Conduct là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa từ “conduct” chính xác và chuẩn ngữ pháp nhất, gợi ý các từ liên quan và cách sử dụng từ conduct trong tiếng Anh.

Conduct là gì là câu hỏi do dự được nhiều bạn tìm kiếm trong thời hạn qua. Để tiếp xúc tiếng Anh được thành thạo thì việc tìm hiểu và khám phá ngữ nghĩa, từ vựng vô cùng quan trọng. Vậy để biết rõ về nghĩa cũng như cách dùng conduct chuẩn xác thì chớ đừng bỏ lỡ bài viết nhé !Conduct là gì

Tìm hiểu conduct là gì ?

Việc tìm hiểu nghĩa của các từ vựng, các thành ngữ, cấu trúc là điều vô cùng quan trọng để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Do đó mà các câu hỏi về các từ vựng luôn được các bạn học quan tâm đến. Trong đó, conduct là gì chính là câu hỏi được nhiều bạn để ý đến.

Thực chất thì conduct là một từ được dùng nhiều trong cả giao tiếp cũng như văn viết. Về nghĩa của conduct thì nó được hiểu với nhiều nghĩa mở rộng. Tùy vào mỗi trường hợp, tình huống cụ thể mà bạn có thể sử dụng conduct với nghĩa phù hợp để câu văn dễ hiểu hơn. Với từ conduct này thì bạn có thể hiểu với nhiều nghĩa như sau:

Nghĩa thông dụng

  • Hạnh kiểm, đạo đức, cách cư xử, tư cách
  • Sự quản trị, sự chỉ huy, sự hướng dẫn, sự tinh chỉnh và điều khiển
  • Dẫn tới
  • Tiến hành
  • Điều khiển, chỉ huy, chỉ huy, hướng dẫn
  • Quản lý, trông nom

Nghĩa chuyên ngành

Các ví dụ sử dụng conduct trong tiếng Anh

Để sử dụng conduct đúng chuẩn thì phải ứng dụng vào trong thực tiễn. Một số ví dụ về conduct như sau :

  • To conduct the car ( điều khiển và tinh chỉnh xe hơi )
  • Good conduct ( hạnh kiểm tốt )

Các từ liên quan đến conduct trong tiếng Anh

Để hiểu rõ về cách dùng conduct thì bạn phải tìm hiểu rõ về các từ liên quan đến nó. Bởi một số trường hợp sẽ sử dụng các từ đồng nghĩa, từ tương tự để thay thế cho conduct. Vậy chúng ta phải nhớ một số từ đồng nghĩa như sau:

  • Supervision, management, wielding, behavior, regimen, way, attitude, punctilio, comportment, carrying on, direction, bearing, administration, comport, rule, organization, superintendence, guidance, intendance, tenue, rectitude, manipulation, charge, deportment, theatrics, treatment, running, execution, policy, channels, manners, praxis, action, manner, correctitude, plan, red tape, heroics, transaction, handling, oversight, stance, casuistry, control, regulation, address, demeanor, leadership, meticulosity, strategy, carriage, ways, tactics .

Với những thông tin chúng tôi phân phối trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu về conduct là gì ? Đồng thời thì chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu về cách dùng và những từ tương quan để bạn hoàn toàn có thể ứng dụng thực tiễn một cách chuẩn xác nhất. Mong rằng thông tin về conduct hoàn toàn có thể góp thêm phần giúp bạn bổ trợ vốn từ vựng để hoàn toàn có thể tiếp xúc tiếng Anh tốt nhất. Nhớ theo dõi thêm những bài viết trên web để hiểu ngữ nghĩa tốt nhất nhé !

  • Xem thêm: Techcombank là ngân hàng gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *