Cháu Lên Ba là bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Cháu Lên Ba do nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn sáng tác, bài hát được bé Bào Ngư thể hiện rất ngọt ngào, hồn nhiên và trong sáng, bài hát mang tới giai điệu trong trẻo hồn nhiên, phù hợp với đúng lứa tuổi của các em học sinh, mang tính giáo dục đúng đắn.

Lời bài hát Cháu Lên Ba cùng với giai điệu của bài hát đã trở nên những giai điệu vô cùng thân quên và gần gũi cho các bé thiếu nhi, bài hát đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều các em tuổi thơ, chắc hẳn em học sinh nào cũng sẽ thuộc bài hát này. Với giọng ca trong trẻo ngọt ngào của mình Bé Bào Ngư cũng đã thể hiện rất thành công bài hát này.

Lời bài hát Cháu lên ba được viết bằng những ca từ hết sức hồn nhiên, cháu lên ba cháu đi mẫu giáo nhưng cháu không khóc nhè, ngoan ngoãn để mẹ ở nhà có thể yên tâm trồng cây trái, để ba có thể yên tâm vào nhà máy, ông bà ở nhà vui cấy cày… giai điệu lời bài hát Cháu lên ba được nhạc sĩ viết nên rất đời thực, đó chính là hình ảnh của một gia đình Việt Nam, bài hát Cháu lên Ba đã thực sự trở thành bài hát gắn liền với tuổi thơ của chúng ta.

Lời bài hát Cháu Lên Ba, Bé Bào Ngư
Video Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo
https://youtube.com/watch?v=Mdd_tmq8mo8
Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo Karaoke

Tải bài hát Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo Mp3 tại đây

(Cách tải video và Mp3: Vào link trên, xong bấm GET LINK, kéo chuột xuống dưới, lựa chọn định dạng tải về như video, mp3, audio)

Lời bài hát Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo

Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo
Cô thương cháu là cháu không khóc nhè
Không khóc nhè để mẹ trồng cây trái
Ba vào nhà máy ông bà vui cấy cày
Là lá la là là lá lá la là…

Cháu lên ba hợp âm

Cháu lên [F] ba cháu vô mẫu [Dm] giáo[C] Cô thương [Dm] cháu vì cháu [C] không khóc [F] nhè[C] Không khóc [F] nhè để mẹ lên nương [Dm] rẫy[C] Cha vào nhà [Dm] máy, ông bà [C] vui cấy [F] cày
Là lá la [Dm] la là là [C] lá la [F] la

Tải bài hát Cháu lên ba Mp3 chất lượng tại đây
Lời bài hát Cháu lên ba được nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn viết trên nền nhạc ngọt ngào, trong trẻ tương thích với đúng độ tuổi của những em học viên lớp 3, cùng với đó là giọng ca ngọt ngào của bé Bào Ngư đã giúp bài hát trở nên mê hoặc hơn, nhanh gọn đã được những bé mần nin thiếu nhi yêu dấu, và trở thành bài hát được đưa vào giảng dạy ở trong những trường học mầm mon .
Cùng với bài hát Cháu Lên Ba bé Bào Ngư cũng đã bộc lộ rất thành công xuất sắc những bài hát khác như :

– Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Con Cào Cào
– Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Bắc Kim Thang
– Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Tập Làm Chú bộ đội
– Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Cả nhà thương nhau
– Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Em chơi lồng đèn
– Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Em đi chơi thú nhún
– Bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát: Bé Rất Ngoan

https://thuthuat.Bloghocpiano/loi-bai-hat-chau-len-ba-be-bao-ngu-32177n.aspx
Cùng với bài hát Cháu lên ba trong tuyển tập các bài hát thiếu nhi cũng có rất nhiều các bài hát hay khác rất được các em thiếu nhi yêu thích như bài hát Ngày đầu tiên đi học, đây chắc hẳn cũng là bài hát gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta, giai điệu và lời bài hát Ngày đầu tiên đi học do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện sáng tác, bài hát nhanh chóng trở thành bài hát được yêu thích, hầu như các em thiếu nhi đều sẽ thuộc bài hát này.

Với rất nhiều lời bài hát mới nhất được cập nhật. Bạn có thể tham khảo sheet nhạc, sách học piano, sách học organ, nhạc lý cơ bản…nơi chúng tôi chia sẻ mọi kiến thức hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *