Giáng sinh Carol là gì:

Christmas carol là một tác phẩm âm nhạc phổ biến và truyền thống có ý nghĩa tôn giáo hoặc tâm linh, là phong tục để hát trong các lễ hội Giáng sinh.

Bài hát mừng Giáng sinh được hát bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý và đặc biệt là tiếng Tây Ban Nha. Trong số các bài hát mừng Giáng sinh phổ biến nhất có tên là No No de de dezaz, Thời El tamborilero,, Camp Camp sobre campana, chuông Jingle, O Holly Night, Tất cả những gì tôi muốn cho Giáng sinh là bạn, Douce nuit, trong số nhiều người khác.

Các bài hát mừng Giáng sinh có nguồn gốc tục tĩu, trước đây chúng là những bài hát nổi tiếng mà nông dân hoặc nhân vật phản diện (dân làng) sáng tác và hát về những sự kiện hay tin tức nổi bật nhất thời điểm này.

Cũng có nghiên cứu cho rằng các bài hát mừng là những sáng tác trữ tình bắt nguồn từ các bài hát Mozarabic thế kỷ 11.

Tuy nhiên, những tác phẩm âm nhạc này đã trở nên phổ biến và vào giữa thế kỷ 15, chúng được kết hợp với các chủ đề tôn giáo và cụ thể hơn là vào Giáng sinh để thúc đẩy truyền giáo.

Do đó, nói chung, các nhà thờ hoặc giáo xứ có các nhóm hợp xướng để hát những bài hát mừng Giáng sinh cả trong quần chúng và trên đường phố, để mọi người hòa nhập vào ca hát và kinh nghiệm chia sẻ và hiểu biết về người khác. Điều này đã mang lại cho các bài hát mừng Giáng sinh một giá trị phổ biến và truyền thống.

Bây giờ, cấu trúc của veros của các bài hát mừng rất thay đổi và đặc trưng của lời bài hát Castilian. Đó là, những câu thơ của nó có số lượng âm tiết không xác định, do đó, nó thiếu một hình thức cố định.

Tuy nhiên, cấu trúc này đã được sửa đổi và kiểm soát và điều chỉnh theo vần điệu và số liệu của những ngôn từ khác nhau trong đó những bài hát mừng Giáng sinh được hát .Điều đáng quan tâm là những bài hát mừng Giáng sinh đã trở thành một yếu tố tôn giáo và tâm linh rất quan trọng do tại trải qua chúng, một phần thực chất của Giáng sinh hoàn toàn có thể được phản ánh .Do đó, rất phổ cập là vào đêm Giáng sinh, những ca sĩ hoặc nghệ sĩ nổi tiếng tiếp tục được nhìn thấy và nghe phiên dịch những bài hát mừng Giáng sinh truyền thống cuội nguồn hoặc những phiên bản mới của những bài hát này, và khuyến khích truyền thống lịch sử những bài hát của họ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *