Mặc dù tại Nhật Bản, mọi người ưa dùng tiền mặt hơn thì việc mang thẻ tín dụng thanh toán khi đi du lịch và shopping và thậm chí còn khi thanh toán giao dịch hóa đơn cũng thuận tiện hơn nhiều. Nếu bạn ở những thành phố lớn như Tokyo, những xe taxi đều gật đầu thẻ tín dụng thanh toán. Hóa đơn điện thoại thông minh cũng nhu yếu thẻ tín dụng để ĐK. Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ tín dụng thanh toán từ Nước Ta không phải là tốt bời vì giải pháp này tốn nhiều cước phí chuyển tiền quốc tế
Việc ĐK thẻ tín dụng thanh toán tại Nhật Bản thường không phải thuận tiện cho người quốc tế. Đã có rất nhiều trường hợp ĐK không thành công xuất sắc vì những lỗi không đáng có. Nhưng bạn đừng lo, điều đó không có nghĩa bạn không hề ĐK cho mình một chiếc thẻ ngân hàng nhà nước tại Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu những gì bạn cần làm và phải chuẩn bị sẵn sàng để ĐK chiếc thẻ thành công xuất sắc và tránh những sai sót mà những bạn khác thường mắc phải .

Những gì bạn phải làm và cần có

Tài khoản ngân hàng tại Nhật Bản

Bạn phải có một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Để biết thêm chi tiết cụ thể về những mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tại Nhật vui mắt truy vấn trang web sau. Bạn cần biết rằng với ngân hàng nhà nước Yucho Bank, bạn hoàn toàn có thể chuyển từ thông tin tài khoản con sang thông tin tài khoản chính sau 6 tháng. Việc có thông tin tài khoản riêng tại Nhật Bản cũng giúp bạn có nhiều thời cơ được gật đầu hơn .

Những giấy tờ cần nộp

 • Thẻ Lưu trú
 • Giấy chứng nhận tư cách lưu trú
 • Thư cam kết từ phụ huynh/ người bảo trợ:Với những học sinh từ 18 đến 20 tuổi buộc phải có giấy cam kết từ phụ huynh hoặc người bảo trợ.

Những giấy tờ này là bằng chứng chứng minh thời gian bạn ở lại Nhật Bản.

Sinh viên phải trình được thẻ khi cần

Những tài liệu khác ( không bắt buộc )
Những tài liệu này là không bắt buộc nhưng bạn cần có chúng khi ĐK và trình cho nhân viên cấp dưới xét duyệt hồ sơ của bạn .

 • Hộ chiếu
 • Thẻ bảo hiểm
 • Hợp đồng điện thoại
 • Bảng thu nhập

Hộ chiếu 

Hộ chiếu của bạn phải có tổng thể những thông tin cơ bản mà ngân hàng nhà nước cần. Bạn hoàn toàn có thể dùng hộ chiếu thay cho sách vở tùy thân .

Thẻ bảo hiểm

Công ty bảo hiểm có thông tin về nơi thao tác và thu nhập, để bảo vệ cho công ty tín dụng thanh toán rằng bạn hoàn toàn có thể trả phí thẻ ngân hàng nhà nước. Bạn cũng hoàn toàn có thể trình thẻ bảo hiểm nếu bạn có .

Hợp đồng điện thoại

Các công ty tín dụng thanh toán cầ hợp đồng điện thoại cảm ứng. Điều này sẽ giúp cho họ hoàn toàn có thể liên lạc bạn thuận tiện hơn trong những trường hợp thiết yếu. Đồng thời, việc giao dịch thanh toán tiền điện thoại thông minh hàng tháng cũng sẽ tăng uy tín tín dụng thanh toán của bạn .

Bảng thu nhập

Bất kỳ một công ty tín dụng thanh toán nào cũng sẽ hỏi về thu nhập của bạn và việc bạn luôn sẵn sàng chuẩn bị sẵn bảng thu nhập trong tay cũng sẽ tăng năng lực bạn được đồng ý .

Biết tiếng Nhật

Những thí sinh hoàn toàn có thể nói và viết tiếng Nhật, dù chỉ là kĩ năng cơ bản hay tiếng Nhật thương mại thì cũng có lợi thế được gật đầu hồ sơ hơn. Đơn ĐK dù trên giấy hay trực tuyến đều được viết bằng tiếng Nhật .

6 lý do bạn bị từ chối cấp thẻ

Cách tốt nhất để tránh nộp thất bại là biết nguyên do tại sao những người khác thất bại. Sau đây là những nguyên do phổ cập nhất .

 • Thời gian lưu trú ngắn
 • Lịch sử tín dụng không tốt
 • Nộp đơn cùng một lúc cho nhiều thẻ
 • Chọn tiền mặt (Vay tiền mặt)
 • Chọn mua sắm (Vay tiền mặt để mua sắm)
 • Rào cản về ngôn ngữ

Thời gian lưu trú ngắn

Nếu bạn đang ở Nhật trong một vài tháng tới một năm, rất ít năng lực bạn sẽ được nhận, ngoại trừ bạn được thuê ở một công ty Gianh Giá và có lương cao .

Ví dụ, ở Mỹ hay Canada, hạn giao dịch thanh toán thẻ là 20 ngày và sẽ bị tính phí nếu quá hạn trên. Tuy nhiên, tại Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều phương pháp thanh toán giao dịch với lịch giao dịch thanh toán khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn trả một lần, hai lần hoặc trọn hóa đơn nhưng một khi bạn đã có thường hoặc theo “ thanh toán giao dịch quay vòng ”, bằng cách chia tổng số nợ cho nhiều tháng và bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán lãi cho công ty tín dụng thanh toán .
Ví dụ, một dân cư quốc tế mua tổng số 300,000 yen, sử dụng thẻ tín dụng thanh toán và chọn giao dịch thanh toán quay vòng. Anh ta có chọn hạn mức thanh toán giao dịch mỗi tháng, ví dụ như 25000 yen một tháng trong vòng 1 năm kèm lãi suất vay .
Vấn đề là, một vài tháng sau khi thanh toán giao dịch, anh ấy về nước và ngừng giao dịch thanh toán, thì công ty tín dụng thanh toán sẽ bị lỗ .

Vì thế, những người quốc tế ở Nhật Bản trong một thời hạn ngắn thường sẽ bị khước từ .

Từng có tiền lệ xấu với công ty tín dụng khác

Các ngân hàng nhà nước và những công ty tín dụng thanh toán đều chia sẽ thông tin với nhau, gồm có những người mua không trả đúng hạn. Nếu công ty bạn từng ĐK kiểm tra lịch sử dân tộc và tìm thấy vài điều không tốt, ngay cả khi xảy ra tại Nước Ta, hồ sơ của bạn cũng sẽ bị khước từ. Nhớ rằng, những công ty tín dụng thanh toán chỉ báo bạn không trả đúng hạn sau khi bạn lỡ hạn tối thiểu hai lần hoặc nhiều tháng liên tục .

Đăng ký nhiều thẻ cùng một lúc

Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong nhiều ngày do có nhiều hồ sơ khác cũng đang được duyệt. Điều này khiến nhiều ứng viên sợ hãi. Tuy nhiên, Bạn không nên nộp ĐK nhiều thẻ tín dụng thanh toán một lúc. Như đã đề cập ở trên, ngân hàng nhà nước và những công ty tín dụng thanh toán đều san sẻ thông tin người mua với nhau .
Việc ĐK nhiều thẻ cùng một lúc sẽ tác động ảnh hưởng tới điểm uy tín tín dụng thanh toán của bạn và gợi ý cho họ rằng bạn là một ứng viên không đáng an toàn và đáng tin cậy .
Nếu bạn bị phủ nhận, hãy kiên trì dành thời hạn và chờ đón. Hoàn thành việc khác trước khi ĐK lại. Bạn hoàn toàn có thể để dành tiền cho thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn hoặc giao dịch thanh toán hóa đơn những tháng khác, để có thời cơ lấy lại lòng tin từ hộ .

Chọn tiền mặt

Mặc dù tiền mặt rất tiện trong những trường hợp khan nhưng việc lựa chọn tiền mặt sẽ không giúp bạn ĐK thành công xuất sắc thẻ tín dung. Tốt hơn hết bạn nên điền số 0 y cho lựa chọn này. Nếu không, công ty tín dụng thanh toán sẽ nghĩ bạn không hề có tiền trong thông tin tài khoản .

Việc ĐK thẻ tín dung và lựa chọn tiền mặt cũng sẽ gây rắc rối nếu người đó trở lại quốc gia khi chưa giao dịch thanh toán những khoản phải trả. Công ty tín dụng thanh toán sẽ gặp rủi ro đáng tiếc nếu gặp chuyện này .

Lựa chọn mua sắm

Trong đơn ĐK, bạn nhớ để khoảng chừng 30,000 Yen hoặc ít hơn cho “ shopping ”. Lý do là vì thẻ của bạn hoàn toàn có thể bị nghi vấn nếu sô tiền cho shopping quá lớn .

Rào cản ngôn ngữ

Nếu tiếng Nhật của bạn hạn chế, cố gắng nỗ lực trau dồi nhé. Bạn cần phải điền được đơn bằng tiếng Nhật, và người xét hồ sơ sẽ lý giải cho bạn những thuật ngữ và điều kiện kèm theo ĐK bằng tiếng Nhật nữa. Nếu bạn không hiểu được họ nói thì rủi ro tiềm ẩn bị khước từ là rất cao .

3 Thẻ tín dung được khuyên dùng

Trong toàn bộ những công ty tín dụng thanh toán bạn hoàn toàn có thể tìm tại Nhật Bản, chúng tôi khuyến nghị lựa chọn công ty sau vì thủ tục ĐK thuận tiện. Hơn nữa, sinh viên quốc tế còn nằm trong list được hưởng khuyến mại từ một vài hãng .

American Express

https://www.americanexpress.com/jp/credit-cards/green-card/

アメリカン・エクスプレス・カード

American Express là tên thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Trụ sở của hãng được đặt tại Mỹ, nhưng quy trình xét duyệt hồ sơ và mạng lưới hệ thống của nó lại không giốn với những công ty cấp thẻ tỉn dụng tại Nhật Bản .
 American Express Card PageThương hiệu này vô cùng tiện lợi với người quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể tick chọn ô trống bằng mực đỏ nếu người ĐK có tên đệm .
Trong năm tiên phong, bạn sẽ không mất phí thường niên. Việc giữ uy tín tín dụng thanh toán bằng cách thanh toán giao dịch thẻ đúng hạn trong 6 tháng đầu sẽ bảo vệ hồ sơ ĐK tín dụng thanh toán của bạn được đồng ý trong kỳ hạn tiếp sau đó .

Epos Card

https://www.eposcard.co.jp/index.html

エポスカード

Là một thành viên thuộc tập đoàn Marui, bạn có thể đăng ký một chiếc thẻ Epos tại bất kỳ cửa hàng Marui tại Nhật Bản. Quá trình xét hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút sau khi bạn nộp đơn tại quầy.

Hãng này còn hợp tác với Hệ thống Uy tín Toàn cầu ( GTN ), một công ty đứng ra bảo vệ cho những người quốc tế sinh sống tại Nhật Bản. Tuy nhiên, thẻ Epos GTN chỉ dành cho người mua trong mạng lưới hệ thống của GTN. Loại thẻ này được khuyên dành cho người trên 18 tuổi .
Đặc biệt, thẻ này không lấy phí thường niên cho người mua .

Mitusi Sumitomo

https://www.smbc-card.com/

三井住友Visaクラシックカード

Sumitomo Mitsui Web PageMitsui Sumitomo là hãng cấp thẻ Visa tiên phong tại Nhật Bản .

Quá trình xét hồ sơ được vận dụng chung cho cả người Nhật Bản và người quốc tế. Nếu đã sống tại Nhật và có năng lực chi trả, bất kể người quốc tế đều hoàn toàn có thể ĐK chiếc thẻ tín dụng thanh toán này .

Công ty này phân phối nhiều loại thẻ tín dụng thanh toán, thậm chí còn cho sinh viên và đơn giản hóa quy trình ĐK cho sinh viên .

Không đủ điều kiện đăng ký thẻ tín dung?

Nhưng nếu bạn không đủ điều kiện kèm theo ĐK thẻ tín dụng hoặc bị khước từ nhiều lần thì sao ? Thì bạn cũng đừng lo quá, hãy ĐK “ Thẻ trả trước ” .

Thẻ trả trước (Thẻ debit)

Thẻ trả trước ( Thẻ debit ) cũng có những tiện ích nhiều như thẻ tín dụng nhưng lại có chính sách khác. Sử dụng thẻ trả trước, tiền sẽ được trích trực tiếp từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn khi bạn thanh toán giao dịch. Số tiền bạn thanh được đặt chờ tại thông tin tài khoản của bạn và được chuyển tới thông tin tài khoản của shop sau khi thanh toán giao dịch được xác nhận .
How credit cards and debit cards work

Lợi ích

Thẻ trả trước cũng thuận tiện như thẻ tín dụng ngoại trừ bạn sẽ không phải nợ ai, và bạn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bằng tiền từ chính thông tin tài khoản của bạn. Vì thể, dùng thẻ trả trước sẽ không mất phí thanh toán giao dịch. Và nó cũng tiện hơn so với khi bạn dùng tiền mặt nữa .
Nói chung ở Nhật Bản, thẻ trả trước được ưu thích hơn dùng thẻ tín dung .

Khuyến cáo

Japan Net Bank Debit Card

Nếu bạn ĐK thẻ trả trước thì chúng tôi khuyên bạn nên ĐK Thẻ visa trả trước của ngân hàng nhà nước Nhật Bản Net Bank .

Đặc biệt, dịch vụ cấp thẻ và phí thường niên đều hoàn toàn miễn phí!!
Bất kỳ người nước ngoài đều có thể đăng ký thẻ này.

Lợi ích

  • Bạn hoàn toàn có thể xem tóm tắt thông tin tài khoản của mình trực tuyến
  • Thẻ Visa Debit JNB còn có mạng lưới hệ thống tích điểm khuyễn mãi thêm !

  Với mỗi 500 Yen = 1 sao JNB
  1 sao JNB = 1 Yen

Kết luận

Cho dù có vô vàn câu truyện đáng tiếc về những trường hợp thất bại khi ĐK thẻ tín dụng, thì bạn cũng đừng nên lo ngại hay vô vọng. Còn vô vàn sự lựa chọn cho bạn. Và nếu vẫn chưa thể ĐK một chiếc thẻ ngân hàng nhà nước thành công xuất sắc, bạn vẫn còn thẻ trả trước Debit. Chúng tôi kỳ vọng bài viết này giúp bạn xử lý những vướng mắc lo ngại trong lòng về thẻ ngân hàng nhà nước tại Nhật Bản .
Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn, chúng tôi luôn sẵn sang giúp bạn với Gói dịch vụ tương hỗ thẻ tín dung .
Nhật Bản Omakase Package Plan có gồm có dịch vụ này với giá khuyễn mãi thêm nhất ! !
Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kể do dự hay vướng mắc nào :

  Họ tên của bạn (required)

  Email của bạn (required)

  Độ tuổi (required)

  Quốc tịch (required)

  NamNữ

  Chủ đề

  Tin nhắn của bạn

  Bạn biết đến chúng tôi qua phương tiện nào?
  Google SearchFacebookTwitterInstagramFriend

  Δ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *