Biên tập bởi Lê Hoàng Vũ

Cập nhật 6 tháng trước

893

Nhằm phục vụ trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất, các hãng sản xuất loa đã cải tiến nhiều tính năng trên sản phẩm của mình. Mới đây Samsung đã cho ra mắt tính năng Bass Booster trên sản phẩm Loa tháp Samsung MX-T70/XV, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy cùng mình tìm hiểu về tính năng này ở bài viết phía dưới nhé!

 1Âm Bass là gì?

Trong lĩnh vực âm thanh, âm bass hay còn được gọi là âm trầm. Đây là dãy âm tần thấp dao động trong khoảng 16 – 256Hz. Âm bass giúp người nghe cảm nhận được âm thanh tốt và chất lượng hơn. Sử dụng âm bass giúp âm thanh được tái tạo một cách tròn trịa hơn, từ đó đem lại nhiều sắc thái cảm xúc hơn.

Âm Bass là gì?

Ở những loa có âm bass sâu, bạn sẽ cảm nhận được nhịp đập của âm bass trong lồng ngực.

2Bass booster là gì?

Bass booster là tính năng được Samsung cho ra mắt, có khả năng đẩy âm bass lên mức cao nhất chỉ trong một thời gian ngắn, với mức khuếch đại âm trầm lên đến 1500W, thì loa trầm tích hợp kèm có khả năng tạo ra biên độ giao động bass lớn. Đem lại quá trình trải nghiệm sống động, âm thanh chân thực hơn.

Âm Bass là gì?

Xem thêm: Tenor.

3Những điều đặc biệt của tính năng này mang lại

Tái tạo âm thanh hoàn hảo

Công nghệ âm thanh đặc biệt, có khả năng tái tạo lại luồng âm thanh một cách sống độngmạnh mẽ nhất nhưng không làm mất đi độ chân thực vốn có của bản nhạc được phát. Giúp người dùng thỏa thích bùng nổ hết mình với dải âm trầm đầy nội lực và mạnh mẽ từ những bản nhạc yêu thích.

Bùng nổ nhanh chóng

Tính năng này được tích hợp các phím tắt trên thiết bị, giúp người dùng kích hoạt tính năng này một cách nhanh nhất có thể. Khiến cho các buổi tiệc vui nhanh chóng vào cuộc bằng những âm thanh sống động, mạnh mẽ hơn nhiều do sử dụng tính năng Bass Booster.

Âm Bass là gì?

Hy vọng bài viết trên đã giúp những bạn hiểu rõ hơn về tính năng Bass Booster, nếu có vướng mắc hay góp ý bạn hoàn toàn có thể để lại quan điểm phía bên dưới cho mình biết nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *