Bạn đang chọn từ điển Việt-Trung, hãy nhập từ khóa để tra.

Định nghĩa – Khái niệm

công suất tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ công suất trong tiếng Trung và cách phát âm công suất tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ công suất tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm công suất tiếng Trung
công suất

(phát âm có thể chưa chuẩn)
( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )
功率 《功跟完成这些功所用时间的比, 即单位时间内所做的功。电能的功率单位有瓦特、千瓦等。机械能的功率单位有千克米/秒、马力等。》

(phát âm có thể chưa chuẩn)
( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )


功率 《功跟完成这些功所用时间的比, 即单位时间内所做的功。电能的功率单位有瓦特、千瓦等。机械能的功率单位有千克米/秒、马力等。》

Xem thêm từ vựng Việt Trung

Tóm lại nội dung ý nghĩa của công suất trong tiếng Trung

功率 《功跟完成这些功所用时间的比, 即单位时间内所做的功。电能的功率单位有瓦特、千瓦等。机械能的功率单位有千克米/秒、马力等。》

Đây là cách dùng công suất tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ công suất tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc thế nào, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại thông minh quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 功率 《 功跟完成这些功所用时间的比, 即单位时间内所做的功 。 电能的功率单位有瓦特 、 千瓦等 。 机械能的功率单位有千克米 / 秒 、 马力等 。 》

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *