“ Bùng nổ ” những TT dạy nhạc

Hiện nay, nhu cầu học nhạc cụ tăng lên đột biến khiến hàng loạt các trung tâm, trường âm nhạc xuất hiện theo hướng “bùng nổ, tự phát”. Tuy nhiên, số lượng áp đảo này đồng thời khiến cho chất lượng giảng dạy không được đảm bảo. Vì thế học viên đăng ký học đàn guitar nên chú ý: hiện nay, có rất nhiều trung tâm gắn mác dạy thanh nhạc, dạy chơi nhạc cụ nhưng chương trình đào tạo hoàn toàn không đúng quy chuẩn, đội ngũ giảng viên không bằng cấp.

tcm:69-1321967

Ưu đãi “ giá sốc ” suốt năm

Thông thường, bạn sẽ nhìn thấy những nhân viên phát tờ rơi quảng cáo các lớp học đàn guitar trên khắp địa bàn TPHCM, nhất là vào dịp hè, đầu năm học hay trước giáng sinh với lời mời chào cực kỳ hấp dẫn, đánh trúng tâm lý khách hàng, từ ưu đãi tặng kèm, quà tặng giá trị, giảm giá 50% hay thậm chí miễn phí và hoàn tiền. khi đăng ký học đàn guitar. Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì những chương trình “khuyến mãi” này hoàn toàn nghiêng về phía lợi ích học viên, chính vì thế bạn sẽ không ngần ngại mà sẵn sàng bỏ tiền đăng ký.

tcm:69-1321968

Quảng cáo thiếu thực tiễn

Kết quả là địa chỉ các trung tâm dạy đàn guitar ở TPHCM có giá rất rẻ này luôn có số lượng người học đông nhưng thực tế chất lượng lại không đảm bảo. Những lời hứa hẹn trình độ đạt được trong một thời gian ngắn cũng là “chiêu” để dụ người học guitar đến với các trường nhạc “ảo”.

Trên thực tế, việc chỉ trong vòng 30 ngày hay 3 tháng là có thể chơi đàn guitar thuần thục, đệm được hàng trăm bài hát với chi phí học siêu rẻ là một điều không tưởng

tcm:69-1321969

Các chỗ dạy đàn guitar ở TPHCM hoạt động giải trí uy tín, trang nghiêm hoàn toàn có thể có mức học phí cao hơn, thậm chí còn cao hơn nhiều nhưng chất lượng giảng dạy mà bạn nhận được sẽ thực sự xứng danh so với những gì đã góp vốn đầu tư. Những TT này hoàn toàn có thể có số lượng học viên tương đối, nhưng đổi lại học viên sẽ được những giáo viên hướng dẫn kèm sát, bảo vệ hiệu suất cao và văn minh nhanh .
Chưa kể đến việc học đàn guitar nhanh hay chậm cũng còn nhờ vào vào năng khiếu sở trường của từng người. Đối với những người chưa từng chơi đàn guitar thì luyện ngón, làm quen nốt nhạc, làm quen đàn trong vòng 30 ngày cũng là một thử thách khó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *