Jav là gì?

Tương tự: Japanese Adult Video
JAV là viết tắt của Japan Adult Video có nghĩa là phim người lớn của Nhật Bản và chỉ dành cho những người đã trên 18 tuổi. Thể loại phim “hành động” này không dành cho trẻ em và nó rất dễ gây nghiện. Tại nhật bản hay một vài quốc gia khác như Thái Lan thì “ngành công nghiệp tình dục” không đông nghĩa với tệ nạn mại dâm
Tương tự : Japanese Adult Video. Tại nhật bản hay một vài vương quốc khác như Xứ sở nụ cười Thái Lan thì “ ngành công nghiệp tình dục ” không đông nghĩa với tệ nạn mại dâmthị trường Adult Video hay AV chiếm một phần rất lớn trong ngành công nghiệp ở Nhật Bản, theo một số ít thống kê năm 1994 thì tổng số AV của nước Nhật tầm khoảng chừng 14.000 trong khi cả nước Mỹ chỉ có 2.500 AV được sản xuất. Có khoảng chừng 10.000 phụ nữ lao vào trong ngành công nghiệp này ở Nhật Bản và mỗi tháng sản xuất tới hơn 4000AV tuy nhiên số diễn viên nam trong ngành này ở Nhật Bản lại ít tới đáng thương chi tầm khoảng chừng 70 người .

Ai là diễn viên JAV? Và phim JAV có đóng thật không?

Trước khi trở thành diễn viên JAV thì họ thường là những nữ diên viên không nổi tiếng, những cô gái thất nghiệp hoặc những cô gái bán dâm

Các nữ diễn viên AV thường được tuyển chọn bởi các thám tử trong phạm vi gần Tokyo như Roppongi, Shinjuku hay Shibuya. Những thám tử này là hội viên của những trung tâm năng khiếu, là nơi sẽ cho các công ty sản xuất AV thuê diễn viên. Một số người muốn diễn trong các phim AV nộp đơn trực tiếp tới các hãng sản xuất, song thường họ sẽ được giới thiệu đến các trung tâm năng khiếu. Những nhà sản xuất phim thường phải trả 1,5 triệu ¥ hoặc hơn cho một nữ diễn viên để đóng một phim.

Trong những mẫu sản phẩm AV, người theo dõi sẽ được xem một quy trình tăng trưởng trong hoạt động giải trí của diễn viên AV, qua một hay 1 số ít video. Trong video tiên phong của nữ diễn viên đó, diễn viên được ra mắt như một “ khuôn mặt mới ”, sự non kém kinh nghiệm tay nghề của diễn viên đó được trình diễn trong đoạn phỏng vấn trước những cảnh làm mẫu hoặc khiêu dâm. Sau video tiên phong này, người theo dõi được xem một hành trình dài của diễn viên qua những cảnh khiêu gợi trong những thể loại trình độ, với khoảng chừng 5 video .
Mỗi một video đucợ sản xuất ra thì nữ diễn viên sẽ kiếm được số tiền tương tự 200K tới 4 triệu yên ( tương tự với 42 triệu tới hơn 200 triệu việt nam đồng ) một số lượng khủng phải không ạ. Một số thông tin trong ngành cho biết 1 số ít ngôi sao 5 cánh số 1 trong ngành JAV được trả tới 36 triệu yên cho 8 tấm ảnh, thật không hề tin được

Rất nhiều người mới xem phim JAV thì không biết nó có được đóng thật hay không? thực ra thì đa số diễn thật, mỗi phim đều có đạo diễn, dàn dựng, ánh, sáng, quay phim, make up và các diễn viên nam, nữ đều có kịch bản riêng, làm theo kịch bản và yêu cầu của đạo diễn.

Có bao nhiêu diễn viên JAV ở Nhật và tại sao số lượng nam diễn viên lại rất ít?

Ở nhật bản thì có tới hơn 10.000 nữ diễn viên trong ngành JAV nhưng chỉ có khoảng chừng 70 nam diễn viên Giao hàng ngành này mà thôi. Tại sao có cái tỷ suất quá thấp như vậy ư ? Rất đơn thuần là vì lòng tự trọng của đàn ông Nhật Bản cực cao và văn hóa truyền thống trọng nam khinh nữ truyền kiếp của dân tộc bản địa này .

Nhưng bù lại, trung bình một diễn viên nam sẽ được trả khoảng 50.000 yên (hơn 10 triệu VNĐ) cho mỗi bộ phim, một ngày họ thường đóng khoảng 2 phim, vậy khoảng thu nhập của họ sẽ lên đến 10.000 yên/ ngày ( tương đương khoảng hơn 20 triệu VNĐ), mức thu nhập bằng với một vận động viên chuyên nghiệp.Tuy nhiên những sao nam này thường trả giá bằng cuộc sống cô đơn sau ánh hào quang, họ thường không có bạn gái hay nếu có thì người yêu của họ cũng chẳng thể nào chấp nhận được nghề nghiệp của bạn trai mình làm.

Đừng nghĩ mọi thứ quá đơn giản Đừng có mơ rằng mình sẽ trở thành nam chính, được làm tình với tất cả các cô gái, rồi sau đó nhận được khoảng tiền công hậu hĩnh? Trên đời này không hề có công việc trong mơ như thế đâu!

Mọi việc không chỉ đơn thuần là kỹ năng và kiến thức làm tình của diễn viên mà bạn nên nhớ rằng mỗi tháng có 4000 AV được sản xuất và chia đều cho 70 đàn ông thì tương tự với dần 600 AV cho mỗi người. Nếu họ thao tác trong tổng thể những ngày trong tháng thì mỗi ngày họ phải thao tác với 20 bộ phim. Tính ví dụ diễn viên đống một lần là chuẩn luôn thì cũng đủ căng thẳng mệt mỏi chứ chưa tính tới là phải quay lại nhiều lần. Nghĩ lại bạn đã cảm thấy kinh khủng hay chưa ? Trong khi đó những điều trên chỉ là một phần nhỏ áp lực đè nén họ phải trải qua mà thôi

Diễn viên JAV làm gì khi họ nghỉ hưu?

Rất hiếm diễn viên AV có một đời sống thông thường và niềm hạnh phúc sau khi rời “ trường quay ”. Số ít những cô gái trẻ tham gia AV một thời hạn ngắn, rồi sau đó quay đầu tìm một đời sống chính thống hơn, nhưng họ khó lòng tránh được những cái nhìn soi mói và dè bỉu khi đi mua đồ cho con hay Open trong những buổi họp cha mẹ ( mà đa phần những cha mẹ biết được việc làm này là nhờ cũng xem phim xxx ). Phần nhiều những cô gái đóng “ phim người lớn ” không muốn từ bỏ việc làm với mức lương hậu hĩnh và vòng xoáy sa hoa loạn lạc mà những hãng sản xuất phim từng mang tới. Vì vậy, 2/3 số người mẫu hết thời này nếu có tiền thì sẽ làm bà chủ quán Bar, không thì đành phải đồng ý làm “ gái bán hoa ” trong những phòng tắm xông hơi .
Người đăng: dathbz

Time: 2020-07-30 09:13:56

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *