1. Hà Nội đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em .

2. Hà Nội ướt mưa còn tôi đã ướt cả tâm hồn

3. Hồ Tây có Từ Hoa, dù nổi tiếng nhưng hiếm ai được chạm mặt .
4. Hà Nội trở lạnh rồi đấy ? Mà em vẫn chưa có ai đón lạnh cùng .
5. Hà Nội đông người lắm. Nếu không giữ chặt tay là sẽ lạc mất nhau .
6. Trời Hà Nội đổ mưa. Cây lá đung đưa. Anh có ai chưa. Để em còn tán .
7. Hà Nội ngày hôm nay sương mù bao trùm. Nhớ anh nhiều em chẳng ngủ được đâu .
8. Mùa Đông Hà Nội thổn thức những hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau .
9. Âu cơ và Lạc Long quân cũng đã gặp nhau ở Hồ Tây rồi. Sao anh và em vẫn cứ mãi chia xa …
10. Em yêu khung trời xanh, yêu Hà Nội quen thuộc. Nhưng không quên một thứ, đó chính là yêu anh .
11. Thích cảm xúc được đạp xe thong dong ở Hồ Tây. Mình hẹn hò nhau chiều cuối tuần được không anh ?
12. Hà Nội đỏng đảnh sợi nhớ thương. Hà Nội du dương vào bản tình ca. Hà Nội khao khát sưởi ấm bờ vai .
13. Tại sao cậu lại chọn Hà Nội để yêu ? Hà Nội đông đúc và xô bồ lắm … Vì Hà Nội có cậu – đó là tổng thể .
14. Hà Nội thật đông đúc nhưng khi nào cũng hoàn toàn có thể khiến bản thân con người ta cảm thấy đơn độc đáng sợ .
15. Hà Nội đã bước vào đông rồi. Chỉ còn một chiếc lá cuối thu mỏng dính còn vương lại trên cành cây khô …
16. Hy vọng anh và em sẽ không bỏ lỡ mùa hoa ấy. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ không lạc nhau giữa chốn TP. hà Nội sinh động .
17. Trời Hà Nội, mưa đông giá lạnh thì đúng dịp này hàng năm sẽ đến. Còn cậu qua mấy mùa rồi vẫn chưa thấy đâu cả .
18. Hà Nội là khi bạn ở CG cầu giấy, đợi bạn của mình đi qua Xuân Thủy mà mất cả thanh xuân, lại suốt ngày bị chốt bắt .

19. Hà Nội đỏng đảnh sợi nhớ thương. Hà Nội du dương lạc vào lời hát. Hà Nội khao khát sưởi ấm bờ vai giữa đêm lạnh.

20. Hồ Tây mang trong mình một cái rất riêng để khiến người ta say đắm, đó là bởi đơn độc, bởi có tâm sự và muộn phiền .
21. Hà Nội trong tôi với mối tình dang dở, bất chợt thích cậu vào mùa hè, đau buồn vào ngày thu và dang dở khi đông đến .
22. Giữa phố xá Hà Nội Thủ Đô sinh động. Tôi chẳng sợ cái gọi là chênh vênh. Bởi buồn vui và đau khổ đều đến và trôi đi rất nhanh .
23. Tôi sinh ra giữa lòng Hà Nội. Được ấp ôm bởi hơi thở của mùa Thu. Thu Hà Nội với cái buồn yên ả. Như cõi lòng của gã suy tư .
24. Hà Nội : Mùa của những cơn mưa. Đi làm về mà cứ ngỡ như đi phượt, thức giấc ở một nơi xa, tôi thì cứ như đi thật xa để trở về .
25. Hồ Tây có 3 mùa hoa chính : mùa hoa sen nở, mùa muồng hoàng yến vàng ươm, mùa lộc vừng thay lá và mùa của tình yêu là bất diệt .
26. Nếu tất cả chúng ta rời xa. Hà Nội vẫn đẹp theo cách riêng của nó, khi mà cả hai người chia tay rồi thì sẽ có 4 người được niềm hạnh phúc .
27. Hà Nội mùa này được đi lượn đường phố về đêm rồi ăn một que kem đón gió cùng với người mình thương thì còn còn gì tuyệt vời hơn ?
28. Hà Nội thời điểm ngày hôm nay trời xanh cao ráo, không mưa Cho em hỏi nhỏ anh đã có hẹn với ai chưa ? Nếu chưa, thì cùng em đi một vòng Hà Nội nhé
29. Đêm bao trùm khắp phố phường Hà Nội những buồn thương và hoài niệm. Chẳng còn những ồn ào, vội vã chỉ có mình em, đơn độc và trống trải .
30. Hà Nội hỡi tình riêng còn đó. Bao ân tình mở ngõ nhỏ yêu thương. Người đi tình ta vấn vương. Bên kia ngõ vắng đêm trường quạnh hiu. Hà Nội – mùa của sự đơn độc .
31. Em đã đến Hà Nội vào ngày đông giá rét để long dong khắp phố xá, đi qua Cầu Long Biên lộng gió, hồ gươm tỉnh bơ lơ thơ và những góc phố cổ yên ả dưới ánh đèn điện xa ?
32. Có những ngày bản thân chênh vênh đáng sợ, la cà khắp những chống cafe, gọi một ly cafe thật đắng, ngắm nhìn dòng người qua lại sinh động chỉ để kiếm tìm một cảm xúc an yên .

33. Có những Hà Nội như thế trong tôi với những tháng ngày cô đơn tựa vai bạn khóc, những tháng ngày đong đầy yêu thương suốt bốn năm đại học. Đã xa ròi đành nghẹn ngào gói lại cất sâu vào trong tim.

34. Ngày chuyển mùa tiên phong, Hà Nội ồn ào dưới những cơn mưa đầu mùa xối xả. Mưa như trút hết bao tâm sự trong lòng, mưa khiến con người ta thấy trống vắng, đơn độc hơn nhưng cũng can đảm và mạnh mẽ và kiên cường hơn .
35. Ba mươi sáu phố phường của Hà Nội thật khiến con người ta trầm trồ. Nó vừa mang cái dung dị và trầm mặc của một Hà Nội Thủ Đô ngàn năm văn hiến vừa tươi tắn văn minh của nơi đô thị tăng trưởng bậc nhất Nước Ta, ấy thế nhưng lại luôn yêu bình, lặng lẽ vào cuối ngày hoàng hôn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *