Dưới đây là những mẫu câu có chứa từ ” độc tấu “, trong bộ từ điển Từ điển Tiếng Việt. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu câu này để đặt câu trong trường hợp cần đặt câu với từ độc tấu, hoặc tìm hiểu thêm ngữ cảnh sử dụng từ độc tấu trong bộ từ điển Từ điển Tiếng Việt

1. Banjo độc tấu.

2. Đặc biệt là lúc độc tấu kèn.

3. Frédéric Chopin: 21 bản cho độc tấu piano.

4. Bà sớm trở thành một nghệ sĩ độc tấu.

5. Nó phối hợp flamenco guitar chơi độc tấu với musical fusion.

6. Sau đó, các nghệ sĩ độc tấu thể hiện lại chúng.

7. Chương này người nghệ sĩ độc tấu thể hiện rất nhanh.

8. Khúc nhạc được viết cho độc tấu violin và dàn nhạc.

9. Các nhạc viện Nga tiết lộ thế hệ nghệ sĩ độc tấu nổi tiếng.

10. Bà ưa thích biểu diễn trong các buổi hòa nhạc và hát độc tấu.

11. và tôi đã nghe bản độc tấu này tới 200 lần tôi vẫn thích nó

12. Nó nằm trong bộ ba tổ khúc piano độc tấu “Années de pèlerinage” của ông.

13. Nhạc viện Nga đã cho ra nhiều thế hệ nghệ sĩ độc tấu nổi tiếng.

14. Khi ông tiếp tục viết, nó đã trở thành một bản concerto piano với kèn độc tấu.

15. Ông gây dựng tên tuổi của mình bằng biểu diễn độc tấu, sáng tác và xuất bản.

16. Bản nhạc đầu tiên viết cho độc tấu harpsichord được xuất bản vào đầu thế kỷ 16.

17. Trong nhiều sáng tác độc tấu của ông có sáu sonata và parita cho violin (BWV 1001-1006), sáu cello suite (BWV 1007-1012), và Partia cho độc tấu sáo (BWV 1013) ở trong số những tác phẩm sâu lắng nhất của Bach.

18. Nhạc công Sheku Kanneh-Mason trình diễn độc tấu ca khúc “Hallelujah” của Leonard Cohen trong phần In Memoriam.

19. Trước khi dự thi, ông chưa bao giờ trình diễn độc tấu hoặc hòa tấu với một dàn nhạc.

20. Ngoài việc là một nghệ sĩ viôlông độc tấu, Hahn cũng đã biểu diễn như một nhạc sĩ thính phòng.

21. Vợ chồng tôi được mời tham dự những buổi biểu diễn múa và độc tấu piano của con cái họ.

22. Nếu cả hai đều được lên dây, thì mỗi loại đàn có thể phát ra âm nhạc độc tấu tuyệt vời.

23. Nhạc sĩ người Mỹ Charles Wuorinen viết một bản Bagatelle độc tấu Piano, sau này ông cũng soạn lại bản này.

24. Chương thứ ba kết thúc như chương đầu tiên, bằng cách cho một đàn celesta độc tấu rồi dần dần biến mất.

25. Ruanova đầu tiên là một nghệ sĩ độc tấu và đến năm 1932, một nữ diễn viên ba lê tại Teatro Colón.

Xem thêm: Khuông nhạc.

26. Đã là 4 giờ sáng, và 8 giờ nữa có bài kiểm tra quan trọng, Rồi sau đó là bài độc tấu piano.

27. Trong mùa giải 1977-78, Solovianenko biểu diễn với tư cách là nghệ sĩ độc tấu tại Nhà hát Opera Thành phố New York.

28. Khoảng 350 trong số này cho viết cho nhạc cụ độc tấu và dàn dây, trong số này có 230 bản cho vĩ cầm.

29. Cô đã học được hai mươi tám concerto violon, cũng như các chương trình độc tấu, tác phẩm thính phòng, và các loại biểu diễn.

30. Cô được chọn tham gia chuyến lưu diễn ở Argentina với tư cách là nghệ sĩ độc tấu với vở ballet Clasico de la Habana, Cuba.

31. Sử dụng nghệ danh “Zélia Cristina”, lần đầu tiên bà biểu diễn với vai trò là một nghệ sĩ độc tấu tại Botanic ở Rio de Janeiro.

32. 6 – 7 phút Nối tiếp chương hai, một khúc chuyển đoạn dài 14 ô nhịp giọng Mi thứ chỉ dành cho violon độc tấu và bộ dây.

33. Năm 1925, bà thực hiện những bản thu âm tango đầu tiên với tư cách nghệ sĩ độc tấu với dàn nhạc của Osvaldo Fresedo, cho Victor Records.

34. Phần độc tấu guitar sau đoạn thứ hai đã được bỏ qua, hoàn tất việc chuyển đổi sang phong cách R&B để phù hợp với Shock Value.

35. Sau khi tốt nghiệp, Wieniawski lưu diễn rộng rãi và đã diễn độc tấu, nơi ông thường đi kèm với Józef anh trai của ông trên cây đàn piano.

36. Ông từng biểu diễn tại Royal Festival Hall (London), Salle Pleyel (Paris) và Nhà hát Mariinsky (St. Petersburg), và nhiều lần độc tấu ở Lễ hội Quốc tế Edinburgh.

37. Từ các nhạc cụ bộ dây đến bộ gỗ dường như đáp lại khẽ khàng và yếu ớt trước những gì mà người nghệ sĩ độc tấu đang giãi bày.

38. Các phần hầu như chỉ có dàn nhạc giao hưởng (được thu âm với Dàn nhạc giao hưởng Hoàng gia Royal Philharmonic Orchestra) bao gồm một số đoạn có sự góp mặt của nhiều nhạc cụ và tốc độ đa dạng, bao gồm nhiều chương, với dàn nhạc không có hợp xướng, một số phần biểu diễn độc tấu guitar hài hoà, và tám phút độc tấu piano.

39. Ông cũng đã cho phát hành một số dĩa nhạc độc tấu dương cầm và giàn nhạc hòa tấu như I Giorni 2001, Nightbook 2009, và In a Time Lapse 2013.

40. Trong 30 năm, ông là nghệ sĩ độc tấu tại Nhà hát Ballet và Nhà hát Balet quốc gia Taras Shevchenko ở Kiev, và biểu diễn tại Expo 67 tại Montreal..

41. Ông cũng biểu diễn với tư cách nghệ sĩ độc tấu cho Đoàn nhạc Alexandrov Ensemble trong chuyến lưu diễn ở Anh năm 1988, hát “Kalinka” và các bài hát khác.

42. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới biểu diễn trên sân khấu: E. Karuzo, F. Chaliapin, A. Patti, A. Pavlova, cũng như các nghệ sĩ độc tấu của Nhà hát Bolshoi.

43. Cô xuất hiện trên Mister Rogers ‘Neighborhood, vào tháng 2 năm 2000, thảo luận về những kinh nghiệm ban đầu của cô với violin và biểu diễn độc tấu và song tấu.

44. Đối với đàn piano, ông sáng tác được hai bản độc tấu sonata, một bộ phần đầu của các dạo khúc, và một bộ phần sau của 24 dạo khúc và tẩu pháp.

45. Bộ đôi sản xuất đã kết hợp những giai điệu của pop và R&B vào bài hát, trong đó bao gồm một màn độc tấu kèn harmonica, được thể hiện bởi Judd Lander.

46. Concerto cũng yêu cầu vai trò của nghệ sĩ độc tấu chỉ là người đệm cho dàn nhạc trong những phần mở rộng, ví dụ như những hợp âm rải lúc bắt đầu phần tóm lược.

47. Buổi trình diễn có thể được thực hiện bởi một nhạc sĩ duy nhất, gọi là độc tấu, hoặc bởi một đoàn ca múa nhạc đồng diễn, như một dàn nhạc, đội hợp xướng hay một ban nhạc.

48. Sau khi chủ đề chính được biểu diễn hai lần, nghệ sĩ độc tấu cùng dàn nhạc chơi những hòa âm ở quãng âm cao trong khi đàn harp và bộ dây chơi êm ả ở quãng âm dưới.

49. Nhạc trưởng Herbert von Karajan được yêu cầu viết ba bản nhạc cụ – cho piano độc tấu, cho nhạc cụ gió và dàn nhạc giao hưởng và anh đã thực hiện buổi biểu diễn được sử dụng để ghi âm chính thức.

50. Anh là nghệ sĩ dương cầm đầu tiên được mời đến dự buổi biểu diễn tại BBC Proms (1997), và trong mùa giải năm 2000, là nghệ sĩ độc tấu concerto đầu tiên được mời tham gia vào buổi khai mạc Proms.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *