Hướng dẫn chọn sách cũ, các loại nhạc cụ cũ giá rẻ trên Chợ Tốt

✅ Kiểm tra tổng thể và toàn diện bên ngoài : Bạn hãy kiêm tra toàn diện và tổng thể bên ngoài, vì là đàn đã qua sử dụng nếu chất lượng còn tốt thì lớp sơn sẽ mịn, sắc tố bóng bẩy, đều. Tất nhiên, sẽ có những cây đàn bị mông má lại lớp sơn, để hình dáng vẻ bên ngoài đẹp hơn, điều đó cũng khá tốt cho bạn khi đi mua đàn. Hơn nữa, nếu được sơn lại thì chắc như đinh bạn sẽ phát hiện ra những nước sơn không đều và không nhẵn, nếu phát hiện những dấu hiện này hãy thận trọng với chiếc đàn bạn đang định mua .

✅ Kiểm tra bên trong các loại nhạc cụ: Hãy mở nắp và xem xét chi tiết các cấu tạo của cây đàn, ví dụ như đàn guitar thì bên trong có các bộ phận như búa đàn, tẩm nỉ, phím đàn, và dây đàn. Đòng thời xem các bộ phận có hư hỏng gì không.

✅ Thử âm thanh : Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất của tiếng đàn, không phải đàn nào cũng có âm thanh giống nhau, hai cây đàn cùng loại nhưng chưa chắc âm thanh đã giống nhau bởi chúng còn nhờ vào vào vật liệu, cách lên dây, vật tư làm dây ,. Vì thế hãy thử âm thanh để chắc rằng nhạc cụ bạn mua vẫn còn hoạt động giải trí tốt .

✅ Giá cả là điều bạn nên chú ý tới, hãy đi tham khảo giá tại nhiều nguồn và của những người bán trên Chợ Tốt để biết rằng bạn mua với giá vừa phải.

✅ Đối với sách ngoài kiểm tra hình thức bên ngoài bạn cần xem bên trong có thiếu trang nào không, nhất là những quyển sách cũ ngày xưa qua thời gian rất hay bị mối mọt ăn hoặc bị rách, vì thế bạn cần chú ý tới để kiểm tra.

Bạn đang phân vân không biết mua sách cũ ở đâu, hay mua các loại nhạc cụ ở đâu? Hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt. Tại đây bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau giúp bạn có thể có quyển sách hay nhạc cụ bạn mong muốn.

Nếu có nhạc cụ hay quyển sách hay nào muốn bán cho người khác, bạn hãy chụp hình sau đó đăng tin lên Chợ Tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên kết với người mua một cách nhanh nhất .Chúc bạn có những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc trên Chợ Tốt .Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít sách cũ, nhạc cụ giá rẻ sau đây :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *