SIM VinaPhone EzCom trở thành cụm từ quen thuộc được nhiều khách hàng biết tới thông qua các dịch vụ khuyến mãi đang được cung cấp bởi VinaPhone. Vậy SIM Vina EzCom là gì? Có thể mua loại SIM này ở đâu? Những thông tin mới nhất sau đây sẽ giúp bạn giải đáp.

1. Thuê bao EzCom VinaPhone là gì?

SIM VinaPhone EzCom hay thuê bao EzCom Vina là tên gọi dành chung cho các SIM thường của VinaPhone có đăng ký dịch vụ truy cập mạng thông qua gói cước EzCom.

Để biết được thuê bao mình đang sử dụng có phải SIM EzCom hay không, khách hàng có thể thao tác theo cú pháp *110#OK để kiểm tra thông tin. 

SIM 4G EZcom VinaPhone là thuê bao chỉ có chức năng truy cập mạng 4G và nhắn tin, không có chức năng nghe gọi. Dù không có chức năng nghe, gọi nhưng SIM Vina EzCom vẫn được tham gia và hưởng các chương trình khuyến mãi do VinaPhone cung cấp.

Sim VinaPhone Ezcom chuyên dùng để lên mạng và KHÔNG gọi điện, nhắn tin được

Sim VinaPhone Ezcom chuyên dùng để lên mạng và KHÔNG gọi điện, gửi tin nhắn được
SIM EzCom 3G hay 4G rất thích hợp với những người mua có nhu yếu truy vấn mạng internet liên tục như vui chơi ( xem phim, nghe ca nhạc … ), thao tác, livestream, … Dung lượng data lớn sẽ giúp người mua thuận tiện hơn khi sử dụng SIM ở mọi nơi mà không lo gián đoạn. Đặc biệt là khi người mua đi công tác làm việc, đi du lịch mà vẫn muốn bảo vệ việc làm được xuyên suốt .
Với dữ lượng data lớn, gói cước truy vấn rẻ, SIM EzCom tiết kiệm chi phí cho người mua được nhiều ngân sách hơn so với những loại SIM thường thì khác .

2. Bảng giá SIM VinaPhone EzCom

SIM EzCom có nhiều gói cước giới hạn hoặc trọn gói dành cho khách hàng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo SIM VinaPhone 4G tại http://139.180.218.5/4g

  • Gói cước trọn gói bao gồm: EZMAX, EZMAX100, EZMAX200, EZMAX300 với giá cước đăng ký từ 70.000 – 300.000 nghìn đồng, khách hàng sở hữu ngay từ 5GB-30GB trong 30 ngày sử dụng, miễn phí toàn bộ cước phát sinh.
  • Gói cước giới hạn bao gồm: EZ50, EZ120 với cước phí đăng ký là 50.000-120.000 nghìn đồng. Khách hàng sở hữu ngay 3GB – 12GB lưu lượng data miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Cước phí phát sinh là 200đ/MB.

Có thể thấy, giá gói cước rất rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng từ sinh viên, công nhân đến người đi làm, hưu trí. Mức giá này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ khi phải sử dụng 3G, 4G thường xuyên.

Trong quy trình sử dụng, người mua hoàn toàn có thể theo dõi lưu lượng data thuận tiện để có kế hoạch sử dụng tương thích và tránh phát sinh những ngân sách không mong ước .

3. Cách sử dụng SIM EzCom VinaPhone (SIM 3G – 4G)

Với những khuyến mại tiêu biểu vượt trội như vậy, SIM Vina EzCom dành cho những đối tượng người tiêu dùng nào, cách kích hoạt SIM ra làm sao ?
SIM EzCom hoàn toàn có thể dành cho mọi đối tượng người dùng người mua đang sử dụng SIM có sử dụng và hòa mạng Vina. Chỉ cần người mua có nhu yếu, hoàn toàn có thể thực thi những thao tác đơn thuần để quy đổi SIM của mình thành SIM EzCom .

Sim VinaPhone Ezcom lên mạng cực khủng

Sim VinaPhone Ezcom lên mạng cực khủng

Có hai cách để khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc SIM Vina EzCom đó là:

  • Cách 1: Mua trực tiếp SIM EzCom tại các điểm giao dịch.
  • Cách 2: Chuyển đổi từ SIM thường sang SIM EzCom.

Sau khi mua cho mình một thuê bao mới với số di động vừa lòng tại những shop kinh doanh bán lẻ, những điểm thanh toán giao dịch của VinaPhone, bạn hoàn toàn có thể triển khai những bước quy đổi từ SIM thường sang SIM EzCom như sau :

  • Bước 1: Tiến hành đăng ký và chuyển đổi thuê bao của mình sang SIM EzCom thông qua cú pháp: DK EZ gửi 888.
  • Bước 2: Sau khi đăng ký, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để sở hữu ngay cho mình một chiếc SIM EzCom nhiều ưu đãi.

Khách hàng quan tâm, ngay sau khi ĐK, thuê bao của hành khách sẽ bị khóa cả hai chiều cuộc gọi và SIM đã chuyển sang SIM VinaPhone EZCom thì không hề quy đổi lại được về SIM thường .

Với những thông tin trong bài viết trên, chắc hẳn khách hàng đã có thêm được những thông tin cần thiết về SIM VinaPhone EzCom. Nếu còn thắc mắc hay cần được tư vấn, hỗ trợ về dòng SIM này, vui lòng liên hệ tới tổng đài 18001260 của chúng tôi để được giải đáp. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *