Tập tin LIT là gì?
Mở rộng tệp tin Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) Lit có một loại tệp ebook do Microsoft phát triển có liên quan đến danh mục “tệp eBook”.
Cuốn sách điện tử này chứa một phiên bản điện tử của cuốn sách sử dụng vi định dạng Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) LIT. Bạn cũng có thể cung cấp thông tin về quản lý quyền kỹ thuật số (DRM). Để giúp đọc dễ dàng hơn, tệp LIT chứa công nghệ ClearType của Microsoft, Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) lit.
Để biết thông tin về cách mở tệp này, vui lòng đọc các thông tin sau.
Làm thế nào để mở Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) LIT tập tin ?
Nhấp đúp vào tệp chiều cao để mở nó. Nếu liên kết tệp đã được cài đặt đúng và máy tính có chương trình chính xác, tệp sẽ tự động mở ra. Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống một công cụ sửa lỗi khi kết nối với một tệp. Bạn có thể tải về bất kỳ ứng dụng nào và mở phần mở rộng Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) lit kích thước từ bên dưới. Nếu bạn chắc chắn rằng không có gì sai với tập tin hiệp hội, bạn có thể đi trực tiếp đến Phương pháp 2. Nếu bạn không thể quyết định khi nào chọn chương trình bạn muốn, bạn có thể dễ dàng mở nó bằng cách sử dụng Universal File Viewer (Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) LIT). Thông tin tác giảPhạm Phương HoaPhạm Phương HoaVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảLý thuyết âm nhạc là một phương tiện rất quan trọng để bạn yêu nhạc tiếp cận với việc chơi nhạc hay nhạc cụ và biểu diễn bài hát. Cuốn sách này giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các kiến thức âm nhạc vừa cơ bản vừa thiết thực, đặc biệt với đối tượng độc tấu nhạc cụ, người đam mê học hát và đệm hát.Việc trang bị cho mình những kiến thức âm nhạc phổ thông đồng nghĩa với tư duy âm nhạc của bạn không bao giờ dừng lại.Mời bạn đón đọc. Sách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) Định dạng LIT – Đây là gì:
Có một số thay đổi vào đầu năm 2000, người ta bắt đầu đọc e-book định dạng Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) LIT. Những độc giả tham lam đang tìm kiếm cơ hội mới để tăng cơ hội đọc Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) LIT. Nó vượt quá những cuốn sách, tạp chí bình thường, và có lẽ là đọc cơ học. Tại một thời gian ông mở mẫu Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) LIT. Công nghệ mà chắc chắn đã phát triển đã mang lại một cơ hội tuyệt vời cho người đọc. Mọi người thực sự đã cố gắng để dịch một hình thức điện tử thực tế để đọc các loại sách. – Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) LIT. Những người khổng lồ về kỹ thuật như IBM, Apple, Microsoft và những người khác lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực này. Họ có ý tưởng và nguồn lực để thay đổi thị trường. Trong bối cảnh này, Microsoft đã ban hành một định dạng ưu tiên Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) LIT gọi là một phần mở rộng đơn giản của LIT. định dạng Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) LIT là một dạng đơn giản của một thuật ngữ đơn giản được áp dụng cho việc đọc ngày nay. Thuật ngữ này dựa trên văn học.

Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản 2017) chi tiết

 • Tác giả: Phạm Phương Hoa
 • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8935095625314
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Cân nặng: 462.00 gam
 • Trang: 208
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *