GarageBand là gì?


Hình ảnh. Dự án GarageBand
GarageBand đặt một phòng thu nhạc hoàn hảo trên máy tính của bạn để bạn hoàn toàn có thể tạo nhạc cho riêng mình và san sẻ với mọi người. Bạn hoàn toàn có thể tạo những bài hát và những loại dự án Bất Động Sản khác trong GarageBand .

Tạo dự án nhạc của riêng bạn

GarageBand hoàn toàn có thể giải phóng năng lực phát minh sáng tạo nhạc của bạn, bất kể bạn là một người chuyên nghiệp hay người mới mở màn. Bạn hoàn toàn có thể tạo dự án Bất Động Sản mới, và sau đó thêm vòng lặp, ghi âm giọng hát của mình hoặc nhạc cụ, sắp xếp và hòa âm dự án Bất Động Sản, và san sẻ dự án Bất Động Sản đã hoàn thành xong với mọi người .

Ghi âm giọng hát và nhạc cụ

Ghi âm giọng hát của bạn hoặc nhạc cụ, hoặc bất kể âm thanh nào bạn hoàn toàn có thể bắt được bằng micrô. Ghi âm đàn ghi-ta điện bằng dàn ghi-ta và hiệu ứng chất lượng chuyên nghiệp. Bạn cũng hoàn toàn có thể phát và ghi âm nhạc cụ ảo. GarageBand gồm có một bộ sưu tập lớn những nhạc cụ ảo, gồm có piano, bộ tổng hợp và những bàn phím khác cũng như ghi-ta, trống, kèn cor và những nhạc cụ khác .

Thêm Apple Loops

GarageBand có một bộ sưu tập lớn Apple Loops để bạn có thể thêm vào dự án của mình. Bạn có thể tìm kiếm vòng lặp, xem trước chúng và thêm vào dự án dễ dàng bằng cách kéo và thả, sau đó mở rộng chúng để lấp kín bất kỳ khoảng thời gian nào. Khi bạn thêm vòng lặp được ghi ở các tốc độ khác nhau hoặc bằng các khóa nhạc khác nhau, tất cả chúng phát cùng nhau ở cùng tốc độ và cùng khóa.

Sắp xếp và hòa âm bản nhạc của bạn

Sắp xếp các vùng chứa bản ghi, vòng lặp và tệp được nhập của bạn trong khu vực Rãnh. Bạn có thể di chuyển, cắt xén, đổi tên và thực hiện các chỉnh sửa khác cho vùng trong trình sửa. Sau đó, hòa âm dự án của bạn để cân bằng các mức và thêm không gian và thêm tự động hóa để tạo thay đổi theo thời gian.

Xem thêm: Tenor.

Xem thêm: Khuông nhạc.

Thực hiện các thay đổi chung

Bạn hoàn toàn có thể trấn áp những góc nhìn khác nhau của dự án Bất Động Sản tổng thể và toàn diện bằng rãnh Sắp xếp, rãnh Nhịp độ, và rãnh Chuyển cung. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm phim, sau đó truy vấn vào rãnh Phim để xem khung video và đồng nhất chúng với những sự kiện nhạc. Bạn cũng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển âm lượng toàn diện và tổng thể của dự án Bất Động Sản bằng rãnh chính .

Học cách chơi ghi-ta hoặc piano

Bạn hoàn toàn có thể học cách chơi ghi-ta hoặc đàn phím bằng những bài học kinh nghiệm được gồm có trong GarageBand. Phát một bài học kinh nghiệm và xem hướng dẫn của giáo viên cùng với ký hiệu nhạc, hình tượng hợp âm và ngón bấm dạng hình động. Bạn hoàn toàn có thể lặp lại những phần mà bạn muốn thực hành thực tế, giảm vận tốc bài học kinh nghiệm để học một phần khó và biến hóa sự tích hợp những nhạc cụ. Bạn cũng hoàn toàn có thể chơi theo và nhận phản hồi về cách bạn chơi. Bài học cơ bản giúp bạn khởi đầu và Bài học với nghệ sĩ đặc trưng với những bài hát do chính những nghệ sĩ hướng dẫn .
Sử dụng những link ở bên trái để xem thông tin về giao diện GarageBand ( “ tổng quan ” ), cách liên kết thiết bị nhạc, thao tác với dự án Bất Động Sản hoặc rãnh GarageBand và những chủ đề khác .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *