1. Nốt Trầm Music School

Học phí thấp và chất lượng được đảm bảo là tiêu chí mà nhiều người chọn học tại đây

Học đàn guitar đệm hát căn bản đến nâng cao với tư duy về phương pháp học là đi từ làm được những đều mình thích. Nói đến NỐT TRẦM, người ta thường biết đây là một địa chỉ giảng dạy âm nhạc theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM – một phương pháp học nhạc hiệu quả, giúp người học mau chóng phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc nói chung và cảm âm trong đệm hát nói riêng.

Chương trình học với những Lever từ cơ bản đến nâng cao, những bài học kinh nghiệm vỡ lòng về cảm nhận âm thanh, cảm nhận tiết nhịp với những chuẩn mực mang tính quốc tế về điệu thức, âm luật … người học sẽ được đạo tạo một cách chuyên nghiệp và chuyên nghiệp nhất khi theo học tại đây .
Luyện cảm âmTop 5 địa điểm học đàn guitar tốt nhất quận Bình Thạnh

Mục tiêu kiến thức rõ ràng cho từng phân môn

Bám sát chương trình học đàn guitar đệm hát với đầy đủ các nội dung về tiết điệu đệm, giọng (tone), hòa âm từ đơn giản đến phức tạp. Các phương pháp li điệu, chuyển tone… người học sẽ có một cái nhìn đầy đủ và tổng quát về kiến thức đệm hát, để từ đó ứng dụng và phát triển cho các môn học nhạc cụ khác có liên quan mà không sợ sai những kiến thức chuẩn trong âm nhạc.

Chương trình được biên soạn và đúc kết những kiến thức cần thiết nhất cho môn học đệm hát để rút ngắn thời gian học và đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Mục tiêu ngắn hạn

Đệm hát được những bài mình thích trong thời hạn ngắn nhất
Học guitar và hoàn toàn có thể đệm hát được những bài mình thích trong thời hạn ngắn nhất với những người chưa biết gì thường ít ai nghĩ tới là sẽ làm được, nhưng với chiêu thức giảng dạy tại đây bảo vệ bạn sẽ quá bất ngờ về chính mình .

  1. Khóa học căn bản (Từ 2 đến 3 tháng) – nắm bắt kiến thức về các thế bấm hợp âm phổ biến, âm giai và những tiết đệm đơn giản.
  2. Khóa học ngắn hạn cấp tốc (3 đến 4 tháng) – hoàn thiện kiến thức trên theo phương pháp rút ngắn nội dung thực hành và học nâng cao cùng trong 1 khóa học.

Sau khi hoàn thành xong những khóa học thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể tự tin đệm hát cho mình hoặc bạn hữu những bài hát mà mình thích một cách thuận tiện .
Trên nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản, người học cũng hoàn toàn có thể tự tăng trưởng thêm về kỹ năng và kiến thức đệm đàn nâng cao mà không sợ sai với kiến thức và kỹ năng chuẩn trong đệm hát .

Mục tiêu dài hạn

Đệm hát thành thạo với mọi tone – điệu, biết cách dạo nhạc trên nền tảng âm giai và hòa thanh

Đây là mục tiêu mà hầu hết những ai học đệm hát đều mong muốn đạt được. Dĩ nhiên, để có thể làm được (đệm hát thành thạo) là một chuyện không hề đơn giản; đòi hỏi người học không chỉ hiểu biết tường tận về kiến thức đệm nhạc mà còn phải trải qua một quá trình luyện tập cũng không kém phần vất vả.

Kiến thức đệm hát nền tảng là yếu tố tất yếu, người học cũng cần được va chạm thực tế; những buổi luyện cảm âm thường xuyên tại lớp sẽ giúp người học mau chóng làm quen với đệm hát trong thực tế và sớm làm chủ được các bước để đệm một bài hát cho hoàn chỉnh, nắm chắc các kiến thức về bắt tone, chọn giọng, tiết đệm (điệu nhạc), hòa âm…

Bất kỳ môn học nào không riêng gì Âm nhạc – Nghệ thuật người học cũng cần có sự đam mê, yêu quý nhất định mới hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao cao. Sự đam mê, yêu dấu là yếu tố tiên quyết cho mọi thành công xuất sắc, nhưng cũng không hề phủ nhận những yếu tố về năng khiếu sở trường, sự kiên trì …
Đối với môn học đệm hát, không đặt nặng về yếu tố năng khiếu sở trường nhưng rất cần sự nỗ lực rèn luyện ở người học và hoàn toàn có thể nói đây là yếu tố quyết định hành động để thành công xuất sắc trên con đường nghệ thuật và thẩm mỹ ở mỗi người .

Guitar Classic (cổ điển)

Chương trình học giúp tăng trưởng năng lực phản xạ thị tấu trên đàn với những bài tập theo lối hòa âm Cổ Điển .
Mục tiêu của chương trình này là hướng người học đến những chuẩn mực về thế tay và tư duy sắp ngón chuyên nghiệp .
Nội dung học mở, xen kẽ những bài tập bắt buộc để bảo vệ kỹ năng và kiến thức môn học, người học còn được tập thêm những bài tập độc tấu theo lối hòa âm tân tiến và chuyển soạn những bài nhạc mới đương đại ứng dụng độc tấu trên đàn Guitar theo lối hòa âm bán cổ xưa .

Trung tâm ghi danh mỗi ngày với các lớp cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ theo học.

Địa chỉ: 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh [Đối diện Pearl Plaza]

2. Việt Thương Music School

Đàn guitar là nhạc cụ được nhiều người yêu thích. Nhiều bạn trẻ lựa chọn tự học hoặc tham gia những khóa học guitar với mong ước trở thành người chơi guitar xuất sắc. Trong bài viết này ngày hôm nay, Việt Thương sẽ san sẻ với tới những bạn một vài tuyệt kỹ học đàn guitar, giúp những bạn hoàn toàn có thể tiếp cận và tự học loại nhạc cụ này có hiệu suất cao hơn. Hãy cùng học đàn guitar cùng Việt Thương nhé !
Việt ThươngTop 5 địa điểm học đàn guitar tốt nhất quận Bình Thạnh

Kiên trì từ những kĩ thuật cơ bản nhất khi học đàn guitar

Tâm lí của nhiều người thường muốn mau chóng hoàn toàn có thể tự đàn bài hát mình yêu quý. Thế nên không ít người đã hấp tấp vội vàng bỏ lỡ việc tìm hiểu và khám phá kỹ những kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật cơ bản nhất của guitar. Thực tế, đôi lúc chỉ cần một vài hợp âm cơ bản là bạn đã hoàn toàn có thể trình diễn bản nhạc theo một cách đơn thuần. Tuy vậy nếu muốn thực sự chinh phục được guitar bạn sẽ cần phải góp vốn đầu tư ngay từ đầu cho từng nốt, từng nhịp điệu để hoàn toàn có thể bảo vệ tạo ra những âm thanh tròn trịa nhất .
Nắm vững kỹ năng và kiến thức cơ bản không riêng gì bảo vệ cho bạn hoàn toàn có thể chơi guitar hay hơn mà còn giúp bạn nhanh gọn chớp lấy được những kĩ thuật khó hơn .

Học đánh đàn Guitar cùng Việt Thương Music School

Đừng quên tìm hiểu về nhạc lý cơ bản nhé!

Đúng là bạn hoàn toàn có thể không cần biết nhạc lí mà vẫn hoàn toàn có thể chơi đàn nhưng đó chỉ với những bản nhạc đơn thuần và bạn sẽ mơ hồ về những quy tắc hợp âm, âm giai, tone, giọng …. Khi mơ hồ về kiến thức và kỹ năng sẽ khiến bạn cần dành nhiều thời hạn hơn cho những bản nhạc phức tạp với những kĩ thuật cao hơn. Vì vậy đừng bỏ lỡ việc tìm hiểu và khám phá nhạc lý khi học đàn guitar nhé .

Dành thời gian tự luyện tập thường xuyên

Thường xuyên dành thời gian cho việc học đàn guitar

Nghe có vẻ như đây không hẳn là một tuyệt kỹ nhưng thực tiễn lại là cách tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể chơi guitar thành thạo. Bất kì nhạc cụ nào, không riêng gì riêng với guitar, nếu không cần mẫn rèn luyện, không dành thời hạn liên tục, những ngón tay của bạn sẽ trở nên ngượng ngùng, mất đi sự nhạy cảm với những phím đàn, sẽ thật khó khăn vất vả để thực thi đúng âm điệu, nhịp điệu của bài nhạc. Và hiển nhiên bạn sẽ lại cần mở màn lại với những cái bạn đã học trước đó .
Lời khuyên cho những bạn là nên dành khoảng chừng 15-20 phút mỗi ngày để rèn luyện. Bạn không cần phải rèn luyện liên tục cả giờ đồng hồ đeo tay, như vậy sẽ rất mệt mà hiệu suất cao cũng không thực sự là tốt nhất. Hãy trải đều thời hạn rèn luyện của mình hằng ngày. Đó chính là cách để tạo thói quen và phản xạ cho những ngón tay của bạn .
Đồng thời bạn cũng nên dành thời hạn liên tục nghe nhạc, hãy để tình yêu âm nhạc của bạn luôn phát cháy. Việc tiếp tục nghe nhạc chính là cách để giúp năng lực cảm âm của bạn được duy trì và nâng cao hơn. Hãy nghe và cảm nhận nhé .
Để học đàn guitar yên cầu ở bạn nhiều sự cố gắng. Ngày nay, có rất nhiều kỹ năng và kiến thức, thông tin, tuyệt kỹ học được san sẻ trên mạng internet. Hãy khám phá và vận dụng so với bản thân để hoàn toàn có thể nhanh gọn trở thành một tay chơi guitar xuất sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể tham gia vào khóa học đàn guitar cùng Việt Thương của chúng tôi .
Việt Thương với cơ sở vật chất tân tiến, Trang thiết bị học tập vừa đủ, tiện lợi, được xem là một gợi ý khá hay để bạn lựa chọn học GUITAR. Các khóa học GUITAR được mở liên tục, chương trình học chuyên nghiệp và bài bản theo từng Lever và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết đều là những nghệ sĩ GUITAR nổi tiếng, tốt nghiệp những trường nhạc viện và có bề dày kinh nghiệm tay nghề trong giảng dạy. VTMS huấn luyện và đào tạo những khóa học GUITAR từ cơ bản đến nâng cao, có cả những lớp GUITAR theo nhu yếu, luyện thi, cấp tốc, những khóa học đánh đàn GUITAR cho trẻ nhỏ … Không chỉ tập trung chuyên sâu mang lại một hiệu suất cao học tập tốt nhất, Việt Thương còn đưa ra một mức học phí khuyến mại, tạo điều kiện kèm theo cho tổng thể mọi người đều hoàn toàn có thể tham gia những khóa học. Với những gì đem lại, thì đây đúng mực là một khu vực học GUITAR uy tín, chất lượng và hiệu suất cao .

Đối tượng học

Dành cho những bạn có niềm đam mê với bộ môn Guitar
Dành cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn và kỹ năng biểu diễn của bản thân
Thi vào các trường nhạc, học viện âm nhạc
Thể hiện tài năng bản thân trước tập thể

Chất lượng đào tạo

Phòng học máy lạnh, thiết bị hiện đại, ánh sáng theo tiêu chuẩn của bộ GDĐT
Chương trình độc quyền, dễ hiểu, áp dụng các chương trình Guitar thông dụng nhất hiện nay
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp nhạc viện, cử nhân âm nhạc, bằng cấp LCM với hơn 5000 giờ dạy, trực tiếp hướng dẫn và tương tác với các học viên
Hiệu quả học nhóm: Vui vẻ hòa đồng, giao lưu kết thêm nhiều bạn mới (không quá 5 học viên)

Địa chỉ: 456 Lê Quang Định, Bình Thạnh, TP HCM

3. Yamaha Music School

Kể từ khi trường âm nhạc tiên phong của Yamaha được xây dựng tại Los Angeles, Mỹ vào năm 1965, mạng lưới của hãng đã tăng trưởng sang cả châu Mỹ Latin, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương .
Yamaha có hơn 562,000 học viên đang học và thưởng thức niềm vui của âm nhạc dưới sự giảng dạy của hơn 18,000 giáo viên tại 4,200 trường nhạc trên 40 vương quốc và khu vực toàn thế giới .
Trong quy trình lan rộng ra, Yamaha đã tiếp cận, tích hợp hài hòa những nền văn hóa truyền thống địa phương và đặc thù đặc trưng của từng vương quốc vào chương trình giảng dạy nhưng vẫn giữ vững triết lý giáo dục của hãng .
Yamaha SchoolTop 5 địa điểm học đàn guitar tốt nhất quận Bình ThạnhVới tiềm năng trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích học nhạc trong mọi lứa tuổi tại Nước Ta, Yamaha kỳ vọng sẽ luôn sát cánh và tương hỗ bạn mày mò và nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc, cũng như tự tin bộc lộ năng lực màn biểu diễn nhạc cụ trước mọi người .
Yamaha Music School hướng đến hai nhóm khóa học chính gồm : khóa học Cảm thụ âm nhạc cho Trẻ từ 3 – 6 tuổi, và Khóa học dành cho Thiếu niên và Người lớn. Trong đó, Khóa học Cảm thụ âm nhạc được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản dành riêng cho bé từ 3 đến 6 tuổi giúp mày mò và triển khai xong năng lực cảm thụ âm nhạc. Khóa học dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên giúp tăng trưởng kỹ năng và kiến thức chơi nhạc cụ thành thạo, và sáng tác nhạc theo sở trường thích nghi. Cuối cùng, khóa học dành cho Thiếu Niên và Người Lớn là nơi cung ứng kiến thức và kỹ năng trình độ về đa thể loại nhạc, định hình phong thái âm nhạc riêng, kỹ năng và kiến thức trình diễn chuyên nghiệp cho những nghệ sĩ và nhà soạn nhạc tương lai .

Địa chỉ: 45L Đường Số 11, phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

4. Ánh Dương Music

Guitar là loại nhạc cụ phổ cập và được thương mến nhất, do ưu điểm dễ chơi, dễ học, không cầu kì như những loại nhạc cụ phức tạp khác. Hơn thế nữa, âm điệu của guitar cũng làm say đắm lòng người. Guitar rất phổ cập tại những buổi hoạt động và sinh hoạt hội đồng bởi đặc thù tiện lợi. Mọi lúc mọi nơi, Guitar đều hoàn toàn có thể theo bé để cùng bầu bạn và san sẻ những giai điệu và cảm hứng như một người bạn thân .
Học viên Khoa Guitar của Trường Âm nhạc Ánh Dương sẽ được huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức và nền tảng kỹ thuật dựa trên giáo trình tương thích với lứa tuổi. Bên cạnh những kỹ thuật và tác phẩm cổ xưa, bé sẽ được học nền tảng đệm và hợp với những phong thái và thể loại âm nhạc khác nhau, đồng thời sẽ được xu thế lựa chọn sâu xa thể loại Classical và Jazz hay Rock và Pop .
Trung tâm âm nhạc Ánh DươngTop 5 địa điểm học đàn guitar tốt nhất quận Bình ThạnhKhóa Guitar gồm có những khóa học Guitar acoustic ( Guitar cổ xưa ), Guitar điện và Ukulele .
Bên cạnh hoạt động giải trí học tập Trường Âm nhạc Ánh Dương tiếp tục tạo ra nhiều hoạt động giải trí phát minh sáng tạo có ích, khuyến khích những học viên của mình tham gia vào những buổi trình diễn và những cuộc thi mà trường liên tục tổ chức triển khai. Bằng cách chinh phục những buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, những bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và chuẩn bị sẵn sàng để san sẻ tình yêu âm nhạc đến với mái ấm gia đình, bè bạn và công chúng .

Địa chỉ: 212 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

5. Trung tâm âm nhạc Thùy Dương

Trong rất nhiều nhạc cụ từ dòng cổ xưa cho đến có tương hỗ bằng điện tử, thì guitar là một trong những cái tên tạo được tác động ảnh hưởng lớn và thâm thúy ở nhiều góc nhìn. Vừa là công cụ hoà âm chuyên nghiệp, là cảm hứng sáng tác, vừa là một hình thức biểu lộ kỹ năng và kiến thức mềm hay đơn thuần là ngón nghề của những lãng tử, guitar đã khẳng định chắc chắn được vị trí quan trọng trong sáng tạo nghệ thuật và thẩm mỹ lẫn đời sống xã hội .
Cũng vì lý do đó, ngày càng nhiều người mong ước được học qua nhạc cụ này. Bằng kinh nghiệm tay nghề, sự góp vốn đầu tư trang nghiêm và tâm thế nhiệt thành, Thùy Dương Music School tự tin là địa chỉ đáng đáng tin cậy cho những ai đang có nhu yếu học guitar từ cơ bản cho đến nâng cao .

Độ Tuổi Nào Thích Hợp Để Bắt Đầu Học Guitar

Đối tượng theo học của lớp guitar tại Thùy Dương Music School là những bé từ 7 đến 17 tuổi .
Đây là khoảng chừng thời hạn tương thích nhất cho học viên để làm quen, rèn luyện và tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng thiết yếu khi tiếp cận một nhạc cụ mới .

Có gì trong khoá học Guitar tại Trường Nhạc Thuỳ Dương

Chúng tôi luôn phong cách thiết kế một tiến trình từ đơn thuần đến phức tạp để học viên không bỏ sót bất kể thông tin và kỹ năng và kiến thức nào, điều đó giúp những em tự tin và có nền tảng tăng trưởng hơn .
Với khóa học guitar, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức tổng quát về nhạc lý cơ bản, về những phong thái và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại và kỹ năng và kiến thức nền về nhạc cụ này .
Sau đó, từ từ sẽ được hướng dẫn theo giáo trình nâng cao để hoàn toàn có thể đệm cho những bài hát đại trà phổ thông, thích hợp với nhu yếu vui chơi đơn thuần trong đời sống .

Chìa khoá để bước vào thế giới âm nhạc

Để bước vào quốc tế âm nhạc đầy kỳ diệu, những bé cần trang bị những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất từ thẩm âm, tiết tấu cho tới cách đọc nhạc .
Tại Thùy Dương Music School, chúng tôi xem đó là nền tảng thiết yếu cho học viên, là điều kiện kèm theo tiên quyết cho những em hoàn toàn có thể tiếp thu bài học kinh nghiệm và tự học sau này .
Một người chơi nhạc thuần thục sẽ tự tin với kỹ năng và kiến thức của chính mình và giải quyết và xử lý trường hợp khôn khéo khi chơi chưa đúng, biết cảm nhận môt tác phẩm hay và chọn được phong thái cho bản thân .

Guitar và các hình thức biểu diễn âm nhạc đương đại

Chúng tôi luôn phong cách thiết kế một quy trình tiến độ từ đơn thuần đến phức tạp để học viên không bỏ sót bất kể thông tin và kiến thức và kỹ năng nào, điều đó giúp những em tự tin và có nền tảng tăng trưởng hơn .
Với khóa học guitar, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tổng quát về nhạc lý cơ bản, về những phong thái và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại và kỹ năng và kiến thức nền về nhạc cụ
Giáo trình nâng cao bộ muôn guitar giúp bé để hoàn toàn có thể độc tấu hoặc đệm cho những bài hát đại trà phổ thông, thích hợp với nhu yếu vui chơi đơn thuần trong đời sống .

Thành Quả Của Học Viên Sau Những Tháng Học Miệt Mài

Sau khóa học piano tại Thùy Dương Music School, chúng tôi đảm bảo rằng các học viên sẽ có thể đọc hiểu bản nhạc, tìm kiếm những sheet nhạc từ internet rồi tự thực hiện, rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình. Dần dần, các em sẽ có được sự nhuần nhuyễn, tự tin và thúc đẩy mong muốn học các lớp nâng cao để khám phá khả năng bản thân.

Trung tâm âm nhạc Thùy DươngTop 5 địa điểm học đàn guitar tốt nhất quận Bình ThạnhVới khuynh hướng thao tác chuyên nghiệp và nghĩa vụ và trách nhiệm, chúng tôi cam kết sau khi tham gia khóa học, những học viên sẽ hoàn toàn có thể tự đệm những bài hát nhịp 2/4, 3/4, 4/4 và những tiết tấu đơn thuần khác .
Đây là bước thiết yếu để người học có niềm mê hồn với guitar, trải qua đó tăng thêm động lực để nâng cao trình độ ở lớp hạng sang hơn .

Địa chỉ: 43 Đ. Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *