Bạn là một người khám phá về đàn guitar và muốn có một phương pháp học đàn hiệu suất cao ?Bạn là người muốn học đàn guitar mà không có thời hạn tập luyện ?Hay bạn đang học đàn guitar nhưng chưa hài lòng với phương pháp học hiện tại ?

Tất cả những vấn đề đó chỉ có một Bí Mật.

Và những điều đó sẽ được bật mý trong giải pháp “ Cách Học Đàn Guitar Nhanh Nhẩt ”. Một giải pháp rất đơn thuần nhưng rất hiểu quả. Một giải pháp cho tổng thể những yếu tố trên .Cách học đàn guitar nhanh nhất cho người mới học sẽ có nhiều người ủng hộ với chiêu thức này cũng sẽ có một số ít người sẽ phản đối vì họ bảo rằng : nên học những thứ cơ bản và sơ đẳng nhất rồi mới đến những cái nâng cao lan rộng ra. Đây là lối tâm lý ăn vào tiềm thức và đi theo lối mòn cũ. Bởi ngày càng có những người học đàn guitar than phiền : Càng cắm đầu vào học nhạc lí thì độ chán của họ ngày càng tăng .

Vậy tại sao bạn không thử Phương Pháp “Cách Học Đàn Guitar Nhanh Nhất” cùng chúng tôi?

* Năng khiếu âm nhạc không phải là yếu tố duy nhất quyết định hành động đến năng lực chơi đàn guitar của bạnBạn sinh ra không có năng lực âm nhạc cũng chả phải làm thế nào ? Đừng có tâm lý xấu đi như : Mình không có khiếu chơi đàn hay nó quá khó với mình ? Rồi sinh ra tâm ý chán nản và bỏ cuộc. Tôi tin rằng những bạn không có khiếu âm nhạc nếu tập luyện đúng cách sẽ có điều kỳ diệu ở phía trước. Bạn chỉ cần thời hạn !

*Những bạn đã làm quen với đàn guitar chắc hẳn cũng đã ít nhiều biết về tư thế cầm đàn guitar

Đàn guitar có 6 dây và bạn nên ghi lại từ 1 đến 6 từ dưới lên, tay phải dùng để rải nốt và tay trái dùng để bấm dây. Trên bàn tay phải : ngón cái = p, ngón trỏ = i, ngón giữa = m, ngón kế út = a .

Bí quyết học đàn guitar nhanh nhất cho người mới nhập môn

Bí quyết học đàn Guitar guitar nhanh nhất cho người mới nhập môn 

Trên guitar : ngón cái p dùng để gảy những dây 4, 5, 6 ( dây bass ), ngón a gãy dây 1, ngón m gãy dây 2 và ngón i dùng để gãy dây 3 .* Giai đoạn tiếp theo đó là “ Rải dây ” và “ Bấm nốt ” .– Rải dây : Thả lỏng bàn tay phải dùng một lực vừa phải đầu những ngón tay thực thi rải từ dây 6 đến dây 1. Lưu ý : bạn giữ cố định và thắt chặt cổ tay đến cánh tay cố định và thắt chặt. Bạn cần rèn luyện khoảng chừng 15 – 20 p hàng ngày trong khoảng chừng 1 tuần để những ngón tay lưu nhớ thự tự của mình trên dây đàn .- Bấm nốt : Dùng những ngón tay trái từ ngón trỏ đến ngón út ( 1, 2, 3, 4 ) bấm vào những ngăn 1 đến 4 theo lần lượt 6 dây. Việc này tập những bạn ngón tay của bạn trở linh động cũng như nhớ vị trí trên ngăn guitar .* Giai đoạn tiếp theo tư thế bấm những hợp âmĐây hoàn toàn có thể quá trình khó nhất trong qua trình học guitar, bạn phải học tư thế bấm những hợp âm trưởng .Bạn hoàn toàn có thể xem cách bấm 7 hợp âm trưởng sau đây :Một khi bạn đã hiểu và bấm nhuần nhuyển những hợp âm trưởng thì bạn hoàn toàn có thể chơi được một số ít bản nhạc đơn thuần .Với một người mới khởi đầu học guitar, có lẽ rằng không gì tuyệt vời hơn khi những ngón tay sử lý một cách linh động trên thanh guitar và biết cách chuyển những hợp âm trưởng. Hãy hát theo những nhịp mà mình đang tập .* Một số chú ý quan tâm khi chơi đàn guitar mà những người mới chơi nên biết và tránh nhé :+ Ngồi đúng tư thể và cầm đàn guitar đúng tư thế .+ Không nên tập guitar nhiều giờ trong một ngày, điều này sẽ làm cho đầu những ngón tay của bạn bị đau rát, tổn thương. và dễ sinh ra tâm ý chán nản à bỏ cuộc giữa chừng .+ Nên chọn những guitar có chất lượng tốt để có âm thanh không thay đổi, âm không bị lỗi “ Những Model đàn guitar giá rẻ cho sinh viên ”

+ Giữ gìn và bảo quản guitar đúng cách khi không chơi nữa.

Trên đây là những chia sẽ về cách học đàn guitar nhanh nhất cho những người mới học không có nhiều thời hạn, kỳ vọng bạn sẽ giúp bạn rút ngắn thời hạn tập luyện. Học guitar cũng giống như bất kể một nhạc cụ khác, bạn nên kiên trì và chơi chúng với sự đam mê. Bạn nên nhớ rằng thành công xuất sắc nào cũng dựa trên sự kiên trì và khổ luyện .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *