Lý thuyết kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn có đề cập rằng doanh thu tiềm năng mà mọi người hoàn toàn có thể mong đợi từ những khoản góp vốn đầu tư của họ có tương quan trực tiếp đến mức độ rủi ro đáng tiếc của khoản góp vốn đầu tư ấy. Hay nói cách khác là, rủi ro đáng tiếc cao đi kèm với doanh thu tiềm năng cao ( High Risk – High Return ) .
Bạn đang xem : High risk high return là gì
Với sức tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động của phim truyền hình trong nhiều năm về trước, khi nói về sàn sàn chứng khoán, vẫn là một nổi ám ảnh vô hình dung tận trong tiềm thức với nhiều người. Nó gắn liền với hình ảnh nhảy từ những tòa nhà cao ốc, phá sản, tù tội và dân dã hơn là nhảy cầu. Việc góp vốn góp vốn đầu tư sàn sàn chứng khoán tới thời hạn này vẫn luôn gặp phải sự né trách, ác cảm của một bộ phận không nhỏ những thế hệ con người Nước Ta, kể cả thế hệ trẻ .

Tuy nhiên, nếu chia rủi ro đáng tiếc và luận nhuận thành một trục tọa độ x, y thì những khoản góp vốn đầu tư sẽ nằm trên một đường thẳng tuyến tính và tiền điện tử sẽ là khoản góp vốn đầu tư có x, y cao nhất hay cách xa trục tọa độ nhất .
Bạn đang đọc :

Tiền điện tử rõ ràng là thị trường đầu tư rủi ro nhất trong các thị trường tài chính hiện tại, bởi vì nó hoàn toàn mới trong giai đoạn trứng nước: thiếu luật pháp, giá biến động rất lớn.

Xem thêm : Bảng Giá Vàng 98 Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ Ngày Hôm Nay 2021, Bảng Giá Vàng 98 Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ
Xem thêm :

Đã hơn 10 năm trôi qua kể từ ngày Bitcoin sinh ra, hiện tại chỉ có 02 vấn đề khiến nhà góp vốn đầu tư mất tiền một những khách quan là vụ phá sản của sàn MT-GOX và FBI đánh sập sàn BTC-E. Nhưng số lượng nhà đầu tư thua lỗ vì Bitcoin và những đồng xu tiền điện tử là cực lớn chứ không hề ít, số lượng này gấp nhiều lần nguyên do khách quan trên. Đại đa số sai lầm đáng tiếc và thua lỗ do mua ở đỉnh, bán ra ở đáy, không có kế hoạch cắt lỗ. Câu vấn đáp cho việc hoàn toàn có thể nhảy cầu khi tham gia Bitcoin / tiền điện tử không là có, chỉ đơn thuần khi góp vốn đầu tư sai lầm đáng tiếc, số tiền góp vốn đầu tư của bạn sẽ bị giảm nhanh gọn, còn 1/5, 1/10 trong vòng 1 – 2 tháng. Cùng lúc đó sẽ có người tăng gia tài lên 5 lần, 10 lần, đồng nghĩa tương quan với thời cơ kiếm tiền cũng cực lớn .
Xem thêm :

Khi góp vốn đầu tư, hãy hiểu thực chất của thị trường mà tất cả chúng ta đang tham gia. Nếu bạn muốn tìm kiếm một doanh thu cao, một thị trường nhanh gọn giúp bạn đổi đời thì bạn phải biết rằng năng lực bạn không còn quần để mặc cũng sẽ diễn ra nhanh như cách bạn kiếm được tiền .Nguy cơ mất tiền khi góp vốn đầu tư Bitcoin là hiện hữu, nhưng thực ra bạn đã tham gia góp vốn đầu tư thì sẽ phải gật đầu một phần rủi ro đáng tiếc nếu đã muốn gia nhập thị trường kinh tế tài chính toàn thế giới này. High Risk – High Return ( Rủi Ro Cao – Lợi Nhuận Cao ), hay dịch sang Tiếng Việt là : “ liều ăn nhiều ” .
Chuyên mục: Chuyên mục : Đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *