Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng
Có thể sẽ tăng trưởng được tư duy âm nhạc một cách đúng đắn khi bạn nghiêm túc học hỏi âm nhạc
Tự tin tham gia những hoạt động giải trí, trào lưu của trường học, cơ quan khi có dịp diễn ra những sự kiệnTìm ra được tone chủ đạo của một bản nhạc khi giai điệu cất lên

Nắm bắt được nhạc lý cơ bản từ những loại nốt, vị trí, độ cao, trường độ

Giới thiệu khóa học

Có phải,

❌ Đã có rất nhiều lần bạn ngưỡng mộ người khác vì họ hoàn toàn có thể cảm thụ và chơi được những loại nhạc cụ như : đàn, sáo, … thật hay
❌ Bạn từng nghĩ chỉ có những người có năng khiếu sở trường mới thổi sáo được ?
❌ Bạn rất thích thổi sáo nhưng không biết những bước cơ bản về sáo là ra làm sao ?

Nhưng bạn đừng lo lắng,

Vì tất cả thiên tài đều phải học thì bạn cũng sẽ có cơ hội được học một cách bài bản như trong nhạc viện về sáo thông qua các bài giảng sinh động có trong khóa học Chinh phục sáo Trúc và nhạc lý thật đơn giản của NSUT Đinh Linh.

Nội dung khóa học

✔ ️ Giáo trình có 19 bài giảng gồm có 7 phần học âm nhạc như sau :
– Phần 1 : Chinh phục nhạc lý
– Phần 2 : Các kỹ thuật thổi sáo
– Phần 3 : Nhận biết những loại nhịp
– Phần 4 : Giới thiệu những quy mô tiết tấu
– Phần 5 : Phương pháp tự viết bài luyện
– Phần 6 : Cách phân biệt Tone chủ trong 1 bản nhạc

– Phần 7: Cách chuyển Tone nhạc để phù hợp với sáo

✔ ️ Trong khóa học ngoài việc hướng dẫn bạn học nhạc lý thì bạn còn được hướng dẫn rèn luyện những kiến thức và kỹ năng về sáo như : Luyến, vuốt, láy, rền … Đồng thời NSUT Đinh Linh sẽ giúp bạn chớp lấy được kiến thức và kỹ năng tự viết bài luyện cho riêng mình .
✔ ️ Thêm một điểm đặc biệt quan trọng của khóa học là Mua một lần chiếm hữu trọn đời. Bạn hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại cảm ứng hoặc máy tính có liên kết Internet. Điều này giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc học, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, ngân sách so với hình thức học tại TT. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể xem đi xem lại cho đến khi thành thạo mà không số lượng giới hạn số lần học .

Nếu bạn thực sự nghiêm túc trên con đường âm nhạc, bạn sẽ có thể tự mình phát triển những bản nhạc mang cá tính và màu sắc của riêng. Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Chinh phục sáo trúc và nhạc lý thật đơn giản có tại Unica.vn ngay hôm nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *