Viết Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh ❤ ️ ️ 17 Đoạn Văn Hay ✅ Là Một Chủ Đề Rất Thú Vị Và Hấp Dẫn Được Nhiều Bạn Đọc Quan Tâm Và Cùng Bàn Luận .

Cách Viết Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh

Tham khảo Cách Viết Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh dược san sẻ từ SCR.VN sau đây nhé !

 • Phần mở đoạn: Ở phần này, bạn hãy nêu một số thông tin khái quát về bộ phim mà bạn yêu thích
  • Tên bộ phim (bắt buộc);
  • Đạo diễn, năm sáng tác;
  • Bạn đã xem phim ấy khi nào? Với ai.
 • Phần thân đoạn: Trong phần thân của đoạn văn viết về bộ phim mà em yêu thích bằng tiếng Anh, bạn có thể kể về nội dung của bộ phim.
  • Một số gợi ý dành cho bạn:
  • Nội dung chính của bộ phim kể về gì?
   Diễn viên chính của bộ phim là ai?
   Bạn thích nhất diễn viên/tình tiết nào? Vì sao
 • Phần kết đoạn: Ở phần kết, bạn hãy nêu cảm nhận của mình về bộ phim này.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh – Bài 1

Viết Một Đoạn Văn Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh, cùng tìm hiểu thêm mẫu văn san sẻ về bộ phim hoạt hình Tom and Jerry nổi tiếng sau đây .
There is a famous animated film that I think everyone has seen at least once, and it is Tom and Jerry. Almost everyone is aware of the story between the miserable Tom and the mischievous mouse Jerry, and it also was part of my childhood memories. The film is about a life under the same roof between two enemies Tom and Jerry, and of course cat and mouse are always hard to get along with .
Tom’s owner is very afraid of mice, so she always asks Tom to catch the little mouse living in a cave that he digs on the wall. Tom is a quite lazy cat, and he often has to chase Tom so that he is not scolded by his owner or in exchange for a good meal. Sometimes, Jerry also makes mischievous jokes to tease Tom such as pull out his hair or steal his milk .
Another character in the movie is the dog Spike, and he does not seem to like Tom at all. In the chasing scenes of the two main characters, they sometimes run to the garden – Spike’s residence – and disturb his sleep. Most of the time, Tom would be the one who suffers Spike’s anger while Jerry is having a big laugh .
The plot is simple but the film Tom and Jerry always attracts a lot of audiences of all ages thanks to the lovely characters and funny circumstances. Although many years have gone by, the television channels have often displayed this film, and this is the indispensable spiritual food children .

Bản dịch

Có một bộ phim hoạt hình nổi tiếng mà tôi nghĩ ai trong tất cả chúng ta cũng đã từng xem qua, và đó là bộ phim Tom và Jerry. Hầu như không ai là không biết về câu truyện giữa chú mèo Tom khốn khổ và chú chuột tinh quái Jerry, và nó là một phần ký ức trong tuổi thơ của tôi. Bộ phim kể về đời sống dưới một mái nhà giữa hai quân địch Tom và Jerry, và đương nhiên mèo và chuột thì khó mà thân thương với nhau được .
Bà chủ của Tom là một người rất sợ chuột, vậy nên bà ta luôn nhu yếu Tom phải bắt cho được chú chuột nhỏ đang sống trong một cái hang mà chú đào trên vách tường. Tom thì lại là một chú mèo có phần hơi lười biếng, và thường cậu ấy phải đuổi bắt Tom để không bị bà chủ mắng hoặc là để đổi lấy một bữa ăn ngon. Đôi khi chuột Jerry cũng bày ra nhiều trò đùa tinh quái để trêu chọc Tom như là giật lông hoặc uống trộm hết sữa của chú mèo ấy .
Một nhân vật khác trong phim là chú chó Spike, và chú ta thì không có vẻ như gì là thích mèo Tom cho lắm. Trong những màn rượt đuổi của hai nhân vật chính, nhiều lúc chúng chạy ra vườn – nơi ở của Spike – và làm phiền đến giấc ngủ của chú ta. Hầu hết thời hạn thì Tom sẽ là người hứng chịu cơn giận của Spike trong khi Jerry được một tràng cười lớn .
Cốt truyện đơn thuần là thế nhưng bộ phim Tom và Jerry luôn lôi cuốn được phần đông khán khả ở nhiều lứa tuổi nhờ vào những nhân vật đáng yêu và diễn biến vui nhộn. Dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng những kênh truyền hình vẫn tiếp tục chiếu lại bộ phim này, và đây là món ăn niềm tin không hề thiếu của những em nhỏ .
Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Về 1 Bộ Phim Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Bài 2

Viết Về 1 Bộ Phim Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc, cùng đón đọc mẫu văn hay san sẻ về bộ phim Doraemon tiềm ẩn nhiều kỉ niệm tuổi thơ .
I grew up with Doraemon, and the cartoon series has taught me a lot. The movie has entertaining story plots. It’s a fun show that engages kids ’ creativity with “ what if ” gadgets. The show follows a formula, starting with Nobita’s problems ( usually caused by himself ) ; Doraemon’s gadget solving the problem, but is then misused and thus causing another problem. Every once in a while, the movie will break out from the formula, and teach deeper, more emotional values .
I remember a couple episodes about Nobita dealing with loss, or going back in time to meet his late grandma, or the one where Doraemon is going back to the future. I didn’t like these episodes when I was a kid. As an adult now looking back, however, I appreciate what the author has done. Thes e are the really weighty episodes with complex emotions. Besides, it does teach friendship .
All the main characters have flawed personalities, but the group of friends have learned to accept each other regardless. Nobita is a whiny, lazy kid, and Doraemon is a good buddy who bails him out in most cases .

Bản dịch

Tôi trưởng thành cùng phim Doraemon, và bộ phim hoạt hình này đã dạy tôi rất nhiều điều. Bộ phim có diễn biến vui chơi. Đó là một chương trình vui nhộn tăng trưởng sự phát minh sáng tạo của trẻ nhỏ bằng những bảo vật “ không có thật ”. Chương trình này tuân theo một công thức, khởi đầu bằng những rắc rối của Nobita ( thường do chính cậu ấy tạo ra ) ; bảo vật của Doraemon xử lý những rắc rối đó, nhưng sau đó nó sẽ bị sử dụng sai cách và thế cho nên gây ra rắc rối khác. Thi thoảng, bộ phim sẽ thoát khỏi công thức đó, và dạy những giá trị thâm thúy, cảm hứng hơn nhiều .
Tôi nhớ có những tập phim về việc Nobita phải đương đầu với sự mất mát, hay quay về quá khứ để gặp lại bà cụ cố của mình, hoặc tập phim mà Doraemon quay về tương lai. Tôi không thích những tập phim này khi tôi còn bé. Tuy nhiên, giờ khi tôi trưởng thành và nhìn lại, tôi cảm kích về những gì mà tác giả đã làm. Những tập phim đó thực sự có sức nặng với những cảm hứng phức tạp. Bên cạnh đó, series phim này còn dạy về tình bạn .
Tất cả những nhân vật chính đều có khiếm khuyết về tính cách, tuy nhiên nhóm bạn đã học cách đồng ý nhau một cách chân thành. Nobita là một đứa trẻ lười biếng và có lòng thương người, và Doraemon là một người bạn tốt luôn luôn giúp sức Nobita trong hầu hết những trường hợp .
Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Hãy Viết Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Bài 3

Hãy Viết Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, đây là một trong những chủ đề hay và được rất nhiều bạn đọc yêu thích .
Considered by some to be the heir to the throne of Dragon Ball in terms of Japanese market penetration, One Piece is certainly a phenomenon. One Piece is actually one of the best series I’ve ever seen, anime or otherwise. The plot is pretty basic at first. Luffy D. Monkey ate the Devil’s Fruit, which gave his body toàn thân extra-strength elasticity .
He’s searching for the One Piece, a legendary treasure that will make him the King of all Pirates and finally allow him to prove himself to his childhood idol, a selfless pirate by the name of Shanks. Along the way, he collects an army of somewhat freakish rogues, including Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Robin, Franky, Chopper, Brook and Jinbe. Together they have wacky adventures, beat up the bad guys, and collect treasure .
One Piece also has its fair share of heart-wrenching moments, which may take you by surprise ! There are some extremely powerful scenes and episodes that kind of blindside you and leave you wondering when you became quite so emotionally attached to certain characters or other things. The battles can be surprisingly brutal at times, but overall, this is pure action entertainment .

Bản dịch

Được 1 số ít người coi là hậu duệ của Dragon Ball tại thị trường Nhật Bản, Once Piece chắc như đinh là một hiện tượng kỳ lạ. Once Piece thực sự là một trong số những series hay anime mà tôi đã từng xem. Cốt truyện khởi đầu khá đơn thuần. Luffy D. Monkey ăn trái Ác Quỷ, khiến khung hình cậu tăng thêm sức co và giãn .
Cậu đang tìm kiếm Once Piece, một kho tàng lịch sử một thời khiến cậu sẽ trở thành Vua Hải Tặc và được cho phép cậu chứng tỏ bản thân với thần tượng tuổi thơ, một hải tặc giàu lòng vị tha có tên là Shanks. Trên đường đi, cậu đã tụ tập được một đội quân gồm những kẻ bất hảo, có phần quái gở, gồm Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Robin, Franky, Chopper, Brook và Jinbe. Họ đã cùng nhau có một chuyến phưu lưu kỳ quặc, vượt mặt những kẻ xấu, và tích lũy kho tàng .
One Piece cũng có phần đáng kể cho những khoảnh khắc chạm vào trái tim, điều mà hoàn toàn có thể khiến bạn kinh ngạc ! Có những phân cảnh và tập phim can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể khiến bạn thấy mù mờ và mặc bạn tâm lý từ khi nào bản thân trở nên có tình cảm đặc biệt quan trọng với những nhân vật hoặc những vấn đề khác đến vậy. Các trận chiến hoàn toàn có thể đấm đá bạo lực một cách đáng kinh ngạc, nhưng nhìn chung, đây là một hình thức vui chơi hành vi trong sáng .

Gợi Ý 🌼 Viết Đoạn Văn Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh ❤ ️ ️ 10 Mẫu

Viết Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Bài 4

Viết Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn, cùng xem thêm mẫu văn san sẻ về bộ phim Nước Ta Tuổi TX Thanh Xuân được rất nhiều bạn trẻ chăm sóc .
I love watching Vietnamese movies. One of the most impressive Vietnamese films is The Age of Youth. This film has two parts. The film tells the story of Linh – the daughter of a well-off family. She loves Korean culture, so she went to Korea to live and study. Here, Linh accidentally lives with Khanh, Mai and Junsu – the son of the innkeeper. Junsu is talented in singing and dancing, handsome but naughty. This guy is Linh’s engraving. In Korea, Linh and Junsu gradually developed feelings for each other .
However, Linh’s family later went bankrupt, and her mother became ill, so she returned home. Junsu is quite shocked but can not do anything else, he has focused on his work. After much has happened, Linh and Junsu eventually get back together but are opposed by Junsu’s family. Part 1 of the film closes with an open ending. In part 2, after Junsu’s mother became sympathetic to Linh, Junsu had an accident and he lost his memory. Junsu had to go to America for treatment and love another daughter .
At this time, Linh was extremely sad. However, Junsu once again loves Linh, although he does not remember who she is. Gradually, Junsu regained his memories, and he remembered Ling as his first love. After so many difficulties and obstacles, the two of them have come together. Youth is a Korean-style film, many ironies impress viewers. The footage of the movie is very beautiful and sharp. I like this movie .

Bản dịch

Tôi rất thích xem phim điện ảnh Nước Ta. Một trong những bộ phim Nước Ta để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất đó là phim Tuổi TX Thanh Xuân. Bộ phim này có tới 2 phần. Phim kể về Linh – là con gái của một mái ấm gia đình khá giả. Cô rất thích văn hóa truyền thống Nước Hàn, thế cho nên đã sang Hàn sinh sống và học tập. Tại đây, Linh vô tình sống cùng trọ với Khánh, Mai và Junsu – là con trai của bà chủ trọ. Junsu là người có năng lực về ca hát và nhảy, bảnh bao nhưng lại ngỗ nghịch. Anh chàng này là khắc tinh của Linh. Ở Nước Hàn, Linh và Junsu dần phát sinh tình cảm với nhau .
Tuy nhiên sau đó mái ấm gia đình Linh phá sản, mẹ bị bệnh nên cô về nước. Junsu khá sốc nhưng không hề làm gì khác, anh đã tập trung chuyên sâu vào việc làm của mình. Sau nhiều chuyện xảy ra, ở đầu cuối Linh và Junsu quay trở lại với nhau nhưng bị mái ấm gia đình Junsu phản đối. Phần 1 của bộ phim đóng lại với kết thúc mở. Ở phần 2, sau khi bô smẹ Junsu dần có thiện cảm với Linh thì Junsu bị tai nạn thương tâm và anh đã bị mất trí nhớ. Junsu phải sang Mỹ điều trị và yêu một người con gái khác .
Lúc này, Linh vô cùng buồn khổ. Tuy nhiên, sau đó Junsu lại một lần nữa yêu Linh mặc dầu chưa nhớ ra cô là ai. Dần dần, Junsu lấy lại được kí ức, anh nhớ ra Linh là một tình đầu của mình. Sau bao nhiêu khó khăn vất vả, vướng mắc, hai người họ đã đến được với nhau. Tuổi thanh xuân là bộ phim mang đậm phong thái Nước Hàn, nhiều diễn biến trớ trêu gây ấn tượng cho người xem. Đặc biệt cảnh quay của phim rất đẹp và sắc nét. Tôi rất thích bộ phim này .
Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích Bằng Tiếng Anh – Bài 5

Bài mẫu Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích Bằng Tiếng Anh hay nhất giúp những em hoàn toàn có thể trau dồi thêm cho mình thêm vốn từ vựng thêm phong phú và đa dạng về chủ đề mê hoặc này .
Among all films I have ever seen, I like the movie called Kingsman – The Secret Service. It is a great and wonderful movie. In this film, You can see the wild spy action adventure director Matthew Vaughn has made up, based on the same name comic of Mark Millar. And it sounds like Vaughn already has some big ideas for the sequel .
Based upon the Mark Millar’s comic book, Kingsman : The Secret Service will tell the story of a special super-secret spy organization that recruits an unrefined but promising street boy into the ultra-competitive training program of the agency just like a global threat emerges from the special twisted tech genius. If you do not want to loose the best time with the interesting action, you have to turn on your TV and watch Kingsman : The Secret Serivce now .

Bản dịch

Trong số tổng thể những bộ phim mà tôi từng xem, tôi thích những bộ phim có tên gọi Kingsman – Các trách nhiệm bí hiểm. Nó là một bộ phim vô cùng tuyệt vời. Trong bộ phim này, bạn hoàn toàn có thể thấy những điệp viên phiêu lưu với những pha hành vi thích mắt để hủy hoại những gián điệp nguy khốn. Matthew Vaughn đã đạo diễn bộ phim dựa trên truyện tranh cùng tên của Mark Millar. Và có vẻ như như đạo diễn Vaughn đã có 1 số ít ý tưởng sáng tạo lớn cho những phần tiếp theo .
Dựa trên cuốn truyện tranh của Mark Millar, Kingsman : The Secret Service kể câu truyện về một tổ chức triển khai gián điệp siêu bí hiểm đặc biệt quan trọng đã tuyển một cậu bé đường phố như một viên ngọc thô đầy hứa hẹn vào những chương trình đào tạo và giảng dạy cạnh tranh đối đầu vô cùng quyết liệt để chống lại một mối rình rập đe dọa toàn thế giới nổi lên từ một thiên tài công nghệ đặc biệt quan trọng. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những khoảng thời gian ngắn gay cấn nhất và những cách xử lý mưu trí với công nghệ tiên tiến tối tân nhất, bạn phải bật ti vi của bạn và xem Kingsman : Các trách nhiệm bí hiểm ngay giờ đây .
Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết và 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Về Phim Bằng Tiếng Anh Mà Em Yêu Thích Ngắn – Bài 6

Bài mẫu Viết Về Phim Bằng Tiếng Anh Mà Em Yêu Thích Ngắn sẽ mang đến cho những bạn đọc thêm nhiều chủ đề mê hoặc để hoàn toàn có thể trò chuyện với những bè bạn ngoại bang .
I had been looking forward to seeing Movie Everything Everything ever since saw the trailer. Luckily, I was not disappointed. The movie was attracted, romantic, honey and so on. It was produced in 2017 with a lot of views and followers. The film tells the story of a girl named Madeline Whittier, although only 17 years old, she has a rare disease .
Therefore, she must stay in an air-filtered house and cannot leave the house. Therefore, her life is very lonely and boring. Every day, she just read books, watched the internet, met her mother and Carla, her nurse. One day, a neighbor moved near her house. She met Olly Bright, a young and lively neighbor. They make friends trực tuyến and meet through a window. Especially when talking, the boy will hold up the paper for the girl to understand and be blocked by the door frame .
As time passed, Olly made her realize she didn’t really live, helping her arouse the desire to learn about the outside world. Above all, he made her understand what love is. And she defies everything to go out to experience life and spend a whole day with her lover .

Bản dịch

Tôi đã mong đợi được xem Phim Everything Everything kể từ khi xem trailer. May mắn thay, tôi đã không tuyệt vọng. Bộ phim đã lôi cuốn, lãng mạn, mật ong và vân vân. Nó được sản xuất vào năm 2017 với rất nhiều lượt xem và theo dõi. Bộ phim kể về một cô gái tên Madeline Whittier, mặc dầu chỉ mới 17 tuổi nhưng cô mắc một căn bệnh hiếm gặp .
Do đó, cô phải ở trong một ngôi nhà được lọc không khí và không hề rời khỏi nhà. Do đó, đời sống của cô rất đơn độc và nhàm chán. Mỗi ngày, cô chỉ đọc sách, xem internet, gặp mẹ và Carla, y tá của cô. Một ngày nọ, một người hàng xóm chuyển đến gần nhà cô. Cô gặp Olly Bright, một người hàng xóm trẻ và sôi sục. Họ kết bạn trực tuyến và gặp nhau qua một hành lang cửa số. Đặc biệt khi trò chuyện, chàng trai sẽ giơ tờ giấy cho cô gái hiểu và bị chặn bởi khung cửa .
Thời gian trôi qua, Olly khiến cô nhận ra mình không thực sự sống, giúp cô khơi dậy khát khao tìm hiểu và khám phá về quốc tế bên ngoài. Trên tổng thể, anh khiến cô hiểu tình yêu là gì. Và cô mặc kệ toàn bộ để ra ngoài thưởng thức đời sống và dành trọn một ngày với tình nhân .
Đừng bỏ lỡ thời cơ 🍀 Nhận Thẻ Cào 100 k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Về Một Bộ Phim Mà Em Yêu Thích Bằng Tiếng Anh – Bài 7

Tham khảo mẫu văn Viết Về Một Bộ Phim Mà Em Yêu Thích Bằng Tiếng Anh, bộ phim ngắn ” I Hope ” của Nước Hàn để lại rất nhiều cảm hứng và lắng đọng cho người xem .
A famous brave humanity film called “ Hope ” is a tear – jerking movie that I love most up to now. “ Hope ” is a 2013 South Korean film directed by Lee Joon – ik, reconstructed by a real horrifying case of the land kimchi Nayoung in December 2008 .
The film tells a story of tragedy of a 8 – year old girl, Sowon – the central character was raped and beaten savagely by a drunk 57 – year old man in a public toilet. This gruesome criminal is only sentenced to 12 years imprisonment but the pitiful little girl, who is internally and externally damaged, has to suffer a hard time overcoming all obstacles and obsessions with the incident in her later life. The psychological effect makes the girl become scared whenever seeing any man, even her father .
“ Hope ” reflects the reality of direct and indirect victims of pedopilia in society as well as shows the spiritual bond of family and mutual family affection. When the film goes on general release, it receives positive reactions and praise from audiences and international critique. Neither truyền thông promotion nor prominent cast members, “ Hope ” persuades the audience by humanity and sympathetic content .
This film was nominated in many famous film festivals in Korea and other Asian countries and excellently won Best film at the 34 th Blue Dragon Film Awards. In conclusion, the success of “ Hope ” makes a valuable contribution to denounce the crime of sexual violence in our society nowadays .

Bản dịch

Một bộ phim nổi tiếng dũng mãnh mang đậm tính nhân văn với tên gọi là “ Hy vọng ” là bộ phim cảm động mà mình thích nhất cho đến giờ đây. “ Hy vọng ” là bộ phim Nước Hàn trình chiếu năm 2013 bởi đạo diễn Lee Joon – ik, tái hiện một câu truyện kinh hoàng có thật ở xứ sở kim chi của bé Nayoung vào tháng 12 năm 2008 .
Bộ phim kể về câu truyện thảm kịch của bé gái tám tuổi, Sowon – nhân vật chính của tác phẩm bị xâm hại và đánh đập dã man bởi một gã đàn ông say rượu 57 tuổi ở Tolet công cộng. Gã đàn ông gian ác này chỉ bị kết tội 12 năm tù giam trong khi cô bé gái nhỏ đáng thương, người bị chấn thương cả thể chất và niềm tin, phải trải qua một thời hạn khó khăn vất vả để vượt qua những trở ngại và ám ảnh về vụ tai nạn thương tâm trong tương lai. Những ảnh hưởng tác động tâm ý đã khiến cô gái trở nên sợ hãi khi gặp bất kể người đàn ông nào, kể cả bố của cô ấy .
Bộ phim đã phản ánh những nạn nhân trực tiếp và gián tiếp của nạn ấu dâm trong xã hội cũng như biểu lộ mối quan hệ thiêng liêng và tình cảm thương mến lẫn nhau trong mái ấm gia đình. Khi bộ phim được trình chiếu đã nhận được những phản ứng tích cực và lời khen từ phía người theo dõi và giới phê bình. Không tiếp thị rầm rộ cũng không sở hữu dàn diễn viên quá điển hình nổi bật, bộ phim đã thuyết phục người theo dõi bởi tính nhân văn và nội dung đầy cảm động .
Bộ phim đã được đề cử ở nhiều lễ trao giải nổi tiếng ở Nước Hàn và nhiều nước châu Á và xuất sắc giành phần thưởng bộ phim xuất sắc nhất tại lễ trao giải lần thứ 34 Blue Dragon Film Awards. Tóm lại, thành công xuất sắc của bộ phim này đã góp phần một phần quan trọng trong việc tố cáo tệ nạn xâm hại tình dục trong xã hội thời nay .

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Bộ Phim Yêu Thích Đặc Sắc – Bài 8

Tham khảo mẫu văn Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Bộ Phim Yêu Thích Đặc Sắc được SCR.VN san sẻ sau đây nhé !
My favorite movie of all time is Titanic. It is the best love story I have ever watched. I watched this movie many times but I never got tired watching it. Whenever I watch it, I always cry. The reasons I like it so much are the grand scenery and the romantic content. The film is about the love story of Rose Dewitt Bukater and Jack Dawson. Jack was a free-spirited poor young man but he got a ticket for a luxurious ship, Titanic .
Rose was from the American upper class and was engaged to a man. She was reluctant to marry him. She met Jack in Titanic and they fell deeply in love even though there was a huge gap between them. Titanic was headed to America from England. However, the ship crashed into an iceberg on the way. The side of it broke up and the ship was flooded. Not everyone could escape safely. Many people died including Jack .
Rose was survived because Jack helped her to climb on a boat. Jack sacrificed himself for Rose. Although It was only a classical sad love story, it encompassed a large range of emotions, laughter, rage, terror and the feeling of deep love .
I was touched and especially appreciate the love between them. They both tried to save each other. It showed the power of love could do everything. I think the movie had excellent content which was based on a real story .
The two main actor and actress Leonardo and Kate had an outstanding performance. Beside, the scenery and the stage properties really made me amazed. From the big ship to the small cushions at Rose’s room, they were all delicate. Last but not least, the great theme tuy nhiên “ My heart will go on ” by Celine Dion marked the end of the story. Even Jack leave Rose forever, her heart will keep going on .

Bản dịch

Bộ phim yêu thích của tôi từ trước đến giờ là Titanic. Đó là câu truyện tình yêu hay nhất mà tôi từng xem. Tôi đã xem bộ phim này nhiều lần nhưng tôi không khi nào cảm thấy chán. Bất cứ khi nào tôi xem nó, tôi luôn khóc. Những nguyên do khiến tôi rất thích nó là toàn cảnh hoành tráng và nội dung lãng mạn. Bộ phim nói về câu truyện tình yêu của Rose Dewitt Bukater và Jack Dawson. Jack là một người trẻ tuổi nghèo và tự do ý thức, nhưng anh ta có vé lên một con tàu sang trọng và quý phái, Titanic .

Rose đến từ tầng lớp thượng lưu Mỹ và đã đính hôn với một người đàn ông. Cô miễn cưỡng kết hôn với hắn. Cô đã gặp Jack trên tàu Titanic và họ rơi vào lưới tình cho dù có một khoảng cách rất lớn giữa họ. Titanic đang trên đường đến Mỹ từ Anh. Tuy nhiên, con tàu đã đâm vào một tảng băng trôi trên đường. Mặt bên của nó bị phá và con tàu bị nước tràn vào. Không phải ai cũng có thể thoát ra một cách an toàn. Có nhiều người chết bao gồm cả Jack.

Rose đã sống sót vì Jack đã giúp cô leo lên trên một chiếc thuyền. Jack đã quyết tử bản thân mình cho Rose. Mặc dù nó chỉ là một chuyện tình buồn mang tính tầm cỡ, nhưng nó gồm có một khoanh vùng phạm vi to lớn của những cảm hứng, tiếng cười, khó chịu, sợ hãi và cảm xúc của một tình yêu sâu đậm .
Tôi đã xúc động và đặc biệt quan trọng tôn vinh tình cảm giữa họ. Cả hai đều cố gắng nỗ lực để cứu người kia. Nó cho thấy sức mạnh tình yêu hoàn toàn có thể làm mọi chuyện. Tôi đã rất xúc động bởi sự can đảm và mạnh mẽ tình yêu của mình cho cô ấy để làm cho một đời sống mới cho bản thân một mình, ngay cả sau khi ông chết. Tôi nghĩ rằng bộ phim có nội dung xuất sắc được dựa trên một câu truyện có thật .
Hai diễn viên chính Kate và Leonardo đã có một màn trình diễn xuất sắc. Bên cạnh đó, những toàn cảnh và dàn dựng hiện trường thực sự làm tôi quá bất ngờ. Từ con tàu lớn đến những chiếc đệm nhỏ ở phòng của Rose, tổng thể đều tinh xảo. Cuối cùng nhưng không hề không nhắc, bài hát chủ đề tuyệt vời “ My heart will go on ” của Celine Dion ở cuối câu truyện. Ngay cả Jack đã rời bỏ Rose mãi mãi, trái tim của cô sẽ liên tục yêu .
Mời Bạn Đón Đọc 💧 Viết Về Chương Trình TV Yêu Thích Bằng Tiếng Anh ❤ ️ ️ 15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 9

Viết Đoạn Văn Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng, đón đọc mẫu văn hay về bộ phim Tom và Jerry mê hoặc sau đây nhé !
Tom and Jerry went through many phases and took place from anywhere from inside a house, to anywhere in outer space. The series includes content about endless battle between the two rivals is a house cat called Tom and a mouse called Jerry. Often Tom rarely succeeds in catching Jerry by Jerry mouse too smart, swift and lucky. Yet during the chase, Tom and Jerry has developed a close relationship which is less seen in other animated series .
Although the contents of the Tom and Jerry could see the scenes of violence, it has still made up such wonderful childhood for many children all over the world. Tom và Jerry is really impressive. First, it’ll introduce children to classical music. Second, it’ll give them an appreciation for cartoons made at an earlier time .
Third, since Tom always provokes the fights, and yet since Jerry usually outsmarts Tom, kids are taught that the one who provokes fights will usually lose. Last, but certainly not least, it’s entertaining. School-age children will enjoy this .

Bản dịch

Tom và Jerry đã trải qua nhiều tiến trình và diễn ra tại bất kỳ đâu từ trong nhà, đến mọi nơi ở ngoài ngoài hành tinh. Series này có nội dung về những đại chiến bất tận giữa hai đối thủ cạnh tranh là mèo nhà tên Tom và chú chuột tên Jerry. Thường Tom hiếm khi thành công xuất sắc bắt được Jerry khi Jerry là một chú chuột quá mưu trí, gian xảo và suôn sẻ. Dù vậy trong cuộc truy đuổi, Tom và Jerry đã tăng trưởng một mối quan hệ thân thương mà ít khi thấy trong những series phim hoạt hình khác .
Dù nội dung của Tom và Jerry gồm có những phân cảnh đấm đá bạo lực, bộ phim vẫn tạo nên tuổi thơ tươi đẹp cho rất nhiều trẻ nhỏ trên toàn quốc tế. Tom và Jerry thực sự rất ấn tượng. Đầu tiên, bộ phim ra mắt âm nhạc cổ xưa cho trẻ. Thứ hai, bộ phim cho chúng sự nhận thức về phim hoạt hình vào thời xưa .
Thứ ba, dù Tom luôn khơi mào những trận ẩu đả, và dù vậy khi Jerry thường mưu trí hơn hẳn Tom, trẻ nhỏ được dạy rằng người khởi đầu trận ẩu đả thường sẽ thua. Cuối cùng, bộ phim có tính vui chơi cao. Những đứa trẻ tầm tuổi đi học sẽ rất thích bộ phim này .
Tham Khảo 💧 Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh ❤ ️ ️ 10 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Về Bộ Phim Yêu Thích Bằng Tiếng Anh – Bài 10

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Bộ Phim Yêu Thích Bằng Tiếng Anh sẽ giúp những em có thêm tài liệu sẵn sàng chuẩn bị cho kì thi của mình sắp tới .
Of all the films I have seen Doraemon is the one I like best. Doraemon is a cartoon film. It is about a robotic cat named Doraemon, who travels back in time from the 22 nd century to help a schoolboy, Nobita Nobi. It is made in Nhật Bản. The main characters are Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian and Suneo. Doraemon is an intelligent robotic cat, Nobita is a clumsy student, Shizuka is a pretty girl, Sueno is a rich kid and Gian is selfish and violent. The film has a happy ending .

Bản dịch

Trong tổng thể những bộ phim tôi đã thấy Doraemon là người mà tôi thích nhất. Doraemon là một bộ phim hoạt hình. Đó là về một con mèo robot mang tên Doraemon, người đi trở lại trong thời hạn từ thế kỷ 22 để giúp một cậu học viên, Nobita Nobi. Nó được thực thi tại Nhật Bản. Các nhân vật chính là Doraemon, Nobita, Shizuka. Doraemon là một con mèo robot intelligent, Nobita là một sinh viên vụng về, Shizuka là một cô gái xinh đẹp, Sueno là một đứa trẻ giàu sang và Gian là ích kỷ và đấm đá bạo lực. Bộ phim có một kết thúc có hậu .
Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc ❤ ️ ️ 14 Mẫu

Đoạn Văn Tiếng Anh Viết Về Bộ Phim Yêu Thích Đạt Điểm Cao – Bài 11

Đoạn Văn Tiếng Anh Viết Về Bộ Phim Yêu Thích Đạt Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho những bạn đọc với cách dùng từ ngữ phát minh sáng tạo và linh động .
Today I’d like to talk to you about Harry Potter which is one of my favourite films. It was a fiction film telling a story about people in the wizarding world. The central character was Harry Potter, who used to be an orphan in the normal world before discovering that he was a wizard .
Afterwards, he went to a special school called Howard where he taught him necessary skills to succeed in the wizarding world. He also had to khuyến mãi with challenges in terms of study, friendship, love and even the fight against dark power .
Harry Potter was recommended as a masterpiece that made me feel curious about it. Moreover, I had read the original novel before, and I really can’t put it down. So I guess the film would be as attractive as the book. I think the most important reason why I enjoyed this film was that it made me feel adventurous. It was really a fantastic film .

Bản dịch

Hôm nay tôi muốn nói với bạn về Harry Potter, một trong những bộ phim yêu thích của tôi. Đó là một bộ phim viễn tưởng kể một câu truyện về những con người trong quốc tế phù thủy. Nhân vật chính là Harry Potter, cậu từng là một đứa trẻ mồ côi trong quốc tế thông thường trước khi phát hiện ra rằng mình là một phù thủy .
Sau đó, cậu đến một ngôi trường đặc biệt quan trọng tên Howard, nơi dạy anh những kỹ năng và kiến thức thiết yếu để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong quốc tế phù thủy. Cậu cũng phải đương đầu với những thử thách về học tập, tình bạn, tình yêu và thậm chí còn là đại chiến chống lại thế lực đen tối .
Harry Potter được xem như bộ phim xuất sắc nhất bấy giờ và điều đó khiến tôi cảm thấy tò mò về nó. Hơn nữa, tôi đã đọc cuốn tiểu thuyết gốc trước đó và tôi thực sự không hề đặt nó xuống. Vì vậy, tôi đoán bộ phim sẽ mê hoặc như cuốn sách. Tôi nghĩ nguyên do quan trọng nhất khiến tôi thích bộ phim này là nó khiến tôi cảm thấy phiêu lưu. Đó thực sự là một bộ phim tuyệt vời .
Gợi Ý 🌼 Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh ❤ ️ ️ 15 Đoạn Văn Hay

Viết Bài Văn Tiếng Anh Về Bộ Phim Yêu Thích – Bài 12

Tham khảo mẫu văn san sẻ về chủ đè ” Viết Bài Văn Tiếng Anh Về Bộ Phim Yêu Thích ” mê hoặc dưới đây nhé !
Watching TV is one of my favourite pastime activity. I usually watch cartoons so the cartoon I love best is Detective Conan write by Aoyama Gosho. . That is a story tells about revolve around a the cases. Kudo Shinichi is a high school student and also a detective, he always helps the police in many cases .
But at one day during the investigation, he was discovered by a thành viên of the Black Organization. They gave him a small capsule pack ( called APTX 4869 ), but the poison did not kill him, just causing his body toàn thân to become a child. So he must changed his name, and his new name is Edogawa Conan and lives with Ran – his best friend and Ran’s father – Mori .
However, in that child body toàn thân, he still helps the policies of many inventors by Dr. Agasa Hiroshi. He has to go to Primary School and there, he meet five friends and they become a small detective team. That’s a very great film. If you don’t like to watch, you also can read comics !

Bản dịch

Xem TV là một trong những hoạt động giải trí yêu thích của tôi. Tôi thường xem phim hoạt hình và bộ phim hoạt hình tôi yêu thích nhất là Thám tử khét tiếng Conan do Aoyama Gosho viết. Đó là một câu truyện kể về xoay quanh một vụ án. Kudo Shinichi là một học viên trung học và cũng là một thám tử, cậu ta luôn trợ giúp công an trong rất nhiều trường hợp .
Nhưng vào một ngày trong quy trình tìm hiểu, cậu ta bị một thành viên của Tổ chức Áo Đen phát hiện. Họ đã cho cậu ta một gói thuốc nhỏ ( tên là APTX 4869 ), nhưng chất độc không giết chết cậu ta, chỉ khiến khung hình cậu ta teo nhỏ thành một đứa trẻ. Vì vậy, cậu ta phải đổi tên thành Edogawa Conan và sống chung với Ran – người bạn thân nhất của anh và cha của Ran là thám tử gà mờ Mori .
Tuy nhiên, dù trong khung hình 1 đứa trẻ, cậu ta vẫn giúp sức phía công an bằng những ý tưởng của Tiến sĩ Agasa Hiroshi. Cậu ta phải đến học tại trường tiểu học và ở đó, anh gặp năm người bạn và họ trở thành một đội thám tử nhí. Đó là một bộ phim rất hay. Nếu bạn không thích xem, bạn cũng hoàn toàn có thể đọc truyện tranh !
SCR.VN Tặng Kèm bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50 k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Bài Văn Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Bài 13

Bài mẫu Viết Bài Văn Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc từ SCR.VN và ra mắt đến những bạn đọc sau đây .
If you are a fan of Sir Arthur Conan Doyle’s work, this series is a must-see for you. It revolves around a young boy by the name of Conan Edogawa. However, this is just the alias of 17 – year-old Kudo Shinichi, Japan’s most famous young detective prodigy. While witnessing a mob hit, he is knocked unconscious. unbeknowning to his assailants, he was given an experimental poison that reverts him to the physical size and age of a second-grader .
However, the kid still has got all the knowledge and skill he’s got from his older self and vicariously solves some of the most perplexing mysteries. As he tries to find a way to get back, he still continue to solve murders with the help of his girlfriend Ran and her lousy detective father. And his gadgets are cool, he can alter his voice, mostly making it that detective Mouri guy, with whom he makes the hero of every story and episode ,

Bản dịch

Nếu bạn là người hâm mộ những tác phẩm của Arthur Conan Doyle, series này sẽ là thứ mà bạn phải xem. Bộ phim xoay quanh một cậu bé trẻ tuổi có tên là Conan Edogawa. Tuy nhiên, đó chỉ là bí danh của cậu trai 17 tuổi Kudo Shinichi, một thám tử thiên tài trẻ tuổi nổi tiếng nhất Nhật Bản. Khi tận mắt chứng kiến một vụ đánh nhau tập thể, cậu bị đánh bất tỉnh nhân sự. Không biết kẻ tiến công mình là ai, cậu phải uống một loại thuốc độc thử nghiệm khiến cậu quay về size và tuổi của một đứa trẻ lớp 2 .
Tuy nhiên, cậu vẫn còn hàng loạt tri thức và kỹ năng và kiến thức từ thân xác cũ của mình và gián tiếp xử lý một vài trong số những huyền bí khó hiểu nhất. Khi cậu đang tìm cách để quay lại như cũ, cậu vẫn liên tục xử lý những vụ án giết người với sự giúp sức của bạn gái mình Ran và người cha thám tử tệ hại của cô ấy. Và những bảo vật của cậu cũng rất ngầu, cậu hoàn toàn có thể biến hóa giọng nói, hầu hết giả giọng của thám tử Mouri, biến ông trở thành người hùng của mọi câu truyện và tập phim .
Giới Thiệu Văn Mẫu 🌿 Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh ❤ ️ ️ 15 Đoạn Văn Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về Bộ Phim Yêu Thích Đơn Giản – Bài 14

Bài Viết Tiếng Anh Về Bộ Phim Yêu Thích Đơn Giản được nhiều bạn đọc yêu thích và san sẻ thoáng rộng trên những forum nổi tiếng để cùng bàn luận với bạn hữu .
Harry Potter is one of my favorite and most often watched movies. I was introduced to this movie by friends and I started to watch the whole movie. The film is based on the best-selling novel by an author JK.Rowling. This movie is about the boy Harry Potter who a magician and was born on the dark days of the warding world. His parents died in the hands of Voldemort, the lord of darkness .
In his journey, Harry encountered many things : from happiness, joy, sadness, being helped by good friends and constantly facing death. But he was very lucky, he finally defeated Voldemort. He became a great god of light like his parents. Watching this movie I learned a lot. I know that friendship, love and honesty will survive and conquer evil if you know how to fight for protection .

Bản dịch

Harry Potter là một trong những bộ phim yêu thích và tiếp tục xem nhất của tôi. Tôi được bè bạn ra mắt về bộ phim này và tôi khởi đầu xem hàng loạt bộ phim. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cháy khách nhất của tác giả JK.Rowling. Bộ phim này kể về cậu bé Harry Potter là một pháp sư và được sinh ra vào những ngày đen tối của quốc tế phường. Cha mẹ anh qua đời trong tay Voldemort, chúa tể bóng tối .
Trong hành trình dài của mình, Harry gặp phải nhiều điều : từ niềm hạnh phúc, vui, buồn, được giúp sức bởi những người bạn tốt và liên tục đương đầu với cái chết. Nhưng anh ta rất suôn sẻ, ở đầu cuối anh ta đã vượt mặt Voldemort. Anh trở thành một vị thần ánh sáng vĩ đại như cha mẹ anh. Xem phim này tôi học được rất nhiều. Tôi biết rằng tình bạn, tình yêu và sự trung thực sẽ sống sót và thắng lợi cái ác nếu bạn biết cách chiến đấu để bảo vệ .
Đón Đọc Bài 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Bài Viết Về Bộ Phim Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Sinh Động – Bài 15

Bài Viết Về Bộ Phim Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Sinh Động giúp những em có thêm nhiều tài liệu hay để trau dồi thêm cho mình vốn ngoại ngữ .
In spite of not having a keen interest in tear-jerking movies, I have to admit that my favorite film is one of those : Along with the Gods : The two worlds. The film starred Cha Tae Hyun who played Kim Ja-hong – a dedicated and brave firefighter. Unfortunately, he died in the line of duty, when trying to save a little girl from a building on fire .
However, it was not the end. Accompanied by three guardians, within 49 days after his death, he would have to pass seven trails to reincarnate. But in the last one – the court of Filial Impiety, a grievous secret was revealed about his mistakes in the past. Was he a true paragon ?
Could he fulfill his dearest hope for seeing his mom for the last time ? Generally, the plot is built in an appealing and exhilarating way with a dramatic twist that creates an emotion explosion at the last minute .
In each court, every part of Ja-hong ’ s life is opened, which delivers meaningful messages not only about the good nature of humans but also the eternal love between the mother and her children. Honestly, the film really knows how to touch viewers ’ hearts .
Another factor making it a roaring success is the contribution of well-known celebrities with excellent acting skills and fantastic action scenes thanks to amazing visual effects. In brief, Along with the Gods is one of the most impressive fantasy drama films that satisfies me in terms of both content and effect .

Bản dịch

Mặc dù không thực sự hứng thú với thể loại phim cảm động và lấy đi nhiều nước mắt của người xem nhưng tôi phải thú nhận rằng bộ phim yêu thích của mình là một trong số những bộ phim như thế : Thử thách thần chết : Giữa hai quốc tế. Bộ phim có sự tham gia của Cha Tae Hyun trong vai Kim Ja-hong – một người lính cứu hỏa tận tụy và quả cảm. Không may thay, anh đã chết trong lúc làm trách nhiệm, khi nỗ lực cứu sống một bé gái khỏi tòa nhà đang cháy .
Nhưng đó vẫn chưa phải sự kết thúc. Với sự sát cánh của ba sứ giả âm ti, trong vòng 49 ngày sau cái chết của mình, anh ta sẽ phải trải qua bảy phiên tòa xét xử để được đầu thai. Tuy nhiên, ở cửa ải sau cuối – phiên tòa xét xử của sự bất hiếu, một bí hiểm đau đớn đã được hé lộ về những lỗi lầm của anh trong quá khứ. Liệu Ja-hong có thực sự là một linh hồn thuần khiết ?
Liệu anh ta hoàn toàn có thể đạt được nguyện vọng sau cuối của mình – được gặp lại mẹ lần cuối ? Nhìn chung, diễn biến được kiến thiết xây dựng một cách hấp dẫn và mê hoặc với một bước ngoặt đầy kịch tính, tạo nên một sự bùng nổ xúc cảm vào phút cuối .
Trong mỗi phiên tòa xét xử, một mảnh ghép cuộc sống của Ja-hong lại được mở ra, đem đến những thông điệp ý nghĩa không chỉ về thực chất lương thiện của con người mà còn về tình mẫu tử thiêng liêng, vĩnh cửu. Thành thực mà nói, bộ phim thật sự biết cách chạm đến trái tim của người theo dõi .
Một số yếu tố khác giúp tạo ra sự thành công xuất sắc vang dội của bộ phim là sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng với diễn xuất ấn tượng và những pha hành vi thích mắt nhờ kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời. Có thể nói, Thử thách thần chết là một trong những bộ phim tâm ý tình cảm – viễn tưởng ấn tượng nhất khiến tôi cảm thấy hài lòng về cả nội dung và chất lượng kỹ xảo .
Đọc nhiều hơn 🌻 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌻 15 Mẫu Hay

Viết Review Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Chi Tiết – Bài 16

Viết Review Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh Chi Tiết, cùng đón đọc mẫu văn hay sau đây nhé !
Famous cartoon Tom and Jerry have been associated with the childhood of many children, me too. It’s an animated series with funny and lovely details. The film is about living in the same house between cat ( Tom ) and mouse ( Jerry ), and sure that ransom and cats are difficult to become friends with .
The film shows a poor cat Tom and clever mouse Jerry. Cat Tom has an owner who is extremely afraid of rats, so she always asks Tom to catch the mouse in a cave on the wall. The chase of cat Tom and mouse Jerry has created the laughter, excitement and success of the film .
Besides, it is impossible not to mention the Spike in the movie. Dogs don’t like cats, neither does Spike. In many times chasing Jerry, Tom accidentally ruined Spike’s sleep and cat Tom was subjected to anger from the dog Spike .
The content of the movie is simply that, but the movie Tom and Jerry always attracts audiences of many different ages thanks to the lovely characters as well as interesting details. This is a world famous cartoon and is one of the symbols of the film industry. I like this film very much .

Bản dịch

Phim hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn nhỏ, tôi cũng vậy. Đó là một bộ phim hoạt hình có những diễn biến vui nhộn và đáng yêu. Nội dung phim kể về đời sống chung một nhà giữa mèo ( Tom ) và chuột ( Jerry ), chắc như đinh rằng chuộc và mèo thì khó hoàn toàn có thể thân thiện trở thành bạn với nhau được .
Bộ phim bộc lộ một chú mèo Tom tội nghiệp và chú chuột Jerry mưu trí. Mèo Tom có một bà chủ vô cùng sợ chuột, thế cho nên bà ta luôn nhu yếu Tom phải bắt được chú chuột trong một cái hang ở trên vách tường. Màn rượt đuổi của mèo Tom và chuột Jerry đã tạo nên những tràng cười lớn, sự mê hoặc và thành công xuất sắc của bộ phim .
Bên cạnh đó, không hề không kể đến chú chó Spike trong phim. Chó không thích mèo, Spike cũng vậy. Trong rất nhiều lần rượt đuổi Jerry, Tom vô tình đã phá mất giấc ngủ của Spike và mèo Tom đã phải hứng chịu sự tức giận tới từ chú chó Spike .
Nội dung phim chỉ đơn thuần là thế, tuy nhiên bộ phim Tom và Jerry luôn hấp dẫn được người theo dõi ở nhiều độ tuổi khác nhau nhờ vào những nhân vật đáng yêu cũng như diễn biến mê hoặc. Đây là bộ phim hoạt hình nổi tiếng quốc tế và là một trong những hình tượng của công nghiệp điện ảnh. Tôi rất thích bộ phim này .
Gợi Ý 🌿 Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌿 15 Mẫu Chọn Lọc

Viết Đoạn Văn Về Bộ Phim Em Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 17

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Bộ Phim Em Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 sẽ giúp những em học viên rèn luyện diễn đạt câu với ngữ pháp đúng mực
When it comes to popular animated films, Conan is one of the most popular animated movies. Conan is an animated film by author Aoyama Gosho, which premiered in 1994 in Nhật Bản. The work revolves around the story of high school detective Kudo Shinichi during an investigation who was forced to drink poison by the Black Organization, causing his body toàn thân to shrink and living as a boy Edogawa Conan .
The main content of the film is about Conan’s dramatic journey through murder cases. Conan is a cartoon with many elements such as sentiment, humor, detective, … It still attracts a large number of audiences to this day .

Bản dịch

Khi nhắc đến những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thì Conan chắc hẳn là một trong những bộ phim hoạt hình được người theo dõi yêu thích nhất. Conan là bộ phim hoạt hình của tác giả Aoyama Gosho, được trình chiếu lần đầu vào năm 1994 tại Nhật Bản. Tác phẩm xoay quanh câu truyện về chàng thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần đang tìm hiểu đã bị Tổ chức Áo Đen ép uống thuốc độc, khiến cho khung hình của cậu bị teo nhỏ và phải sống dưới thân phận là cậu bé Edogawa Conan .

Nội dung chính của bộ phim nói về hành trình phá án đầy kịch tính của Conan qua những vụ án giết người đầy bí ẩn. Conan là bộ phim hoạt hình mang nhiều yếu tố như tình cảm, hài hước, trinh thám,… Nó vẫn thu hút một lượng lớn khán giả cho đến ngày nay.

Chia Sẻ Bài 🌹 Viết Về Sở Thích Chơi trò chơi Bằng Tiếng Anh 🌹 15 Đoạn Văn Hay

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *