Bạn đang tìm giáo trình tự học guitar cơ bản cho người mới bắt đầu (2021)?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự học chơi guitar, thì đây sẽ là nơi khởi đầu tuyệt vời. Bằng cách trang bị những kỹ năng và kiến thức vỡ lòng, những bài học kinh nghiệm cơ bản nhất so với một người mới trọn vẹn trước quốc tế âm nhạc .
Hiện nay có rất nhiều tài liệu, giáo trình được san sẻ trên internet, mở ra thời cơ tự học một cách tiết kiệm chi phí và hiệu suất cao nhất. Chỉ cần biết cách tinh lọc, vận dụng theo giải pháp khoa học và tương thích với bản thân .

Giáo trình tự học guitar cho người mới bắt đầu

Bằng kinh nghiệm tay nghề nhiều năm giảng dạy guitar, mình có tinh lọc ra quyển giáo trình tự học guitar cho người mới điển hình nổi bật nhất, đó là sách Tự học guitar của tác giả Lê Nhất Phương .
Giáo trình tự học guitar của tác giả Lê Nhất Phương cung ứng mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức từ triết lý đến thực hành thực tế .
Bạn sẽ không gặp khó khăn vất vả để đọc hiểu và vận dụng ngay những kỹ năng và kiến thức được trình diễn trong giáo trình này .
Nhạc lý cơ bản ở mức độ vỡ lòng là phần bắt buộc bạn phải trang bị để đọc hiểu giáo trình này và tổng thể tài liệu âm nhạc nói chung. Về cơ bản, sau khi hoàn tất quyển sách này bạn hoàn toàn có thể đọc sheet nhạc và thuận tiện chơi những bản nhạc yêu dấu ở mức độ dễ .

Để học theo giáo trình hiệu quả nhất

Khi sẵn sàng chuẩn bị bài học kinh nghiệm guitar của bạn, hãy nhớ chia điều tra và nghiên cứu thành ba phần :

  • Lý thuyết: kiến thức nhạc lý cơ bản sẽ giúp bạn đọc hiểu chủ ý tác giả muốn truyền đạt, thực hành đúng kỹ thuật.
  • Kỹ thuật, để có thể chơi guitar điện của bạn bằng cách học các hợp âm và thang âm mới mỗi ngày.
  • Thực hành, để thực hành và thưởng thức các giai điệu yêu thích của bạn.

Xem trực tiếp giáo trình tự học guitar cho người mới

Bạn cũng hoàn toàn có thể tải về giáo trình >> > theo đường dẫn này < < < nếu cần .

Học cách chơi guitar theo tốc độ của riêng bạn

Không phải khi nào bạn cũng thuận tiện tìm được một khoảng chừng thời hạn cố định và thắt chặt để dành cho việc học guitar, ngay cả khi bạn tự học tại nhà. Một ngày của tất cả chúng ta tràn trề đến nỗi, nhiều lúc, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chỉ dành 15 phút cho cây đàn guitar vào giờ nghỉ trưa hoặc sau bữa tối .
Với những nhịp điệu ngặt nghèo này, tốt hơn là bạn nên chọn thời gian chơi guitar tự do niềm tin nhất, lúc rãnh rỗi không bị phân tâm bởi việc làm .
Bạn cũng cần chú ý quan tâm rằng thực hành thực tế vài phút mỗi ngày sẽ có lợi hơn so với việc học rời rạc, trừ khi bạn đã có được sự tự chủ nhất định và cần sự tư vấn của một giáo viên guitar có kinh nghiệm tay nghề .

Tham khảo thêm tài liệu khác

Ngoài giáo trình chính trên đây của tác giả Lê Nhất Phương, bạn nên tìm hiểu thêm thêm một vài đầu sách sau đây để bổ trợ kiến thức và kỹ năng và tránh sự nhàm chán trong quy trình học .

Tránh sự nôn nóng

Điều thông thường là bạn muốn học càng nhanh càng tốt, vì muốn nhìn rõ sự văn minh của bản thân và hoàn toàn có thể chơi những bài hát yêu dấu của bạn .
Tuy nhiên, không riêng gì riêng guitar mà những nhạc cụ khác cũng vậy, sự nóng vội hoàn toàn có thể phá hỏng kỹ thuật chơi của bạn về lâu bền hơn .
Chỉnh cho nên vì thế một nguyên tắc cần ghi nhớ là nên tập chậm trước, sau khi bảo vệ đã thực hành thực tế đúng kỹ thuật mới tăng dần vận tốc. Điều này sẽ giúp bạn triển khai xong những kiến thức và kỹ năng một cách vững chãi nhất, tạo nền móng để liên tục vươn đến những kỹ thuật khó hơn trong tương lai .
Lấy ví dụ thực tiễn nhất, đó là rất nhiều học viên của mình vì muốn triển khai xong nhanh bài tập mà đã gặp nhiều lỗi, điển hình như sai nhịp, thậm chí còn những điều cơ bản nhất như tư thế tay và tư thế ngồi .
Tổng kết lại, bạn sẽ được trang bị tương đối vừa đủ kỹ năng và kiến thức nhạc lý cơ bản và chơi được những bài tập đơn thuần trong quyển giáo trình này, theo giải pháp được tác giả Lê Nhất Phương biên soạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *