Logic Pro X là phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm thanh của Apple được người dùng MacBook ưa chuộng sử dụng để sửa các xướng âm lệch tông và thay đổi giai điệu của âm thanh, chèn tiếng guitar, tiếng trống, tiếng phách,… vào file nhạc dễ dàng. 

I. Thông tin phần mềm 

  • Nền tảng: macOS 10.15.7 trở lên
  • Dung lượng: macOS ~ 1.1 GB 
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Apple Distribution International

II. 6 tính năng chính phần mềm Logic Pro X

1. Sửa các xướng âm lệch tông và thay đổi giai điệu của âm thanh được ghi bằng Flex Pitch

Ứng dụng Logic Pro X tương hỗ người dùng chỉnh sửa những xướng âm lệch tông, đổi khác giai điệu của từng nốt nhạc bạn đã ghi và được lưu trên MacBook bằng công cụ Flex Pitch chỉ với những thao tác đơn thuần. Bạn chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật bằng cách chuyển dời thanh gạt sang trái hoặc phải cho đến khi vừa lòng .

Sửa âm thanh bị lệch, giai điệu âm thanh

Sửa âm thanh bị lệch, giai điệu âm thanh

2. Điều khiển thời gian và nhịp độ của bản ghi bất kỳ một cách dễ dàng 

Bạn dễ dàng chỉnh sửa thời gian và nhịp độ của bản ghi bất kỳ bằng công cụ Flex Time được tích hợp trên phần mềm Logic Pro X. Di chuyển các nhịp riêng lẻ trong sóng nhạc để chỉnh nhịp trống, giọng hát, tiếng guitar,… bạn không cần cắt và di chuyển các nốt nhạc.

Chuyển thời gian và nhịp điệu của bản nhạc

Chuyển thời hạn và nhịp điệu của bản nhạc

3. Bộ công cụ hoàn chỉnh để biên tập và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Logic Pro X được trang bị bộ công cụ chỉnh sửa và biên tập và chỉnh sửa âm thanh can đảm và mạnh mẽ với hiệu ứng âm nhạc phong phú giúp mẫu sản phẩm âm thanh khác trở nên tuyệt vời nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo tiếng trống, tạo phách và những mẫu giai điệu với Step Sequencer nhanh gọn .

Công cụ chỉnh sửa âm thanh

Công cụ chỉnh sửa âm thanh

4. Kho nhạc cụ đa dạng kèm theo những hiệu ứng âm thanh bắt tai

Với kho nhạc cụ phong phú như trống, guitar … kèm theo những hiệu ứng âm thanh bắt tai, giúp bạn thỏa sức phát minh sáng tạo và chỉnh sửa và biên tập, chỉnh sửa âm thanh thuận tiện. Logic Pro X biến MacBook của bạn thành một phòng thu âm chuyên nghiệp .

Kho nhạc cụ đa dạng

Kho nhạc cụ phong phú

5. Nhập và xuất XML để hỗ trợ quy trình công việc của Final Cut Pro X

Bạn hoàn toàn có thể nhập xuất file XML thuận tiện, và sử dụng file nhạc đó vận dụng vào video của bạn bằng ứng dụng Final Cut Pro X. Video của bạn trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất và chuyên nghiệp hơn .

Nhập xuất file XML

Nhập xuất file XML

6. Xuất và chia sẻ bài hát của bạn trực tiếp lên SoundCloud

Sau khi chỉnh sửa bằng Logic Pro X, bạn hoàn toàn có thể lưu mẫu sản phẩm âm nhạc của mình về MacBook hoặc san sẻ trực tiếp lên trang mạng san sẻ âm nhạc trực tuyến lên SoundCloud để san sẻ với người dùng trên toàn quốc tế .

Xuất và chia sẻ file âm thanh dễ dàng

Xuất và chia sẻ file âm thanh dễ dàng

Xem thêm: Tenor.

Với những tính năng điển hình nổi bật của Logic Pro X, giúp bạn chỉnh sửa và biên tập và chỉnh sửa âm thanh nhanh gọn và có những mẫu sản phẩm tuyệt vời để san sẻ bè bạn. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tải ngay ứng dụng và thưởng thức. Nếu có vướng mắc về ứng dụng, bạn hãy để lại phản hồi dưới bài viết nhé .

1934 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *