drill rap có nghĩa là

Khoan là một nhánh của nhạc rap có thể so sánh với âm nhạc bẫy. Cả hai đều về cuộc sống trên đường phố, nhưng trong khi bẫy âm nhạc là về cái bẫy (do đó tên) và thuốc đối phó với khía cạnh của mọi thứ, Nhạc khoan là về phía bạo lực của đường phố. Khoan là hung hăng, tối, bạo lực và về súng và vụ nổ súng. Nó được gọi là khoan nhạc vì thuật ngữ “Khoan” đề cập đến việc giết người, thực hiện một cú đánh hoặc trả thù. Ví dụ, nếu ai đó nói, “Chúng tôi làm một mũi khoan” Nó có nghĩa là ai đó Bouta bị bắn lên. Những chủ đề hung hăng này là hiển nhiên trong các video âm nhạc. Khoan Rap bắt nguồn từ phía nam của Chicago vào đầu những năm 2010, và được chính bởi Chánh Keef, Lil Reese, Lil Durk và những người khác. New York là một trung tâm khoan khác ở Mỹ. Brooklyn và Máy ​​khoan Anh nổi lên vào giữa năm 2010. Nhiều rapper khoan Brooklyn sử dụng nhịp đập của Vương quốc Anh. Một số rapper Brooklyn nổi tiếng là Bobby Shmurda, Sheff G, buồn ngủ, và 22GZ. Khói thuốc Pop, người cũng nhận được nhịp đập, được cho là phổ biến nhất từ ​​khu vực này. Khoan của Vương quốc Anh có nguồn gốc từ quận Nam London của Brixton, và những nhịp đập độc ác của họ được sử dụng trên toàn cầu.

Ví dụ

-many Bài hát khoan là những bài hát giữa băng đảng bộ. Ở Chicago, Drill Music Fured Fured the GD /BD Thịt bò khi các thành viên đã giải tán OPPS đã chết trong các bài hát của họ. Một bài hát đáng chú ý từ khu vực này là máy tính phối lại của Wooski, người đã mổ xẻ giống như 10 người đã chết trong bài hát và sau đó sống sót sau một vết thương do bắn vào đầu trong khi tại một đám tang bạn bè. Ở Brooklyn, Sheff G. và 22GZ đã giải tán nhau qua lại với các bài hát của họ ở ngoại ô + Suburban PT2 và không ngoại ô + không có ngoại ô PT2.
-Free Shumurda.
-Bạn có lẽ không muốn mẹ của bạn bắt bạn nghe khoan rap.
-Be cẩn thận nơi bạn nổ âm nhạc, trừ khi bạn ổn với chiếc xe của bạn trở thành quan tài của bạn.
-Rip khói thuốc

drill rap có nghĩa là

thể loại rap bắt đầu ở Mỹ bằng cách nào đó bò đường vào Vương quốc Anh.
Người 1: Bạn đã nghe theo dõi Khoan mới của Loski chưa?
Người 2: Đụ Bruv đó, Khoan là một số nhảm nhí g. Tất cả các dòng chảy giống nhau và các thanh không có ý nghĩa ngoại trừ việc giết

ví dụ

người 1: yo Bạn đã nghe bài tập khoan mới của Loski
Người 2: Đụ Bruv, Khoan là một số nhảm nhí G. Tất cả các dòng chảy giống nhau và các thanh không có ý nghĩa ngoại trừ việc giết người
Người 1: Ayt Sau đó, tôi sẽ đặt một số Nines hoặc Skrapz
Người 3: Khoan chết tiệt Chó chết tiệt cho tôi
Khoan Rap bắt nguồn từ Hoa Kỳ và bò vào một shithole có tên London

drill rap có nghĩa là

rap Âm nhạc Nghe có vẻ như say rượu và nói chuyện nói chuyện trong tai của bạn trong khi một số người chơi giai điệu shit trên một loa và bạn không thể nghe thấy nhau để người đó nói phải hét lên để vượt qua bạn.

ví dụ

chỉ cần nghe khoan (rap) bạn sẽ hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *