Stt chất lừ cực ngầu sau đây tuy ngắn gọn nhưng súc tích,mang nhiều ý nghĩa. Đây là bộ sưu tập gồm những dòng status về tình yêu,tình bạn,cuộc đời khá chất lừ. Nó sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đúng đắn hơn,khách quan hơn về các phạm trù của cuộc sống,qua đó chiêm nghiệm thêm nhiều thông điệp ý nghĩa.

1. Top stt chất yêu khá ý nghĩa

Tình yêu chân chính giúp con người ta đổi khác và sống tốt hơn. Những câu truyện tình yêu lãng mạn, ngôn tình hay những tình yêu buồn, tổn thương đau khổ. Tất cả sẽ được diễn đạt qua những dòng stt hay, chất lừ về tình yêu dưới đây .

1. Trở thành tình nhân tiên phong của một người đó là như mong muốn. Nhưng trở thành tình nhân sau cuối đó mới chính là niềm hạnh phúc nhất

2. Con gái giống như một cỗ máy dự báo thời tiết
· Sáng nắng
· Chiều mưa
· Buổi trưa mát mát
· Nhiều khi ấm ấm
· Lắm lúc hâm hâm
· Đôi khi lặng thầm
· Ngồi người toe toét

3. Căn bệnh hay gặp phải trong tình yêu :

· Không trân trọng những gì mình đang có
· Tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình

4.
– Ai cũng bảo khi yêu vẻ đep bên ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là quý giá
– Lậy hồn ! Toàn dối trá, thấy xấu quá chạy mất dép rồi để ý gì đến tâm hôn nữa mà yêu với đương ^^

5. Nhiều đứa con gái cứ nghĩ mình là nắng, rồi tự cho mình cái quyền được “ chói chang ”6. Sự khác nhau giữa tình bạn và tính yêu :

· Tình bạn: càng đông càng vui
· Tình yêu: 3 đứa thôi là đủ giải tán rồi

7. Lời tỏ tình hờ hững, chân thực và ngắn gọn nhất quả đất : “ Mày có yêu tao không để tao còn biết đi tán con khác ”

8. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư9. Con trai thời nay thay tình nhân như thay áo. Con khái thì khác, họ chỉ mặc thêm nhiều áo cho ấm mà thôi10. Một nửa tìm tôi, tôi khước từ. Một nửa tôi tìm phủ nhận tôi11. Là thân con gái đừng nghe trai thế. An gian nói dối là nghề đàn ông12. Bạn khen con gái đẹp 1000 lần họ không tin nhưng bạn thử chê họ xấu 1 lần xem, họ sẽ nhớ bạn mãi13. Khi xưa chưa yêu chưa biết thế nào là niềm hạnh phúc. Bây giờ yêu rồi mới biết niềm hạnh phúc chính là khi xưa ^ ^14. Đừng khi nào yêu một người con gái ít cười, vì cô ấy rất lười đánh răng

15.
Tình yêu không có lỗi
Lỗi là do 2 người iu nhau…
Mà không biết đến 2 chữ…
….. VÌ NHAU….

16. 
– Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^^
. Nhưng …
– Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời ! 

17.
Tội Nghiệp Em – Một tuổi thơ thiếu tình thương :jjjj
.
.
Nên giờ gặp thằng nào Em cũng thương với thích 

18. 
~ Là vì
– Em không có nổi một bờ vai, nên em phải tỏ ra mạnh mẽ
~ Hay là vì
– Em luôn tỏ ra mạnh mẽ, nên em không có nổi một bờ vai

19. 
– Lăng Nhăng
– Là thứ trò chơi gây nghiện : ) !
– Là loại thuốc phiện đắt tiền, làm nq này sunq sướq như tiên :”>
– Nhưnq lại làm điên nq khác “” !

20. 
– Yêu thương tao trao mày
Mày dâng cho đứa khác
– Tao sống Ác – Tao mất hết Cảm giác
. Mày biết Vì sao rồi – Phải không?

21. 
– Đã yêu người khác
– Tại sao lại lết xác vào cuộc đời của tôi !!!

22.
Có 5 kiểu FA
– Kiểu 1 không có ai yêu.
– Kiểu 2 được nhiều người yêu cùng 1 lúc, cuối cùng không biết chọn ai.
– Kiểu 3 yêu mà không giám nói.
– Kiểu 4 sợ hổng giám yêu.
– Kiểu 5 Lười yêu.

23.
* Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội 

* Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai .. ! ! ~

24.
– Tao yêu mày ^^
– Mày yêu nó :jjj
– Nó yêu đưa khác
– Tình yêu tam giác
– Chua chát wá mày ha !!! 

Cười ? ?

Stt chất yêu là những dòng status dạt dào xúc cảm của con tim yêu đang đập rộn ràng. Tình yêu là một câu chuyện đẹp với muôn vàn cảm xúc, buồn vui lẫn lộn. Tình yêu chân chính giúp con người ta thay đổi và sống tốt hơn.

Những câu truyện tình yêu lãng mạn, ngôn tình hay những tình yêu buồn, tổn thương đau khổ. Tất cả sẽ được diễn đạt qua những dòng stt hay, chất nhất về tình yêu trên đây. Cùng đọc và cảm nhận mùi vị tình yêu và những cung bậc xúc cảm mà thứ tình cảm này đem lại nhé !

2. Hơn 51 stt chất ngầu khá độc đáo

Ngày nay những bạn trẻ không riêng gì biểu lộ đậm chất ngầu của mình qua cách ăn mặc, qua ngoại hình mà còn qua cách nói năng. Trong mọi cuộc chuyện trò, hay trên trang cá thể Facebook, Zalo của mình, những bạn thích đưa ra những câu chất lừ, khó đỡ để chém gió nhau hay đơn thuần chỉ câu like, mua vui, qua đó tạo sự kết nối. Những dòng status sau đây là một ví dụ .

1. Đàn bà là những niềm đau. Anh em dù biết vẫn theo sau đàn bà .2. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ 1 người chán. Thôi thế thì tất cả chúng ta cùng giải tán .3. Đừng so sánh em với nó. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó … Vì anh và nó đều là chó như nhau .4. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn .5. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên vờ vịt can đảm và mạnh mẽ hả em ?6. Thà khốn nạn công khai minh bạch. Còn hơn giả nai thánh thiện .7. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi .8. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai .9. Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột .10. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt. Không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn .

11. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ. Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim .12. Chó hoang mà cứ nghĩ mình là bà hoàng của xã hội ! Mèo ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ bề trên của thiên hạ .13. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên. Tôi rất lười khi phải nỗ lực vờ vịt để làm thỏa mãn nhu cầu người khác .14. Hãy yêu một người hoàn toàn có thể vì bạn mà làm tổng thể. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn đạt tương lai .15. Mày nói là mày đểu từ bé ? Xin lỗi mày ! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với tao .16. Đừng cãi lý với kẻ say. Đừng bắt tay với kẻ xấu. Đừng chiến đấu với kẻ liều. Đừng nói nhiều với kẻ ngu .17. Mưa rơi ướt áo ướt quần. Làm sao ướt được tinh thần dân đua .

18. Đã chửi là phải thâm
Chưa thâm là phải chờ thấm
Chưa thấm là do đang ngấm từ từ.

19. Buồn buồn ngồi đếm ngón tay Ủa sao ngón ngắn ngón dài vậy ta ? Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng ra Lấy dao chặt bớt thế là bằng nhau .20. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết tình nhân Chí Phèo .

21. Sự thật hoàn toàn có thể khiến tất cả chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì hoàn toàn có thể lê dài đến hết đời .22. Khi tỏ tình mà bị khước từ, người đàn ông thực sự sẽ có những câu nói rất mưu trí khiến đối phương phải tâm lý lại : “ Hi, không sao đâu, anh hoàn toàn có thể đợi mà. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé ” .23. Chia tay là khi : Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi .24. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm thế nào để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn .25. Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em đơn độc mà không có một người ở bên .26. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm .27. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta .28. Nhiều lúc người ta đơn độc không phải vì không có bạn hữu hay người thân trong gia đình bên cạnh, mà đơn thuần chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về !29. Đêm khuya là khoảnh khắc của sự đơn độc, nỗi buồn và những giọt nước mắt .30. Nếu như có đôi lúc cảm thấy đơn độc đừng nên cố gắng nỗ lực tay nắm sai người .

Những stt chất ngầu về cuộc sống,tình yêu hay trên đây phản ánh thực tế một phần bộ mặt xã hội bây giờ, nhưng không phải toàn diện. Vì bên cạnh những cái tiêu cực luôn luôn tồn tại những điều tích cực cũng như luôn xuất hiện những người tốt trong cuộc đời chúng ta.

Chỉ là do bản thân mình có đủ sáng suốt để nhận ra người tốt, kẻ xấu hay chưa gặp được một tình yêu thực sự mà thôi. Thông qua bài viết trên đây, hy vọng bạn tò mò ra nhiều điều mê hoặc !

3. Trọn bộ stt chất ngắn vui chém gió “mỏi tay”

Ngày nay có nhiều phương tiên thông tin đại chúng, con người hoàn toàn có thể cười nhiều hơn với nó, nhưng đọc những stt ngắn vui chất lừ được ctổng hợp ngay đây cũng là cách để những bạn tạo ra thuốc bổ cho chính mình .Đây là tuyển tập những status vui với những câu nói vui, vui nhộn được những bạn trẻ san sẻ khá nhiều trên facebook, zalo … Nó sẽ giúp những bạn giảm stress sau những ngày thao tác mệt nhọc .

1. Khởi nghiệp từ bàn tay trắng và kiến thiết xây dựng được một khoản nợ to chà bá .2. Người ta đội mũ để bảo vệ não, còn những đứa không có não … đội làm gì cho nóng da đầu .3. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít, rễ tre thì nhiều .4. Đời là bể khổ qua hết bể khổ là hết đời .5. Ăn cơm cà đi bàn chuyện vương quốc .6. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc .7. Ăn cơm đậu phụ bàn chuyện cơ quan chính phủ8. Ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục vẫn là cái ao .9. Thà sống hèn còn hơn chết dại10. Điều tuyệt đối nhất chính là tổng thể đều là tương đối

11. Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu .12. Người mưu trí mỗi ngày có rất nhiều việc để làm. Người ngu mỗi ngày chỉ có ba việc để làm : Ăn, Ngủ và Hack Viettel13. Tương lai khóc hay cười nhờ vào vào độ lười của quá khứ .14. Đã ngu mà còn tố tỏ ra nguy khốn15. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy khốn kẻ nguy hại thường tỏ ra ngu .16. Người đàn ông chinh phục quốc tế bằng trí tuệ, người phụ nữ chinh phục quốc tế bằng cách chinh phục người đàn ông .17. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng yên cầu không ít năng lực .18. Người ta phải bỏ hết trí khôn vặt thì mới hoàn toàn có thể có trí khôn to được .19. Chữ xấu là tín hiệu của thiên tài .20. Học cho lắm tắm cũng xà phòng .

21. Đã online là phải avai
Ước gì anh biến thành dưa
Để khi tự sướng em đưa anh vào.

22. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :
1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

23. Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự .24. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy … ngán ”

25. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
Thì giờ này anh đã giàu.

Trên đây là tuyển tập những dòng stt ngắn chất nhất về tình yêu, cuộc sống ngắn chất,các bạn có thể tham khảo để học hỏi áp dụng cho cách thể hiện quan điểm sống cá nhân của chính mình rong thời buổi hiện đại này. Chúc mọi người luôn vui vẻ và hãy thường xuyên truy cập elead.com.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

4. Chia sẻ chùm stt buồn chất tâm trạng nhất

Stt buồn chất chứa chan tâm trạng về tình yêu,cuộc sống sau đây là tiếng lòng,là nỗi niềm trĩu nặng bạn muốn sẻ chia. Cuộc sống thật muôn màu,muôn vẻ:bên cạnh niềm vui,niềm hạnh phúc tột cùng là nỗi buồn đau,cô đơn,trống trải;bên cạnh thành công là những thất bại,khó khăn,thử thách buộc ta phả vượt qua.

1. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không hề ở bên, không hề nói ra nỗi lòng của mình với người ấy .2. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một thực sự là có những người chỉ hoàn toàn có thể ở trong tim ta chứ không khi nào hoàn toàn có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc sống .3. Đừng tận dụng nhau lúc cảm thấy đơn độc, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn4. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa … .. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi5. Nỗi buồn lớn nhất khi khi nào cũng phải tỏ ra mình là người đang niềm hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng nỗ lực mỉm cười6. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa khi nào Open hình bóng của mình .7. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đón8. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “ cay đắng ngút ngàn ”9. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình nỗ lực nhớ một người chưa từng gặp10. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả quốc tế ngoài kia cũng không hề lấp đầy khoảng trống đó trong tim em .

11. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời hạn dành cho bạn : không nguyên do, không gián trá và không thất hứa12. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu13. Lần ở đầu cuối em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương14. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không hề xóa15. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tổng thể16. Có những người mình yêu mà không hề gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không hề ừ được17. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó18. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn19. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời hạn đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên lạ lẫm20. Mặc dù nụ cười vẫn ở trên môi, nhưng đời sống của tôi chưa khi nào là ổn cả

21. Chia tay là khi : hai con người đi chung 1 đường nhưng rẽ về hai ngả, lặng lẽ nhìn nhau 1 chút rồi rời xa mãi mãi22. Có một thứ tình cảm bí mật nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó .23. Anh sống sót trong em như một hình xăm. Xóa đc bạn bè như đứt từng mạch máu .24. Người ta khóc ngất chưa chắc gì đã khổ, tôi miệng cười mà lệ đẫm trong tim

25. 
Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ
Đưa tôi qua những ngã rẽ cuộc đời
Đời thật dài còn bao nhiêu ngã nữa
Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai

26. Mặc dù nụ cười vẫn ở trên môi, nhưng đời sống của tôi chưa khi nào là ổn cả

27. Em đang mệt lắm khi mà:
Em nói mà không ai nghe
Em buồn mà không ai thấu
Em cô đơn mà không có một người ở bên

28. Thà mỉn cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn thuận tiện hơn là lý giải cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im re để giữ lấy niềm đâu còn hơn nói với nhau mà không lau được nước mắt29. Bạn à … đừng ngốc như thế nữa nhé, không phải ai hứa rồi người ta cũng làm đâu

30. Đôi khi tự thấy rằng mình là một người thật giả tạo
Ban ngày thì cười toe toét
Tối về thì lại nằm nghĩ ngợi vớ vẩn, Cười nói một mình và nước mắt lại rơi

31. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất

Hãy chia sẻ những dòng stt buồn chất tâm trạng trên đây lên trang cá nhân hay với bạn bè người thân để được sẻ chia nỗi lòng mình. Thay vì suốt ngày gò bó bản thân trong những nỗi buồn thì hãy đi đâu đó, gửi những dòng stt chất ngầu hay stt yêu thương tới những người bạn yêu quý để được nhận lại những điều tốt đẹp. Bạn sẽ thấy rằng cuộc sống ngoài những thử thách khó khăn còn rất nhiều câu chuyện tươi mới, ý nghĩa ở phía trước. Vì thế đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và không ngừng cố gắng bạn nhé!

5. Tổng hợp những stt chất đời của giới trẻ

Với những câu stt chất đời sau đây mong sẽ giúp những bạn hiểu hơn về đời sống này và có cách nhìn thoải mái và dễ chịu hơn về những khó khăn vất vả phía trước. Những stt chất đời trong tình yêu, trong đời sống hay những stt đậm chất buồn … mỗi câu đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Cùng chiêm nghiệm bạn nhé !

1. Đánh giá 1 đứa con gái …Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua :+ Độ ngắn của quần+ Độ hở của áo+ Độ trắng của da+ Độ dài của chân và …độ to của một vài thứ khác. ]Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo …Ăn mặc kín kẽ chắc gì đã ngoan .2. Con gái như một cỗ máy dự báo thời tiết :Sáng nắngChiều mưaBuổi trưa mát mátNhiều khi âm ấmCó lúc hâm hâmĐôi khi lặng thầmNgồi cười toe toét Laughing3. Xinh : là một lợi thếẾ : là một kiến thức và kỹ năngMình không có cái lợi thế, nhưng bù lại được cái Kỹ năng .4. Khi em ra đi, anh cảm thấy mọi thứ thật tệ. Anh cầu xin em đừng quay lại làm cho mọi thứ tệ thêm .5. Yêu nhau cởi áo cho nhau, ghét nhau trợn mắt : “ Áo đâu ? Mặc vào ! ! ! ”6. – Em đâu chanh chua– Em cũnq không chảnh chọe– Mà em thuộc dạng hiền bỏ mẹ luôn cơ =))Tin e đi =))) E ns thiệt cơ đấy ^ ^ ~7. Quá khứ rẻ tiền thì đừng LÀM PHIỀN tương lai đắt giá haa *Đừnq nghĩ mìh THANH CAO rồi tự cho mình cái quyền LÀM GIÁ : ’ jjjTôi đây * không * cần đâu haa : ) )8. * * * * * Hạnh phúc ảo– E chẳng tìm ra– Hạnh phúc xa hoa– E không mua nổi

– Đời ảo – Em đảo theo đời

– Trải nghiệm từng cuộc chơi 🙂 *– Em vận dụng vào cuộc sốngSốnq là phải để cuộc sống chạy theo mình xin chữ kýChứ không khi nào đuổi theo ai xin bố thí cái zỳ : ” >

9. Bạn hơn tôi ở cái giàu saq và khốn nạn …– Nhưq tôi hơn bạn ở cái đànq hoànq mặc dầu nó không sanq = ] ]– Đừq nói 2 từ “ sĩ diện ” …– Khy mà bạn còn “ đê tiện ” hơn tôi ! !10. – Tiếp xúc thỳ hiểu : )-. Không chơi thỳ đừnq phát piểu : ’ jjj-. Là do tôi đanh đá …-. Hay những bạn chó má =))11. Tớ là 1 bé ngoan : ) *. Chơi với tớ sẽ rất bảo đảm an toàn. Nhưng. . .. Nếu bạn thủ đoạn. Tớ sẽ khốn nạn gấp đôi : jjjjjNhaa Pạn =)))))12. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội : – j. Mèo Ghẻ mà cứ nghĩ mình là Kẻ Bề Trên : – j. Cóc, Nhái, Ễnh Ương mà hoang tưởng mình là Mị Nương chân dài =))Éo pết nhục haa : ” > *13. Cuộc sống Em … nó phức tạp : ). Em ko ngoan hiền … nhưng cũng ko hư hỏng : ). Em từng gục … nhưng chưa khi nào là ngã trọn vẹn : ). Nên đừng phán xét Em = 3 chữ “ Nhìn Là Biết ”Pạn chưa đủ Level đâu heee =))14. Trút bỏ phấn son em còn lại gì ?Nước mắt mỏi mòn chôn dấu dưới hàng miTrút bỏ xiêm y em còn lại gì ?Tâm hồn, thể xác hay trái tim tiều tụy … .15. Người xấu hơn bạn trên trần gian này có rất nhiều .Người tốt và đẹp hơn bạn trên trần gian này lại càng ko thiếu .Nhưng người giống như bạn thì cả thiên hà này trọn vẹn ko có .Chỉ cần nhớ rõ điều đó … là bạn hoàn toàn có thể liên tục sống vui, chứ ko phải sống vùi trong vô vọng .16. Đằng sau mỗi bài hát con gái hát … – là một câu truyện chưa kể …Đằng sau mỗi lần con trai say … – là nhiều niềm đau chưa nói …17. Stt về con gáiTóc em dài em cài hoa bí, Miệng em cười như ngựa hí trường đua .18. Đẹp cũng chỉ để yêu ,yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^ ^Nhưng … Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc sống ! =))

19. Ngu lâu dốt bền khó đào tạo và giảng dạyĐào tạo hết gạo mà vẫn còn nguTrùng tu nhan sắc mà chắc đã xinh ?Đã không mưu trí còn cố ý tỏ ra nguy khốn !20. – Em nai vàng ngơ ngác. Quần chết bác ngựa săn .– Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết mình xấu .21. Một phụ nữ tổng lực là : sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện ..22. Mập thì đẹp – Ốm thì dễ thương và đáng yêu – Lòi xương thì dễ mến .23. Vâng e xấu ! ! !Nhưng cấu trúc tâm hồn em đẹp .Đủ để tiêu diệt cái thói lẳng lơ .Của những con yêu hờ, chỉ trông chờ vào vật chất24. Em đâu chanh chua– Em cũnq không chảnh chọe– Mà em thuộc dạng hiền bỏ mẹ luôn cơ =))Tin e đi =))) E ns thiệt cơ đấy25. Nàng dịu dàng êm ả nhưng hơi bị phũ phàngQuay đầu là bờ, ai ngờ là bão .

26. Chảnh: …Là 1 hiện tượng mặt song song với trời có xu hướng ăn dép và có dáng đi hình cánh cung…
Hệ quả:
Độ biến dạng của mặt chảnh phụ thuộc vào độ chảnh và độ dày của dép.

27. Gái gú là phù du, thầy u là vĩnh cửu28. Tuy mình không đẹp … nhưng còn lâu mới xấu .29. Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà .30. Người đi 50% hồn tôi mất …. MỘt nửa hồn kia vẫn thông thường

Stt chất đời trên đây là những dòng status khá chất,khá ý nghĩa bạn càng đọc càng thấy thấm thía.Đây là bộ sưu tập gồm những dòng status về tình yêu,tình bạn,cuộc đời khá chất lừ. Nó sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đúng đắn hơn,khách quan hơn về các phạm trù của cuộc sống,qua đó chiêm nghiệm thêm nhiều thông điệp sâu sắc.

6. Cập nhật bộ stt thả thính chất lừ, bá đạo

Trong xã hội internet tăng trưởng chóng mặt như lúc bấy giờ thả thính được diễn ra ở mọi lúc mọi nơi, lướt fb một lúc mà không biết có bao nhiêu thính mà không đớp được. Và những câu nói thả thính con trai bá đạo là điều không hề thiếu dành cho những nàng .

Vậy hãy xem những Stt thả thính chất lừ, bá đạo thường dùng thả thính tán trai của các nàng hấp dẫn các chàng say như điếu đổ ngay nhé !!!

1. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …2. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy3. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần4. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi ? ? ? ?5. Giá có em tình nhân để cùng làm mấy chuyện này …6. Muốn có một mối quan hệ mập mờ …7. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời .8. “ Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người mẫu cứ bâu vào =. =. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ ” .9. “ Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để thể hiện cảm hứng chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha ! ”10. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đón anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu Open đi em không muốn đợi chờ thêm nữa .11. Gương kia ngự ở trên tường … khi nào ta gặp được tình nhân ta … gương cười gương bảo lại rằng : “ Mặt mày mà có người yêu tao quỳ ” .

12. Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ ?13. Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu .14. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc .15. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây ?16. Cả quốc tế người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc17. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy18. Không biết cảm xúc khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ19. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai .20. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đón anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu Open đi em không muốn đợi chờ thêm nữa21. Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ ?22. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …23. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy ?24. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần .25. Em sẽ add friend với 100 người tiên phong like tus này26 Nếu hoàn toàn có thể hãy để em một lần yêu anh, được không ?

27. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy ?28. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa ?29. Em sẽ add friend với 100 người tiên phong like tus này .30. Nếu hoàn toàn có thể hãy để em một lần được yêu anh, được không ?31. Nếu hoàn toàn có thể hãy để anh một lần yêu em, được không ?32. Nếu anh là công an giao thông vận tải thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, chính do em sẽ khiến cho những chàng trai xao nhãng và gây tai nạn đáng tiếc33. Kiểu câu view câu like thả thả thính mặc kệ toàn bộ là đây : “ Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào Tolet nữ ”34. Nếu hoàn toàn có thể hãy để anh một lần yêu em, được không ?35. Nếu anh là công an giao thông vận tải thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, chính do em sẽ khiến cho những chàng trai xao nhãng và gây tai nạn đáng tiếc

Stt thả thính chất như nước cất trên đây sẽ nhanh chóng giúp các bạn thoát kiếp FA. Với giới trẻ ngày nay, việc thả thính đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Trai thả thính gái và ngược lại gái thả thính trai. Có những câu thả thính chỉ để đùa vui nhưng có những câu thả thính cũng gây ra sức cuốn hút kì lạ, khiến crush “ngã gục”.

7. 39+ Stt chất về tình bạn đẹp, tình bạn đểu

Stt chất về tình bạn sau đây sẽ mang lại cho bạn cái nhìn khách quan,đúng đắn hơn về mỗi quan hệ bạn bè. “Chúng ta không thể gọi tên được những thiên thần có cánh,đó chính là những người bạn.”Cuộc sống chúng ta sẽ trở nên vô nghĩa biết chừng nào nếu thiếu đi những người bạn.

Bạn tốt trợ giúp ta trong đời sống, ta trân quý, nâng niu. Ngược lại những người bạn xấu lại mang đến cho ta nhiều bài học kinh nghiệm quý, giúp ta can đảm và mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Cùng san sẻ bài viết sau đây để cảm nhận bạn nhé !

1. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.
2. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện. 
3. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.
4. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.
5. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.6. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.
7. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

8. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.
9. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
10. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

11. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.
12. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

13. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.
14. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

15. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm đáng tiếc của bản thân .

16. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.
17. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.
18. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.
Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

19. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.
Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.
20. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

21. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan
22. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực

23. -·> Tao sẽ khác…
— Và sốq thật với bản chất
— “Khốn nạn” hơn xưa =))
— Rồi Tao sẽ..
— “Bất cần” với nhữq thứ Tao từq coi là tất cả
— Tao của ngày xưa àà ???
— Chết rồi : ) Mày ạ
24. – Tao xấu. Tao tự biết
.Đéo cần Mày chì chiết
– Trước mặt Tao
.Một con nhỏ hiền lành hiểu biết.
– Sau lưq Tao
.Một con khốn nạn hai mặt đểu giả…
.Ngừnq diễn đi …
– Người ta là diễn viên.. Người ta diễn có hồn
– Mày không biết diễn thì Mày đừq có xạo l*n
.Mày cười tao…vì nghĩ Mày ns dối Tao tin
.Cười lặng thinh…Tao khinh vì Mày nghĩ Tao tin nhữq gì Mày ns.

25. Mày yên tâm.. .
. Sau cái dối trá mà mày phaq cho tau
Thì pây iờ tau khác r. . .
. Tau sốq pằq chính khả năng uf chính pản thân tau : )
Đéo fải lụy zào pố con thằq nào cả :’jj
. Nên nhớ.. .
Cuộc đời tau kh fải dòq sôq cạn :’x
. Mày củq đéo đủ tư cách làm hạn hán cuộc đời tau ==”

26. • đừq pao iờ sủa bẩn sau lưq tao =))*
– cứ zịc sủa thẳq trước mặt tao nè :”>
• để tao còn pik còn thươq còn bố thí cục xươq co gặm :v ~
– nói thì kh chịu típ thu đợi tới lúc nqtar chửi nqu rồi đâm ra tự ái :))

27. · Tao đâu phải là Thiên Thần :-))
– Nơi tao Sống cũng chẳng phải Thiên Đường :-))
– Đơn giãn tao chỉ là một người Bình Thường :-jjj
– Nhưng tao sẽ cố gắng Cao Thượng với nó.?
– Một con chó thích gặm xương, luôn đi cướp Yêu Thương của người khác

28. Nhếch môi 1 cái :/
. Đại khái là cừi 
Nực cừi cho cái bản thân mjk 
. Rõ ràng là đao mà vẩn phải Im lặng 
Đao đến tổn thưn mà giả vờ k nói :3
Hụt hẩng đến phát khóc nhưn vẩn cố cừi thật tươi 
. Mem nào mún tag stt thì cmt nhá :* :*

29. Đừn nghỉ pạn xinh =)) rồi tự cho mjk cái quyền khinh ngừi khác :’j
Đã là rác của xã hội =)) thì đừn lên dọng ông nội vs Tao :’x
Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh đéo có :v
Nhân cách thì méo mó :’j thíc làm chó thế sao :”>

30. Ai củn bảo Tao hiền :”>
. Zậy nên tốt nhất đừn làm phiền đến Tao :’x
Khi chưa pik rõ gì dề Tao :’3
. Thì đừn có lao nhao để Tao cho ăn đấm :’j
Nhớ nhé.. .
. Cứ diệc xog dô đi :w
. Rồi Tao sẽ cho mầi đi ôtô ra nghỉa địa :)*

Ngoài tình mẫu tử, tình phụ tử thì tình bạn cũng rất đáng để chúng ta trân trọng phải không các bạn? Bạn bè là những người thẳng thắn và xuề xòa với nhau nên dành tặng nhau những dòng cap chất ngầu để mang lại tiếng cười,tạo sự gắn kết cũng là việc nên làm bạn ạ! Đảm bảo tình bạn của bạn sẽ bền chặt hơn theo thời gian đó! Chúc bạn luôn vui!

8. Tổng hợp những stt chất lừ về tình yêu, tình bạn

Những dòng cap chất ngầu này không chỉ thể hiện quan điểm của các bạn trẻ về tình yêu, tình bạn mà đôi lúc, những status đểu và chất còn rất hóm hỉnh, giúp các bạn trẻ đá xoáy, châm biếm sâu cay một người nào đó để cùng “cười ra nước mắt” nhé! Nào, cùng chúng tôi điểm danh những dòng cap chất và ngầu về tình yêu, tình bạn được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

1. Trở thành tình nhân tiên phong của một người đó là suôn sẻ. Nhưng trở thành tình nhân sau cuối đó mới chính là niềm hạnh phúc nhất

2. Con gái giống như một cỗ máy dự báo thời tiết
· Sáng nắng
· Chiều mưa
· Buổi trưa mát mát
· Nhiều khi ấm ấm
· Lắm lúc hâm hâm
· Đôi khi lặng thầm
· Ngồi người toe toét

3. Căn bệnh hay gặp phải trong tình yêu :

· Không trân trọng những gì mình đang có
· Tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình

4.
– Ai cũng bảo khi yêu vẻ đep bên ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là quý giá
– Lậy hồn ! Toàn dối trá, thấy xấu quá chạy mất dép rồi để ý gì đến tâm hôn nữa mà yêu với đương ^^

5. Nhiều đứa con gái cứ nghĩ mình là nắng, rồi tự cho mình cái quyền được “ chói chang ”6. Sự khác nhau giữa tình bạn và tính yêu :

· Tình bạn: càng đông càng vui
· Tình yêu: 3 đứa thôi là đủ giải tán rồi

7. Lời tỏ tình lạnh nhạt, chân thực và ngắn gọn nhất quả đất : “ Mày có yêu tao không để tao còn biết đi tán con khác ”

8. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh éo có
Nhân cách méo mó- BẠN thích làm cờ.hó thế sao?

9. Có những đứa…
Ăn chả bao giờ phần…
Ngủ thì đéo bao giờ đợi…
Nói chuyện với mình như đấm vào mặt….
Ngồi với nhau chả che giấu, cũng không đeo mặt nạ…
Nói chuyện thoải mái, ko gò bó, văng phụ khoa vào mặt nhau ầm ầm…
Nhưng…
Lúc mình cần, gọi 1 câu chúng nó xếp thành tiểu đội trc mặt….
Lúc mình khóc chúng nó sẵn sàng bỏ tiền mua giấy cổ vũ mình khóc tiếp rồi lại ngồi xuống khóc cùng…
Bởi vì Chúng nó-BFF! (best friend forever)
P.s: ai có những người bạn như thế thì nhớ giữ gìn cho tốt nhé!

10. Hồn tao bay…!!!
-Mắt tao cay !:)
-Dòng đời trái ngược!:)
-Xin lỗi tao Đ.É.O còn như trước:->
-Khẳng định một câu ;->
-Cần T.A.O ,tao cần lại!
-KO thì PHẮN mẹ màx đi cho tao nhờ:->.

11. Chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hoá
Đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi xúc vật

12. – Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng
– Còn đỡ hơn mấy con chó cưng suốt ngày đi nịnh hót :))
– Háu đá như bò tót, mà lại đéo có tiềm năng
– Thì cũng giống như con lăng quăng trong thau nước sắp bị đổ :))*

13. Tao đã từng cần một mình Mày như một đứa bạn thân yêu nhất cuộc đời tao : )
.
Nhưng giờ thì Tao – Cần – Tất – Cả và trừ Mày ra ..
Tốt với tao Tao tốt lại-còn nếu muốn sống giả tạo…
Tao đéo cần, next đi cho sạch tầm nhìn tao

14. Tắt chế độ xanh lá
Bật chế độ xa lánh
….lên face……
Hạnh phúc là khi để chế độ offline mà vẫn có người ib
Đắng lắm là khi online ầm ầm mà âm thầm nom stt của nhau

15. Ném cho mày 2 từ khinh bỉ
BỞI!!!
Bản chất m chỉ hơn “con đĩ”
Sở dĩ m thua t đéo phải do tao ảo mà là do cái tâm hồn dơ bẩn của m…
Đồ sói ghẻ còn giả nai, tàn phai đi nhân tính
Da trắnq não phẳng còn hay ẳnq sau lưnggg

16. 《。TaO nHớ LắM cÁi HồI ấY Ra vỀ gẶp MặT nHaU
。gIờ ĐâY gẶp Là ĐaU
。ĐéO tHèm NhÌn NhAu LầN nỮa》
~Tao giờ đã trưởng thành,không còn như ngày trước. Tình cảm mà đã cần đến vật chất :/:/ thì thôi tốt nhất quên cmn đi

17.
Tội Nghiệp Em – Một tuổi thơ thiếu tình thương :jjjj
.
.
Nên giờ gặp thằng nào Em cũng thương với thích 

18. 
~ Là vì
– Em không có nổi một bờ vai, nên em phải tỏ ra mạnh mẽ
~ Hay là vì
– Em luôn tỏ ra mạnh mẽ, nên em không có nổi một bờ vai

19. 
– Lăng Nhăng
– Là thứ trò chơi gây nghiện : ) !
– Là loại thuốc phiện đắt tiền, làm nq này sunq sướq như tiên :”>
– Nhưnq lại làm điên nq khác “” !

20. 
– Yêu thương tao trao mày
Mày dâng cho đứa khác
– Tao sống Ác – Tao mất hết Cảm giác
. Mày biết Vì sao rồi – Phải không?

21. 
– Đã yêu người khác
– Tại sao lại lết xác vào cuộc đời của tôi !!!

22.
Có 5 kiểu FA
– Kiểu 1 không có ai yêu.
– Kiểu 2 được nhiều người yêu cùng 1 lúc, cuối cùng không biết chọn ai.
– Kiểu 3 yêu mà không giám nói.
– Kiểu 4 sợ hổng giám yêu.
– Kiểu 5 Lười yêu.

23.
* Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội 

* Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai .. ! ! ~

24.
– Tao yêu mày ^^
– Mày yêu nó :jjj
– Nó yêu đưa khác
– Tình yêu tam giác
– Chua chát wá mày ha !!! 

Cười ? ?

25. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán.
26. Đừng so sánh em với nó. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì anh và nó đều là chó như nhau.
27. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.
28. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

29. Khi tỏ tình mà bị từ chối, người đàn ông thực sự sẽ có những câu nói rất thông minh khiến đối phương phải suy nghĩ lại: “Hi, không sao đâu, anh có thể đợi mà. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé”.
30. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

Những stt chất lừ này luôn được các bạn trẻ thích thú, sử dụng linh hoạt để làm mới cho dòng thời gian trên mạng xã hội của chính mình. Nó sẽ giúp các bạn tổng hợp những stt đểu,stt chất về tình bạn,tình yêu,cuộc sống… được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, giúp các bạn có giây phút thư giãn, giảm stress hiệu quả và mang lại tiếng cười cho cuộc sống. Chúc các bạn luôn vui vẻ !

10. Hơn 41 cap chất ngầu cực bựa được giới trẻ yêu thích

Cap chất ngầu hay stt chất ngầu những dòng cap không chỉ hay mà còn hóm hỉnh, có ý nghĩa sâu sắc trong việc thể hiện quan điểm sống của giới trẻ hiện nay.

Nếu bạn là một người luôn mang muốn thể hiện cái tôi, thể hiện bản lĩnh cá tính của chính mình trong thời buổi sống hiện đại nhộn nhịp này thì hãy cùng tham khảo những gợi ý ngay hôm nay của chúng tôi về những dòng status cực chất ngầu nhất.

Nào hãy cùng elead.com.vn điểm qua tuyển tập những dòng stt chất bên dưới đây nhé !

Vừa rồi là những status chất mà elead.com.vn cho bạn khi cập nhật trạng thái trên Facebook những lúc bận bịu mà vẫn nhận được nhiều comment và nút like “quyền lực”. Biết đâu khi xem qua những dòng stt hay này sẽ có cảm hứng sáng tạo riêng cho mình dòng tâm trạng đầy ý nghĩa thì sao. Chúc bạn luôn vui!

Stt Hay – Tags: stt chất

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *