Stt tình yêu vui nhộn, những dòng stt đang Hot trên cộng đồng mạng hiện nay. Trong tình yêu cũng có lúc vui buồn lẫn lộn và cũng có những lúc hài hước hóm hỉnh, với những dòng status vui, hài hước về tình yêu dành cho các bạn trẻ đang yêu cực kỳ vui nhộn.

Tình yêu mang vẻ đẹp lộng lẫy, lãng mạn riêng có. Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình yêu là trẻ mãi ; quốc tế này, bao điều xảo trá, duy chỉ có tình yêu vẫn mãi sáng trong .

Tuy nhiên đôi lúc, tình yêu cũng còn đó những phút giây, hình ảnh hài hước để giúp bạn giải tỏa áp lực, căng thẳng sau những vất vả bộn bề của cuộc sống. Những Stt tình yêu vui sau đây đã ra đời như vậy.

Top stt tình yêu vui vẻ giúp bạn xả stress

Người ta nói :”Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, vậy tại sao chúng ta không tìm kiếm niềm vui để mỗi ngày chúng ta được cười một cách thoải mái nhất. Có nhiều cách khiến chúng ta cười như: xem phim hài, đọc truyện cười,…

Tuy nhiên với mục đích giúp mọi người tiết kiệm thời gian thì những bài tổng hợp stt vui vẻ về tình yêu sau sẽ giúp các bạn có những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hoặc những nụ cười đến vỡ bụng.

1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép biến hóa. Đó là tình nhân .

2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

3. Đã online là phải avai
Ước gì anh biến thành dưa
Để khi tự sướng em đưa anh vào.

3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :
1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

4. Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự .5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy … ngán ”

6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
Thì giờ này anh đã giàu.

7. Phụ nữ như những con đường,
đường càng cong càng nguy hiểm!

8. “ Tình yêu như bông hồng thủy tinh, bùng cháy rực rỡ lộng lẫy nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên hầu hết người ta thường trang bị thật nhiều … đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay ” .9. “ Tao hoàn toàn có thể cưỡng lại tổng thể mọi thứ … trừ sự cám dỗ ”

10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

11. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cháu và nợ lần sẽ ở lại …12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú .13. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng … Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

14. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !
Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

15. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa
Đón anh vào và tống cổ anh ra.

16. Ở bên anh, em bình yên đến lạ
Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

17. Ông trời thật bất công:
Tạo ra con gái để là khổ con trai.
Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

18. Yêu nhau trong sáng … mà phang nhau thì trong tối ! … Lol … .

19. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên
Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

20. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi .21. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em .22. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó .23. Đã nhiều lần trên thành giường hối hả – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau .

24. Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

25. Không có gì tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài lộc hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .26. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có …

27. Bước đến nhà em, bóng xế tà.
Đứng chờ năm phút bố em ra.
Lơ thơ phía trước vài con chó
Lác đác sau lưng chổi lông gà.

28. Ở Mỹ:
Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.
Ở Pháp:
Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.
Ở Việt Nam:
Tắt đèn: Gia tăng dân số.

29. “ Thuê bao quí khách vừa gọi … hiện đang … nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui vẻ gọi lại lúc khác ”30. “ Nếu không khởi đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng … nếu không có kết thúc thì … cũng sẽ không có khởi đầu ” .

Trọn bộ stt tình yêu vui nhộn, bá đạo trên Facebook

Trong tình yêu, tình bạn hay đời sống đều có nỗi buồn và niềm vui, nhưng tất yếu ai ai cũng muốn có được niềm vui cả, hiện tại tâm trạng của bạn đang rất vui và đang tìm cho mình những dòng stt vui nhộn về tình yêu để đăng facebook, thì hãy update ngay cho mình trọn bộ stt tình yêu vui nhộn, bá đạo trên facebook dưới đây nhé !31. “ Yêu mà không được đáp lại thì thật đau buồn. Nhưng sẽ còn đau buồn hơn nếu yêu một người mà không khi nào dám thổ lộ ” .

32. Gặp gỡ là mây tụ, ly biệt là may tan,
đều sẽ không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bầu trời.

33. Có 2 hành động mà chỉ say người ta mới thoải mái thể hiện
một cách tự nhiên, công khai, và trung thực nhất.Đó là:
TỎ TÌNH
và…
ĐÁI BẬY.

34. Sống là phải biết cho đi ! Hãy cho đi tổng thể, để rồi nhận ra rằng đòi lại rất khó …35. Em là biển anh là sinh vật biển. Biển thiếu sinh vật biển biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo .

36. Trêu gái là một nghệ thuật
Người trêu gái là một nghệ sỹ
Bị gái tát khi trêu chỉ là tai nạn nghề nghiệp.

37. Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét
Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu.

38. Muốn thành công thì phải biết giữ bí mật
cho nên “ném đã phải biết giấu tay”.

39. Cỗ nào chẳng có thịt gà
ĐÀn ông không có đàn bà mất vui.

40. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau .41. Hôn nhân luôn Tặng Kèm bạn một đặc ân : chỉ có ai có nó mới hoàn toàn có thể ly dị được .42. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ .43. Hứa hẹn chính là lời một tên lừa đảo thường nói với một kẻ ngu ngốc .

44. Đôi khi hạnh phúc không phải là được một người yêu
mà là có một người khiến mình yên đến quên đi tất cả.
Đó là hạnh phúc và đó cũng là đau lòng…

45. Đàn ông ko sợ khó ko sợ khổ chỉ sợ khô.
Đàn bà ko sợ mỏi ko sợ mệt chỉ sợ mềm…

46. Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi những phần khác của khung hình cảm thấy dễ chịu và thoải mái .47. Không có gì tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài lộc hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .48. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có …49. Khoa học chứng tỏ : “ Bia độc hơn rượu ”, vật chứng là trên quốc tế chỉ có “ mộ bia ” mà không có “ mộ rượu ” .50. Một người phụ nữ tổng lực là : sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện .51. Ta có : Heo = ăn + ngủ ; người = ăn + ngủ + đi làm + chơi => Người = Heo + đi làm + chơi Ta có : Người – chơi = Heo + đi làm Có nghĩa là : Người mà không biết chơi = Heo đi làm .52. Tại 1 phân mục Rao Vặt : “ Nam, 25 tuổi, cao 1.8 m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, mưu trí, chiếm hữu hai xe BMW, một thuyền khơi, biệt thự nghỉ dưỡng ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu TT. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi ” .53. Yêu nhau trong sáng … mà phang nhau thì trong tối ! … Lol …54. Trái tim em chỉ 2 lần Open .55. Đón anh vào và tống cổ anh ra .

56. Tiền thì không thiếu, chủ yếu là éo có
Tình yêu thì rất nhiều, căn bản là chưa có người yêu.

57. Dân thường chơi đẹp tiêu diệt dân chơi …58. Vạn sự khởi đầu nan, mà gian truân thì khởi đầu thấy nản …59. Sau khi ly dị thì người đàn ông phải tự giặt đồ cho mình … thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai .60. Không có gì tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiền tài hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .

Những stt vui về tình yêu bạn cười không nhặt được miệng

Còn rất nhiều những câu stt vui về tình yêu “đậm chất đường phố” nhưng phủ đầy “chất thơ”. Sưu tầm các status tình yêu vui nhộn không chỉ giúp bạn gom về cho mình một “kho cười” sảng khoái mà còn ôm cả một “hòm kinh nghiệm” về tình trường đấy ạ.

Hãy đồng ý đau thương thì mới có yêu thương quay về, tin yêu vào tình yêu sẽ được tình yêu đền đáp. Đó là những điều mà stt đểu, bá đạo về tình yêu muốn gửi gắm tới những FA hay đôi lứa đang yêu nhau .

61. Một người phụ nữ tổng lực : sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện .62. Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu … dịu dàng êm ả .63. Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm .64. Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu …65. Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít …66. Yêu là gìYêu là đeo gông vào cổLà làm khổ bản thânLà hao cân sút thịtLà mù mịt tương laiLà tiêu tàn tiền tiêu67. Đố ai định nghĩa được chữ yêuCó khó gì đâu mà hỏi nhiều …Khi nào bạn yêu bạn sẽ hiểu

Cái “đó” người ta gọi là yêu

268. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia .69. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành lạ lẫm. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Ngiêng bên này lại chống chếnh bên kia .70. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không khi nào khóc chính bới anh không muốn mất em .

71. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi .72. Người đi 50% hồn tôi mất …. MỘt nửa hồn kia vẫn thông thường .73. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh74. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nướcMất em rồi như Pháp mất Đông Dương75. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹLại dại khờ trước bầu ngực của em !76. Đố ai định nghĩa được chữ * YÊU * ?Có khó gì đâu một buổi chiềuKề dao vào cổ : * YÊU HAY CHẾT ! ? *Gật đầu cái rụp thế là * YÊU *77. Một buổi chiều gió mát … Vẽ hình em lên cát … Thì bị ăn một tát … Của một con bò khác … Nãy giờ đang quan sát …. Anh còn đang ngơ ngác … Liền ăn thêm một tát … Ôi tình yêu trên cát … Thật là chua và chát78. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện tiên phong

79. Trước cổng nhà thời thánh, anh và emHai đứa hôn nhau chúa đứng xemGiật mình chúa bảo : này hai đứa !Hôn nhau như thế … chúa cũng thèm .80. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu, Mùa thu tiếp nối đuôi nhau mùa thu, thằng cu tiếp nối đuôi nhau thằng cu sinh ra .82. Đố ai định nghĩa được từ “ YÊU ”Có khó gì đâu một buổi chiềuGặp nàng trước cửa nhà cầu tiêuMời nàng đi trước thế là “ YÊU ” .83. Đố ai định nghĩa được tình yêuCó nghĩa gì đâu một buổi chiềuHai đứa đi vào quán bún riêuVừa chan vừa húp thế là yêu84. Đố ai định nghĩa được tình yêuCó nghĩa gì đâu một buổi chiềuGặp em đi “ cầu ” không mang giấyCầm tay đưa giấy thế là yêu !85. Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chóMột nông trường bát ngát lá mơ xanhMột dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớtMột dòng sông chan chứa rượu pha cồnĐể nơi ấy tháng ngày anh tu luyệnXa bụi trần và quên lãng bóng hình em …86. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội : ’ )Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai : – s87. Đẹp cũng chỉ để yêu ,yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^ ^Nhưng … Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc sống ! =))

Tuyển tập những stt vui về tình yêu có một không hai

Những stt vui về tình yêu luôn mang lại cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Sẽ chẳng có gì thỏa mãn hơn khi bạn vô tình lướt qua những câu nói hài hước về tình yêu có một không hai.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình những stt vui nhộn rực rỡ giúp vơi đi những muộn phiền đời sống của bản thân đồng thời san sẻ với những người xung quanh

+ Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả. Muốn tát sml mấy đứa sống giả tạo … mà tụi nó nhiều mặt quá không biết nên tát mặt nào .+ Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà hoạt động. Hạnh phúc là nhờ năng lượng của cậu, khiến quốc tế của tớ vĩnh viễn chẳng thay đổi .+ Nếu hoàn toàn có thể hãy để anh một lần yêu em, được không ?+ Bật chính sách em giả bộ thất tình- + Bật thông số kỹ thuật em lừa tình tổng thể+ Add friend với 100 người tiên phong like tus này .+ Có những người luôn nhớ tới mình. Dù tạo facebook mới vẫn không quên block mình trước .+ Nếu anh là công an giao thông vận tải thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, chính bới em sẽ khiến cho những chàng trai xao nhãng và gây tai nạn đáng tiếc .+ Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé !+ Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào Tolet nữ .+ Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “ Cô dâu tám tuổi ” !+ Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng ngày hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE .+ Tớ muốn nói với cậu : Yêu là duyên phận, yêu là cảm động, yêu là thói quen, yêu là khoan dung, yêu là hi sinh, yêu là thông cảm, yêu là hứa hẹn cả đời .+ Hôm nay Facebook chỉ có 1 like : ôi cả quốc tế đang bỏ rơi mình .+ Cuộc sống có em, bất luận là vui tươi hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị niềm hạnh phúc đầy ấm cúng .+ Giá như có ai ngồi ở đằng sau xe, ôm thật lâu và tựa đầu vào sống lưng của tôi .+ Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái+ Cho anh hỏi em một chút ít được không ? …. Anh trông em rất là quen …. Anh nghĩ là ? Mình có biết nhau không ? ( Chém với gái lạ thì chắc như đinh sẽ bảo không rồi ) …. Thế à. Trông em rất giống tình nhân tương lai của anh .

+ Có cái nắng, có cái gió nhưng thiếu … cái đó thì ta xa nhau, người ơiiiiiiiiii+ Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu .+ Like dạo là 1 thẩm mỹ và nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ .+ Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa ?+ Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả .+ Yêu cậu không phải tiềm năng, yêu cậu là phản ứng tự nhiên của tớ. Yêu cậu không phải tiềm năng, tiềm năng là yêu cậu cả đời. Hôm nay là 20 tháng 5, có ba chữ này muốn Tặng cho cậu : Tớ yêu cậu !+ Em cảm thấy như nào khi em là cô gái đáng yêu và dễ thương nhất ở đây ? ( Đợi cô gái đỏ mặt hoặc vướng mắc tại sao anh lại hỏi như vậy ) .Đáp : Anh đứng ở đây khoảng chừng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương và đáng yêu như em đi qua đây+ Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả. Muốn tát sml mấy đứa sống giả tạo … mà tụi nó nhiều mặt quá không biết nên tát mặt nào .+ Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà hoạt động. Hạnh phúc là nhờ năng lượng của cậu, khiến quốc tế của tớ vĩnh viễn chẳng đổ+ Tình yêu mở màn khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm xấu đi của nhau+ Tình yêu đẹp khi còn dang dở – Cưới nhau về tắt thở càng nhanh+ Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ – Lại dại khờ trước bầu ngực của em+ Yêu thì đơn thuần nhưng cơ bản là được bao lâu

+ Khi yêu nhau thì nói cho nhau nghe những bí mất, khi chia tay thì khai quật tất cả bí mật về nhau =))

+ Để tiết kiệm chi phí thời hạn và tài lộc, cách tốt nhất là tất cả chúng ta nên yêu nhau ngay từ cái nhìn tiên phong

Như vậy các bạn đã vừa xem xong những stt tình yêu vui nhộn,hài hước,bá đạo kiếm triệu like. Hy vọng mọi người luôn có được tâm trạng vui vẻ, hài hước trong mọi hoàn cảnh, luôn giữ được nụ cười trên môi dù có gặp nhiều khó khăn gì đi chăng nữa.

stt hay – Tags: stt tình yêu

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *