Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng nghe qua câu danh ngôn ” muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau”. Trong cuộc sống của mỗi người đều sẽ có bên cạnh mình những người bạn, dù nhiều hay ít để chia sẻ những câu chuyện thường ngày trong cuộc sống, tâm sự với nhau những lúc buồn, bên cạnh nhau những lúc vui. Tình bạn là một thứ tình cảm thiêng liêng và rất đáng trân trọng, tình bạn chính là phép màu của cuộc sống, đây là một thứ tình cảm còn cao cả hơn cả tình yêu. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những câu nói hay về tình bạn giúp các bạn thấy được muôn màu trong tình bạn, giúp các bạn có thể nhận biết được ai là bạn thật sự, niềm vui khi có những người bạn tốt và các bạn cần phải trân quý người bạn tốt mà bạn có.

Những câu nói hay về tình bạn ý nghĩa nhất

1. Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh, cảm xúc được nỗi sợ hãi của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy niềm tin, thấy được những lo ngại trong bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần, nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh vấn đề những điều bạn hoàn toàn có thể làm .
2. Nếu bạn đi tìm một người bạn, bạn sẽ thấy họ đang rất khan hiếm. Nếu bạn đi ra ngoài để là một người bạn, bạn sẽ tìm thấy họ ở khắp mọi nơi .

3. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.

4. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt tiên phong, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba .
5. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn .
6. Một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những niềm hạnh phúc nhất của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín .
7. Có tối thiểu một người bạn để ta san sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt .
8. Tình bạn luôn luôn là dầu xoa dịu tốt nhất cho nỗi đau vì tuyệt vọng trong tình yêu .
9. Tình bạn là khi ở cách xa, đời sống của bạn vẫn như khi người đó ở gần .
10. Một người bạn là người vẫn tin cậy bạn khi bạn chẳng còn tự tin nữa .
11. Bạn bè có nhiều kiểu khác nhau. Có kiểu chơi hợp gu, có kiểu hoàn toàn có thể cùng tâm sự hết lòng với nhau, có kiểu giúp sức tương hỗ nhau. Nếu như có người hoàn toàn có thể làm được tổng thể những điều trên, và nhiều năm không hề rời xa bạn … thì người đó có lẽ rằng chính là đứa bạn thân thật sự của bạn đấy .
12. Một người bạn thân không phải là nghe tổng thể những chuyện mình nói mà là người không chuyện trò của mình với bất kỳ ai .
13. Khi gặp một người bạn hoàn toàn có thể tin cậy được, cần giữ quan hệ tốt với người đó. Bởi vì trong cuộc sống của mỗi người gặp được tri kỉ không phải là điều dễ .
14. Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn từ chết tiệt nào đó .
15. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với bạn .
16. Nếu có ai hỏi tình bạn giá bao nhiêu thì ta nên nhấn mạnh vấn đề rằng “ Tình bạn là vô giá ” .
17. Điều điệu đàng nhất của mọi niềm hạnh phúc là có được một tình bạn vững chắc và dịu dàng êm ả. Tình bạn xoa dịu đi mọi lo ngại, xua tan mọi buồn chán và khuyên nhủ ta khi xấu số .
18. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn tiên phong hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến với bạn và không khi nào bỏ rơi bạn .
19. Những người bạn chân thành sẽ không khi nào nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn .
20. Thành thật hoàn toàn có thể không mang lại nhiều bè bạn nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa .
21. Không phải tổng thể những người cười với ta đều là bạn nhưng không phải toàn bộ những người làm ta bực mình đều là quân địch .
22. Trước kia nghĩ rằng tình yêu là thứ khiến người ta ấm cúng nhất, nhưng ngày hôm nay mới thấy rõ rằng tình bạn thực ra còn đáng tin hơn tình yêu nhiều .
23. Trên quốc tế này thật ra chỉ có tình thân, tình bạn và sự nhiệp là đáng để góp vốn đầu tư, do tại những thứ này sẽ tích góp từ từ theo đúng những gì bạn đã bỏ ra. Chỉ duy nhất có mỗi tình yêu vào một thời gian nào đó, đùng một cái trở thành số lượng không tròn trĩnh. Cho nên góp vốn đầu tư vào tình yêu chẳng bằng góp vốn đầu tư vào tình bạn .
24. Người ta bảo tình yêu mù quáng. Tình bạn, mặt khác, lại có con mắt thấu suốt … .
25. Khi ta trồng cây, mà cây không lớn tốt, ta không đổ lỗi cho cái cây, mà đi xem xét những lí do vì sao lại như vậy : thiếu nước, thiếu phân bón, hay thiếu ánh nắng mặt trời. Vậy nhưng khi ta có yếu tố với bạn hữu hay mái ấm gia đình ta, ta lại đổ lỗi cho họ. Nếu ta biết cách chăm sóc họ, họ cũng sẽ “ lớn tốt ”, như cây cối vậy. Đổ lỗi cho ai đó trọn vẹn là không có ý nghĩa, tranh cãi cũng vậy. Đó là kinh nghiệm tay nghề của tôi. Không đổ lỗi cho ai, không tranh cãi, chỉ đơn thuần là hiểu. Nếu ta hiểu yếu tố, và biểu lộ ra điều đó, ta sẽ luôn hoàn toàn có thể yêu thương, và yếu tố đó sẽ được xử lý .
26. Trong sự đơn độc, trong đau ốm, trong bồn chồn – nhận thức về tình bạn khiến ta hoàn toàn có thể bước tiếp, thậm chí còn ngay cả khi bạn ta bất lực không hề giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi khoảng trống hay thời hạn, bởi sự nhốt của cuộc chiến tranh, bởi khổ đau hay sự tĩnh mịch. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa .
27. Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh ; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin ; thấy được những lo ngại của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần ; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh vấn đề những điều bạn hoàn toàn có thể làm .
28. Đừng âu sầu buồn bã khi nói lời tạm biệt, lời tạm biệt là thiết yếu trước khi ta hoàn toàn có thể gặp lại nhau, và gặp lại nhau, mặc dầu sau khoảng chừng thời hạn ngắn ngủi hay sau cả một đời, là điều chắc như đinh sẽ xảy ra với những người bạn hữu .
29. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta ; Qua họ, tất cả chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút nhã nhặn, đôi chút nhã nhặn ; Chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc sống và trở thành người chơi tốt hơn trong game show .

30. Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.
31. Đừng bao giờ giải thích; bạn bè thật sự không cần nó, và kẻ thù đằng nào cũng chẳng tin bạn đâu.

32. Cho dù tất cả chúng ta đã đổi khác và đều tìm được chỗ của mình trên quốc tế này, tất cả chúng ta đều biết khi lệ rơi và nụ cười lan tỏa trên khuôn mặt, tất cả chúng ta sẽ đến với nhau, vì dù quốc tế điên cuồng này có đưa ta đến đâu, không gì sẽ biến hóa tới cả tất cả chúng ta không còn là bạn nữa .
33. Tình bạn hoàn toàn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và tăng trưởng trên mảnh đất cằn cỗi ; nhưng nó cần đôi lúc bồi phủ một chút ít với thư từ và những cuộc điện thoại cảm ứng và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô .
34. Khoái cảm nhục dục sẽ trôi qua và biến mất, nhưng tình bạn giữa tất cả chúng ta, sự tin yêu lẫn nhau, niềm vui sướng của tâm hồn, sự mê hồn của tâm hồn, những điều này không tan đi và không hề bị tàn phá .
35. Không sự cách biệt về khoảng trống hay thời hạn nào hoàn toàn có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau .
36. Nếu có một ngày mai tất cả chúng ta không ở bên nhau … có điều này bạn phải luôn nhớ. Bạn can đảm và mạnh mẽ hơn bạn tin yêu, can đảm và mạnh mẽ hơn vẻ bên ngoài và khôn ngoan hơn bạn nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, thậm chí còn dù tất cả chúng ta xa cách nhau … tôi sẽ mãi ở bên cạnh bạn .
37. Một người bạn là người mà ta hoàn toàn có thể trút ra tổng thể trái tim mình, trái tim đầy tro trấu, biết rằng những bàn tay êm ả dịu dàng nhất sẽ cầm lấy nó và sàng lọc, giữ lại những gì đáng giữ, và với hơi thở của lòng tốt, thổi đi tổng thể những phần thừa .
38. Tình bạn là Tình yêu không có cánh !
39. Một người bạn cũng giống như ngôi sao 5 cánh bắc đẩu, bạn sẽ không hề lạc đường khi nhìn vào họ .
40. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi lúc bạn gặp những người mình không hề quên. Đó là ‘ những người bạn ’ .

Những câu nói về tình bạn hài hước, vui vẻ

1. Những người bạn tốt cũng giống như thông tin tài khoản trong ngân hàng nhà nước niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị .
2. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác .
3. Không người nào hoàn toàn có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một đời sống tuyệt đối mà không có tối thiểu một người hiểu mình .
4. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng lê dài hủy hoại, dù nó hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn trong thời điểm tạm thời .
5. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm đáng tiếc của bản thân .
6. Khi nghĩ về những người bạn sát cánh đã rời ta, tất cả chúng ta cảm thấy đơn độc gấp đôi .
7. Tình bạn là bầu rượu của cuộc sống : nhưng tình bạn mới … không mạnh cũng không trong .
8. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng .
9. Một quân địch không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều. 88. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng. ( La Rochefoucauld ) 87. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ. 86. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành .
10. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính tất cả chúng ta, nếu ta bỏ hết những kỳ vọng và ảo tưởng và đồng ý bạn hữu theo đúng con người của họ .
11. Người bạn chân chính cũng giống như sức khoẻ, chỉ đến khi mất rồi mới nhận thấy hết giá trị của niềm niềm hạnh phúc ấy .
12. Làm bạn bất kể sang, hèn, giàu, nghèo, đàn anh hay đàn em, chỉ lấy tài đức để kết thân với nhau mà thôi .
13. Đừng che giấu tình yêu và sự êm ả dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc sống bạn tràn trề sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động .
14. Tình bạn reo vui như tia nắng, điệu đàng như một câu truyện hay, truyền cảm như một nhà chỉ huy, keo sơn như một sợi dây chuyền sản xuất vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường .
15. Điều điệu đàng nhất của mọi niềm hạnh phúc là có một tình bạn vững chắc và dịu dàng êm ả. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo ngại, xua tan mọi nỗi buồn chán và khuyên nhủ khi ta xấu số .
16. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành bạn bè ruột thịt .
17. Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự đơn độc tự do khiến cho ta không còn cảm thấy buồn chán vì đơn độc .
18. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ .

19. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn.

20. Ai bỏ bè bạn trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn .
21. Tình bạn trước hết là sự chân thực, là việc phê bình những sai lầm đáng tiếc của bạn. Bạn bè là những người tiên phong phê bình nóng bức để ta hoàn toàn có thể sữa chữa sai lầm đáng tiếc .
22. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn hữu yêu thương .
23. Tôi không hề đổi khác quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không đổi khác được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi chăm sóc .
24. Tôi không nhận làm bạn với hai người : một người không khi nào nói cho tôi biết về anh ta và một người không khi nào nói về tôi .
25. Có tối thiểu 1 người bạn để ta san sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt .
26. Tình bạn reo vui như tia nắng, điệu đàng như một câu truyện hay, truyền cảm như một nhà chỉ huy, keo sơn như một sợi dây chuyền sản xuất vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường .
27. Điều điệu đàng nhất của mọi niềm hạnh phúc là có một tình bạn vững chắc và êm ả dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo ngại, xua tan mọi nỗi buồn chán và khuyên nhủ khi ta xấu số .
28. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành bạn bè ruột thịt .
29. Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự đơn độc tự do khiến cho ta không còn cảm thấy buồn chán vì đơn độc .
30. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ .
31. Chúng ta không hề gọi những con người không hề có cánh là thiền thần, nên thay vào đó, tất cả chúng ta gọi họ là những người bạn .
32. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn .
33. Ai nói rằng trong đời sống không hề có những điều kì diệu ? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao ?
34. Tôi không nhận làm bạn với hai người : một người không khi nào nói cho tôi biết về anh ta và một người không khi nào nói về tôi .
35. Người bạn chân thực luôn luôn là : Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn tiếp tục làm như vậy .
36. Ai bỏ bè bạn trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn .
37. Tình bạn trước hết là sự chân thực, là việc phê bình những sai lầm đáng tiếc của bạn. Bạn bè là những người tiên phong phê bình nóng bức để ta hoàn toàn có thể sữa chữa sai lầm đáng tiếc .
38. Bạn bè là người ta hoàn toàn có thể trò chuyện mà không cần dùng đến lời nói .
39. Một người bạn biết bài hát trong trái tim tôi và hát lại cho tôi mỗi khi tôi buồn .
40. Chẳng ai muốn sống khi không có bè bạn bên canh ngay cả khi người đó có những thứ tốt nhất
41. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm
42. Một người bạn thật sự chăm sóc giống như một người mẹ, mắng mỏ như một người cha, trêu chọc như một người em gái, gây kích thích như một người anh và yêu thương nhiều hơn một tình nhân
43. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, mặc dầu năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một .
44. Tình bạn sau tình yêu nhiều lúc là cái cớ để một người hoàn toàn có thể gặp một người, để một người vẫn hoàn toàn có thể chăm sóc san sẻ với một người …
45. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn chuẩn bị sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm quyền lợi cho mình một lần .
46. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bè bạn yêu thương .
47. Người bạn thân mà anh cố công tìm được trong một năm, anh hoàn toàn có thể làm mất trong một giờ .
48. Người thương hại ta không phải là bạn, người giúp sức ta mới là bạn. Ta không lựa chọn được cha mẹ nhưng lựa được bạn thân .
49. Trong đời người có những khoảng thời gian ngắn thật gay go. Khi đó sự cô độc là nỗi xấu số lớn và ta cần có bạn hữu .
50. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà làm cách nào để cho bạn thấy được nó .
159. Đừng bỏ cuộc ! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực .
51. Hãy đối xử với bạn hữu như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc nhìn có nhiều ánh sáng nhất .
52. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn có ích nhất .
53. Muốn tránh tuyệt vọng thì bạn hãy tăng trưởng tình bạn mà không mong đợi sẽ nhận lại được cái gì. Hãy làm cái gì đó cho người khác mà không yên cầu họ phải đáp trả lại .
54. Ngôn ngữ của tình bạn bộc lộ bằng nghĩa chứ không phải bằng từ ngữ cho nên vì thế nó uyên bác hơn ngôn từ thông thường .
55. Chiến trường thử thách người gan góc, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn vất vả thử thách bạn hữu .
56. Hãy mang lại niềm hạnh phúc cho người khác, bạn sẽ hưởng niềm hạnh phúc. Hãy mang lại sự bình an cho người khác bạn sẽ hưởng sự bình an. Mang lại sự đau khổ cho người khác, bạn sẽ nhận lại sự đau khổ .
57. Đừng khi nào thổ lộ hết với bạn hữu vì có ngày họ hoàn toàn có thể biến thành thù nên nhân đó sẽ hại anh. Cũng đừng khi nào đối xử tàn tệ với quân địch đến độ họ không hề trở thành bạn anh vào một ngày nào đó .
58. Một người nghèo vẫn được xem là giàu nếu dưới mái ấm của anh ta có một người bạn tận tuỵ. Trái lại, người giàu sang nhất vẫn chỉ là nghèo, hèn nếu anh ta không có bạn hữu để bày tỏ nỗi lòng .
59. Ngoài người bạn tri kỷ, không có thứ thuốc nào chữa được tâm bệnh .
60. Người bạn thật sự không phải là kẻ biết nghiêng mình trên đau khổ của tất cả chúng ta với lòng thương xót, nhưng chính là kẻ biết nhìn ngắm niềm hạnh phúc của tất cả chúng ta mà không ganh tị .
61. Anh cần có một người bạn cùng tuổi – đó là cách để tất cả chúng ta thấy mình không già đi .

Những câu nói về tình bạn bất hủ

1. Kiếm đc 1 bạn thân giữa cuộc sống này vô cùng khó. Nói là bạn thân thôi chứ thực ra chỉ là bạn chơi cùng. Đừng nghĩ vì một hai phút giúp nhau mà đã gọi là bạn thân .
2. Hạnh phúc là khi gặp lại người bạn cũ sau ngần ấy thời hạn và cảm thấy mọi thứ vẫn không hề biến hóa .
3. Tình bạn là khi tớ can đảm và mạnh mẽ ngồi sau để cậu đèo dù biết tài lái xe của cậu là thứ khiến tớ kinh hãi nhất .
4. Có những người bạn chẳng khi nào cũ. Dù cho thời hạn cứ vun vút lao đi, mặc dù rằng bộn bề đời sống có bủa vây thì họ vẫn nghĩ đến nhau, dựa vào nhau mỗi lúc buồn, vui. Cho nên, đừng buồn khi bạn thấy đơn độc ở thành phố này, chỉ là, bạn thuộc về một nơi khác xứng danh hơn, nơi có những người luôn đứng về phía bạn .
5. Hóa ra trên đời chẳng có gì là vĩnh viễn. Tình bạn, rời xa nhau từ từ sẽ trở nên nhạt nhòa. Tình yêu, không còn bên nhau nữa thì sẽ chia tay. Hãy trân trọng toàn bộ những gì bạn hiện có trong tay. Có thể chỉ một giây sau thôi, những điều ấy sẽ không còn thuộc về bạn nữa .
6. Khi bạn hữu ta gặp được những điều tốt đẹp, tất cả chúng ta mừng cho họ chỉ trong chốc lát, rồi sau đó ta mở màn tâm lý về cuộc sống tồi tàn của bản thân mình .
7. Có những người, trong lòng mình, mặc dầu có làm chuyện gì, thì người đó vẫn mãi mãi là bạn mình .
8. Có những người bạn, bản thân mình không muốn nhiệt tình với người khác, nhưng lại muốn người khác nhiệt tình lại với mình .
9. Con người tôi có một tật xấu, người khác ức hiếp tôi, tôi hoàn toàn có thể chịu được. Nhưng nếu dám bắt nạt bạn của tôi, tôi tuyệt đối sẽ không nhịn .

10. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một.
11. Trong một đám bạn thân chơi với nhau, nhất định sẽ có một đứa điên, một đứa điên ngầm, một đứa… à mà thôi, chẳng đứa nào bình thường cả, có người bình thường nào lại đi chơi cùng với mấy đứa bất thường.

12. Cuộc đời này ngắn lắm … có điên một tí cũng chả sao …. còn hơn tỉnh trăm năm mà trong lòng nặng trĩu .

13. Có nhung nhớ nhưng không ràng buộc, có cần nhau nhưng không níu kéo; không tồn tại hẹn hứa, ít hơn tình yêu và nhiều hơn tình bạn nên chúng mình hãy cứ duy trì mối quan hệ mập mờ này nhé.

14. Chuyện tốt đẹp nhất chính là, âm lượng tai nghe vừa khít hoàn toàn có thể ép chế được tạp âm bên ngoài ; đồng hồ đeo tay báo thức vang lên vừa lúc bạn tự nhiên tỉnh dậy ; trời mưa xuống vừa khít bạn đang mang theo dù ; bạn đói bụng thì vừa khéo lúc được tan việc ăn cơm ; lúc bạn mệt thì vừa khít có chỗ để dựa ; người bạn muốn gửi tin nhắn thì đúng lúc gọi điện thoại thông minh cho bạn ; lúc bạn thích một người thì vừa khít phát hiện người đó cũng thích bạn .

15. Đến một thời điểm, chúng ta sẽ không còn dốc hết mọi chuyện trong lòng ra để tâm sự hờn dỗi này kia với đám bạn thân nữa. Bạn bè vẫn tốt, vẫn khỏe mạnh an yên và sẵn sàng đú cùng mình là vui rồi.
Không biết thời điểm ấy đến khi nào, cũng không biết đã đến hay chưa.

Trên đây, Review.edu.vn đã chia sẻ với bạn những câu nói hay về tình bạn ý nghĩa và sâu sắc. Tình bạn là một thứ tình cảm rất là vô giá mà không có gì là so sánh được, giá trị của tình bạn nhiều hơn cả một núi vàng. Vì thế hãy trân trọng giá trị tình bạn thân quý giá mà bạn đang có nhé. Chúc các bạn có một thứ tình yêu gọi là “tình bạn” đúng nghĩa qua những Câu nói hay bên trên nhé.

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *