BigBB là sản phẩm giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng và giúp hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp. BigBB được bào chế dưới dạng cốm, có thể pha với sữa hoặc nước để cho trẻ uống. Chính vì ở dạng cốm nên nhiều người nghĩ  BigBB là 1 loại cốm vi sinh. Liệu có phải như vậy?

Cốm vi sinh là men tiêu hóa
Để tiêu hóa được thức ăn, khung hình cần tiết ra nhiều men tiêu hóa như amylaza, tripsin, pepsin, pancreatin, lypase, … để tiêu hóa tinh bột, protein, lipid. Thiếu một trong số những men này dễ dẫn đến rối loạn tiêu hóa, nhất là ở trẻ nhỏ. Cốm vi sinh chứa những vi trùng lành tính có ích cho sức khỏe thể chất như Latobacillus acidophillus, Lactobacillus casei, Bifidobacterium bifidum, Bacillus substilis …. giúp phân phối thêm số lượng vi trùng thiết yếu trong đường ruột. Các vi trùng này có công dụng giúp phân giải thức ăn thành những đơn chất đơn thuần hơn, chứ không phải những men tiêu hóa như nhiều người lầm tưởng. Tuy nhiên người ta còn hoàn toàn có thể gọi những chế phẩm phân phối vi sinh này là “ men tiêu hóa sống ” – Probiotic .

BigBB có phải là cốm vi sinh?

Hoàn toàn không đúng ! Sản phẩm đang được nhiều người tìm mua mặc dầu mới Open không lâu trên thị trường – BigBB – không phải là cốm vi sinh như nhiều mẫu sản phẩm khác .

tin tức cho bạn :

Để tìm hiểu thêm thông tin về immune-gamma truy cập website: http://immune-gamma.us

Để khám phá thêm thông tin về BigBB truy vấn website : http://bigbb.vn

BigBB không phải là một chế phẩm Probiotic ( chứa những vi trùng lành tính sống ) mà sử dụng nguyên vật liệu immune gamma – một mẫu sản phẩm của công nghệ sinh học cao. Sau quy trình hơn 10 năm nghiên cứu và điều tra, những nhà vi sinh tại Viện nghiên cứu và điều tra dị ứng Hoa Kỳ đã thành công xuất sắc trong việc sử dụng một loại enzymes đặc hiệu để chia cắt thành vách tế bào của chủng vi trùng Lactobacillus fermentum thành những chế phẩm với tác dụng đặc biệt quan trọng : immune – gamma. Khi được đưa vào khung hình, không những không bị phân hủy trong axit dạ dày, immune – gamma còn có tính năng kích thích và thôi thúc hệ miễn dịch một cách can đảm và mạnh mẽ. ( xem sơ đồ ) Tác động kích thích miễn dịch của 100 mg immune – gamma tương tự với 2 lít sữa chua ! Đồng thời, immune – gamma trở thành nguyên vật liệu để triển khai xong biểu mô niêm mạc ruột, làm “ thức ăn ” cho hệ vi trùng lành tính trong ruột, nhờ đó tăng cường số lượng vi sinh có ích, mà không thiết yếu phải sử dụng những loại men vi sinh .

Do đó, BigBB không dễ bị tiêu diệt trong dạ dày như các loại “men tiêu hóa sống” đưa  vào qua đường miệng, và hơn thế còn bổ sung những tác nhân quan trọng trong việc gia tăng hệ miễn dịch và hoàn thiện hệ tiêu hóa cho trẻ. Điều đó dễ hiểu vì sao BigBB có tác dụng vượt trội, và được nhiều người tin tưởng sử dụng.
Do đó, BigBB không dễ bị hủy hoại trong dạ dày như những loại “ men tiêu hóa sống ” đưa vào qua đường miệng, và hơn thế còn bổ trợ những tác nhân quan trọng trong việc ngày càng tăng hệ miễn dịch và triển khai xong hệ tiêu hóa cho trẻ. Điều đó dễ hiểu vì sao BigBB có tính năng tiêu biểu vượt trội, và được nhiều người tin yêu sử dụng .Hãy là một người tiêu dùng uyên bác, để lựa chọn cho con bạn những loại sản phẩm tốt nhất, hiệu suất cao nhất, đồng thời bạn cũng đừng quên rằng, chính sách ăn và giải pháp chăm nom trẻ là những điều tối quan trọng cho một đứa trẻ khỏe mạnh, cả về sức khỏe thể chất lẫn niềm tin !
Quang Nguyên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *