Mục lục bài viết

  Thương hiệu BPI Sports và dòng sản phẩm Best BCAA chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với các bạn yêu gym tại Việt Nam. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đánh giá Best BCAA của BPI để xem liệu đây có phải là dòng sản phẩm tốt và đáng mua để thúc đẩy tốc độ và khả năng phục hồi cơ bắp sau khi tập hay không.

  danh gia best bcaa

  Trước khi đi vào phân tích sản phẩm này, chúng ta có thể nói qua 1 tí về thương hiệu BPI Sports. Đây là thương hiệu danh tiếng lâu đời tại Mỹ và quốc tế, chuyên sản xuất các dòng thực phẩm bổ sung cho người tập gym, bổ sung protein, chất dinh dưỡng, đốt mỡ… Nếu bạn là người tập gym được 6 tháng tới 1 năm, chắc chắn sẽ biết tới dòng sản phẩm Iso HD, Best Pre hay Best BCAA…

  Đó chính là lời khẳng định chắc chắn tuyệt đối nhất cho toàn bộ mọi người về chất lượng của những loại sản phẩm mà hãng BPI mang lại cho người dùng. Hơn thế nữa, chính website bodybuilding.com nổi tiếng cũng đã chứng minh và khẳng định cho toàn bộ những người tập thể hình trên toàn quốc tế vì sao BPI lại đứng vào top đầu những hãng thực phẩm thể hình .

  Đánh giá Best BCAA của BPI Sports – Chất lượng đỉnh cao của dòng BCAA, kết hợp thêm CLA đốt mỡ

  Ở đây, bạn cần tìm hiểu thêm thêm bài viết những nguyên do nên dùng BCAA để hiểu vì sao bạn cần tới sự trợ giúp của BCAA trong suốt quy trình tập luyện. Một dòng loại sản phẩm chất lượng phải có đủ 3 loại axit amin quan trọng nhất. Ngoài ra, nếu dòng loại sản phẩm đó bổ trợ thêm Glutamine … sẽ là sự tương hỗ tuyệt đối .

  Best BCAA là gì?

  Best BCAA là dòng loại sản phẩm bổ trợ BCAA và CLA của BPI Sports, tập trung chuyên sâu bổ trợ chuỗi 3 axit amin quan trọng nhất cho cơ bắp : leucine, isoleucine và valine. Tác dụng của Best BCAA là thôi thúc vận tốc hồi sinh cơ bắp, nhờ có sự trợ giúp của axit amin Glutamine. Ngoài ra, còn có thành phần CLA tương hỗ đốt mỡ phần nào, bảo vệ giúp việc tập luyện trở nên hiệu suất cao và đạt hiệu suất cao .

  Đó chính là lý do vì sao qua bài review Best BCAA này, bạn sẽ hiểu chúng tôi có cơ sở để bổ sung dòng sản phẩm này vào danh sách các loại thực phẩm bổ sung BCAA phục hồi cơ tốt nhất hiện nay.

  Nào giờ tất cả chúng ta sẽ cùng đi vào nhìn nhận vẻ bên ngoài của dòng loại sản phẩm này. Để cùng xem liệu mẫu sản phẩm này bên ngoài có gì đặc biệt quan trọng hay không .

  Hình dáng bên ngoài

  review best bcaa

  Hãng vẫn đi theo tông màu từ trước tới giờ là trắng, xanh và đen. Đây là 3 tông màu chủ yếu của hãng cho toàn bộ những mẫu sản phẩm của mình. Do đó, chỉ cần nhìn từ xa là trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận ra tên thương hiệu BPI .Cảm giác tiên phong khi cầm lên là hộp khá chắc tay, vỏ hộp bằng nhựa dẻo nhưng khá trưởng thành. Mình đã thử làm rớt ở khoảng cách 1 m xuống, nhưng hộp vẫn thông thường nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm. Nhìn vào mặt trước, loại sản phẩm khá đơn thuần vì chỉ có thấy dòng chữ tên tên thương hiệu BPI Sports và mùi vị bằng ảnh minh họa .

  review best bcaa cua bpi sports

  Sọc cạnh chéo bên mới là tên của loại sản phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ thấy 1 số thành phần chính của mẫu sản phẩm mà tất cả chúng ta sẽ nói tới ngay bên dưới đây thôi. Thêm vào đó, hãng cũng liệt kê ra 3 tiềm năng chính mà Best BCAA sẽ mang lại cho người dùng như sau ,

  • Phục hồi cơ bắp
  • Đẩy nhanh tốc độ tổng hợp protein trong cơ bắp
  • Giảm mỡ, cắt nét cơ bắp

  Mặt sau cũng như thường lệ là thông tin cơ bản về bảng thành phần, được diễn đạt khá chi tiết cụ thể và công phu. Bên cạnh đó là hướng dẫn cách sử dụng và những thông tin tương quan cho người tiêu dùng biết .Nhìn chung, vỏ hộp bên ngoài đẹp, đơn thuần, sáng và vừa đủ thông tin. Các thông tin quan trọng được trình diễn khá chi tiết cụ thể và không thiếu. Như vậy là quá đủ cho 1 hũ BCAA khá chất cho vẻ bên ngoài .

  Thành phần dinh dưỡng

  thanh phan dinh duong cua best bcaa

  Giờ thì chúng ta bắt đầu đi vào đánh giá Best BCAA xem liệu nó có tốt hay không! Tất cả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của bảng thành phần bên trong nhé!

  Thành phần dinh dưỡng ,

  • 5g BCAA
  • 1g CLA Matrix
  • 1g Glutamine
  • Không chất tạo màu nhân tạo

  Trước hết, tất cả chúng ta sẽ cùng làm rõ 1 thông tin khiến nhiều bạn do dự là tại sao mẫu sản phẩm này lại không thấy có 250 mg Agmatine. Hiện tại, cũng có khá nhiều mẫu sản phẩm Best BCAA trên thị trường có thành phần này thay cho Glutamine trong bảng thành phần. Lý do khá đơn thuần là vì đây là lô hàng mới, vận dụng công nghệ tiên tiến mới và tiềm năng mới của hãng nên đã vô hiệu Agmatine. Do đó, bạn sẽ thấy lớp giấy nhựa bọc nắp hũ cũng khác nhau. Do đó, không có gì phải lo ngại quá nhé !

  1. Hàm lượng BCAA 2:1:1

  Nếu bạn đã đọc nhiều bài nghiên cứu và điều tra của quốc tế, bạn sẽ thấy ngoài tỉ lệ 2 : 1 : 1, còn có tỉ lệ BCAA 8 : 1 : 1 hay 3 : 1 : 1. Tuy nhiên, đã có rất nhiều nghiên cứu và điều tra chỉ ra rằng tỉ lệ vàng BCAA tương thích với cấu trúc BCAA trong cơ bắp con người nhất là 2 : 1 : 1. Ngoài ra, đây là tỉ lệ vàng, tốt nhất và cũng vì là tỉ lệ được nhìn nhận có giá tiền không thay đổi, phải chăng nhất .

  • 2.5g Leucine: Đây là loại axit amin thiết yếu, quan trọng nhất cho sự phát triển của cơ bắp. Nó giúp cân bằng nồng độ insulin trong máu và chống trầm cảm.
  • 1.25g Isoleucine: Đây là 1 loại cô lập của axit amin Leucine, có những chức năng tương tự. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường năng lượng, huyết sắc tố và nitrogen trong cơ.
  • 1.25g Valine: Đây là loại axit amin thiết yếu, chịu trách nhiệm giúp đẩy nhanh tốc độ sửa chữa và phục hồi cơ.

  Nếu chỉ như thế thì chẳng khác gì so với những dòng loại sản phẩm BCAA trên thị trường, nhưng Best BCAA vẫn có cách để làm nó độc lạ và đạt hiệu suất cao cao hơn. BPI Sports thông tin rằng họ sử dụng công nghệ tiên tiến ” Oligopeptide Enzymatic “. Công nghệ này được sử dụng để sản xuất ra mẫu sản phẩm Best BCAA .

  Nếu bạn nhìn kỹ vào bảng thành phần, sẽ dễ dàng thấy mỗi axit amin trong chuỗi BCAA được kết nối với Glycyl, Alanyl và Lysine. Điều này giúp cho khả năng hấp thụ các chuỗi peptide này vào cơ bắp nhanh hơn.

  2. CLA Matrix giúp đốt mỡ thừa

  Tính tới thời gian hiện tại, mình khá như mong muốn khi được sử dụng và nhìn nhận khá nhiều dòng BCAA trên thị trường. Tuy nhiên, đây là dòng duy nhất có thành phần hỗn hợp CLA trong bảng thành phần. Nhiều bạn sẽ nói rằng nó hơi thừa vì chẳng tương quan, nhưng thật ra hãng cũng có nguyên do riêng của mình .Ở đây, bạn cần quan tâm rằng không phải chỉ có riêng CLA thôi đâu nhé. Ngoài ra, còn có tinh dầu hoa rum, tinh dầu trái bơ, tinh dầu dừa nữa đó ! Mỗi liều dùng sẽ cung ứng cho bạn 1 g hỗn hợp CLA đốt mỡ .

  • Tinh dầu hoa rum: Chứa nhiều axit béo omega-6 và CLA, giúp cải thiện hàm lượng cholesterol tốt trong máu.
  • Tinh dầu trái bơ: Chứa nhiều axit béo omega-9 và lutein – 1 chất chống oxy hóa, rất tốt cho mắt.
  • Tinh dầu dừa: Chứa nhiều chuỗi trung bình triglycerides cực tốt. Nó giúp cải thiện hệ trao đổi chất và tăng khả năng đốt mỡ.
  • CLA: Tăng khả năng đốt mỡ, cắt nét cơ bắp.

  Mặc dù nói là vậy nhưng chưa có bất kể điều tra và nghiên cứu khoa học nào chứng tỏ CLA sẽ đốt mỡ cực tốt. Do đó, bạn cũng không nên bận tâm quá nhiều. Chỉ cần biết, ít ra nó cũng tiêu tốn phần nào mỡ thừa .

  3. Glutamine thúc đẩy khả năng phục hồi cơ

  Nếu bạn đã đọc bài viết Glutamine là gì, chắc như đinh bạn sẽ biết rằng Glutamine là 1 axit amin rất quan trọng khi phối hợp với BCAA. Đây được coi là hỗn hợp cực kỳ tuyệt đối, giúp đẩy nhanh vận tốc hồi sinh cơ trong và sau khi tập. Đó chính là nguyên do vì sao hãng lại quyết định hành động vô hiệu Agmatine trong lô mẫu sản phẩm mới và thay bằng Glutamine .Giờ thì bạn đã có câu vấn đáp cho câu hỏi BPI Sports Best BCAA có tính năng gì trong suốt quy trình tập luyện :

  • Tăng sức mạnh, sức bền và sức chịu đựng trong khi tập
  • Thúc đẩy tốc độ phục hồi cơ bắp sau khi tập
  • Hỗ trợ đốt mỡ thừa trên cơ thể

  4. Những thành phần nhỏ khác

  Ngoài những thành phần lớn quan trọng, tất cả chúng ta sẽ phát hiện 1 số thành phần khá nhỏ khác. Chẳng hạn ở đây là Maltodextrin ( một loại tinh bột từ bột bắp và lúa mì ), axit citric, axit malic, chất làm ngọt tự tạo ( sucralose và acesulfame potassium ), 1 số phụ gia làm giày và tạo màu khác .Chắc chắn sẽ có nhiều người hỏi tại sao lại có thành phần tinh bột Maltodextrin. Điều này cũng không có gì quá do dự đâu. Có thể vì họ cần tinh bột ở hàm lượng cực nhỏ để sản xuất mùi tự nhiên …

  Cách sử dụng Best BCAA như thế nào cho đúng?

  Nhìn chung, mẫu sản phẩm BCAA thì dùng vào khoảng chừng thời hạn nào trong ngày đều được vì thực chất nó chỉ cung ứng axit amin thiết yếu cho sự tăng trưởng và duy trì cơ bắp. Tuy nhiên, với dòng Best BCAA, tốt nhất là nên dùng trước, trong hoặc sau khi tập để mang lại hiệu suất cao cao nhất .Cách dùng cho hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí nhất như sau :

  • Pha 1/2 muỗng với 1 muỗng Whey, uống trước khi tập 30-45 phút.
  • Pha 1/2 muỗng với nước, uống trong suốt buổi tập.
  • Pha 1 muỗng với 1 muỗng Whey Protein, uống ngay sau khi tập xong.

  Best BCAA có những vị gì?

  danh gia bpi sports best bcaa

  Dòng loại sản phẩm này có tới 12 mùi vị khác nhau. Do đó, bạn không cần phải quá lo ngại về mùi vị có thơm ngon hay không. Thêm vào đó, hãng BPI nổi tiếng là tập trung chuyên sâu vào mùi vị rất nhiều. Đó chính là nguyên do vì sao nhiều người thích dùng dòng Best BCAA là vậy .Nói đi cũng phải nói lại, tùy vào từng mùi mà sẽ có vị khác nhau nhé. Ví dụ như mình đang nhìn nhận là mùi dưa hấu. Vị khá đậm và ngọt nhiều nhé. Do đó, khi pha, bạn cần pha với nhiều nước và đá viên. Tuy nhiên, vị nho thì mùi lại dịu và vị nhẹ nhàng hơn đó nhé .Đối với hàng thật, khi khui hộp, bạn sẽ thấy mùi hương rất dịu nhẹ. Ngoài ra, dù là mùi vị nào đi chăng nữa, thì bột vẫn là màu trắng. Tuy nhiên, khi pha lên thì bột sẽ đổi màu theo đúng mùi vị. Khi dùng muỗng để khuấy hoặc dùng bình lắc, bạn vẫn sẽ thấy có 1 tí cặn li ti ở đáy. Điều này trọn vẹn thông thường nhé. Tuy nhiên, nếu cặn vẫn còn quá nhiều, năng lực khá cao là hàng giả .

  Best BCAA cho hiệu quả thế nào?

  best bcaa vi nao ngon

  Cảm nhận sau khi dùng khoảng chừng 50% hũ là sức bền từ từ tăng đều trong khi tập so với trước khi không dùng. Trong những buổi tập nặng, khung hình cũng cảm thấy khỏe hơn và ít mệt hơn. Thời gian trước, mỗi khi tập nặng khoảng chừng tầm 2 tiếng về là đau nhức khoảng chừng 2-3 ngày, thì giờ thời hạn đau nhức giảm xuống khoảng chừng 1 ngày là hết .Xét về hiệu suất cao giảm mỡ thì mình cảm nhận không có gì điển hình nổi bật. Ngoài ra, phải nói thêm đây không phải là thuốc gì cả. Do đó, bạn cứ dùng tự do theo đúng hướng dẫn là được. Nó đơn thuần chỉ là dòng mẫu sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe thể chất của người tập gym, thể thao. Từ đó, giúp cải tổ hiệu suất tập luyện .

  Chú ý, ngoài những, bạn cần phải tập trung chuyên sâu bổ trợ thêm những nhóm thực phẩm giàu lượng đạm tự nhiên .

  Mua Best BCAA giá bao nhiêu và ở đâu uy tín?

  Hiện tại, Best BCAA đang được bán với giá tùy theo từng trọng lượng như sau:

  • 140g – 280k
  • 300g – 600k
  • 600g – 800k

  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn mua hàng chính hãng tại iFitness. Ở đây, bạn sẽ yên tâm tuyệt đối là sản phẩm & hàng hóa đều có sách vở nhập rõ ràng .

  Đó là tất cả những thông tin quan trọng bạn cần biết trong bài đánh giá Best BCAA. Hãy tới iFitness.vn và chọn mua ngay 1 hũ Best BCAA và cảm nhận vì sao các bạn tập gym lại thích dòng sản phẩm này.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *