20/05/2017
802

Lớp học đàn Guitar cơ bản nhanh nhất

Bạn có sự yêu quý so với đàn guitar và mong ước chơi được những bản nhạc tuyệt vời từ nhạc cụ này ? Bạn đã tự mình học nhiều lần mà chưa mang lại được hiệu quả như mong ước ? Nếu đây là những yếu tố mà bạn đang gặp phải thì giờ đây bạn sẽ không còn phải lo ngại nữa, tham gia và thưởng thức với khóa học đàn guitar của Việt Thương sẽ giúp cho bạn nắm được phương pháp học đàn thuận tiện và nhanh gọn nhất, giúp bạn tháo gỡ được những khó khăn vất vả trong việc chinh phục guitar, tự tin chơi thành thạo được những bản nhạc tuyệt vời từ cây đàn guitar của bạn .

Lớp dạy học đàn GUITAR Cơ Bản nhanh nhất

Nội dung của lớp dạy học đàn Guitar cơ bản: Khóa học được thiết kế theo 1 giáo trình Guitar bài bản, khoa học để giúp cho tất cả các học viên được tiếp cận với việc học guitar một cách tốt nhất, bao gồm các nội dung sau:

  • Phần 1: Khởi động: Ở phần này học viên sẽ được làm quen với đàn guitar, khởi động và tập luyện sự kết hợp của đôi tay, việc sử dụng hợp âm.
  • Phần 2: Đệm hát, trong phần này học viên sẽ được làm quen với những nội dung sau: Học cách sử dụng phím và công thức quạt đệm. Ứng dụng vào để đệm hát
  • Phần 3: Thực hành các bản nhạc hoàn chỉnh. Ở phần này học viên sẽ được áp dụng tất cả những kiến thức đã được học vào việc thực hành các bản nhạc theo những phong cách khác nhau để giúp bạn nhanh chóng tự mình chơi được nhiều thể loại nhạc.

Các thông tin bên lề cần chú ý:

Lợi ích khi tham gia Lớp dạy học đàn Guitar Cơ bản Nhanh nhất

Tham gia vào lớp học đàn Guitar cơ bản của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: Học viên sau khi tham gia khóa học sẽ biết cách đọc và bấm tốt các hợp âm trên đàn guitar. Tự tin chơi được các bản nhạc mà mình yêu thích với các tiết điệu như: Boston, Valse, Ballad, Fox, Disco… Học viên sẽ được những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc dạy học đàn guitar, tận tình trong việc chỉ dẫn cho bạn từng bước làm chủ cây đàn guitar và thỏa sức sáng tạo với từng bài hát bạn yêu thích, giúp bạn thấy được việc học trở nên dễ dàng và vô cùng thú vị.Các bài học được biên tập bài bản, rõ ràng, với khung từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của học viên, từ những bạn mới lần đầu tiếp xúc với đàn guitar cho đến những bạn đã chơi thành thạo và muốn nâng cao thêm trình độ của mình.

Lớp dạy học đàn GUITAR Cơ Bản nhanh nhất

Đến với chúng tôi bên cạnh chất lượng giảng dạy tuyệt vời thì học viên còn được học tập trong 1 môi trường tự nhiên tân tiến với không thiếu những trang thiết bị như máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học của bộ GDĐT Nước Ta, đồng thời TT có trang bị sẵn đàn cho học viên tại phòng để giúp cho việc học tập của học viên đạt được tác dụng tốt nhất. Đồng thời mỗi lớp học sẽ chỉ có từ 6-8 học viên giúp cho giảng viên hoàn toàn có thể thuận tiện theo sát và chỉ bảo cho từng người 1, nâng cao được chất lượng học tập cho học viên. Bên cạnh đó thì ngoài những giờ học trên lớp TT còn tổ chức triển khai những buổi ngoại khóa, tạo điều kiện kèm theo cho học viên được tham gia những hoạt động giải trí giao lưu văn nghệ với những nghệ sĩ để được học hỏi và nâng cao thêm kiến thức và kỹ năng của mình .
Giờ đây bạn sẽ trọn vẹn không còn phải do dự khi muốn dạy học đàn guitar cơ bản mà chưa biết sẽ học tại đâu nữa, đến với TT dạy nhạc của Việt Thương bạn không những được tham gia vào khóa học đàn guitar với chiêu thức giảng dạy tốt nhất mà bạn còn được khám phá về cách chơi những loại nhạc cụ khác như trống, piano, đàn organ …. chúng tôi có những lớp dạy toàn bộ những loại nhạc cụ khác nhau nhằm mục đích phân phối nhu yếu của mọi học viên trong việc chơi những loại nhạc cụ .
[gap height=”20px”]
[title text=”Các khóa học guitar tiêu biểu tại Việt Thương music school”]
[row width=”full-width” padding=”0px 0px 0px 0px”]
[col span__sm=”12″]
[row_inner]
[col_inner span=”1/2″ padding=”0px 0px 0px 20px” align=”center”]
[blog_posts style=”bounce” type=”row” col_spacing=”xsmall” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”48″ posts=”6″ title_size=”xxsmall” title_style=”uppercase” show_date=”false” excerpt=”false” excerpt_length=”14″ comments=”false” image_height=”50%” image_size=”original” text_size=”xsmall”]
[/col_inner]
[col_inner span=”1/2″ padding=”0px 0px 0px 19px”]

    [ gap height = ” 20 px ” ] [ title text = ” Các khóa học guitar tiêu biểu vượt trội tại Việt Thương music school ” ] [ row width = ” full-width ” padding = ” 0 px 0 px 0 px 0 px ” ] [ col span__sm = ” 12 ” ] [ row_inner ] [ col_inner span = ” 50% ” padding = ” 0 px 0 px 0 px 20 px ” align = ” center ” ] [ blog_posts style = ” bounce ” type = ” row ” col_spacing = ” xsmall ” columns = ” 3 ” columns__md = ” 1 ” cat = ” 48 ” posts = ” 6 ” title_size = ” xxsmall ” title_style = ” uppercase ” show_date = ” false ” excerpt = ” false ” excerpt_length = ” 14 ” comments = ” false ” image_height = ” 50 % ” image_size = ” original ” text_size = ” xsmall ” ] [ / col_inner ] [ col_inner span = ” 50% ” padding = ” 0 px 0 px 0 px 19 px ” ] [ / col_inner ] [ / row_inner ] [ / col ] [ / row ]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *