Những lời cầu chúc bình an, như mong muốn bằng tiếng Anh hay nhấtNhững lời cầu mong bình an cho mái ấm gia đình, người thân trong gia đình hay nhất

Những lời chúc cầu mong bình an cho gia đình, người thân, bạn bè hay nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là những gợi ý lý tưởng để bạn có thể bày tỏ sự quan tâm, yêu thương của mình đối với những người mà bạn thương mến. Hãy theo dõi bài viết để nắm được những lời chúc, lời cầu mong bình an cho người thân xúc động nhất bạn nhé.

Những lời cầu mong bình an cho gia đình, người thân hay nhất

Lời cầu mong bình an là những cảm xúc chân thật, xuất phát tự đáy lòng thể hiện mong cầu về một cuộc sống an vui, không rủi ro, bất trắc, không có sự muộn phiền, âu lo… Dưới đây là những lời cầu mong bình an cho gia đình, người thân hay nhất mà bạn có thể tham khảo.

 1. Cầu mong trời Phật phù hộ cho những người mà con yêu thương luôn được bình an, được che chở. Con nguyện luôn làm những điều thiện lành để họ được bình an và may mắn.
 2. Cuộc sống của mỗi người đều có nhiều sự mong cầu riêng nhưng trong giây phút này, con chỉ mong sao cho gia đình con luôn được bình an. Cầu mong ông bà, cha mẹ các em của con sẽ luôn được che chở và bao bọc.
 3. Gửi đến những người yêu thương, gửi đến núm ruột của tôi những lời mong cầu bình an tận sâu từ đáy lòng mình. Được ngắm nhìn mọi người vui cười, hạnh phúc đó chính là sự bình an lớn nhất trong lòng tôi lúc này.
 4. Con không mong cầu giàu sang phú quý, cũng chẳng ước có được nhà lầu xe hơi, điều mà tận sâu trái tim con luôn mong muốn đó chính là được thấy ba mẹ bình an, hưởng một cuộc sống an yên hạnh phúc. Mong sao cho nguyện cầu của con sẽ trở thành sự thật.
 5. Em gái bé nhỏ, chị biết rằng em đã nỗ lực và cố gắng từng ngày. Hãy cứ vui vẻ và lạc quan lên nhé, bởi cơ hội dành cho em vẫn còn nhiều lắm. Mong em luôn được bình an.
 6. Nhân ngày sinh nhật con trai, ba mẹ chúc cho con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sống một cuộc đời thật bình an nhé. Yêu con của ba mẹ thật nhiều.
 7. Con mong rằng bình an và may mắn sẽ luôn đến với cha mẹ. Cảm ơn cha mẹ vì đã luôn dành yêu thương và những điều tuyệt vời nhất cho con.
 8. Mạnh mẽ lên nào chàng trai của chị. Chị mong em sẽ luôn tìm được sự bình an trong tâm hồn.
 9. Cầu Chúa cho gia đình và những người mà con thương yêu luôn được bình an, hạnh phúc.
 10. Hy vọng Chúa sẽ thấu hiểu lời nguyện cầu của con, mang bình an và yêu thương đến với gia đình nhỏ bé của con. Tạ ơn Chúa!

Lời cầu mong mọi sự bình an cho bạn bè

Dưới đây là những lời cầu mong mọi sự bình an cho bạn hữu hay mà chúng tôi muốn san sẻ tới bạn :

 1. Đã lâu rồi không nhận được tin của bạn. Mình hy vọng bạn vẫn luôn được bình an và may mắn. Hãy hồi âm lại sớm cho mình nhé.
 2. Mình không biết bạn đã gặp phải điều gì nhưng mình tin rằng bạn sẽ mạnh mẽ vượt qua được. Mong Chúa sẽ mang bình an, niềm vui và sức mạnh tới cho bạn.
 3. Tận đáy lòng, mình luôn mong bạn bình an và gặp nhiều điều may mắn. Chúng ta mãi mãi là bạn tốt nhé.
 4. Chỗ cậu tình hình dịch bệnh ra sao rồi? Cầu mong cậu và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an bước qua giai đoạn đầy khó khăn này nhé.
 5. Nguyện cầu cho bạn của tôi được bình an trở về.
 6. Chàng trai ấy mạnh mẽ lắm, yêu thương cuộc sống này lắm. Tôi tin bạn sẽ làm được phải không nào? Nguyện cầu sự bình an đến với bạn.
 7. Có người nói, nơi bình an nhất chính là gia đình. Hãy gạt bỏ những khúc mắc trong lòng và trở về với vòng tay thương yêu của cha mẹ đi nhé. Mình mong cậu luôn được bình an.
 8. Này cô bạn bé nhỏ ơi, nếu cậu thấy buồn hãy cứ tựa vào vai tớ mà khóc thật to như một đứa trẻ ấy. Khóc xong cậu nhất định sẽ nhẹ lòng, rồi bình yên sẽ đến với cậu.
 9. Tớ biết thời gian này thật khó khăn với cậu nhưng hãy luôn mạnh mẽ nhé. Chúc cậu luôn được bình an và may mắn.
 10. Chúc mọi điều bình an và tốt lành nhất luôn đến với bạn bởi bạn luôn xứng đáng có được điều đó mà.
 11. Cậu biết không? Cuộc sống này có được sự bình yên trong tâm hồn chính là một điều thực sự may mắn. Mình mong cậu sẽ mãi được bình an.

Lời cầu mong bình an

Những lời cầu chúc bình an, may mắn bằng tiếng Anh hay nhất

1. If you cannot find peace within yourself, you will never find it anywhere else. Tạm dịch : Nếu bạn không hề tìm thấy bình yên trong chính mình, bạn sẽ không khi nào tìm thấy nó ở bất kể nơi nào khác 2. I hope your morning is as bright as your smile. Tạm dịch : Mong sao buổi sáng của bạn sẽ rạng ngời như chính nụ cười của bạn. 3. Do not let the behavior of others destroy your inner peace.

Tạm dịch: Đừng để hành vi của người khác phá hủy sự bình yên bên trong bạn.

4. Nobody can bring you peace but yourself. Tạm dịch : Không ai hoàn toàn có thể mang đến sự bình yên cho bạn ngoài chính bản thân bạn.

Lời cầu mong bình an

>>> Xem thêm:

 • Hình ảnh mùng 1 đầu tháng kèm lời chúc may mắn, bình an
 • Lời chúc mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng an lành, may mắn
 • Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, hay, ý nghĩa
 • Những lời chúc đầu tuần cho đồng nghiệp may mắn, vui vẻ hay, ý nghĩa nhất

Trên đây là những lời cầu mong bình an cho mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, bè bạn hay nhất mà chúng tôi muốn san sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *