22/10/2020
1821

Xin chia sẻ đến quý bạn đọc cuốn số tay tự học guitar solo

so tay tu hoc guitar solo phan 1
so tay tu hoc guitar solo phan 2

Thế nào là guitar solo?

Đặc điểm của guitar solo khác với guitar đệm hát.  Guitar đệm hát gãy đàn tự hát hoặc đệm hát cho người khác. Còn trong khi đó solo đôi tay của bạn sẽ tạo nên giai điệu bài hát. Chính vì thế mà guitar solo đòi hỏi bạn phải có nền tảng kỹ thuật tốt, để có thể chạy nốt liên tục toàn bài nhạc. Thành quả của guitar solo rất lâu mới có thể thấy được vì thời gian đầu, người mới tập chơi phải dành tất cả thời gian để rèn luyện các kỹ thuật cơ bản như chạy nốt, học nhạc lý, các nốt nhạc trên cần đàn. Hơn thế nữa, thời gian đầu khi mới tập chơi guitar solo, bạn sẽ ít có cơ hội giao lưu với mọi người mà chỉ “một thân một mình” luyện tập thôi! Tuy nhiên một khi đã chơi được guitar solo rồi thì cảm giác sẽ rất là sung sướng, thành quả cũng rất ngọt ngào và tuyệt vời khó tả luôn đấy các bạn ơi!

học guitar solo

Học guitar solo có khó không?

Nếu bạn là người mới mở màn học guitar thì bạn hoàn toàn có thể không cần chăm sóc quá nhiều đến thức sâu xa. Nhưng nếu bạn đang có dự tính học guitar solo thì những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nhạc lí, âm giai là nhưng điều tối thiểu bạn cần phải lắm vũng. Đặc biệt, bạn nên khám phá sâu về gam hợp âm. Hãy vận dụng chúng vào những bài tập ngón tay hằng ngày. Càng chắc như đinh về kỹ thuật chơi guitar bạn càng thuận tiện chuyển đoạn .

Câu trả lời có chi tiết trong bài viết này:

Việt Thương Muisc có dạy đàn guitar Solo?

Việt Thương Music dạy đàn guitar solo, đàn guitar đệm hát, học đàn guitar bàn bản theo chương trình LCM Anh Quốc .

Để có thêm chi tiết về khóa học, học phí xin liên hệ với giáo vụ qua số điện thoại: 1800 6715

học sinh học tập tại trường nhạc Việt Thương Music School

Hoặc để lại thông tin để chúng tôi gọi lại :

Mời bạn nghe Top 10 bài guitar Solo hay nhất để nuôi dưỡng đam mê chơi đàn của mình:

>> Chat với chúng tôi hoặc gọi điện về hotline 1800 6715 của Việt Thương Music School để được chúng tôi hỗ trợ thông tin về khóa học, học phí, ưu đãi đang có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *