Máy in HP báo Black cartridge is very low là như thế nào? máy của tôi vẫn đầy mực tại sao lại báo Black cartridge is very low ? Black cartridge is very low có in được không ? máy in báo Black cartridge is very low có phải là hết mực hay không ?…. Tất cả xoay quanh vấn đề mà các bạn cần giải đáp chúng tôi cùng các bạn đi tìm câu trả lời.

Máy in báo Black cartridge is very low

1. Hiện tượng máy in báo “black cartridge is very low”.

Khi bật máy in hoặc khi mở cửa máy in hoặc khi có lệnh in máy hiện thông báo “Black cartridge is very low ” và bạn phải bấm ” OK ” để tiếp tục, khi hiện thông báo này người dùng cảm thấy khó chịu nhưng máy vẫn hoạt động được.

2. Nguyên nhân máy in báo Black cartridge is very low.

Máy in báo Black cartridge is very low là do con chip đếm trên hộp mực đã hết tuổi thọ nên nó sẽ báo như vậy .

3. Máy báo Black cartridge is very low có in được không ?

Về đa phần là máy in vẫn hoàn toàn có thể in được, nhưng nếu đổ mực quá nhiều lần nó sẽ báo lỗi ” memory supply error ” và không in được nữa .

4. Tại sao đổ mực in đầy hộp vẫn báo Black cartridge is very low.

Máy báo Black cartridge is very low là báo thực trạng con chip chứ không phải bảo lượng mực còn trong hộp mực, nên khi đổ đầy mực máy vẫn đọc thông số kỹ thuật con chip cũ, nếu bạn thay chip mới thì máy sẽ không báo lỗi đó nữa .

Máy in báo toner very low

5. Tôi thay chip mới rồi mà không đổ mực máy có in được không.

Nếu thay chip mà không đổ mực thì máy sẽ không báo lỗi nữa nhưng khi in ra máy không có mực in ra sẽ bị mờ. Vậy nên nếu đã thay chip mới thì nên đổ mực mới đi kèm nhằm mục đích cho con chip đó đếm tương tự với mực trong máy, để nhằm mục đích mục tiêu khi mực cạn thì con chip đó báo Black cartridge is very low là trọn vẹn trùng khớp .

6. Tôi thay hộp mực mới có báo lỗi Black cartridge is very low hay không ?

Nếu thay hộp mực mới chính hãng đồng thời con chip cũng đi theo hộp mực mới do đó máy sẽ không còn báo Black cartridge is very low nữa, ngân sách thay thế sửa chữa hộp mực mới rất cao so với mức thu nhập của dân cư .

Lời khuyên từ chúng tôi.

Mặc dù máy có báo dòng thông tin không dễ chịu như thế nhưng tất cả chúng ta không nên bận tâm vì máy in vẫn hoạt động giải trí thông thường, không gặp trở ngại gì, nếu quá quan trọng yếu tố đó tất cả chúng ta sẽ mất thêm ngân sách thay con chip mới, hoặc nhiều tiền hơn nữa là thay cả hộp mực mới .

► ► ► Xem thêm bài viết sửa máy in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *