8 câu nói cho thấy chàng là người gia trưởng và ích kỷ

Theo: yeah1

Thể loại: Tình Yêu

Đàn ông là chỗ dựa niềm tin cho phụ nữ, nhưng nếu yêu phải một người đàn ông gia trưởng và ích kỷ thì thật xấu số cho người phụ nữ đó. Những câu nói dưới đây phần nào sẽ chứng tỏ chàng của bạn có phải là người đàn ông gia trưởng và ích kỷ hay không .

1

Làm gì mà em không nghe điện thoại?

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ tôn trọng đời sống riêng của bạn, không trấn áp, quản trị quá nhiều. Nhưng một người quá gia trưởng sẽ nhu yếu bạn phải nghe điện thoại thông minh, gửi tin nhắn lại cho anh ta bất kể khi nào. Sẽ thật không dễ chịu khi liên tục bị tra hỏi, bị gọi điện để hỏi xem em đi đâu, em đang làm gì, với ai … đúng không nào !2

Ai nhắn tin cho em mà tình cảm vậy?

Anh ta muốn trấn áp mọi việc của bạn, liên tục kiểm tra những cuộc gọi đi, đến, đọc tin nhắn, thậm chí còn check email của bạn và hỏi han về nội dung của SMS. Đây là những tín hiệu tiên phong cho thấy chàng trai khá tò mò về đời sống đời tư và thiếu tôn trọng tình nhân .

3

Anh không thích em mặc đồ quá hở hang như thế!

Các nàng đừng vội vui mừng vì cho rằng đây là bộc lộ của ghen tuông nhé, chỉ là một phần thôi. Thực tế không phải vậy, đó là bộc lộ của sự áp đặt. Một người đàn ông tốt sẽ nói rõ cho tình nhân mình biết nên mặc như thế nào để không phản cảm, nhưng một người đàn ông ích kỷ và gia trưởng thì sẽ chỉ luôn muốn bạn là của riêng anh ta và tỏ ra khá chịu khi phát hiện những ánh mắt mà người khác ngắm nhìn bạn .4

Yêu anh là đủ rồi

Điều này cho thấy anh chàng là một người khá ích kỷ. Khi nói câu này, người đàn ông đang muốn phong tỏa cuộc sống của bạn. Anh ta cho rằng chỉ cần bạn ở bên cạnh, vậy là đủ cho mối quan hệ của hai người, bạn không cần phải tìm niềm vui ở đâu nữa. Sẽ thật ngột ngạt khi yêu một người chỉ luôn muốn kìm hãm mình đúng không. Một người đàn ông tâm lý sẽ dạy cho người yêu biết cách mở rộng các mối quan hệ và làm sao để thận trọng với những mối quan hệ ngoài luồng xung quanh cuộc sống. 

5

Anh không thích em cười với người khác

Ngay cả việc cười với người khác bạn cũng bị không cho, vậy thử hỏi bạn sẽ làm được thêm những điều gì khác. Với anh ta, việc chuyện trò vui tươi hay nở một nụ cười với những chàng trai khác là có yếu tố, kể cả là bạn thân của bạn .6

Bạn em toàn người rất vớ vẩn

Nếu chàng ta nói ra câu này, thực sự đây là một chàng trai ích kỷ, ngay cả bạn hữu của bạn anh ta còn không tôn trọng, vậy thì khi yêu liệu bạn có được bảo vệ bảo đảm an toàn. Anh ta đang muốn bạn hạn chế những mối quan hệ với bạn hữu xung quanh bằng cách nghiên cứu và phân tích cho bạn thấy những người bạn đó chẳng tốt đẹp gì. Tuy nhiên, hãy biết cách chọn bạn mà chơi, biết rằng những lời tình nhân khuyên là muốn tốt cho mình nhưng hãy xem xét thật kỹ để nhận ra đâu là lời khuyên chân thành hay chỉ là sự ích kỷ, muốn ngưng trệ .

7

Đừng đổ lỗi cho anh, em cũng xem lại mình đi

Một người đàn ông tốt sẽ luôn bao dung với phụ nữ của mình, cùng giúp nhau nhìn nhận ra lỗi lầm chứ không phải đổ lỗi hay đổ nghĩa vụ và trách nhiệm cho người khác. Câu nói này cho thấy anh ta không cảm thấy hối hận về những điều mình đã làm và thậm chí còn còn cho rằng, anh ta dạy bạn để bạn “ chừa ” hành vi đó đi .

8

Anh không muốn nghe em giải thích

Chưa nói đến ai sai ai đúng, nhưng đã là người con trai thì nên khoan dung và có cái nhìn thâm thúy hơn với người con gái của mình. Đây là cách xử xự không ” đàn ông ” chút nào. Mặc dù biết rằng đang trong lúc tức giận không ai muốn nghe lời lý giải, nhưng nếu thực sự không đáng để cả hai phải im re thì đây là cách xử xự khiến cho bạn có cảm xúc mình đang bị lên án can đảm và mạnh mẽ .

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *