YouTube là một trong những video phổ cập nhất san sẻ những website trên quốc tế. Nó không phải là đáng kinh ngạc rằng, nó là rất đầy đủ của những phát minh sáng tạo, vui nhộn, tuyệt vời hoặc ngớ ngẩn video clip. Hầu hết những là không lớn như vậy, nhưng đạt được hàng triệu lượt xem trong tuần và đạt được vị thế của internet meme. Đó là YouTube meme .Một meme Internet hoàn toàn có thể là một video, hình ảnh, siêu link, hình ảnh hoặc website. Nó hoàn toàn có thể thậm chí còn chỉ là một cụm từ hay từ, trong đó có một lỗi chính tả cố ý. Các trào lưu dẫn để lây lan từ người này sang người trải qua blog, mạng xã hội ( ví dụ điển hình như facebook, twitter vv ), email hoặc tin tức nguồn .Một Internet meme là một sáng tạo độc đáo, phong thái, hành vi hoặc hành vi đó lây lan nhanh gọn trải qua internet, thường là mimicry với bắt chước những khái niệm .

Năm 1976, Richard Dawkins, một nhà sinh vật học tiến hóa lần đầu tiên giới thiệu từ “Meme” trong cuốn sách của ông “The ích kỷ gen”. Từ “Meme” có nguồn gốc từ từ tiếng Hy Lạp “mimema” có nghĩa là “một cái gì đó bắt chước”.

Một ” meme ” là một biểu tượng văn hóa truyền virally, phong thái hoặc ý tưởng sáng tạo xã hội. Một meme hoạt động giải trí như một bệnh cúm hoặc một vi-rút, lây lan từ người này sang người nhanh gọn, nhưng truyền một ý tưởng sáng tạo thay vì một hình thức đời sống .

Top 30 YouTube memes của mọi thời đại

Trong bài này bạn sẽ tìm thấy trên 30 phổ cập nhất và tốt nhất Youtube memes gồm có cả cổ xưa cũng như mới hơn những trong YouTube .
” Những gì làm âm thanh cáo làm ? ” câu hỏi nhu yếu của Ylvis, một bộ đôi hài kịch và âm nhạc Na Uy. Chắc chắn rằng, họ không chỉ phân phối cho câu vấn đáp, nhưng lúc bấy giờ nó trải qua một đoạn video khiêu vũ đã đi đến Lan truyền ở tại. Meme này hoàn toàn có thể là âm nhạc video mới của ” Gangnam phong thái ” .

Các lý do phổ biến: một bài hát vô tri đó là như vậy nghiện

Phong cách Gangnam, một ca khúc nhạc pop, là một trong nhất thích video trong Youtube lịch sử dân tộc. Bài hát được phát hành bởi Psy, một rapper Hàn, tháng bảy năm 2012. Trong video này, Psy triển khai một phong thái vui nhộn khiêu vũ. Các ” Gangnam phong thái ” chính nó là một parody với những ý tưởng sáng tạo của cá thể với vùng Gangnam bên trong thành phố Seoul .

Các lý do phổ biến: cho phong cách kỳ dị 560

Đôi cầu vồng cũng đạt được thực trạng của meme. Paul Vasquez đã tải lên một video đôi cầu vồng trong dãy núi Yosemite và dân cư đổ xô đến trang Youtube của mình để lại quan điểm .

Các lý do phổ biến: là một vẻ đẹp tự nhiên

Nó là một meme prankster. Mọi người sẽ nhu yếu bồi thường để gửi link kinh doanh thương mại quan trọng trong thư điện tử, nhưng họ đang gửi link của Rick Astley âm nhạc video từ những năm 1980 .

Các lý do phổ biến: Prankster video.

Đây là một trong những video Youtube xem nhiều nhất của mọi thời đại. Có hơn 455 triệu lượt xem. Bài hát này video của Lady Gaga được liên kết với 1 số ít phục trang đẹp, và chuyển dời nhảy hypnotizing .

Các lý do phổ biến: cho trang phục đẹp, và di chuyển nhảy hypnotizing.

Ông Fred Rogers là ảnh hưởng tác động đến hàng triệu thanh thiếu niên. Chương trình PBS ( mạng lưới hệ thống phát thanh truyền công cộng ) của mình tăng cường khoa học tò mò, đa văn hóa và một thực sự kỳ vọng cho tương lai .

Có sự khác biệt giữa meme khác là, tvideo của mình là chu đáo và phòng không dày cùi thịt.

Các lý do phổ biến: Thoughtful, video phòng không dày cùi thịt và giáo dục.

NONONO Cat là một con mèo lông dài đáng yêu từ Nga. Trong video này, ông đã sợ nhìn thấy một đứa trẻ. Sau đó, ông mở màn trò chuyện trong giống như tiếng Anh, lặp đi lặp lại từ ” Không ” cho nhiều lần. Đây là một video meme nhiều ưa thích, đặc biệt quan trọng là trong số những người yêu thích động vật hoang dã .

Các lý do phổ biến: bệnh tật cho Phêrô

” OK, đi ” một nhóm nhạc của internet, chuyên ngành trong việc san sẻ âm nhạc của họ qua oddball biên đạo. Điều này là đáng yêu meme video của con chó. Những người yêu thích động vật hoang dã thực sự chiêm ngưỡng và thưởng thức meme này !

Các lý do phổ biến: yêu động vật.

Đồng bộ hoá môi + Moldova bật âm nhạc + lạ 560 = hit virus ngay lập tức. Điều này đúng cho Numa Numa video. Gary Brolsma, ngôi sao 5 cánh của Numa Numa meme, đã giành được trái tim của người xem. Ông vui chơi người xem với chuyển dời của mình để bài hát ” Dragostea ” .

Các lý do phổ biến: môi đồng bộ, Moldova nhạc pop, lạ 560

Năm 2003, Star Wars Kid được tải lên Youtube. Trong video này, một người Canada học viên trung học quay chính mình bằng cách sử dụng sân bóng retriever. Bạn học của mình đã tải lên video đến internet, và sau đó ông đã phải chuyển dời và biến hóa tên của mình để thoát khỏi từ liên tục quấy rối. Tuy nhiên, video có một kết thúc có hậu .

Các lý do phổ biến: ví dụ của sự nổi tiếng internet có thể đi sai.

David là một cậu bé 7 tuổi chỉ đã gỡ bỏ răng của mình. Sau khi việc tịch thu từ mê, ông trông trọn vẹn nhầm lẫn. Của mình dòng vui ví dụ điển hình như ” là đời sống trong thực tiễn này ? ” là phổ cập nhất. Trong năm 2009, video này là xem nhiều nhất video 2 tại YouTube .

Các lý do phổ biến: để đặt câu hỏi về cuộc sống và tình trạng thuốc của mình.

Tiến triển của Dance, bởi diễn viên hài Judson Laipply, là một trong đặt viral YouTube video. Đó là 6 phút video gồm có 12 bài hát nổi tiếng khiêu vũ từ năm 1956 đến năm 2000. Nó đã nhận được hơn 70 triệu lượt xem trong vòng 8 tháng kể từ được tải lên trong năm 2006 .

Các lý do phổ biến: video này là tìm ra làm thế nào để spoof nhiều phong cách thực sự di chuyển của thế kỷ 20 và 21.

Đây là amateur video ghi âm của một World of Warcraft game thủ những người dẫn đội bóng của ông để tiến công một con rồng lớn ‘ Onyxia ‘. Thành viên chỉ huy Romania raid dẫn một hội đồng được gọi là ‘ Lau Club ‘ trong World of Warcraft .

Các lý do phổ biến: phổ biến cho những người yêu thương trò chơi.

Thông qua này hài kịch bản kịch khôi hài, Ventriloquist Jeff Dunham đã đạt được khét tiếng quốc tế. Ông bắt chước khủng bố và quản trị để giành thắng lợi trái tim của những người xem cùng với người bạn của ông Achmed .

Các lý do phổ biến: hài kịch bản kịch khôi hài

Đây là một đoạn video thực sự của một người trẻ tuổi bị nghiêm trọng rất tức giận khi chơi Unreal Tournament .

Các lý do phổ biến: em đau khổ trong sự tức giận.

Đây là một video Youtube phổ cập hilarious tải lên trong năm 2007. Video này cho thấy rằng, hai đồng đội, Harry và Charlie, nơi Charlie cắn ngón tay của mình anh trai của .

Các lý do phổ biến: tình yêu giữa huynh đệ.

Đây là một đoạn video từ Saturday Night Live và The Lonely Island nhóm nhạc. Nó là một bài hát múa về chủ đề tình dục nam .

Các lý do phổ biến: nhảy bài hát về chủ đề tình dục nam.

Đây là nghiệp dư đoạn video ngắn của một động vật hoang dã gặm nhấm làm cho cử chỉ. Nếu bạn là tình nhân động vật hoang dã, bạn hoàn toàn có thể như thế này .

Các lý do phổ biến: cho tình yêu cho các con vật.

Trololo bài hát cũng nhiều lúc được gọi là Rickroll Nga. Chỉ trong một tháng, nó đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem và nhiều bản remix được triển khai .
Eduard Khil, ca sĩ người Nga, sinh năm 1934, không có ý tưởng sáng tạo sau 40 năm bài hát của mình sẽ trở nên thông dụng .

Các lý do phổ biến: lời bài hát được coi là phần nào có vấn đề

Antoine Dodson, một cậu bé 24 tuổi, đã cho một cuộc phỏng vấn truyền hình địa phương về sự xâm nhập nhà và hãm hiếp cố gắng nỗ lực của chị em của mình. Các cuộc phỏng vấn là chính nó là một cảm xúc khá, nhưng remix bởi Gregory Brothers được gọi là giường intruder ca khúc đã làm cho nó thông dụng hơn .

Các lý do phổ biến: Quite cuộc phỏng vấn sensational.

Đó là bài hát của Tây Zonday đã được tải lên Youtube vào năm 2007 và nhanh gọn đạt đến trạng thái của web cảm xúc. Giống như những memes internet, nhiều bản remix của sô cô la mưa đã được triển khai .

Các lý do phổ biến: bài hát Hilarious.

Hoàn toàn, nó là một trong video memes truyền kiếp nhất của mọi thời đại. Năm 1996, nhảy múa con ( Baby Cha-Cha ) phát hành mà là một phim hoạt hình 3D. Con thậm chí còn Open trong McBeal liên minh, một bộ phim phổ cập pháp lý .
Và nó là mê hoặc rằng, có là không có Facebook, twitter hoặc xã hội khác mạng ngay cả Google để lây lan video này. Đó là gần như toàn bộ thực thi trải qua email .

Các lý do phổ biến: hoạt hình và kỳ dị dance.

Nó là một meme lấy cảm hứng từ tàn khốc và kịch tính phim 300 trong đó vua Leonidas, nhà vua Spartan shouts dòng trước khi giết chết một ba tư .
Nhiều lần meme này đã bị sửa đổi. Một ” này là Sparta ” bản remix techno đã nhận được hơn 20 triệu lượt xem trên YouTube .

Các lý do phổ biến: ác và kịch tính vedio.

Thất bại thường được sử dụng như một động từ, nhưng trên internet nó sử dụng như danh từ có nghĩa là một sự thất bại ngoạn mục của 1 số ít phân loại, đặc biệt quan trọng là đối lập của sự thành công xuất sắc, hoặc giành thắng lợi. Cũng, nó hoàn toàn có thể bộc lộ không đồng ý chấp thuận của một cái gì đó .
YouTube có nhiều chỉnh sửa và biên tập video thất bại mà hiển thị những người không hề làm một cái gì đó và thường bị tổn thương do .

Các lý do phổ biến: thất bại của người dân.

” Harlem Shake ” là một bài hát của đơn vị sản xuất không rõ Bauuer, thổi khi 1 số ít trẻ nhỏ Úc đã tải lên một video của mình 560 để nó. Sau đó, nó là lịch sử dân tộc meme .

Các lý do phổ biến: thú vị bài hát và điệu múa.

Điều này là ‘ video âm nhạc tồi tệ nhất ‘ và ‘ bài hát tồi tệ nhất ‘ khi nào triển khai, cho rằng hàng triệu người. Nhưng video này đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ virus trên quốc tế .

Các lý do phổ biến: tồi tệ nhất âm nhạc và bài hát.

Đây là một World of Warcraft game thủ của meme. Trong một nhóm cầu thủ nghiêm trọng Leory là những cầu thủ thiếu cẩn trọng. Ông là nổi tiếng vì thường khóc .

Các lý do phổ biến: thú vị các nhân vật của Leory.

Nụ cười này inducing video đã trở thành một nhiệt virus. Trong phát thanh viên faux video này khởi đầu cuộc trò chuyện với sẽ và Monifa Sims, hai California khách làm đầy khí trong minivan của họ .

Các lý do phổ biến: cho tài năng của con người và tinh thần truyền nhiễm.

Tôi thậm chí còn không nghĩ rằng tôi cần phải lý giải điều này, nhưng tôi sẽ. Một người đàn ông Thụy Điển đăng một đoạn video của em bé của mình cười để những âm thanh vui như ” bing ! ” Nó là đáng yêu, vì thế tại sao không công chúng yêu thương nó .

Các lý do phổ biến: loại đặc biệt của cười.

Này giả tình cảm nghiên cứu và phân tích video của Chris Crocker nhận được hơn 2 triệu lượt xem trong hai giờ tiên phong sau khi tải lên. Sau khi ra đời của video, 1 số ít phản ứng, remix được quan sát thấy trên khắp những website .

Các lý do phổ biến: giả cảm xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *