Mũi diều hâu là gì ? Và vận mệnh của những người có mũi diều hâu trong việc làm, tình duyên đời sống trong năm 2018 này sẽ như thế nào. Để biết được vận mệnh những người có tướng mũi diều hâu thịnh hay họa trong năm tới thì cùng đoc qua bài viết “ Xem vận tướng người có mũi diều hâu trong năm 2018 ”

Trước tiên ta phải biết thế nào là mũi diều hâu trước khi đọc tiếp bài viết này. Mũi diều hâu hay còn gọi là mũi ưng, đây là một trong những dáng mũi khá đặc trưng của dân Do Thái. Dáng mũi diều âu thường dài, đầu mũi hơn thong và quặp và phía trong. Thực chất dáng mũi này cũng có hình dạng giống với mũi khoằm, đầu mũi tăng trưởng quá chiều dài thông thường .

 

Xét về tính thẩm mĩ thì dù con trai mũi diều hâu hay con gái có mũi diều hâu thì đều khiến khuôn mặt trở nên ủ rũ, và có phần hơi dữ do đây cũng là dáng mũi dược cho là dáng mũi “ phù thủy ” từ xưa đến giờ

Theo nhân tướng học mũi diều hâu thì sao ? ? Bài viết sẽ chia ra đi nghiên cứu và phân tích theo tướng của đàn ông và đàn bà vì tướng mũi của hai giới sẽ có những điều khác nhau :

* Phụ nữ mũi diều hâu :

Phụ nữ có mũi diều hâu theo nhân tướng học là người tham lam, hay suy tính và khá thâm độc. Đa số những người này có lối sống thủ đoạn nên sẽ ít khi nhận được thiện cảm từ những người xung quanh. Đàn bà có mũi diều hâu vẫn luôn được ví von như diều hâu săn tiền, vì thế khi làm ăn chung với những người này nên thận trọng. Đặc biệt đàn bà mà mũi diều hâu môi mỏng dính thì còn thêm cái tật hâm công kích, đá đều .

* Đàn ông mũi diều hâu :

 

Khác với phụ nữ, đàn ông có mũi ưng thường là người giỏi làm ăn tuy nhiên lại khá chi li, giám sát. Tuy nhiên, những người phái mạnh này thường rất hay chơi “ mánh khóe ” khi làm ăn, thâm chí sẵn sang “ chơi bẩn ” đối thủ cạnh tranh để đạt được mục tiêu. Bởi vậy dù giỏi làm ăn những đây cũng được nhìn nhận là những người không đáng an toàn và đáng tin cậy, điều này vô hình dung chung tác động ảnh hưởng rất lớn tới sự tăng trưởng sự nghiệp của họ .

Có thể thấy, theo nhân tướng học thì dù là đàn ông hay đàn bà thì dáng mũi diều hâu cũng mang những nét không tốt. Chưa biết thực hư việc nhìn nhận con người qua nhân tướng có đúng không nhưng dù vậy lúc bấy giờ cũng có rất nhiều người tin vào điều này. Vì vậy, vô hình dung chung sẽ khiến đời sống của những người có dáng mũi này gặp khó khăn vất vả hơn. Vậy nên việc thực sửa mũi diều hâu chưa có gì chứng tỏ sẽ quyết định hành động số mệnh của bạn nhưng tối thiểu việc này sẽ giúp bạn tự tin hơn và không lo những cái nhìn nhìn nhận của người khác với chiếc mũi của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *