Hóa chất Isocyanate ( Iso, MDI ) là gì ? Sản phẩm còn được gọi là hóa chất A-B, hóa chất 2 thành phần, hóa chất đen, chất đóng rắn dùng chung cho ngành cách nhiệt. Hóa chất Isocyanate là thành phần không hề thiếu để sản xuất thành phẩm PU Foam. Bài viết dưới đây, Tân Phú Minh sẽ san sẻ cụ thể hơn về hóa chất Isocyante, đồng thời, chúng tôi sẽ ra mắt những mã hóa chất MDI được phân phối trên thị trường lúc bấy giờ !

hóa chất Isocyanate

Tất tần tật về hóa chất Isocyanate

Hóa chất MDI hay Isocyanate là gì?

Hóa chất MDI hay Isocyanate hay còn biết đến với cái tên hóa chất đen là hóa chất đóng rắn thường kết hợp với hóa chất trắng Polyols tạo lên bọt xốp Polyurethane (PU Foam) thường được dùng trong lĩnh vực thi công cách nhiệt, cách âm, bảo ôn, chống cháy lan và nhiều lĩnh vực sản xuất khác.

Hóa chất MDI hay Isocyanate là gì?

07 mã hóa chất Isocyanate được phân phối trên thị trường hiện nay

Trên thị trường lúc bấy giờ có 07 mã hóa chất MDI được phân phối cho những đơn vị chức năng kiến thiết và sản xuất. Cụ thể :
07 mã hóa chất Isocyanate được phân phối trên thị trường hiện nay

Quá trình sản xuất:

Isocyanate được sản xuất từ những amin bằng phosgenation, tức là giải quyết và xử lý bằng phosgene :

RNH 2 + COCl 2 → RNCO + 2 HCl

Những phản ứng này diễn ra trải qua trung gian của một carbamoyl clorua ( RNHC ( O ) Cl ). Do đặc thù nguy khốn của phosgene, việc sản xuất isocyanate yên cầu những giải pháp phòng ngừa đặc biệt quan trọng .

Thông tin sản phẩm

Thông tin hóa chất Isocyanate

Ứng dụng của hóa chất Isocyanate

  • Được sử dụng trong những ứng dụng như bọt cứng, bán cứng và tích hợp .
  • Được sử dụng đa phần trong những ứng dụng phun, đổ rót xốp Polyurethane ( foam PU ) cách âm, cách nhiệt và bộc lộ năng lực thích hợp cao với polyols .
  • Được sử dụng để sản xuất chất kết dính polyurethane, lớp phủ, chất kết dính và chất đàn hồi .
  • Được làm phụ gia cho nhiều ngành sản xuất trong nước: sơn, mực in, nhựa và cao su, dệt, mỹ phẩm, dược phẩm,… và hoàn thiện bề mặt kim loại: đánh bóng thép không rỉ, xi mạ, các lớp phủ chống ăn mòn.

Tân Phú Minh là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các loại vật tư, hóa chất MDI Isocyanate, Polyols, nguyên vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy,… Quý khách có nhu cầu sử dụng hóa chất Isocyanate ( MDI) hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá với ưu đãi tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

Điện thoại (HN): (024) 62949986_ (HCM): (028) 73007864 _ Hotline: 0987 258686 

Hoặc e-mail: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/tanphuminhcorp/

Share this …
Pin on PinterestPinterestShare on LinkedInLinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *