Nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc hay dịch vụ order 1688 đang ngày càng phổ cập. Vậy để nhập được nguồn hàng mới, độc, lạ và có giá tiền phải chăng cần phải làm gì. Liệu có phải tìm đến nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc hay hoàn toàn có thể đặt hàng qua mạng ? Cùng tìm hiểu và khám phá nào .

Hàng xưởng Quảng Châu Trung Quốc là gì ?

Nếu bạn kinh doanh các mặt hàng thời trang mà không biết về hàng Quảng Châu, thủ phủ thời trang của Trung Quốc thì thật sự là thiếu sót. Nơi đây tập trung hầu hết các nguồn hàng từ đắt đến rẻ, đa dạng mẫu mã, chủng loại, là nơi mà rất nhiều shop quần áo lựa chọn làm nhà cung cấp. Cũng từ đây mà thuật ngữ “Hàng xưởng Quảng Châu” ra đời.

Trong ngành kinh doanh quần áo, thời trang, có rất nhiều các nguồn nhập hàng hóa dành cho chủ shop. Việc nhập hàng trong nước nhiều khi không đem lại đủ lợi nhuận cho người kinh doanh khiến nổi lên nhu cầu sang nhập hàng Trung Quốc giá gốc trực tiếp tại nguồn, cụ thể là ở Quảng Châu. Tuy nhiên, để nhập được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ cũng không hề dễ dàng vì ở đây có hàng ngàn người bán sỉ lẻ các loại với mức giá cũng rất khác nhau. Chính vì thế, để thực sự kiếm được nguồn hàng có giá tốt nhất thì các dân buôn phải tìm đến hẳn các xưởng sản xuất tại Quảng Châu – nơi sản xuất, chế tạo ra sản phẩm đó. Từ đó, các thuật ngữ như “xưởng nhập hàng Quảng Châu” hay “hàng xưởng Quảng Châu” là để chỉ các sản phẩm có giá tận gốc tại nơi nó được sản xuất ra, không qua bất cứ một khâu trung gian nào – tức là giá thành nhập sẽ là rẻ nhất.

Website 1688 là nơi tập trung của rất nhiều xưởng sản xuất hàng Quảng Châu

Website 1688 là nơi tập trung chuyên sâu của rất nhiều xưởng sản xuất hàng Quảng Châu Trung Quốc

Hàng xưởng Quảng Châu Trung Quốc có tốt không ?

Có lẽ đây là câu hỏi muôn thuở của những người mới bắt đầu kinh doanh khi một suy nghĩ vô hình là các loại hàng “tầu” đều “lởm” do vậy nên có giá rẻ. Nếu như trong giai đoạn trước đây thì có thể là đúng, tuy nhiên hiện nay đây là suy nghĩ hết sức sai lầm, bởi lẽ nền sản xuất của Trung Quốc đã phát triển tầm cỡ công xưởng của toàn thế giới. Các sản phẩm họ sản xuất không chỉ xuất sang Việt Nam mà còn rất nhiều nước khác trong khu vực và trên thế giới. Có rất nhiều thương nhân đến từ Malaysia, Indonesia, Singapore… đến Quảng Châu vào giao dịch nhiều hàng hóa.

Với nhân công dồi dào, công nghệ phát triển, việc đưa vào sản xuất hàng loạt các loại hàng hóa góp phần tăng nhanh sản lượng và kéo chi phí sản xuất giảm xuống. Từ đó, các sản phẩm được sản xuất từ xưởng buôn hàng Quảng Châu có chất lượng rất tốt, đến nỗi mà nhiều loại sản phẩm khác phải nhái là hàng Quảng Châu để có thể dễ dàng tiêu thụ.

Vì vậy, việc của bạn lúc này là tìm xưởng buôn hàng Quảng Châu uy tín vì chắc chắn chất lượng của họ sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất của bạn. Tuy nhiên vấn đề chính đến đây xuất hiện. Làm sao để đặt hàng ở xưởng buôn quần áo Quảng Châu có uy tín, hay nói cách khác làm thế nào tìm được nhà cung cấp tốt nhất và giá rẻ nhất??? Dưới đây, mình có một số gợi ý về cách tìm xưởng sỉ quần áo hàng Quảng Châu cho các bạn kinh doanh ngành may mặc. Đối với các ngành khác thì cách làm cũng tương tự.

Đặt hàng xưởng may Quảng Châu Trung Quốc

Sẽ là một bước đi lớn nếu bạn lựa chọn đặt hàng trực tiếp từ xưởng may Quảng Châu Trung Quốc. Bạn sẽ có nguồn hàng không thay đổi, Chi tiêu phải chăng và đứng vị trí số 1 về những hot trend mới. Đây là điều mà người kinh doanh thương mại nào cũng ao ước có được. Tuy nhiên, có tác dụng ắt sẽ có khó khăn vất vả. Khoảng cách địa lý, ngôn từ độc lạ và luân chuyển sẽ là những khó khăn vất vả và luôn tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc trong giao vận và giao dịch thanh toán. Có 2 giải pháp thường được dân buôn sử dụng, đó là :

Đặt hàng xưởng may Quảng Châu trực tiếp

Bạn sẽ trực tiếp sang Quảng Châu Trung Quốc – Trung Quốc để đánh hàng. Khi lựa chọn giải pháp này sẽ có ưu điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

 • Bạn sẽ biết được địa chỉ của đối tác chiến lược, được thưởng thức về loại sản phẩm, xác lập rõ năng lượng sản xuất của đối tác chiến lược .

 • ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu Trung Quốcđể được hỗ trợ tốt nhất.Trao đổi ý tưởng sáng tạo về những mẫu mã loại sản phẩm. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết tiếng Trung, nếu không biết bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tìm phiên dịch hoặc tham gia những dịch vụược tương hỗ tốt nhất .
 • Thương lượng giá thành tốt nhất, xác lập thời hạn rao hàng, phương pháp luân chuyển rõ ràng, thuận tiện hợp tác trong những lần tiếp theo .

Nhược điểm:

 • Tốn kém ngân sách bắt đầu, từ sách vở thủ tục, chuyển dời, lưu trú và cần chuẩn bị sẵn sàng một số tiền không nhỏ để đặt cọc trước .

 • Cần biết tiếng Trung và xác lập chặng đường, có kiến thức và kỹ năng về sản phẩm & hàng hóa để không bị lạc hay bị lừa .

 • Tốn thời hạn sẵn sàng chuẩn bị làm thủ tục, khảo sát thị trường, đàm phán … khá stress .

Đặt hàng xưởng may Quảng Châu online qua các trang TMĐT

Với sự tăng trưởng của những trang thương mại điện tử quy mô toàn thế giới, chỉ cần ngồi nhà liên kết máy tính với internet là bạn hoàn toàn có thể mở màn tìm kiếm nguồn hàng từ xưởng sản xuất.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời hạn, ngân sách, tài lộc khi không phải trực tiếp sang Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà vẫn đặt được hàng .

 • Có thể sử dụng google dịch khi không thành thạo ngôn từ .

Nhược điểm:

Để giải quyết các khó khăn trên bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt hàng 1688 và dịch vụ nạp tiền Alipay của Thương Đô.

Xưởng hàng Quảng Châu Trung Quốc tại TP. Hà Nội

Ngay tại Hà Nội, có nhiều chợ đầu mối bán hàng xưởng Quảng Châu mà bạn cần quan tâm. Không phải đi xa, có thể nhập hàng nhanh chóng, dễ dàng quay vòng vốn là ưu điểm của việc nhập hàng ngay tại thành phố. Tuy nhiên, khi trước khi nhập hàng thì bạn cũng nên chuẩn bị nhiều kiến thức để có thể phân biệt được hàng Quảng Châu và các loại hàng xưởng khác. Thêm vào đó, cần định giá sản phẩm rõ ràng trước khi nhập để có thể xử lý các tình huống nói thách giá hay hãng lỗi. Các bạn có thể xem thêm các địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội tại đây.

Xưởng hàng Quảng Châu Trung Quốc tại Tphcm

Tại Tp Hồ Chí Minh cũng có 1 số ít khu chợ bán hàng xưởng Quảng Châu Trung Quốc. Dưới đây, mình sẽ ra mắt ngắn gọn một vài khu chợ để cho bạn tìm hiểu thêm :

 • Chợ Tân Bình là địa chỉ phân phối quần áo giá sỉ rất nổi tiếng và truyền kiếp tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những shop bán quần áo Quảng Châu Trung Quốc may sẵn với Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, mẫu mã và mẫu mã phong phú .

 • Chợ An Đông cũng cũng rất phong phú những loại quần áo Quảng Châu Trung Quốc tuy nhiên giá tiền có phần nhỉnh hơn chợ Tân Bình. Tuy nhiên, khi mua hàng ở đây thì bạn trọn vẹn yên tâm về mẫu sản phẩm vì đều là hàng Quảng Châu Trung Quốc chính gốc .

 • Chợ Hạnh Thông Tây được giới trẻ rất yêu thích những năm gần đây với nhiều loại sản phẩm quần áo, giày dép, balo / túi xách, phụ kiện, … với giá đại trà phổ thông, hợp ví tiền nhiều đối tượng người dùng khác nhau .

Đặt hàng tận xưởng Quảng Châu Trung Quốc với Thương Đô Logistics

Thương Đô gửi đến người mua một dịch vụ tuyệt vời, xử lý tổng thể những điểm yếu kém của việc tìm nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc. Sử dụng dịch vụ đặt hàng và luân chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Nước Ta giúp bạn xử lý hết toàn bộ mọi rắc rối. Chỉ cần triển khai theo quá trình như sau :

Quy trình đặt hàng xưởng Quảng Châu tại Thương Đô

Quy trình đặt hàng xưởng Quảng Châu Trung Quốc tại Thương Đô

 • Bạn chỉ cần cung ứng thông tin về mẫu mã muốn đặt hàng hoặc địa chỉ shop bạn đã lựa chọn .

 • Thương Đô sẽ gửi nhu yếu đặt hàng tới xưởng và trao đổi thông tin với xưởng .

 • Nếu xưởng đồng ý chấp thuận nhận đơn hàng Thương Đô sẽ liên hệ với bạn để chuyển tiền đơn hàng .

 • Hoàn tất quy trình đặt hàng và nhận hàng tại Nước Ta .

Chỉ với vài thao tác đơn thuần bạn đã hoàn tất quy trình đặt hàng tại xưởng Quảng Châu Trung Quốc. Dịch Vụ Thương Mại luân chuyển của Thương Đô Logistics giúp bạn không cần lo lắng về rủi ro đáng tiếc trong quy trình đặt hàng, luân chuyển. Xóa đi nỗi lo sự không tương đồng ngôn từ hay khoảng cách địa lý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thương Đô mang lại cho bạn niềm tin về uy tín chất lượng với mức giá đặt hàng chỉ từ 9.000đ, phí vận chuyển chỉ từ 30k/kg, thời gian vận chuyển nhanh chóng ổn định. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ nhập hàng Quảng Châu từ A-Z , đảm bảo bạn không phải lo đặt hàng hay vận chuyển hàng Quảng Châu, việc của bạn chỉ là lựa chọn sản phẩm qua online hoặc đặt hàng trực tiếp tại xưởng và đặt cọc tiền mua hàng thôi.

Một số website hàng xưởng Quảng Châu Trung Quốc

 • Tổng hợp xưởng, xí nghiệp sản xuất sản xuất thời trang, xưởng sỉ quần áo hàng Quảng Châu Trung Quốc – http://fuzhuang.1688.com/
 • Tổng hợp xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất giày dép, túi xách – http://fushi.1688.com/
 • Tổng hợp xưởng, xí nghiệp sản xuất sản xuất đồ điện gia dụng, kỹ thuật số – http://3c.1688.com/
 • Tổng hợp xưởng sản xuất, xí nghiệp sản xuất mỹ phẩm, làm đẹp – http://mei.1688.com/
 • Tổng hợp xí nghiệp sản xuất sản xuất vật dụng mẹ và bé – ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ http://muying.1688.com
 • Tổng hợp xí nghiệp sản xuất sản xuất đồ trang trí nhà – ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ http://jia.1688.com/
 • Tổng hợp xưởng sản xuất loại sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm – ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ http://food.1688.com/
 • Tổng hợp xưởng sản xuất hàng tiêu dùng – http://home.1688.com/
 • Tổng hợp xí nghiệp sản xuất sản xuất nguyên vật liệu – mẫu sản phẩm vải – http://fangzhi.1688.com/
 • Tổng hợp xưởng, nhà máy sản xuất linh kiện, thiết bị điện và điện tử – http://dgdz.1688.com/

 • Tổng hợp xưởng, nhà máy sản xuất sản xuất thiết bị bảo lãnh và chiếu – http://zmyb.1688.com

Hi vọng với những san sẻ trên của Thương Đô quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm tay nghề để mua được những lô hàng xưởng Quảng Châu Trung Quốc chất lượng với giá rẻ nhất nhất.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *