Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của BST ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của BST. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của BST, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Bst là gì

Ý nghĩa chính của BST

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của BST. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa BST trên trang web của bạn.Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng phổ cập nhất của BST. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn hữu qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui vẻ xuất bản hình ảnh của định nghĩa BST trên website của bạn .

*
Xem thêm : cách sửa lỗi hgwc trong cf

Tất cả các định nghĩa của BST

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BST trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
BST Ban nhạc phân đoạn truyền
BST Baraboo cao cấp vận tải
BST Bari stronti thuộc nhóm titanat
BST Basse-Normandie Soudure Tuyauterie
BST Beacon dịch vụ bàn
BST Beacon nhạy cảm kích hoạt
BST Beastlord
BST Bell Nam viễn thông
BST Beth Sholom Temple
BST Biarritz Surf đào tạo
BST Bo Storage Tank
BST Bond Street Theater
BST Boresight Tower
BST Boresight mua lại chế độ
BST Boston
BST Breizh đốm đội
BST Brest bề mặt Technologie
BST Bài kiểm tra tiêu chuẩn cơ bản
BST Bò Somatatotrophin nội tiết tố
BST Bóng cắt thử nghiệm
BST Chiến đấu đào tạo nhân viên
BST Chùm chuyển đổi ống
BST Chùm ổn định bảng
BST Chảy máu Storage Tank
BST Chấm dứt dịch vụ cơ bản
BST Cân bằng Spanning Tree
BST Cây tìm kiếm nhị phân
BST Cục de la Sécurité des vận chuyển du Canada
BST Dịch vụ cơ bản Tier
BST Ghi đặc sản nhóm
BST Giá thầu-mẫu thử nghiệm
BST Giường hạt nhân của Stria Terminalis
BST Giỏ Sancéo Troyen
BST Giờ chuẩn Brazil
BST Hành vi an toàn công nghệ
BST Hệ thống kinh doanh và công nghệ
BST Khoa học y sinh học và công nghệ
BST Khối đường hầm nối tiếp
BST Kinh doanh dịch vụ Team
BST Kinh doanh dịch vụ công nghệ
BST Kinh doanh phần mềm công nghệ
BST Kiểm tra cơ sở cửa hàng
BST Lữ đoàn Spécialisée de địa hình
BST Mua, bán, thương mại
BST Màu xanh Sabre giao thông vận tải
BST Máy bay huấn luyện kỹ năng cơ bản
BST Mồ hôi máu và nước mắt
BST Nhiệt độ tiêu chuẩn màu đen
BST Nhóm cơ sở hỗ trợ
BST Nhóm giải pháp kinh doanh
BST Nhóm hỗ trợ chiến đấu
BST Nhưng nghiêm túc mặc dù
BST Nền tự kiểm tra
BST Phát sóng tin nhắn SMS Teleservice
BST Ranh giới quét kiểm tra
BST Tháp khoa học y sinh học
BST Thúc đẩy giao thức phiên giao thông vận tải
BST Thời gian eo biển Bering
BST Thời gian mùa hè Anh
BST Tiêu chuẩn cơ bản đào tạo
BST Trạm thu phát
BST Xe buýt trình lập lịch biểu tác vụ
BST Xây dựng của biển thử nghiệm
BST Xây dựng hệ thống kỹ thuật
BST Xây dựng tàu thử nghiệm
BST Xả đáy đàn áp xe tăng
BST Xử lý bề mặt nhựa đường
BST Đào tạo cơ bản tồn tại
BST Đào tạo phẫu thuật cơ bản
BST Đạn đạo Silvertip

BST đứng trong văn bản

Tóm lại, BST là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách BST được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của BST: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của BST, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của BST cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của BST trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa của BST trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, BST là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách BST được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của BST : một số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của BST, vui mừng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của BST cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của BST trong những ngôn từ khác của 42 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *