Ngày 16/4, giới mê rap được phen rần rần bởi thông tin rapper nổi tiếng, chủ nhân hit Gucci Gang – Lil Pump đến Việt Nam biểu diễn. Thông tin này đã được xác nhận bởi BTC sự kiện khai trương, nơi mà Lil Pump sẽ biểu diễn tại TP.HCM.

Rapper Gucci Gang xác nhận đến Việt Nam biểu diễn, netizen tranh cãi vì từng miệt thị người Châu Á - Ảnh 1.Bài đăng xác nhận Lil Pump đến Việt NamLà nghệ sĩ quốc tế ” mở bát ” màn biểu diễn tại Việt Nam sau khoảng chừng thời hạn dài giãn cách vì Covid-19, việc Lil Pump đến TP. Hồ Chí Minh khiến không ít fan rap và USUK cảm thấy phấn khích. Nhưng cạnh bên đó, nhiều quan điểm trái chiều lại nổ ra khi phản đối rapper này. Một số người theo dõi cho rằng, Lil Pump từng miệt thị người châu Á và hàng loạt phốt thái độ của nam rapper này không xứng danh để được chào mừng tại Việt Nam .Rapper Gucci Gang xác nhận đến Việt Nam biểu diễn, netizen tranh cãi vì từng miệt thị người Châu Á - Ảnh 2.

Lil Pump gây tranh cãi vì từng miệt thị người châu Á

Năm 2018, Lil Pump khiến một bộ phận khán giả phẫn nộ vì đăng video chế nhạo người châu Á. Cụ thể, anh đăng tải một đoạn rap trong ca khúc Butterfly Doors lên Instagram với hành động được cho là cố tình chế giễu đôi mắt một mí của đại bộ phận người dân châu Á.

Rapper Gucci Gang xác nhận đến Việt Nam biểu diễn, netizen tranh cãi vì từng miệt thị người Châu Á - Ảnh 3.Hành động chế giễu đôi mắt một mí của Lil PumpHiện, nhiều người theo dõi đang cho rằng một rapper vốn không tôn trọng người châu Á lại được chào mừng tại Việt Nam thì có phần vô lý. Hơn nữa, những phốt thái độ của Lil Pump cũng bị ” đào ” lại. Một bộ phận fan USUK không thích Lil Pump vì những phát ngôn thử thách, tự hô hào nổi tiếng hơn Taylor Swift hồi 2019. Không chỉ thế, Lil Pump còn đòi giải nghệ nhưng sau cuối lại cứ Open khiến người theo dõi có chút không dễ chịu .Rapper Gucci Gang xác nhận đến Việt Nam biểu diễn, netizen tranh cãi vì từng miệt thị người Châu Á - Ảnh 4.Nhiều netizen phản đối nóng bứcMột số phản hồi của netizen :

– Phản đối người này về Việt Nam. Là một hình tượng xấu cho giới trẻ, từng miệt thị người châu Á mà tại sao fan Việt Nam lại ủng hộ?

– Chê.

– Ở Mỹ flop rồi giờ đi lưu diễn à?

– Hóng quá!

– Có mời sao USUK thì mời cho đàng hoàng chút!

Lil Pump là một rapper trẻ người Mỹ, nổi tiếng sau hit Gucci Gang. Sự nghiệp âm nhạc của Lil Pump dần nhạt nhoà sau hit này, do đó anh chàng bị fan rap gọi là “one hit wonder”. Hiện tại, Gucci Gang của Lil Pump thu về hơn 1,1 tỷ views trên YouTube và cũng là ca khúc duy nhất của anh chàng phổ biến với khán giả.

Rapper Gucci Gang xác nhận đến Việt Nam biểu diễn, netizen tranh cãi vì từng miệt thị người Châu Á - Ảnh 5.

MV Gucci Gang của Lil Pump là MV duy nhất nổi bật của nam rapper

Nguồn: FB

http://139.180.218.5/rapper-gucci-gang-xac-nhan-den-viet-nam-bieu-dien-netizen-tranh-cai-vi-tung-miet-thi-nguoi-chau-a-va-mot-loat-van-de-dao-duc-20220416165710576.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *