Cập nhật 1000+ Những câu nói hay về tình yêu kèm những dòng stt hay, buồn tâm trạng nhất khi yêu đang rất hót trên các diễn đàn cùng các trang mạng xã hội gần đây đang được các bạn trẻ chia sẻ rất nhanh với tốc độ “chóng mặt”.

Những câu nói hay về cuộc sống mang đến những nội dung thú vị xoay quanh chuyên đề cuộc sống hài hước hằng ngày phản ánh chân thực về đời sống xã hội ngày nay để nêu rõ lên quan điểm của cuộc sống mỗi người. Cùng với đó những dòng stt hay, stt ngắn ý nghĩa nhất dành riêng cho các bạn trẻ để cùng cảm nhận và thả “hồn” mình vào những câu nói hay, mỗi dòng stt hay, tâm trạng nhất trong tình yêu cuộc sống.

Trong đời sống với muôn vàn cảm hứng như tình yêu, niềm hạnh phúc, đắng cay, đau khổ, buồn có, giận có chính là những “ gia vị ” của đời đưa đẩy bạn tích hợp cùng những châm ngôn, câu nói về đời sống mà mỗi người chắc như đinh sẽ trải qua. Cùng đọc và thả hồn vào những vần thơ, câu nói hay nhất mà chúng tôi sắp sửa mang lại dưới đây .

Những câu nói hay về tình yêu buồn tâm trạng

Những câu nói hay về tình yêu buồn tậm trạng nhất về tình yêu đôi  lứa hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn bao cảm xúc, nỗi niềm được tác giả gửi gắm qua những vần thơ buồn tâm trạng nhất. Cùng tìm hiểu và cảm nhận những châm ngôn về tình yêu, những câu nói hay về tình yêu với đầy đủ tâm trạng như: vui, buồn, đau khổ cùng những tình cảm sâu nặng trong tình yêu đôi lứa. Hãy cùng đọc và cảm nhận những triết lí về cuộc sống, tình yêu mà ta từng trải quá.

1. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không hề ở bên, không hề nói ra nỗi lòng của mình với người ấy .2. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một thực sự là có những người chỉ hoàn toàn có thể ở trong tim ta chứ không khi nào hoàn toàn có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc sống .3. Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời hạn còn lại của cuộc sống bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn khởi đầu càng sớm càng tốt .4. Đừng tận dụng nhau lúc cảm thấy đơn độc, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn .5. Khi đã hết duyên, hết nợ, mặc dầu ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không thuận tiện gặp được nhau .6. có những lời chia tay không phải vì hết yêu … ! Mà đơn thuần chỉ vì không bên nhau được nữa7. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy … … … … … mỗi tình thứ hai .8. Nói lời xin lỗi không phải khi nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng .Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi9. Có lẽ … … Nên dừng lại thôiYêu làm gì khi người ta không yêu mìnhCó lẽ … Phải buông tay thôiĐã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đóCó lẽ … Đã đến lúc phải học cách quên 1 ngườiĐừng nhớ đến họ nữa … … Nếu không …. Trái tim sẽ đau đấy ( khuyết danh )10. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra niềm hạnh phúcNỗi đau lớn nhất là luôn nỗ lực mỉm cười .11. Tình yêu …Đôi lúc đừng tin vào lời nói .Hãy nhìn vào những nỗ lực và cỗ gắngmà người ấy đã làm vì bạn .

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 2

12. Có lẽ ?Tôi đã yêu nhiều hơn tôi tưởng và điều đó cũng làm tôi tổn thương nhiều hơn tôi nghĩ .13. Chạy quá lâu ? sẽ mệtĐứng quá lâu ? sẽ mỏiVấp quá nhiều ? sẽ đauĐợi quá lâu ? sẽ chánVì thế :Đừng chạy theo những gì không thuộc về mình .Đừng đứng đợi những gì mà mình không thấy trước mắtVấp ngã phải biết tự mình đứng dậyVà ? Đừng chờ đón những gì không khi nào đến .14. Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng :Có những người chỉ hoàn toàn có thể ở trong tim bạn chứ không hề cùng bạn đi hết cuối cuộc sống. ! ! !15. Tình yêu ? Cũng giống như đôi giày vậy ?Chiếc đẹp thì ko đi vừa ?Chiếc vừa thì ko đẹp nhất ?Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn ?Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân ?Vì … chân bạn sẽ đau ?Không tự do Yêu tuyệt đối một người chứ đừng tìm một người tuyệt vời để yêu. ?

16.  ? Con Gái yêu bằng tim.
? Nhưng lại khóc bằng mắt
? Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng nụ cười tức là họ đã bị tổn thương quá lớn.

17. Vì toàn cầu tròn, nên những tình nhân nhau sẽ lại về với nhau .Người ta vẫn nói như vậy .Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tiễn không giống nhau .Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy .

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 3

18. ♥ Ước gì trái tim mình là nướcĐể không có những vết xước bên trong ♥♥ Nếu cảm hứng mà miêu tả được thành lờiThì ♥Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn ♥

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa

Gửi bạn những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh hay và ý nghĩa trong tình yêu, cuộc sống hằng ngày giúp bạn có những câu stt hay về tiếng anh những lúc vui, buồn tâm trạng nhất. Vậy hẫy cùng xem và lắng nghe những câu nói hay trong tình yêu bằng tiếng anh được cập nhật hằng ngày ngay dưới đây.

  • Cập nhật nhiều hơn tại: Những câu stt ngắn gọn về cuộc sống

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa 1

You look great today. How did Iknow ? Because you look great everyday .( Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư ? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà. )

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa 2

I wish I ’ be a tear in your eye to roll down your cheek and end up with your lips but I never wish you “ d be a tear in my eye for I wold lose you every time I cry“ Anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và đọng lại ở môi em nhưng anh chưa khi nào ước em là giọt nước mắt của anh nếu anh khóc, chính do anh sẽ mất em. ”

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa 4

By miles, you are far from me. By thoughts, you are close tome. By hearts, you are in me .“ Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi. ”

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa 6

The Spaces between our fingers were created so that another person ” s fingers could fill them in. Hope you ” ll fnd your dream hand to hold you forever .” Khoảng cách giữa những ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi. “

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa 7

If I could change the alphabet, I would put u and I together !” Nếu anh hoàn toàn có thể biến hóa thứ tự trong bảng vần âm, anh sẽ đặt chữ I – Anh cạnh chữ U – Em. ”

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa 8

If someone would ask me wha a beautiful life smeans, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with asmile : “ like this ! ”” Nếu ai đó hỏi anh đời sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói : Như thế này đó ! ”

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa 9

What is love ? Thos e who don ” t like iit call it responsibility. Thos e who play with it call it a game. Thos e who don ” t have t call it a dream. Thos e who understand it call it destiny. And me, I call it you .” Tình yêu là gì ? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là nghĩa vụ và trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là game show, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em. “

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa 10

My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you” Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em. “trên đây là một số ít câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh hay nhất, tâm trạng nhất khi yêu muốn lấy lời thơ từng câu chứ viết lên tấm lòng để gửi tới người mình yêu thương nhất. Vậy những bạn xem và chọn những câu nói hay nhất để bày tỏ tấm lòng mình dành cho người mình thương .

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi yêu

Gửi bạn đôi dòng về những câu nói hay về tình yêu tan vỡ đầy tâm trạng khi yêu cùng những dòng stt tan vỡ đầy thất vọng dành riêng cho giới trẻ khi yêu và bắt đầu yêu. Hãy lắng nghe và cảm nhận các câu nói hay ý nghĩa nhé !

những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi yêu 1

những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi yêu 2

những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi yêu 3

những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi yêu 4

những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi yêu 6

những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi yêu 7

những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi yêu 8

Một số những câu nói hay về tình yêu tan vỡ dành cho lớp trẻ khi kết thúc một mỗi tình đậm sâu. Chỉ có những người có tình cảm sâu nặng mới tới đây để mượn lời thơ bày tỏ nỗi lòng mình. Vậy nên hãy cố lên và vượt qua những nỗi buồn của quá khứ để tìm kiếm một niềm hạnh phúc mới .

Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa

Gửi bạn những câu nói hay về cuộc sống, châm ngôn cuộc sống mỗi ngày ý nghĩa nhất được rút ra từ kinh nghiệm sống của bản thân tác giả. Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi cuộc sống khác nhau bởi vậy hãy xem và “ngẫm” những câu nói hay nhất về cuộc sống đúng với tâm trạng, đời sống chính mình nhé.0

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 4

1. Nghèo không là xấu … Nghèo mà không có chí mới là xấu .Hèn không đáng ghét … Hèn mà không có tài mới đáng ghétGià không nên than phiền … Già mà sống thừa mới đáng than phiền .Chết không nên bi ai … Chết mà vô bổ mới đáng bi ai .2. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác .Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn. ( tự vẽ nên con đường cho mình )3. Cuộc sống không phải luôn luôn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng nó là tác dụng của những gì bạn tạo ra .Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm thế nào cho nó đáng nhớ và đừng khi nào để ai đó đánh cắp niềm hạnh phúc của bạn .4. Quan lớn không bằng trí lớn, trí lớn không bằng lương cao, lương cao không bằng thọ lâu, thọ lâu không bằng vui tươi, không sợ đãi ngộ thấp, chỉ sợ mệnh đoản, không sợ kiếm được ít tiền, chỉ sợ ra đi quá sớm .5. Ngoại hình và gia cảnh mãi là một khuôn khổMà xã hội mang ra để nhận xét một con người …6. Nếu ai đó nói xấu bạn cứ mặc kệ !Và sống sao để không ai tin vào điều đó .

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 5

7. Cuộc sống chỉ mang lại cho tất cả chúng ta 10 % thời cơ, 90 % còn lại là do tất cả chúng ta thưởng thức thế nào với nó. \8. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu và khám phá nhiều hơn về đời sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi .9. Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh .Sự độc lạ luôn khiến người khác phải không dễ chịu .Tôi không tin Chúa Trời thực sự sống sót nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật .Vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau .Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước tiến trên hiện thực .10. Thỉnh thoảng, để làm điều đúng đắn, tất cả chúng ta phải kiên cường và từ bỏ đi những thứ ta muốn nhất .Cho dù là giấc mơ .11. Có những lúc, không có lần sau, không có thời cơ mở màn lại .Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn thời cơ nữa .12. Hãy sống là chính mình, thông thường nhưng không tầm thường .13. Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ .14. Cuộc sống luôn cho bạn thời cơ thứ hai, nó được gọi là :Ngày mai .15. Cuộc sống cũng như một cuốn sách .Khi gặp chuyện buồn hãy tự mình bước sang một trang mới chứ đừng gập sách lại .16. Sống trên đời … ..Phải biết mình là ai .Đừng vì “ sĩ diện ” mà làm khổ cha mẹĐừng vì “ tài lộc ” mà bán rẻ lương tâmĐường vi “ hư danh ” mà khinh mạc người đờiĐừng nghĩ mình “ khôn ngoan ” mà lọc lừa dỗi trá .Đừng nghĩ mình “ có tài năng ” mà kiêu ngạo lười biếng .Sông có khúc người có lúc … .Gieo thiện báo thiện, giao ác gặp ác … “ NHỚ ”

17. “Ớt dù cay vẫn ăn cả vỏ
Chuối dù ngọt cũng bỏ vỏ ngoài..”
Có những quy luật tự nhiên của tạo hóa mà ta không thể không thừa nhận..

18. Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc sống bạn để mang lại cho bạn 1 số ít bài học kinh nghiệm của đời sống .19. Nếu thời cơ không gõ cửa, hãy tạo ra một cánh cửa20. Trong game show của đời sống, trước khi bạn nhận được bất kể cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó !21. Cuộc sống không cho bạn tổng thể những gì bạn mơ ước, nhưng đời sống cho bạn quyền được lựa chọn tham vọng và quyền được thực thi nó .22. Có sinh sẽ có tử, tuy nhiên chỉ cần bạn vẫn đang xuất hiện trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, tuy nhiên không hề không vui tươi .23. Những phiền não trong cuộc sống được gói gọn trong 12 chữ : Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi .24. Đối xử tốt với bản thân, niềm hạnh phúc không gì so sánh được. Đối xử tốt với người khác, vui tươi không gì so sánh được ; đối xử tốt với sinh mệnh, sẽ khỏe mạnh không gì so sánh được .25. Bộc lộ sự nóng nảy ra ngoài, đó gọi là bản năng. Kìm nén sự nóng nảy vào bên trong, đó gọi là bản lĩnh .26. Cuộc sống không phải khi nào cũng như mọi người mong ước, do đó, đừng buồn chán. Bởi vì đời là vậy .27. Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng đơn độc, như vậy, rốt cuộc là đơn độc lựa chọn con người, hay là con người lựa chọn đơn độc ?28. Hãy cảm ơn người nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn, chỉ có người nói cho bạn khuyết điểm của bạn một cách chân thành mới là người đối tốt với bạn .29. Trong đời sống, quy trình tiến độ khó khăn vất vả nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là … bạn không hiểu chính mình .30. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành … dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn .31. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình .32. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc tất cả chúng ta cần phải khám phá nhiều hơn về đời sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi .33. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác .

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 6

34. Không vấp ngã trước đời sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn .35. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình .Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình .Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách chiêm ngưỡng và thưởng thức của riêng mình .Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân :Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để đời sống, tự do hơn, vui tươi hơn, niềm hạnh phúc hơn .36. Đừng so sánh mình với bất kỳ ai trong quốc tế này .Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình .37. Người chăm sóc đến tôi, tôi sẽ chăm sóc lại gấp bội !

38. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.
Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình

Gửi bạn những câu nói hay về gia đình ý nghĩa, hay có buồn có, chán cũng có với nhiều cung bậc cảm xúc để tạo nên những vần thơ, những câu nói hay nhất, stt hay về cuộc sống gia đình. Gia đình là nơi tự hào, cội nguồi nơi chúng ta quay về những lúc khó khăn và không bao giờ quay lưng lại khi ta gặp khó khăn. Nên bản hãy đọc và hiểu những câu nói hay nhất về cuộc sống gia đình.

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 5

” Gia Đình ” là điều tuyệt vời nhất ! ! !

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 1

Gia đình là nơi không ai bỏ rơi ai … Và … yêu những ai đó vô điều kiện kèm theo

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 2

Gia đình là nơi đời sống mở màn … Và … Tình yêu không khi nào kết thúc .

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 3

Chỉ có ba mẹ mới yêu con vô điều kiện.
Trong khi cả thế giới này … phải có điều kiện mới yêu con.

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 4

Nhà không phải chỉ là một nơi trú ẩn tạm thời :
Điều cốt lõi của nó nằm trong tính cách của những người sống trong nó.

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 6

“Gia Đình” chỉ có 2 dòng
– chẳng bỏ rơi ai !!!
– Yêu những ai đó vô cùng điều kiện (^:^)

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 7

Nhà không cần quá lớn, miễn trong đó có đủ tình yêu thương ! ! !

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 8

Có một nơi để về đó là nhà
Có những người để yêu thương đó là gia đình
Có được cả hai đó là hạnh phúc !!

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 9

Gia Đình không phải là việc bạn mang dòng máu của ai … mà … là việc bạn yêu thương, san sẻ, cảm thông và chăm sóc đến ai .

những câu nói hay về cuộc sống gia đình 10

Gia đình là một món quà … thứ luôn sống sót mãi mãiNhững câu nói hay về mái ấm gia đình kèm stt mái ấm gia đình hay, niềm hạnh phúc luôn là điều mong ước của mọi người. Nếu Gia đình đang có trục trặc về tình cảm hãy lừa lời mà nói để tình cảm mái ấm gia đình được hòa thuận hơn .

Những câu nói hay tâm trạng buồn

Chia sẻ những câu nói hay tâm trạng buồn về tình yêu đời sống – stt tâm trạng buồn khi chia tay tình nhân cho giới trẻ lúc bấy giờ đang được truyền tải qua mạng xã hội rất là nhanh gọn. Những stt hay về tình yêu cùng những câu nói hay về tình yêu sẽ là chủ đề chưa khi nào hết hót của giới trẻ ngày này. Vậy hãy cùng đọc và cảm nhận, lưu giữ cho mình những stt ngắn, stt đểu, chất nhất này nhé …

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 8

1. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng hoàn toàn có thể đi quaMà hãy biến nó thành một khung trời, nơi mà tổng thể mọi người đều mơ ước tới .

2. Hãy luôn là người tự quyết định…
• Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn…
• Và…
• Quan trọng hơn nữa…
• Khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì…
• Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm …
• Bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “giá như”…

3. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi … tôi không hứa sẽ làm bạn cười … nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn

4. Tôi đã yêu ai thì yêu tha thiết
Tôi đã ghét ai thì ghét vô biên

5. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy .Mà hãy sống làm thế nào để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn .6. Yêu là phải nói ♥ Cũng như đói là phải ăn .7. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh8. ♥ Yêu anh bằng toàn bộ những gì em có ♥Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em9. ♥ Hạnh phúc ♥♥ thì chẳng được bao lâu ♥♥ Mà nỗi đau …thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm. ♥10. Đi rồi ♥ thì hãy sống làm thế nào để e nể ♦♦ Chứ đừng quay về kể lể để e khinh ♦11. Giang hồ độc ác, không bằng mạng lag thất thường .12. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta .13. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi .

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 9

14. ♥ cảm xúc chua xót nhất không phải là ghen ♥♥ Mà chính là không có quyền để ghen ♥15. ♥ Bên em thôi, đừng bên ai ♥♥ Yêu em thôi, đừng yêu ai ♥16. ♥ Em cứ tưởng sau khi chia tay anh ♥Em hoàn toàn có thể quyên đi phần nào kí ức về anh .♥ Ai Ngờ … ♥♥ Em quyên sạch ahihi ♥17. ♥ Có những lời chia tay không phải vì hết yêu .Mà đơn thuần chỉ vì không bên nhau được nữa. ♥18. ♥ Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì niềm hạnh phúc sẽ đong đầy ♥19. ♥ Anh yêu em như Bác Hồ yêu nướcMất em rồi như Pháp mất Đông Dương ♥20. Thước đo của cuộc sống ♥ không phải là thời hạn ♥ mà là sự góp sức .

21. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.

22. ♥ Trái tim em chỉ hé mở 1 lần ♥ đón tình anh rồi khép kín muôn đời. ♥Chế lại :♥ Trái tim em chỉ 2 lần Open ♥ Đón anh vào và tống cổ anh ra. ♥23. ♥ Có những người mình yêuNhưng mà không gần được ♥♥ Có những tình nhân mìnhNhưng mà không ừ được ♥24. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra .Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà .25. ♥ Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép đổi khác .Đó là tình nhân ♥

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 10

26. ♥ Vì e là hung thần quỷ ác nên … .Em sẵn sàng chuẩn bị bóp cổ những con thiên thần muốn thay EM YÊU ANH .27. Xin thề : tôi với anh kết nghĩa đồng đội, tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày, nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm. ( lời thế kết nghĩa mới toanh )28. Định nghĩa mới về vợ :♥ Học dốt nói ngông ♥♥ Đi chơi lông bông ♥♥ Mồm thì chém gió ♥♥ Mua sắm nát đời ♥♥ Mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý ♥29. Trăm năm bia đá cũng mòn, bia chai cũng bể, chỉ còn bia … ôm .30. ♥ Ước gì e là cây cau …. Để a là bẹ ôm nhau suốt đời ♥♥ Ước gì anh hóa thành chầy …. Để em là cối giã ngày, giã đêm ♥ ( cấm nghĩ bậy bạ nha )31. ♥ Con cò đi uống rượu đêmĐậu phải cành mềm lộn cổ xuống ao. ♥♥ Còn anh chả uống ngụm nàoCũng say ngây ngất ngã vào lòng em … ♥32. ♥ Chắp tay lạy cụ tình yêuCho con lấy được nàng Kiều ngày này. ♥♥ Cụ nhìn trợn mắt cau mày .Không đưa hối lộ thì đây đếch ừ. ♥33. Trời buồn trời đổ cơn mưaTa buồn ta ngủ từ trưa tới chiềuNgủ xong dậy ăn cơm chiềuĂn xong lại ngủ từ chiều đến mai .34. Miệng ta cười ai biết lòng ta khócMắt ta vui ai biết dạ ta sầu .

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 16

35. Nhớ đến phát điên nhưng …. vẫn thản nhiên im re36. Nhiều khi tớ muốn được giống như bạnSinh ra đã có bản tính khốn nạn trong người .37. Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bàVà đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự .38. Hài kịch sẽ chuyển sang thảm kịch nếu không bán được vé .39. Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai .40. Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu .41. Thà sống hèn còn hơn chết dại .42. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó, Đây có phải là … Yêu Xa43. Khi tỏ tình mà bị phủ nhận, người đàn ông thực sự sẽ có những câu nói rất mưu trí khiến đối phương phải tâm lý lại: “ Hii, không sao đâu, anh hoàn toàn có thể đợi mà. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé ” .44. ♥ Chia tay là khi ♥♥ Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi. ♥

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 17

45. Tôi bí mật nhìn dòng đời lặng lẽĐưa tôi qua những khúc rẽ cuộc sống .Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ .Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai .46. Đừng tận dụng nhau lúc đơn độc, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn47. Nhiều lúc người ta đơn độcKhông phải vì không có bè bạn hay người thân trong gia đình bên cạnhMà đơn thuần chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về !48. Đêm khuya là khoảnh khắc của sự đơn độc, nỗi buồn và những giọt nước mắt49. Nếu như có đôi lúc cảm thấy đơn độc … đừng nên nỗ lực tay nắm sai người .50. Đông đến em hờ hững với toàn bộ mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương51. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đôngKhi giá lạnh buông tràn trên phốKhi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏNhững mặt đường buốt lạnh dưới chân ai .52. Khi cuộc sống cho bạn cả trăm nguyên do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn nguyên do để cười .53. Đôi khi …Chỉ là khoảng trống của một người để lại .Mà mặc dầu …Có cả quốc tế vẫn không hề lấp đầy .54. Nếu nước mắt …. xóa nhòa toàn bộThì suốt đời … em để lệ tuân rơi .Em không muốn … làm tim ai buốt giáNhưng tim em …. đã hóa đá mất rồi .55. Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi .Nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình ?56. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất .Là điều khó nhất … nhưng :Hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm thế nào mà giữ nổi .Càng nắm chặt càng đau .57. Bạn học được gì sau nỗi đau ?

Là vết thương sâu hơn vết xước
Là đôi mắt không ngừng rơi lệ
Là vết cắn đến tím môi
Hay là những ký ức không thể xóa nhòa.

58. Nỗi buồn là di sản của quá khứ .Sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức .59. Phụ nữ chỉ nhớ những người làm cho họ cười .Đàn ông chỉ nhớ những người làm cho họ khóc .60. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng có ai nghe .Em buồn mà không có ai thấu .Cũng như đơn độc mà không có một người ở bên .61. ♥ Sợ lắm thứ cảm xúc tưởng chừng như đã ôm trọn được yêu thương .Rồi bỗng dưng một ngày những gì ta đang nỗ lực lại như chưa từng sống sót ♥

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 12

Đối với e Tình Yê …. Nó chỉ cần chân thực ! ! !

62. Tim tôi đau.
– Bệnh ư?
– Không, đó không phải là nỗi đau cơ thể.

63. Hoàn toàn hoàn toàn có thể nhấn chìm nỗi buồn trong rượu nếu có nhiều rượu và ít nỗi buồn !64. Nếu một ngày … người con gái bạn yêu bật khóc♥ Thì …Xin đừng cố hỏi nguyên doĐừng giận dỗi khi cô ấy chẳng nói gì♥ Hãy … ngồi bên cạnh và nói :Tựa vào vai anh để khóc đi em. ♥65. Chẳng quan trọng lời nói yêu thương nhiều hay ít, quan trọng là những lời nói ấy có bao nhiêu tình cảm là thật !66. Nếu mọi nỗi đau em đều hoàn toàn có thể quên đi thì đâu cần phải sống sót một thứ gọi là “ nước mắt ”67. ♥ Em biết vị trí của mình ở đâu trong trái tim anh .Luôn ở bên cạnh nỗi đau và luôn ở phía sau niềm hạnh phúc. ♥

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 11

68. Thà mỉm cười và nói rằng mọi thứ đều ổn .Còn thuận tiện hơn là lý giải cho ai đó chuyện gì đã xảy ra .

69. Nhạt nhòa … em khóc òa trong góc tối
Bối rối … em nấc nhẹ từng cơn đau
Xòe bàn tay … thả yêu thương vào gió
Mong đau thương … nhanh chóng hóa tro tàn.

Những câu nói ngắn gọn hài hước

Chia sẻ những câu nói ngắn gọn vui nhộn về tình yêu đời sống mang lại nhiều cho đời sống mang lại nhiều tình yêu cho đời sống. Những câu nói vui nhộn cười chảy nước mắt mang đến những khoảng thời gian ngắn thư gián tự do nhất .

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 18

1. Đi một ngày đàng … mất 10.000 tiền cơm2. Xăng hoàn toàn có thể cạn, lốp hoàn toàn có thể mòn … … nhưng số máy và số khung vẫn không đổi !3. Người ta mất 3 s để nói tiếng yêuMất 3 giờ để lý giảiMất 3 ngày để gật đầu và mất cả đời để triển khai và ân hận …. !3. Dù gái hay trai …. cứ lai rai mà đẻ !4. Nợ nần biến người ta thành … … con nợ !5. Tôi cao không bằng ai …. nhưng được cái nằm xuống thì tôi dài 1 m82 !6. Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân gia đình là hoá đơn tiền điện !7. Đừng khi nào đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả !8. Khi hắt xì mạnh bạn hoàn toàn có thể làm gãy cả xương sườn .Nhưng đừng cố nín vì hoàn toàn có thể bạn sẽ bị đứt mạch máu đấy .9. Nếu chồng bị bệnh tiểu đường thì vợ bị bệnh gì ? … … .. đó là sún răng ! ! !10. Một cô gái có tật bẩm sinh là đi tiểu lúc 6 h30 sáng không hơn không kém .Nhưng yếu tố là cô ta luôn thức dậy vào lúc 7 h30 … … thế đấy !11. Yêu nhau không phải là nhìn vào nhau mà là cùng nhau nhìn về một hướng .cái xe đang dựng ở gốc cây .12. Toà hỏi : Thế hắn ta đã giết chết … anh như thế nào hử ?13. Người cứu bạn khỏi cảnh sắp hết hơi chưa chắc là 1 bác sĩ, hoàn toàn có thể là 1 tay vá xe14. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không ?Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên .Anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng .Anh dùng xăng vo gạo, anh khù khờ cũng chỉ vì yêu em đó .15. Thuê bao hành khách vừa gọi … Suất đời không liên lạc được .Xin hành khách sung sướng … .– Xóa sổ … .– Gạch tên … .– Lãng quyên toàn bộ … .16. Có khi nào trên đường đời sinh động, ta vô tình vấp phải sấp đô la ?17. Trước khi yêu em, anh đã yêu một người phụ nữ khác … đó là mẹ anh .18. Mập thì đẹp – Ốm thì dễ thương và đáng yêu – Lòi xương thì dễ mến ..

1000 Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống kèm stt hay tâm trạng trên facebook phần 19

Những câu nói hay đểu chất trong cuộc sống

Những câu nói hay đểu chất trong đời sống hay nhất cùng những Stt đểu và stt chất nhất lúc bấy giờ đang được giới trẻ thích và sử dụng thoáng rộng bởi cái ý nghĩa hay trong vần thơ tạo nên những dòng xúc cảm buồn vui lẫn lộn .Vậy nên những dòng stt đểu và chất sẽ giúp bạn vui chơi, trol bè bạn cực chất và vui nhộn. Vậy nên hãy cùng cảm nhận 1 số ít stt hay và chất nhất quả đất được sưu tầm ngay dưới đây nhé .

stt đểu và chất nhất trong cuộc sống 1

1. MỘT nụ cười bằng MƯỜI thang thuốc bổ … Nhưng … Cười không đúng chỗ lấy RỔ mà hứng răng .2. Tôi thích mưa … nhỏ mà dai … Vì nó giống hệt cuộc sống Tôi … BI và HÀI3. Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm … Nhưng … Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc sống4. Tội Nghiệp Em – Một tuổi thơ thiếu tình thương … Nên giờ gặp thằng nào Em cũng thương với thích5. Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết … Vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương6. Đã yêu người khác – Tại sao lại lết xác vào cuộc sống của tôi ! ! !

stt đểu và chất nhất trong cuộc sống 5

7. Tình yêu đẹp khi còn dang dở – Cưới nhau về tắt thở càng nhanh ^ ^8. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ – Lại dại khờ trước bầu ngực của em9. Tại sao muỗi hay đốt mình ? ? ? …Vì mình Ngon từ ThịtNgọt từ XươngVà Dễ Thương từ Tính Cách .10. Người ta buồn …Chỉ buồn trong chốc látCòn tôi buồn tan nát cả con tim .11. Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết … Vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương .

stt đểu và chất nhất trong cuộc sống 4

Những câu nói hài hước vui nhộn trong cuộc sống

Stt vui tươi vui nhộn đăng facebook sẽ là những câu stt hay nhất mang lại cho bạn những tiếng cười, một tâm hồn vui tươi và tự do hơn không phải tâm lý nhiều về đời sống, tình cảm. Hãy gạt bỏ lỡ những tâm trạng buồn, chán đời để bước tiếp những điều mới lạ, những cuộc vui không có hồi kết qua những câu stt vui tươi dưới đây xoay quanh về đời sống, tình yêu, tình bạn mái ấm gia đình một cách vui tươi nhất .

stt vui nhộn hài hước về tình yêu cuộc sống 1

– Đừng khi nào níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi– Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates .– Ngắn gọn bộc lộ sự mưu trí nhưng không đúng trong trường hợp người ta nói ” Anh yêu em “– Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một gười đan ông là một người đàn bà thật sự .– Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm– Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai– Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi những phần khác của khung hình cảm thấy dễ chịu và thoải mái .– Anh bảo anh bỏ rượu … anh bỏ rượu. Em bảo anh bỏ thuốc … anh bỏ thuốc … Em bảo anh bỏ game … anh bỏ em .– Quân với dân như cá với nước ” Nước thì nuôi sống cá còn cá thì ị vào nước .– Phim sạch là phim trong sáng. Phim sạch là phim mà diễn viên khi nào cũng ở trạng thái thật sạch và được người khác liếm láp cho sạch .– Ai cũng bảo là … vẻ đẹp vẻ bên ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là quý giá. Lạy hồn ! Toàn gian dối … Thấy xấu quá đã chạy mất dép rồi chú ý gì tới tâm hồn nữa– Luôn luôn nhớ rằng bạn là duy nhất … giống như những người khác– Điều tuyệt đối nhất chính là toàn bộ chỉ là tương đối– Ánh sáng đi trước âm thanh, do đó, con người ta trông có vẻ như mưu trí cho đến khi ta nghe họ phát biểu !– ống là phải … Mạnh mẽ … nhưng đừng thô lỗ. Tử tế … nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh … nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn … nhưng đừng nhút nhát. Tự tin … nhưng đừng kiêu ngạo– Người ta có chí thì nên … còn mình có chí thì nên gội đầu .– Nếu không có học viên thì toàn bộ giáo viên đều mất dạy !– Xăng hoàn toàn có thể cạn, lốp hoàn toàn có thể mòn … … nhưng số máy và số khung vẫn không đổi

Những câu nói vui vẻ về tình yêu đôi lứa

Cùng cảm nhận qua những stt vui tươi về tình yêu đôi lứa vui nhộn cười ra nước mắt được tổng hợp gửi tới bạn đọc. vậy hãy cùng đọc và cười với những stt vui tươi trong tình yêu dưới đây …

stt vui nhộn hài hước về tình yêu cuộc sống 2

1. Đừng khi nào níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi .2. Suốt đời chỉ yêu 1 người, bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư .3. Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm .4. Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ đổi khác duy nhất trong tình yêu đó chính là tình nhân ^ ^ .5. Đèn nhà ai nhà đấy sáng, vợ thằng nào thằng đấy ngán .6. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính thế cho nên tất cả chúng ta phải dự trữ thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay .7. Tiền không hề mang lại niềm hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu .8. Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lãnh đạm nhất quả đất : Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác .9. Người đàn ông chinh phục quốc tế bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục quốc tế bằng cách chinh phục đàn ông .10. Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau .11. Bắc thang lên hỏi ông trời …Bao giờ tìm được một người để yêu …Nhếch môi ông nói một điều …Vào giữa tháng 6 một chiều tuyết rơi ..

  • Stt vui trong cuộc sống đời thực

Cùng cảm nhận những stt vui tươi về cuộc sống đời thực, hiện tại được update mỗi ngày dành cho fan hâm mộ. Hãy để tâm hồn mình bay bổng với những stt vui tươi về đời sống mỗi ngày nhé. Chúc bạn luôn vui tươi và yêu đời …

stt vui nhộn hài hước về tình yêu cuộc sống 3

1. Dù gái hay trai …. cứ lai rai mà đẻ !1. Nợ nần biến người ta thành … … con nợ !3. Tôi cao không bằng ai …. nhưng được cái nằm xuống thì tôi dài 1 m76 !4. Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân gia đình là hoá đơn tiền điện !5. Đừng khi nào đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả !6. Khi hắt xì mạnh bạn hoàn toàn có thể làm gãy cả xương sườn … nhưng đừng cố nín vì hoàn toàn có thể bạn sẽ bị đứt mạch máu đấy .7. Khi xưa ông cha ta lao vào cứu nước … Ngày nay, tất cả chúng ta xả nước cứu thân ! ! !8. Đàn bà là những niềm đau … Anh em dù biết vẫn theo sau … đày là hiểu được .10. Bực mình sinh sự … bụng bự sinh con …

11. Đề thi 40 câu, chỉ sai 1 câu còn lại xém đúng.

12. Giới tính của bạn là gì ? … Mình bảo nam, duy vật biện chứng bảo nữ … còn khoa học thì đang chứng tỏ …13. Khi ai đó nói bạn vô duyên thì bạn nên mĩm cười vì vô duyên là viết tắt của Vô tư và Duyên dáng .

  • Đọc nhiều hơn: Những câu nói stt hay về cuộc sống đáng suy ngẫm

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu về cuộc sống được tổng hợp súc tích nhất tâm trạng buồn cô đơn trong tình yêu, đôi khi pha chút hài hước qua những hình ảnh cũng như những stt hay, stt ngắn đểu chất nhất cho bạn trẻ đăng facebook. Những câu nói hay về cuộc sống là những cung bậc cảm xúc vui, buồn mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả giupban.com.vn qua những vần thơ, những dòng stt tâm trạng nhất. Hãy đọc và ghi nhớ những câu nói hay nhất, những dòng stt ý nghĩa để hiểu và cảm nhận được rõ hơn khi bước ra cuộc sống này nhé. Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ với bạn bè và ủng hộ chúng tôi để theo dõi những bài viết mới, hay nhất nhé…

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *