Đối với những khách hàng thân thuộc thường xuyên mua hàng trên Sendo chắc không còn xa lạ gì về những chương trình khuyến mãi như: Mã giảm giá Sendo, Mã hoàn tiền Sendo, Deal Sendo… Nhưng để hiểu được chính xác nội dung của các chương trình khuyến mãi này và áp dụng vào thực tế mỗi khi mua hàng thì liệu có mấy ai?

Trước đây mình cũng khá “ gà mù ”, không hiểu mã hoàn tiền là quái gì, sử dụng mã hoàn tiền có giống với mã giảm giá Sendo hay không … Thế rồi bỏ công tìm hiểu và khám phá, vận dụng thử và sau cuối “ bị nghiện ” từ đấy đến nay .
Hôm nay rảnh rang, quyết định hành động san sẻ về mã hoàn tiền Sendo và cách sử dụng mã hoàn tiền, với mục tiêu gây nghiện cho những bạn chưa bị nghiện giống mình. ( Đùa thôi … hầu hết để những bác shopping tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm 1 chút ! ! ! ) .

1 / Mã hoàn tiền Sendo là gì ?

– Mã hoàn tiền Sendo là hình thức khuyến mãi có hạn dùng mà Sendo dành tặng riêng cho khách hàng của mình. Để sử dụng mã hoàn tiền, người mua hàng cần phải có ví khuyến mãi (đăng ký tài khoản mua hàng trên Sendo sẽ có ví này luôn). 

Không giống như mã giảm giá Sendo, vận dụng lúc giao dịch thanh toán sẽ được trừ trực tiếp luôn. Mã hoàn tiền Sendo thì tích góp số tiền được giảm của bạn vào ví. Số tiền hoàn vào ví này sử dụng như tiền mặt cho những đơn hàng thanh toán giao dịch tiếp theo trên Sendo .

Ví dụ: 

+ Đơn hàng 1 : Bạn giao dịch thanh toán 100K, sử dụng mã hoàn tiền Sendo 10 % sẽ được hoàn trả 10K vào ví khuyến mại .
+ Đơn hàng 2 : Mua hết 50K, sử dụng 10K trong ví đã tích góp từ trước. Số tiền bạn phải thanh toán giao dịch chỉ còn 40K .
Bạn nào không muốn sử dụng thì hoàn toàn có thể để dành giống mình, góp lại 1 khoản tương đối để mua cái khác. ( he he )

2 / Những quan tâm khi sử dụng mã hoàn tiền trên Sendo

– Thời gian nhận tiền được hoàn trả từ Sendo

Theo lao lý của Sendo, bạn sẽ được hoàn tiền vào ví mua hàng trong 24 h tính từ khi thanh toán giao dịch đơn hàng thành công xuất sắc .

– Số dư trong ví khuyến mãi có được quy đổi sang tiền mặt hay không?

Trong mọi trường hợp, số tiền hoàn tặng thêm đều không được quy đổi sang tiền mặt. Tiền trong Ví khuyến mại của bạn chỉ được dùng để giao dịch thanh toán dịch vụ, không tương hỗ rút hoặc chuyển tiền giữa những Ví với nhau .

– Mã hoàn tiền Sendo có hạn dùng hay không?

Mọi mã hoàn tiền trên Sendo đều có lao lý về điều kiện kèm theo sử dụng và thời hạn được vận dụng. Khi không cung ứng được 1 trong những nhu yếu kể trên thì chắc như đinh bạn sẽ không hề vận dụng mã thành công xuất sắc .

– Mã hoàn tiền có được sử dụng chung với mã giảm giá Sendo khác?

Mỗi đơn hàng chỉ được vận dụng 1 mã giảm giá duy nhất. Ngoại trừ những chương trình tặng thêm về phí luân chuyển Sendo .

– Tiền hoàn vào ví để làm gì?

Bạn hoàn toàn có thể dùng để mua tổng thể những loại sản phẩm bán tại Sendo hoặc thanh toán giao dịch những dịch vụ tiện ích như : Nạp tiền điện thoại cảm ứng, Đóng tiền điện, Mua vé máy bay …

– Đơn hàng sử dụng ví khuyến mãi thanh toán đã bị hủy, tôi có được hoàn trả tiền khuyến mãi đã sử dụng hay không?

Trong trường hợp đơn hàng bị hủy hợp lệ, bạn sẽ được hoàn trả lại 100 % số tiền tương ứng vào ví khuyễn mãi thêm mà bạn đã giao dịch thanh toán trước đó. Số tiền tặng thêm được hoàn sẽ tính hạn sử dụng từ ngày bạn được hoàn trả .
+ Nếu đơn hàng bạn giao dịch thanh toán bằng 100 % tiền của Ví tặng thêm : số tiền hoàn trả sẽ được hoàn về Ví tặng thêm .
+ Nếu bạn thanh toán giao dịch giá trị đơn hàng bằng cả Ví SenPay chính và Ví tặng thêm : quy trình tiến độ hoàn tiền sẽ lần lượt hoàn về Ví SenPay chính trước sau đó tới Ví khuyễn mãi thêm .

3 / Cách lấy Mã hoàn tiền trên Sendo

Lấy mã hoàn tiền Sendo mới nhất, mã giảm giá Sendo hay tìm kiếm bất kể chương trình khuyến mại hiện có của Sendo, bạn chỉ việc truy vấn vào trang tổng hợp Mã giảm giá Sendo dưới đây :

TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ SENDO

Trước đây mình chưa biết cách lấy mã hoàn tiền trên Sendo đơn thuần nên này thường tốn rất nhiều thời hạn để vào trang bán hàng Sendo tìm kiếm, rồi sau đấy còn đăng ký nhận thông tin tặng thêm từ Sendo .
Ngồi thao tác mà máy cứ rung báo liên tục những thông tin khuyễn mãi thêm. Nói chung rất phiền phức. Vì có phải ngày nào mình cũng mua hàng và mã khuyến mại nào mình cũng cần đâu .

Rút kinh nghiệm, bạn cứ truy cập vào link tổng hợp phía trên mà chọn cho nhanh nhé.

4 / Cách sử dụng Mã hoàn tiền Sendo

  • Cách sử dụng mã hoàn tiền Sendo

– Bước 1 : Chọn mua mẫu sản phẩm như thông thường ,
– Bước 2 : Điền thông tin đặt hàng. Sau đấy nhập mã hoàn tiền vào ô “ Mã khuyến mại ” và bấm vận dụng là ok nhé .

  • Cách dùng tiền được hoàn trong ví

Khi đã có tiền tích góp trong ví từ trước đó, để sử dụng nó bạn chỉ cần :
– Bước 1 : Chọn loại sản phẩm cần mua
– Bước 2 : Ngay ở bước thanh toán giao dịch bạn sung sướng chọn hình thức giao dịch thanh toán là Ví SenPay .
Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số dư của Ví bằng cách nhấp vào ô như hình bên dưới. Tổng số tiền của thanh toán giao dịch sẽ trừ trong Ví khuyến mại của bạn trước, nếu Ví tặng thêm không đủ số dư Sendo sẽ trừ tiếp vào Ví chính hoặc bạn giao dịch thanh toán bằng tiền mặt / chuyển khoản qua ngân hàng .
Sau hơn 1 năm mua hàng thì đây là những gì mình đang biết về mã hoàn tiền sendo và cách sử dụng mã hoàn tiền trên Sendo. Rất mong sự chỉ giáo thêm của những đồng đội có kinh nghiệm tay nghề chinh chiến mua hàng lâu năm trên Sendo để hội đồng tất cả chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề quý báu hơn .
Bạn nào có nhu yếu tìm hiểu và khám phá về Sendo cũng như muốn tìm MÃ GIẢM GIÁ SENDO mới nhất, thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết :

MÃ GIẢM GIÁ SENDO 50K CHO TẤT CẢ ĐH, FREE SHIPPING.

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.