Các khu vực dạy guitar Cần Thơ uy tín cho người mới khởi đầu. Học guitar đệm hát ngày càng trở thành nhu yếu thông dụng. Guitar là dòng nhạc cụ bạn hoàn toàn có thể đem đi trình diễn bất kỳ đâu sân khấu, quán coffee, dã ngoại … Tiếng đàn guitar giúp bạn gắn bó với nhau hơn qua khúc nhạc đệm hát cùng bạn bề hay mái ấm gia đình ngày cuối tuần. Âm nhạc hoàn toàn có thể biến hóa đời sống bởi nó khiến cho đầu óc thư thái, tự do hơn. Vì thế, biết chơi guitar là một lợi thế ! Bạn sẽ tự tin biểu lộ bản thân và thỏa mãn nhu cầu đam mê âm nhạc của mình.

HỌC ĐÀN GUITAR CÓ KHÓ KHÔNG?

Việc học đàn guitar cũng giống như khi học bất kể một môn học nào khác. Đối với mỗi người sẽ thường không giống nhau. Nó sẽ nhờ vào vào thể loại, dòng nhạc mà bạn chơi là gì ? Cũng như sẽ phụ thuộc vào vào việc bạn muốn đạt đến trình độ nào hay đích đến của bạn. Học guitar không hề khó mà quan trọng là bạn phải có tính kiên trì. Ở quy trình tiến độ đầu, bạn sẽ thấy đau nhức những đầu ngón tay vì việc bấm phím. Nếu kiên trì theo đuổi để vượt qua được tiến trình đầu thì mọi chuyện sẽ trở nên thuận tiện hơn .

LỘ TRÌNH HỌC GUITAR ĐỆM HÁT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tập bấm hợp âm cơ bản

Làm quen với việc tách ngón tay giúp bạn đặt tay vào các thế tay của các hợp âm khác nhau. Giúp bạn nhanh chóng làm quen với các hợp âm nhanh hơn, giữ chúng được chặt và âm thanh phát ra rõ ràng và ít bị mất tiếng hơn. Các hợp âm cơ bản bao gồm C – D – E –F –G –A –B.

Học điệu, học nhịp

Đúng nhịp phách là yếu tố cơ bản nhất trong âm nhạc. Ở phần này bạn cần phải luyện tay phải đánh những tiết điệu tương ứng với từng thể loại âm nhạc. Bạn cũng cần phải đánh đúng phách mạnh và phách nhẹ trong rải dây và những điệu quạt chả .

Chuyển hợp âm và kết hợp nhịp điệu

Sau khi bạn đã tập thuần thục 2 bước “ Bấm hợp âm và Học nhịp điệu ” rồi thì ở bước này, tất cả chúng ta sẽ học cách để phối hợp giữa tay trái và tay phải, đó là vừa bấm hợp âm vừa đàn, tích hợp với chuyển hợp âm .

Đệm hát căn bản

Bạn sẽ cần phải chơi được thuần thục cả 2 tay mà không cần nhìn vào đàn. Sau khi vững cả đệm và hát rồi trách nhiệm sau cuối của bạn là ghép chúng vào với nhau để trở thành một bài hoàn hảo .

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DẠY GUITAR TẠI CẦN THƠ

GCB – Guitar Cùi Bắp – Modern Acoustic Guitar

Lớp học GCB sử dụng phương pháp học thực dụng giúp những bạn làm quen nhanh nhất với bộ môn đệm hát. Bằng việc học trực tiếp đệm hát trên đàn đồng thời bổ trợ những kỹ năng và kiến thức nhạc lý thực sự thiết yếu nhất vào từng bài học kinh nghiệm. GCB có đến 7 khung giờ trong ngày cho học viên lựa chọn. Lớp học luôn update bài tập, kiến thức và kỹ năng giúp học viên có những buổi học hiệu quả và tự do nhất. GCB đã duy trì xuyên mức phí 200 k / tháng học ( gói basic ) trong suốt 05 năm qua .

Địa chỉ: 132Đ76 Hẻm Liên Tổ 1-2 (Hẻm 132) đường Nguyễn Văn Cừ (Nối Dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 090 919 12 29

Nhạc cụ Trường Sa

Lớp học guitar tại shop nhạc cụ Trường Sa được những giáo viên có trình độ trình độ cao tại trường VHNT Cần thơ giảng dạy. Lịch học 2 buổi tối trong tuần khá linh động giúp những học viên thuận tiện sắp xếp thời hạn. Khóa học cơ bản trong 3 tháng tại đây có học phí là 300.000 đồng. Nhạc cụ Trường Sa còn tương hỗ học viên đăng kí học thử không tính tiền 01 buổi tiên phong .

Địa chỉ: 512 ,đường 30/4,phường Hưng Lợi,Quận Ninh Kiều-TP Cần Thơ( đối diện đài truyền hình Cần Thơ)

SĐT: 0973065994

Guitar Trần

Guitar Trần là một xưởng sản xuất guitar uy tín với hơn 30 thợ tay nghề cao có kinh nghiệm tay nghề gia công đàn. Tại đây còn tổ chức triển khai những lớp dạy guitar cơ bản vào những buổi tối thứ 2 và thứ 5. Học viên chỉ cần đóng mức học phí rất “ sinh viên ” chỉ 200.000 đồng / tháng. Bên cạnh đó, những người mua mua đàn tại đây được tham gia lớp dạy guitar không tính tiền .

Địa chỉ: Số 251/28 Trần Ngọc Quế (Cạnh nhà thờ An Thạnh Đường 30/4), P,Xuân Khánh ,Q. Ninh Kiều,TP Cần Thơ.

SĐT: 0937 897 858

Xem thêm những bài viết khác : Nhạc cụ Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *