Bạn là người luôn yêu dấu những việc làm thiện nguyện cũng như công tác xã hội trên những mặt trận. Vậy bạn đã biết ngành công tác xã hội tiếng Anh là gì không ?
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết này để hoàn toàn có thể tìm thấy được câu vấn đáp và những thông tin tương quan thiết yếu được chúng tôi phân phối về ngành công tác xã hội nhé !

Ngành công tác xã hội tiếng Anh là gì ?

Ngành công tác xã hội tiếng Anh là : social work industry

Ngành công tác xã hội là gì?

Công tác xã hội là một khái niệm mà nó có nguồn gốc từ thuật ngữ quốc tế được sử dụng là ‘ công tác xã hội ’. Công tác xã hội không phải chỉ là một nghề, mà là tập hợp những nghề, công dụng biểu lộ mối quan hệ rất lớn với nhau về mặt nội dung .
Công tác xã hội là một nghề hướng tới thực hành thực tế và là một ngành học nhằm mục đích thôi thúc đổi khác xã hội, gắn kết xã hội và giải phóng và độc lập của con người. Các nguyên tắc công minh xã hội, quyền con người, nghĩa vụ và trách nhiệm tập thể và tôn trọng sự phong phú là trọng tâm của công tác xã hội. Được củng cố bởi những kim chỉ nan về công tác xã hội, khoa học xã hội, nhân văn và kiến ​ ​ thức địa phương tương quan, công tác xã hội kích thích mọi người và những tổ chức triển khai phân phối những thử thách trong đời sống và cải tổ niềm hạnh phúc của cá thể và xã hội .

Công tác xã hội gồm có những hoạt động giải trí như thế nào ?

Công tác xã hội đơn cử Công tác xã hội với tư cách là một cung ứng xã hội cơ bản phân phối, trong số những thứ khác :
– tin tức và lời khuyên qua những website, TT tương hỗ và những khu vực như trường học, thư viện, tòa thị chính, TT hội đồng, tổ dân phố, ..
– Các hoạt động giải trí và khu vực gặp gỡ dễ tiếp cận trong khu vực lân cận ( bên ngoài và trong thành phố / ngôi nhà làng, những phòng trong thành phố ) nơi dân cư ở mọi lứa tuổi hoàn toàn có thể tiếp xúc xã hội và kiến thiết xây dựng mạng lưới của họ, cung ứng chất cho cấu trúc hàng ngày của họ, tăng trưởng năng lực và san sẻ kinh nghiệm tay nghề của họ. Một chuyên viên dễ tiếp cận phân phối lời khuyên, tương hỗ và xác lập những yếu tố ( sắp xảy ra ) .

– Hỗ trợ tâm lý xã hội và vật chất cá nhân và các dịch vụ để giải quyết các vấn đề cụ thể, trong và ngoài tổ dân phố.

– Tiếp xúc với dân cư trên đường phố và xác lập những yếu tố như rượu, ma túy, đơn độc, phiền phức, cực đoan hóa .
– Hoạt động nhóm để xử lý những yếu tố đơn cử và liên kết mạng .
– Các hoạt động giải trí và thông tin thôi thúc chính sách tập thể dục, ẩm thực ăn uống và lối sống lành mạnh hơn, sức khỏe thể chất tích cực ) .
– Cung cấp huấn luyện và đào tạo và thực hành thực tế những kỹ năng và kiến thức : nói, đọc, viết, quản trị tài lộc, giáo dục, kỹ năng và kiến thức kỹ thuật số và xã hội .
– Tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo, kích thích, hướng dẫn tình nguyện viên và chăm nom không chính thức .

– Tạo điều kiện và huấn luyện các sáng kiến ​​của cư dân.

– Hỗ trợ chăm nom mái ấm gia đình : tư vấn, đào tạo và giảng dạy, thông tin, hội họp và chăm nom thay thế sửa chữa .
Trên cơ sở thực tiễn hàng ngày, công tác xã hội cũng báo hiệu nơi nào có lỗ hổng trong cơ sở xã hội và nơi nào có sự lạm dụng. Chúng tôi nêu yếu tố này với cơ quan chính phủ và những đối tác hợp tác, đồng thời đưa ra những đề xuất kiến nghị về những biến hóa trong chủ trương và lao lý .

Nguồn: http://139.180.218.5/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *