World Cup 2018 đã đến vòng tứ kết, lộ diện những gương mặt xuất sắc, những ứng viên sáng giá cho cúp vô địch bóng đá thế giới. Các ông chồng mê mải bóng đá bỏ bê công việc, gia đình vẫn thường bị các bà vợ chê bai trách móc, cũng có người lại lợi dụng việc ham mê xem bóng đá mà ra ngoài tụ tập bạn bè, rượu chè liên miên, hay lừa dối vợ là đi xem bóng nhưng thực ra là đi với bồ nhí bên ngoài. Trái ngược với thực cảnh của nhiều gia đình như vậy, nhà anh Tuấn thì lại chỉ vì chồng say mê World Cup, anh bị vợ cắm sừng lúc nào không hay.

Gia đình anh Tuấn chị My được tiếng là mái ấm gia đình văn hóa truyền thống trong tổ dân phố, nhà hai vợ chồng hai con gái, đứa nào cũng đã lớn, ngoan và học giỏi, hai anh chị cũng có kinh tế tài chính khá vững vàng. World Cup mùa hè 2018 gõ cửa, anh Tuấn cũng yêu dấu bóng đá lắm, xin phép vợ được ra ngoài xem đá bóng ở ngoài, vừa là vì có màn hình hiển thị tivi to, lại có thêm bạn hữu cùng xem, cùng cổ vũ, không khí hừng hực, xem cũng thấy đã hơn ở nhà. Chị My thì không chút gì phản đối, mà ngược lại chị còn rất ủng hộ, mặc dầu anh Tuấn chỉ dám xin phép ra ngoài xem những trận hay, thì chị My lại khuyến khích anh trận nào cũng nên ra ngoài xem cho có không khí, chứ xem ở nhà thì buồn. Anh Tuấn được vợ hậu thuẫn thì hả hê lắm, đi khoe khắp nơi rằng anh có vợ tâm ý, không cấm cản xem bóng đá như những bà vợ khác. Bạn bè anh Tuấn thấy thế thì lúc đầu cũng cười xuề, vui cho anh, nhưng sau thấy anh kể nhiều chuyện trong nhà thấy hơi đáng nghi, liền khuyên anh nên cẩn trọng, có khi vợ anh đang thủ đoạn cho anh đi ra ngoài, để ở nhà làm chuyện gì mờ ám như ngoại tình ví dụ điển hình. Anh Tuấn thấy bè bạn nói cũng có lý, nên anh định bụng thử hôm nào về bất chợt xem ở nhà vợ anh có làm chuyện khuất tất gì không .

Ảnh sưu tầm trên Internet

Hôm đó có hai trận bóng một trận lúc tối, và một trận tầm giữa đêm, anh Tuấn nói với chị My anh đi xem cả hai trận xong sẽ cùng với mấy người bạn đi ăn đêm, chắc phải đến sáng mới về. Vì chuyện này cũng bình thường giống như mọi khi, nên chị My k…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *