Cần sa Kush là gì? Cần sa có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Thông thường, những bông hoa đầy nhựa này được phân loại là sativa, hybrid (dòng lai) hoặc indica, dựa trên hình thái của cây. Nhưng cần sa có thể được phân loại thêm thông qua một ngôn ngữ được xác định bởi văn hóa phổ biến, chẳng hạn như Kush, Haze và Purple. Những thuật ngữ này đề cập đến các loại cần sa được đặc trưng bởi mùi, hương vị, hiệu ứng và/hoặc khu vực địa lý riêng biệt.

Đặc trưng của Cần sa Kush là gì?

Đặc trưng của Cần sa Kush là gì? - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.coKush là một loại cần sa đặc biệt quan trọng có nguồn gốc từ vùng núi Hindu Kush. Dãy núi này trải dài qua biên giới Afghanistan-Pakistan và là một trong số ít những khu vực địa lý nơi cây cần sa mọc tự nhiên .Có gen di truyền Kush trội thường có nghĩa là một chủng sẽ có một vài thuộc tính sau :

  • Ngoại hình: chủng của bạn có thể biểu hiện màu xanh đậm và lá có màu tím. Nhụy hoa (lông) có thể có màu cam, đồng hoặc màu gỉ. Chồi búp dày đặc, mập mạp, và thắt nút, đến từ những cây lùn, thân dày.
  • Mùi: Hương thơm có thể khác nhau giữa mùi đất, hoa, hăng, thông, hương(nhang), trái cây ngọt, mùi nặng, hạt tiêu, cam quýt, khí, và các loại thảo mộc.
  • Hương vị: Khói hoặc hơi mịn vị thảo mộc, vị hoa, nho, dầu diesel, cam quýt và đất.
  • Hiệu ứng: Các hiệu ứng thường nặngan thần. Các giống lai chéo OG Kush thường được kết hợp với một niềm háo hức tươi sáng đặt một nụ cười trên người sử dụng đang đứng hình. Hướng nội hoặc phản xạ nội bộ cũng là một tác dụng phổ biến của Kush. Những tác động não này tạo nên một trường hợp mạnh mẽ đối với Kush như một loại cần sa thiền định.

Hãy nhớ rằng các thuộc tính này có thể thay đổi từ chủng Kush này sang chủng Kush khác. Làm thế nào một chủng được phát triển và biểu hiện di truyền độc đáo của nó tự nhiên ảnh hưởng đến một thuộc tính dòng biến dạng.

Trong số những nhà lai tạo giống, giống Kush là ứng viên thông dụng để lai chéo và lần lượt, không thay đổi di truyền lai. Cũng như nhiều giống địa phương ( landrace ), di truyền Kush bộc lộ tính kháng tự nhiên so với những yếu tố nhất định có nguồn gốc từ vùng đất của chúng. Điều này gồm có những kho dự trữ và thảm thực vật cứng hoàn toàn có thể sống sót lạnh hơn, khí hậu khắc nghiệt hơn và tiêu thụ nước vừa phải, được cho phép cây chịu đựng được địa hình hơi khô cằn. Ngoài năng lực phục sinh tự nhiên, nhiều người trồng chọn cách trồng những chủng Kush vì hiệu suất cao và chiều cao hoàn toàn có thể quản trị được .

Các loại giống Cần sa Kush phổ biến nhất

Một tìm kiếm đơn thuần với từ “ Kush ” sẽ mang lại hàng trăm tác dụng tìm kiếm với những giống có nguồn gốc từ Afghanistan, nhưng hãy khởi đầu với năm loại phổ cập nhất :

1. OG Kush

OG Kush - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Nổi tiếng nhất trong tổng thể những giống Kush, OG Kush đạt điểm ngọt trên thang đo lai trội indica. Loại giống này tự do nhưng an thần can đảm và mạnh mẽ phối hợp với kiểu hưng phấn nâng cao làm cho nó trở thành loại giống tuyệt đối để cảm thấy tốt hơn – feel good .Mua hạt giống OG Kush qua : MSNL – Seedsman

Hoặc phiên bản khủng hơn từ CropKingSeeds : Cali Og Kush Haze

2. Bubba Kush

Bubba Kush - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Bubba Kush là những gì thường Open trong tâm lý khi mọi người nghĩ về những hiệu ứng chi phối của dòng indica trội. Loại giống này sẽ khiến bạn đứng hình và an thần, nên xem xét dùng ghế đi văng hay ghế sofa. Bubba Kush cũng hoàn toàn có thể kích thích sự thèm ăn của bạn ; chỉ cần cố gắng nỗ lực đừng ngủ trước tủ lạnh trong khi đặt một hộp bánh quế vào hay ra khỏi tủ .Mua hạt cần sa Bubba Kush tại : CropKingSeeds – Seedsman

3. Purple Kush

Purple Kush - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Purple Kush là một ví dụ tuyệt vời về những thuộc tính của dòng indica trội. Chủng này có tán lá màu tím và thường sẽ có mùi vị đất, nho, cũng như hiệu ứng buồn ngủ .Mua hạt giống Purple Kush qua : MSNL – CropKingSeeds

4. Skywalker OG

Skywalker OG - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Skywalker OG lấy những hiệu ứng lai cổ xưa của OG Kush và làm thâm thúy thêm những hiệu ứng điệu đàng của nó với việc bổ trợ Skywalker. Kush này tăng trưởng một mùi vị và hương thơm đậm đà như diesel đầy mùi vị trong khi bắt chước những đặc thù ý thức niềm hạnh phúc, đặc thù ý thức di truyền của nó. Hiệu ứng từ từ, an thần tan chảy vào khung hình, đưa người dùng từ phía ánh sáng ban ngày vào phía tối của đêm ( và ngủ. )Mua hạt giống Skywalker OG qua : Seedsman

5. Master Kush

Master Kush - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Master Kush là một tác phẩm tầm cỡ khác của dòng Kush, thừa kế những thuộc tính trực tiếp từ Hindu Kush. Với hỗn hợp những hiệu ứng buồn ngủ, niềm hạnh phúc và thư giãn giải trí, Master Kush kiếm được thương hiệu của mình. Chủng này là một sự sửa chữa thay thế tuyệt vời cho Bubba Kush .Mua hạt giống Master Kush qua : MSNL – Seedsman

  • Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua hạt giống Cần sa

“Cần sa Kush là gì” xin được ngừng tại đây. Bạn yêu thích giống Kush nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi qua Fanpage Cần sa, Twitter Cần sa hoặc để lại bình luận ngay dưới đây nhé.

4.2
9
votes

Article Rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *