Những mẫu câu động viên, khích lệ bằng tiếng Anh cheohanoi.vn giới thiệu cho bạn để bạn luôn vững vàng tinh thần cho bản thân cũng như những người thân yêu mỗi khi đối mặt với khó khăn.

Bạn đang xem : Cố lên tôi ơi tiếng anhBạn đang xem: Cố lên tôi ơi dịch sang tiếng anh

Trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có đôi lúc mỗi chúng ta cảm thấy chênh vênh, mệt mỏi hay mất hết niềm tin. Đó chính là lúc ta cần lắm một lời động viên, sự khích lệ hay an ủi. Hãy chia sẻ và lưu lại những mẫu câu động viên, khích lệ bằng tiếng Anh để luôn sẵn sàng lên tinh thần cho bản thân cũng như những người thân yêu mỗi khi đối mặt với khó khăn nhé!

*

1. At time goes by, everything will be better: thời gian trôi đi, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn2. After rain comes sunshine: Sau cơn mưa trời lại sáng3. April showers bring May flowers: Khi giông tố qua đi cũng là lúc một sự khởi đầu tốt lành đang đến đó. (Ở nước Anh, tháng 4 thường có rất nhiều mưa lớn, mưa đá, mưa tuyết… nhưng tháng 5 thì cây cối bắt đầu đơm hoa rất đẹp nên mới có câu này, ngụ ý là như vậy.)4. Believe in yourself: Hãy tin vào chính mình5. Be brave, it will be ok: Hãy dũng cảm, mọi việc sẽ ổn thôi6. Come on, you can do it: Cố lên, bạn có thể làm được mà!7. Cheer up! = Lighten up! Hãy vui lên nào8. Don’t give up! Đừng bỏ cuộc9. Do it your way! Hãy làm theo cách của bạn10. Do it again! Làm lại lần nữa xem11. Don’t worry too much! Đừng lo lắng quá12. Don’t break your heart! Đừng có đau lòng13. Don’t be discouraged! Đừng có chán nản14. Do the best you can: Thể hiện tốt nhất những gì bạn có thể nhé15. Don’t cry because you did try your best: Đừng khóc vì bạn đã cố gắng hết mình rồi16. Give it your best shot! Cố gắng hết mình vì việc đó xem!17. How matter you are so good at working: Dù thế nào đi nữa thì bạn đã làm rất tốt.18. I trust you: Tôi tin bạn.19. I totally believe in you: Tôi rất tin tưởng ở bạn.20. I’m sure you can do it: Tôi chắc chắn bạn có thể làm được.Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Chuyển Khoản Liên Ngân Hàng Agribank Dễ Dàng

*
Một trong những bước học từ vựng hiệu quả khi bạn học từ vựng với cheohanoi.vn—> HỌC THỬMIỄN PHÍMột trong những bước học từ vựng hiệu suất cao khi bạn học từ vựng với cheohanoi.vn — >

21. I will help if necessary: Tôi sẽ giúp nếu cần thiết22. I am always be by your side : Tôi luôn ở bên cạnh bạn.23. It is life: Đời là thế24.. I’m very happy to see you well : Tôi rất vui vì thấy bạn khỏe25. It’s not all doom and gloom = It’s not the end of the world: Chưa phải ngày tận thế đâu26. It could be worse: Vẫn còn may chán27. If you never try, you will never know: Nếu bạn không bao giờ cố gắng, bạn sẽ không biết mình có thể làm được những gì28. It will be okay: Mọi việc sẽ ổn thôi29. It’s going to be all right: Mọi việc sẽ ổn thôi30. I’m rooting for you: Cố lên, tôi ủng hộ bạn31. Keep up the good work / great work!: Cứ làm tốt như vậy nhé!32. Keep at it = Keep your nose over to the grindstone = Keep bent over your work = Keep working hard! Hãy tiếp tục chăm chỉ như vậy!33. Let’s forget everything in the part: Hãy quên những gì trong quá khứ đi nhé34. Let be happy! : Hãy vui vẻ lên nào!35. Look on the bright sight: Luôn nhìn vào mặt sáng của cuộc sống, nhìn vào những điều tích cực36. Make ourself more confident: Chúng ta hãy tự tin lên nào37. Nothing is serious: Không có việc gì nghiêm trọng đâu38. Nothing lasts forever: Chuyện gì cũng sẽ qua nhanh thôi39. People are beside you to support you: Mọi người luôn ở bên để ủng hộ bạn40. Stick with it: Hãy kiên trì nhé!41. Stay at it: Cứ cố gắng như vậy!42. Try your best: Cố gắng hết sức mình43. Take this risk! Hãy thử mạo hiểm xem44. That was a nice try/good effort: Dù sao bạn cũng cố hết sức rồi.45. That’s a real improvement: Đó là một sự cải thiện rõ rệt / Bạn thực sự tiến bộ đó.46. Think and affirm yourself: Hãy suy nghĩ và khẳng định mình47. Time heals all the wounds: Thời gian sẽ chữa lành vết thương48. There’s a light at the end of the tunnel: Sau cơn mưa trời lại sáng.


*

49. Take it easy: Bình tĩnh nào/ Cứ thong thả (Động viên khi đối phương đang cảm thấy tức giận/ buồn bã/ tuyệt vọng/ lo lắng)50. What have you got to lose?: Bạn có gì để mất đâu? (Để động viên người đó cứ làm đi, có thất bại cũng chẳng sao cả)51. Worse things happen at sea: Bạn vẫn còn may mắn chán (Những người đi biển còn có khả năng gặp phải những điều không hay hơn nữa)52. We’ve turned the corner: Từ giờ trở đi mọi việc sẽ tốt đẹp53. You’re on the right track: Bạn đi đúng hướng rồi đó54. You have nothing to worry about: Bạn không phải lo lắng bất kỳ điều gì55. Take this chance/ opportunity: Bạn không phải lo lắng bất kỳ điều gì đâu.56. Don’t lose hope! Đừng đánh mất hy vọng57. What doesn’t kill you makes you stronger! Điều gì không giết chết bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn!58. Every cloud has a silver lining!: Trong cái rủi còn có cái may59. Everything will be fine: Mọi việc rồi sẽ ổn thôi60. Give it your best shot: Cố hết sức mình đi61. Go on, you can do it! Tiến lên, bạn làm được mà62. Go for it! Cứ làm đi / Theo đuổi nó đi63. Give it a try/ Give it a shot: Cứ thử xem sao

—Bài viết phía trênlà 1 số ít hướng dẫn nhỏ để giúp bạn đặt tên tiếng Anh cho mình, nếu bạn còn khúc mắc hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho cheohanoi.vn nhé. Tiếng Anh là một trong những ngôn từ có năng lực kỳ diệu, tuy nhiên muốn chinh phục bạn ấy thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải là 1 lộ trình, kế hoạch rõ ràng, cụ thể, và đương nhiên bạn cần có những phương pháp học đúng để tương hỗ bạn có được hiệu suất cao học tốt nhất. Thay mặt cheohanoi. vngửi khuyến mãi ngay bạn ebook ‘ The Mastery Of English Skills ‘ – cuốn sách sẽ giúp bạn :

Link download Ebook ‘The Mastery Of English Skills’ tại đây.

*
Được xây dựng từ 2013, cheohanoi.vn là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp được gần 1 triệu bạn học cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân, cheohanoi.vn có tới 5 giải pháp về học Anh ngữ gồm: cheohanoi.vn từ vựng, cheohanoi.vn ngữ pháp, cheohanoi.vn giao tiếp, cheohanoi.vn phát âm, cheohanoi.vn music. Vậy bạn có muốn GIỎI tiếng Anh hay đơn giản là cải thiện khả năng Anh ngữ hiện tại? Truy cập website của cheohanoi.vn: www.cheohanoi.vn, tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên để trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh mới lạ với cheohanoi.vn miễn phí bạn nhé. Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!^^Được kiến thiết xây dựng từ 2013, cheohanoi.vn là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp được gần 1 triệu bạn học cải tổ năng lực tiếng Anh của bản thân, cheohanoi.vn có tới 5 giải pháp về học Anh ngữ gồm : cheohanoi.vn từ vựng, cheohanoi.vn ngữ pháp, cheohanoi.vn tiếp xúc, cheohanoi.vn phát âm, cheohanoi.vn music. Vậy bạn có muốn GIỎI tiếng Anh hay đơn thuần là cải tổ năng lực Anh ngữ hiện tại ? Truy cập website của cheohanoi.vn : www.cheohanoi.vn, tìm hiểu và khám phá thêm thông tin và ĐK cho mình 1 thông tin tài khoản thành viên để thưởng thức những phương pháp học tiếng Anh mới lạ với cheohanoi.vn không lấy phí bạn nhé. Rất vui được sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ ! ^ ^Mọi thông tin chi tiết cụ thể tương quan đến chiêu thức và cách học ngoại ngữ sao cho hiệu suất cao bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo thông tin sau :

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *