Chỉ vì bạn chiếm hữu một cây guitar acoustic, điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ quốc tế của amp dành cho acoustic guitar. Dù bạn là một người chơi guitar acoustic chuyên nghiệp cần một chiếc amp để âm thanh đàn khi màn biểu diễn lớn và hay hơn, hoặc bạn muốn thêm những sắc tố mới vào âm thanh acoustic của mình, có rất nhiều chiếc amp guitar khác nhau trên thị trường để lựa chọn cho tương thích với nhu yếu riêng của bạn. Sau đây là những chiếc amp dành cho đàn guitar acoustic được hội đồng người chơi nhìn nhận cao .

Những chiếc amp dành cho đàn guitar acoustic

BOSS Acoustic Singer Live

Đầu tiên là BOSS Acoustic Singer Live, một chiếc amp chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt dành cho những người chơi guitar acoustic cần một kênh độc lập dành riêng cho nhạc cụ và kênh kết nối dành cho micro XLR. Đây là phiên bản 60W trong hai chiếc amp thuộc dòng Acoustic Singer (ACS) của BOSS, ngoài ra còn có một phiên bản 120W với tên gọi Acoustic Singer Pro.

BOSS Acoustic Singer Live có hiệu suất 60W với một loa woofer 6.5 ” và loa tweeter được khuếch đại riêng không liên quan gì đến nhau, mang lại âm thanh lớn cho những buổi diễn cho khoảng trống trong nhà lẫn ngoài trời. Chiếc amp có hai kênh riêng không liên quan gì đến nhau dành cho guitar và vocal. Kênh dành cho vocal được tích hợp nhiều loại hiệu ứng và tính năng có ích để lựa chọn gồm có cổng liên kết XLR / line tương thích cho micro conderser lẫn dynamic, tùy chỉnh pad, EQ 3 – band, anti-feedback, hiệu ứng trì delay / echo, reverb và 3 loại vocal bè ( harmony ) .
Kênh dành cho guitar tương tự như cũng có tùy chỉnh EQ 3 – band, anti-feedback và tùy chỉnh reverb cũng như hai loại hiệu ứng chorus khác nhau. Đặc biệt hơn là tính năng loop được tích hợp sẵn hoàn toàn có thể tích hợp dùng với footswitch rời để tạo ra những bài hát ngay lập tức, hoàn toàn có thể mix cả 2 kênh vocal và guitar với số lượng tầng âm thanh không số lượng giới hạn. Đây là một trong những amp khá tổng lực với chất âm thanh tốt nhất cho những người có nhu yếu màn biểu diễn và yêu quý tò mò tìm kiếm âm thanh mới cho âm nhạc của mình .

Những chiếc amp dành cho đàn guitar acoustic 1

Fender Acoustic 100

Fender Acoustic 100 được phong cách thiết kế dành cho những người chơi guitar chuyên nghiệp, nhưng có mức giá thân thiện, được cho phép người chơi ở mọi trình độ đều hoàn toàn có thể tận thưởng âm thanh khuếch đại chất lượng cao đến từ Fender. Chiếc loa có hiệu suất 100W với hai kênh có tùy chỉnh EQ, hiệu ứng, phase riêng không liên quan gì đến nhau – tuyệt vời cho những ban nhạc acoustic 2 người hay one-man band. Chiếc amp được trang bị một loa 8 ” full range được tối ưu hóa mang lại âm thanh dynamic cho tiếng đàn của bạn, với thùng loa làm từ gỗ cho âm thanh và độ cổng hưởng tự nhiên. Ngoài ra Fender Acoustic 100 được trang bị Bluetooth được cho phép người chơi hoàn toàn có thể phát nhạc backing track bằng điện thoại thông minh hoạc những thiết bị phát có tương hỗ Bluetooth một cách đơn thuần và tiện nghi .

Những chiếc amp dành cho đàn guitar acoustic 2

Roland AC-33

Roland AC-33 là chiếc amp tiên phong trên quốc tế được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng dành riêng cho guitar acoustic có năng lực quản lý và vận hành bằng pin lẫn adaptor. Linh hoạt và can đảm và mạnh mẽ, AC-33 phân phối âm thanh stereo trung thực, những kênh guitar và mic / line, hiệu ứng tùy chỉnh như reverb, chorus, ambience được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho guitar acoustic và tính năng anti-feedback. Tính năng phrase looper cho phép bạn thu âm loop lên đến 40 s, bạn hoàn toàn có thể tập đàn và màn biểu diễn trên chính những track do mình tạo ra. Nhờ năng lực quản lý và vận hành bằng pin, AC-33 được cho phép bạn màn biểu diễn bất kỳ nơi đâu – ngay tại nhà, trên đường phố, những buổi cắm trại ngoài trời, hoặc bất kỳ nơi nào trí tưởng tượng hoàn toàn có thể dẫn dắt bạn tới .

Những chiếc amp dành cho đàn guitar acoustic 3

Fishman Loudbox Mini

Loudbox Mini là chiếc amp nhẹ và di động nhất của Fishman, Loudbox Mini mang đến chất lượng âm thanh đã làm nên tên tuổi của Fishman khi nhắc đến âm thanh acoustic. Đây là một chiếc amp dành cho những người chơi đàn có kinh nghiệm tay nghề, được phong cách thiết kế dựa trên mẫu amp nổi tiếng đã từng đạt nhiều phần thưởng là Loudbox 100. Nó mang đến nhiều tính năng mà mọi người chơi guitar đều yêu quý như hiệu ứng chorus, reverb và mạng lưới hệ thống tùy chỉnh EQ thân thiện dễ sử dụng. Vì đây là một loại sản phẩm đến từ Fishman nên bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh là chất lượng triển khai xong và âm thanh của chiếc amp này rất tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể chỉnh âm thanh của chiếc amp lên mức tối đa mà vẫn hoàn toàn có thể giữ được âm thanh trong trẻo rõ ràng của cây đàn. Không chỉ vậy, những hiệu ứng có sẵn trên chiếc amp sẽ giúp bạn thỏa sức tận thưởng và đưa âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới .

Những chiếc amp dành cho đàn guitar acoustic 4

Roland AC-40

Roland AC-40 lý tưởng cho những tay guitar chuyên màn biểu diễn và ca sĩ / nhạc sĩ, AC-40 phân phối âm thanh nổi stereo chất lượng số 1 trong một ngoại hình nhỏ với giá thành hài hòa và hợp lý. Roland AC-40 thuộc dòng loa AC ( Acoustic Chorus ) của Roland có tính năng tái tạo âm thanh rõ ràng, lớn và tự nhiên cho những nhạc cụ mộc. Với hai kênh tiếng tương hỗ cả guitar và mic. Hiệu ứng âm thanh tích hợp sẵn trên amp gồm có reverb và chorus của Roland, anti-feedback được cho phép bạn tập trung chuyên sâu chơi đàn mà không cần phải lo ngại những sự cố về âm thanh. Thiết kế gọn nhẹ, chắc như đinh và hiệu năng cao, AC-40 là giải pháp tuyệt đối cho những nhạc sĩ lưu diễn .

Những chiếc amp dành cho đàn guitar acoustic 5

Roland Cube Street

Roland Cube Street là một chiếc ampli dành cho nhiều loại nhạc cụ: guitar acoustic, guitar điện, keyboard, micro… với hai kênh, lý tưởng cho dã ngoại, đây là chiếc ampli dành cho những ai có nhu cầu chơi nhạc ở mọi lúc mọi nơi. Cho dù là tập đàn, biểu diễn, hay du lịch, hay bất cứ những tình huống yêu câu sự linh hoạt và khả năng dễ di chuyển, Cube Street sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với phong cách thiết kế hai loa hiệu suất cao, ampli cho ra âm thanh hay và lớn trái ngược với vẻ bên ngoài nhỏ bé của mình. Thiết kế quản lý và vận hành bằng 6 pin AA hoàn toàn có thể cho bạn thời hạn chơi lên đến 15 tiếng. Đặc biệt Roland Cube Street còn có 6 hiệu ứng tích hợp sẵn và 8 chính sách amp modeling khác nhau .

Những chiếc amp dành cho đàn guitar acoustic 6

Bài viết được chăm sóc :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *