Hệ thống Intercom được lắp ráp trong những khu công trình nhà tại, khách sạn, nhà hàng quán ăn … để bảo vệ bảo mật an ninh tốt nhất. Nếu bạn có dự tính lắp ráp nó cho khu công trình sắp tới của mình, hãy cùng tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về mạng lưới hệ thống đặc biệt quan trọng này trong bài viết dưới đây .

1. Hệ thống intercom là gì ?

Intercom là mạng lưới hệ thống liên lạc nội bộ trong tòa nhà mưu trí, dùng để quản trị người ra vào trong một khu vực nhất định. Thường được lắp ráp ở tòa nhà, nhà ở để bảo vệ bảo mật an ninh tốt hơn .
Ngày nay, lắp ráp mạng lưới hệ thống video intercom trong những toà nhà căn hộ cao cấp không chỉ với mục tiêu tối ưu thưởng thức sống của dân cư mà nó còn là trợ thủ đắc lực của ban quản trị tòa nhà. Intercom hoàn toàn có thể trấn áp tốt người ra vào, việc làm mà con người không hề làm tốt .
Intercom là hệ thống liên lạc phổ biến hiện nay

2. Tính năng mạng lưới hệ thống video intercom

Hệ thống intercom được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng cũng như chung cư cao cấp, nhà hàng và khách sạn hiện nay vì sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Tiêu biểu phải kể đến:

  • Nhận biết khách đến nhà trải qua âm thanh và hình ảnh liên lạc từ Chuông sảnh đến Màn hình nhà ở .
  • Có thể tiếp xúc bằng hình ảnh và lời nói trải qua màn hình hiển thị trong nhà. Thông qua màn hình hiển thị cảm ứng hiển thị hình ảnh chủ nhà hoàn toàn có thể biết được người đến nhà mình là ai và quyết định hành động có cho vào nhà hay không .
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhận diện khuôn mặt trên thiết chuông sảnh để mở khoá lối vào từ sảnh và tầng hầm dưới đất. Nhận diện nhanh gọn người ra vào tòa nhà là dân cư hoặc khách bên ngoài và nhanh gọn có những phản ứng đóng Open tương thích .
  • Có nút báo khẩn cấp trong trường hợp nguy hại để nhân viên cấp dưới bảo vệ, ban quản trị tòa nhà biết và xuất hiện kịp thời. Thông qua việc phát tính hiện đến bộ phận quản trị, bảo vệ được bảo đảm an toàn cho người sống trong tòa nhà .
  • Cho phép chọn chế động không làm phiền khi không muốn tiếp khách. Với những ai có khách đặc biệt quan trọng ghé thăm và không muốn bị làm phiền thì thiết bị này sẽ tương hỗ tối đa với chính sách được thiết lập riêng .

Intercom cung cấp giải pháp liên lạc với người trong và ngoài tòa nhà tốt hơn.

3. Lợi ích mạng lưới hệ thống video intercom

Với những ai lần đầu biết đến mạng lưới hệ thống Intercom, dưới đây là một vài quyền lợi nổi trội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để thuận tiện ra quyết định hành động mua tốt hơn :

  • Kiểm soát bảo mật an ninh, tăng sự bảo đảm an toàn cho mọi người trong khu vực căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng … Đây cũng là yếu tố được ưu tiên số 1 lúc bấy giờ của hầu hết những chủ công trình thiết kế xây dựng cho thuê hoặc bán căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp. Cuộc sống con người với những nhu yếu ngày càng được nâng cao thì công nghệ tiên tiến bảo vệ cần được nâng cấp cải tiến hơn .
  • Giúp nhận dạng và trấn áp số lượng khách vào ra tòa nhà. Với những tòa nhà tiếp tục có người ra vào và con người không hề quản trị được hết thì những thiết bị như thế vô cùng thiết yếu, thay con người bảo vệ bảo mật an ninh nơi sinh sống và thao tác của dân cư tốt hơn .
  • Hỗ trợ ban quản trị tòa nhà trong việc thông tin những thông tin cho những chủ nhà ở. Thông qua Intercom việc ra thông tin chung cũng nhanh gọn và đơn thuần hơn, không cần phải đến từng căn hộ chung cư cao cấp để thông tin như trước kia .
  • Lưu trữ thông tin vắng nhà, hiển thị chính sách không làm phiền. Với những ai vắng nhà hoặc đang tiếp khách việc đưa thông tin này sẽ bảo vệ sự riêng tư của chủ nhà .

Hệ thống Intercom đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống tại tòa nhà.

4. Đơn vị phân phối mạng lưới hệ thống intercom

Tại Nước Ta, DiCOM là công ty nghiên cứu và điều tra, tăng trưởng và sản xuất thiết bị bảo mật an ninh và mưu trí cho mái ấm gia đình, toà nhà hoặc những doanh nghiệp … Chúng tôi đã cung ứng những mạng lưới hệ thống Smarthome, Video Intercom vào nhiều dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp hoặc khu đô thị lớn, thế cho nên, Dicom luôn là sự lựa chọn số 1 của những chủ góp vốn đầu tư bởi uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt. Nếu bạn có nhu yếu lắp ráp Smarthome hoặc Video intercom vui vẻ liên hệ :

0/5
( 0 Reviews )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *