Vừa qua, giọng ca vàng Lý Thái Sơn công bố nhận con trai nuôi: “Tôi quyết định dìu dắt Lý Nhật Thành và Khánh Nam trên bước đường ca hát đầy chông gai này…”

Nhân dịp xuân Mậu Thân năm 2018, ca sĩ Lý Thái Sơn dành những lời chúc chân thành cho người theo dõi : “ Năm 2017 khép lại với bao dịch chuyển và đổi khác không chỉ riêng cá thể Lý Thái Sơn mà còn với toàn bộ mọi người. Từ tận đáy tim của mình, Lý Thái Sơn muốn gửi bao lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn thâm thúy nhất đến tổng thể những con người, trái tim đã và vẫn sẽ luôn yêu quý Lý Thái Sơn. Lời sau cuối, Lý Thái Sơn xin chúc tổng thể mọi người có một năm mới 2018 thật nhiều sức khỏe thể chất, thành công xuất sắc và niềm vui, niềm hạnh phúc trong đời sống. ”
CA SĨ LÝ THÁI SƠN: CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT KHÔNG HỀ BẰNG PHẲNG

 

Giọng ca vàng Lý Thái Sơn

 

CA SĨ LÝ THÁI SƠN: CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT KHÔNG HỀ BẰNG PHẲNG

Ca sĩ Lý Thái Sơn ( bên phải ) và ca sĩ Lý Nhật Thành ( trái )

Tham gia ca hát đã lâu, ca sĩ Lý Thái Sơn được người theo dõi biết đến với làn hơi dài vọng cổ cùng giọng hát trữ tình, ngọt ngào từ thể loại cải lương đến nhạc bolero. Vừa qua ngày 3/1/2018, ca sĩ Lý Thái Sơn đã tổ chức triển khai thành công xuất sắc liveshow Tình đời 2 cùng ca sĩ trẻ Lý Nhật Thành tại phòng trà Nhật Hạ, Q. Bình Tân nhận được sự chăm sóc, theo dõi, ủng hộ của phần đông người theo dõi tham gia .

 CA SĨ LÝ THÁI SƠN: CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT KHÔNG HỀ BẰNG PHẲNG

Liveshow Tình đời 2
Mới đây, tham sự buổi họp báo ca sĩ Lý Thái Sơn công bố nhận hai ca sĩ trẻ Lý Nhật Thành và Khánh Lâm làm con trai nuôi. Bật mí về những dự tính sắp tới anh cho biết, sẽ tập trung chuyên sâu giúp sức, trình làng cho Lý Nhật Thành và Khánh Lâm đi hát nhiều nơi trên những sân khấu Phương Tường, Sáu Thạnh, TT thương mại, hội chợ triển lãm, … và lan rộng trên địa phận đồng bằng sông Cửu Long .

CA SĨ LÝ THÁI SƠN: CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT KHÔNG HỀ BẰNG PHẲNG

Ca sĩ Lý Thái Sơn và hai con trai nuôi – ca sĩ Lý Nhật Thành ( phải ) và ca sĩ Khánh Lâm ( trái )
“ Con đường nghệ thuật và thẩm mỹ vốn dĩ rất chông gai, trắc trở, bản thân Lý Thái Sơn đã có thời hạn lâu hoạt động giải trí trong nghề nên rất hiểu những khó khăn vất vả này. Lý Nhật Thành và Khánh Lâm với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng đã làm cảm động Sơn. Gặp được nhau là do duyên phận, nhân thời cơ này Lý Thái Sơn muốn làm rất là hoàn toàn có thể để dìu dắt hai con trên bước đường thẩm mỹ và nghệ thuật … Và đây cũng là cái “ tình đời ” khi nào cũng đau đáu trong tâm của Lý Thái Sơn. Rất mong Lý Nhật Thành và Khánh Lâm sẽ nhận được sự ủng hộ của tổng thể quý người theo dõi, đó là điều niềm hạnh phúc nhất so với Sơn ! ” Ca sĩ Lý Thái Sơn tâm sự .

CA SĨ LÝ THÁI SƠN: CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT KHÔNG HỀ BẰNG PHẲNG

Giọng ca trữ tình bolero Lý Nhật Thành 

Theo đuổi dòng nhạc trữ tình, bolero ca sĩ trẻ Lý Nhật Thành san sẻ : “ Từ bé đã có năng khiếu sở trường âm nhạc, Lý Nhật Thành cũng tham gia rất nhiều chương trình ca hát trong đoàn hội của trường. Xem những chương trình như : Solo cùng bolero trên TV, Thành mong ước được đứng trên sân khấu bộc lộ kĩ năng của mình. Và niềm đam mê vẫn ấp ủ cho đến khi gặp được ba Lý Thái Sơn, chính ba là người giúp Lý Nhật Thành có thời cơ triển khai tham vọng của mình … Con cám ơn ba Lý Thái Sơn rất nhiều ! ”

CA SĨ LÝ THÁI SƠN: CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT KHÔNG HỀ BẰNG PHẲNG

Ca sĩ trẻ Khánh Lâm với phong thái tươi tắn, năng động
Khác hẳn với Lý Nhật Thành, Khánh Lâm chọn cho mình dòng nhạc trẻ, dance vô cùng sôi động, tươi tắn cùng những ca khúc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. “ Niềm đam mê âm nhạc của Lâm mở màn từ năm lớp 8, thế nhưng khoảng chừng thời hạn đó vì chăm sóc học tập nên Lâm chưa có thời cơ thực thi tham vọng của mình. Trải qua bao khó khăn vất vả, đến năm 2017, Lâm vô tình gặp ca sĩ Lý Thái Sơn – người mà Lâm luôn ngưỡng mộ, sau đó được ba Sơn nhận làm con nuôi và dìu dắt trên con đường âm nhạc cho đến ngày thời điểm ngày hôm nay … Khánh Lâm xin dành lời tri ân thâm thúy đến ba Lý Thái Sơn ! ”
Quý người theo dõi cùng những bạn hãy cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức giọng hát của ca sĩ Lý Nhật Thành và Khánh Lâm nhé !

Linh Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *