I. 10 câu nói hay về mưa và tình yêu khiến cư dân mạng thích thú

1. Những hạt mưa bay đầu mùa làm ta bâng khuâng, nhung nhớ nhẹ nhàng bao nhiêu thì những màn mưa cuối vụ lại như cào xé mảnh hồn lạc lõng, ta yêu mưa từ thuở nảo nao, nhưng những cơn mưa cuối thu hình như hơi đỗi vô tình. Chẳng biết tại mưa, hay tại con tim ta còn yêu nhiều quá?

2. Mưa rào, không hung hãn với những rạch chớp chia đôi trời đất, mưa thời điểm ngày hôm nay hiền, nhưng cớ gì vẫn dội ào ào vào lòng những hoài niệm về một thời, chưa hẳn là xa, nhưng đã mất hẳn
3. Tình yêu giống như chiếc ô trong suốt. Và cơn mưa là những nỗi buồn. Chúng ta là những kẻ đã từng đảm nhiệm nỗi buồn theo cách của riêng mình. Những ngày ướt mưa khi đuổi theo một ai đó, sẽ chẳng khi nào gọi là ngốc nghếch hay phí hoài thanh xuân. Đơn giản là người ta đang đuổi theo niềm hạnh phúc của riêng mình, dẫu cho kết cục có không vẹn toàn đi chăng nữa

10 câu nói hay về mưa và tình yêu khiến cư dân mạng thích thú

4. Tình yêu cũng giống như những hạt mưa, hoàn toàn có thể nuôi dưỡng những mầm cây từ trên cao, thấm ướt và mang lại sự sống tươi mới cho nó. Nhưng đôi lúc dưới sức nóng và khó khăn vất vả của đời sống, mầm cây tình yêu ấy sẽ trở nên khô hạn và cần được nuôi dưỡng từ chính bên trong, cần được chăm nom đến tận nền tảng thì mới hoàn toàn có thể giữ cho cái cây tình yêu ấy không héo khô lụi tàn
5. Em đừng lo ! Hạnh phúc chờ em cuối con đường đau khổ, như vẫn sống sót cầu vồng sau những cơn mưa
6. Mưa rơi, gió thổi, mắt trời chiếu sáng … toàn bộ diễn ra một cách tự nhiên, hệt như tôi yêu nàng
7. Khi ta lớn lên cùng những rung cảm, hò hẹn đầu đời, mưa đã khác đi thật nhiều mà không phải ai cũng nhận ra điều đó
8. Mưa cũng là những giọt nước mắt. … Đàn ông sẽ không khi nào hiểu được trong những giọt nước mắt tiềm ẩn bao nhiêu tình cảm và tâm lý phức tạp của phụ nữ, cũng không khi nào hiểu được khi chia tay phụ nữ khóc đa số là vì chính bản thân họ. Vì những lời thề non hẹn bể yếu ớt. Vì nỗi đau và sự vô vọng tràn ngập trong lòng. Vì sự phẫn nộ cho cái giá đã bỏ ra không đáng có. Vì tương lai u ám và sầm uất và bất định

10 câu nói hay về mưa và tình yêu khiến cư dân mạng thích thú

9. Nếu không hề bắt trời ngừng mưa, anh nguyện cùng em đi qua toàn bộ những cơn mưa ấy. Cùng ướt mưa, cùng lạnh … với em
10. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh. Chia tay rồi chắc gì đã hết yêu

II. Những câu nói khác về tình yêu và mưa

1. Dù rằng trời mưa hay nắng
Dù rằng lòng a có nhớ
Dù cho e khóc thầm bao đêm
Chỉ đợi 1 ngày bóng hình a
Trở về cùng đêm mưa …
2. Em à ! TP HCM lại mưa rồi. Mưa làm anh nhớ những ký ức tươi đẹp của tụi mình. Mưa ngày đó anh lúc nào cũng có em kề bên. Hạnh phúc, ấm cúng lắm …
Ngày đó anh cực thích mưa … Chẳng biết vì sao nửa có lẽ rằng vì hơi ấm của em, vì giọng cười giòn tan của em hoà vào tiếng mưa hay tỷ tỷ những thứ khác về em … làm anh thú vị. Mưa ngày đó – ngày tụi mình còn trẻ … Thật tuyệt em nhỉ ? !
Hôm nay Sài gòn lại mưa em à. Mưa vẫn cứ là mưa thôi, nhưng tụi mình thì giờ đã khác rồi. Em niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình nhỏ, anh thì chông chênh giữa đôi ngã cuộc sống … Hít một hơi dài nhìn về xa xăm … Anh ước mình còn trẻ ! !

3. Cô gái tháng 11 à? Em hãy để mình được khóc như những cơn mưa, được giận như những cơn bão, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn dai dẳng, được cùng em gắng gồng đi qua bao đớn đau. Mọi nỗi buồn sẽ ở lại phía sau. Chắc chắn sẽ như thế. Dù mưa nặng hạt thế nào, dù bão đáng sợ ra sao, tôi sẽ luôn giữ cho ngọn nến mừng sinh nhật em được thắp lên rực rỡ, không gì có thể thổi tắt chúng. Tôi sẽ giữ chúng tới khi em ước xong cho mình một điều ước hạnh phúc vẹn tròn.

10 câu nói hay về mưa và tình yêu khiến cư dân mạng thích thú

4. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa .
5. Yêu thương, mong manh như giọt nước mưa đọng trên lan can nhà mình. Có thể rớt bất kể khi nào. Hết mưa trời lại nắng, nước mưa sẽ lại khô. Nếu có mưa lớn hơn thì giọt nước ấy cũng sẽ rơi xuống, sửa chữa thay thế bằng giọt khác. Yêu thương là thế, đến và đi nhanh như giọt nước …
6. Cơn mưa đêm rả rích lặp lại ngày này qua ngày khác, mùa trở mình. Cơn mưa rơi trong nỗi đơn độc tôi, gọi dậy một mùa yêu cũ. Mùa yêu cũ đã qua, những xanh non của kinh ngạc và nồng nàn đổi sang màu vàng úa và rụng rời theo lá thu đọng lại thành mùa nhớ trong tôi. Một đông nữa tôi sẽ lại buồn, sẽ lại ôm ấp những mùa cũ chưa thể nguôi .
7. Hãy để những nỗi buồn rơi xuống vực sâu để ngày mai ta lại bước tiến thật can đảm và mạnh mẽ ! Đêm ! Trời mưa, lòng cũng mưa. Phố ướt, trái tim tôi cũng ướt. Bên ly cafe nguội đắng ngắt, nghe Ms Siro hát nhạc buồn mà nỗi buồn rơi xuống vực sâu, hai hàng mi ướt đẫm .
8. Mưa về làm em nhớ nhiều hơn, nhớ những câu truyện đã lâu chưa kể, nhớ những con người đã lâu chưa gặp, nhớ những khoảng chừng trời riêng đã lâu chưa tìm về .

10 câu nói hay về mưa và tình yêu khiến cư dân mạng thích thú

9. Trời cứ mưa, mưa như thể đang là tháng mưa ngâu vậy ! Em chỉ mong sao trời đừng mưa nữa, vì trời mưa em nhớ anh, nhớ lắm anh àh ! Nhớ rất nhiều ! !
10. Em tự hỏi sao mỗi khi mưa rơi lại gợi cho người ta hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, từng ấy nghĩ suy và muôn vàn kỉ niệm ?
11. Có lẽ vì mưa khi nào cũng se lạnh và cái cảm xúc se lạnh đó làm người ta thấy mình một mình và mát mẻ .
12. Ngoài trời đang mưa. Mưa hay buồn anh nhỉ ? Trước khi quen anh, em ghét trời mưa lắm. Yêu anh rồi em mới biết nghe xúc cảm lúc mưa rơi, buồn và nhớ thương da diết .
13. Mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái .

10 câu nói hay về mưa và tình yêu khiến cư dân mạng thích thú

14. Mưa khi nào cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh .
15. Em đã hứa với anh là không nói nhớ nhung gì nữa nên em chỉ còn nghe mưa rơi trong lòng thôi. Chắc là cũng có lúc bất chợt anh phát hiện cảm hứng buồn chơi vơi như vậy đúng không anh. Em thì không thế, bởi nỗi nhớ anh thường trực trong em mất rồi
16. Mưa thời điểm ngày hôm nay nghe hờ hững hơn ngày hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước. Em, lại ngồi bên hành lang cửa số và nhìn mưa. Lại ngồi ngẩn ngơ và lại viển vông những tâm lý mông lung đến lạ
17. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và tâm lý những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút ít, để nhẹ lòng dù chỉ một chút ít thôi .
18. Em đi dưới làn mưa, hạt mưa nhỏ thôi mà sao lại cứ trắng cả một trời vậy nhỉ ? Giống như nỗi nhớ của em, nhỏ thôi, em cảm xúc như không có gì ! Vậy mà lúc này em mới thấy, toàn bộ gộp lại có lẽ rằng cũng bằng cả hồn em …

10 câu nói hay về mưa và tình yêu khiến cư dân mạng thích thú

19. Mưa rơi, dòng người quay quồng đi về trên phố, về nơi mà có những người yêu thương họ đang chờ. Còn em chỉ biết ngồi đó, lặng nhìn những hạt mưa rơi để rồi giọt nước mắt mặn chát kia lại rơi trong vô thức .

20.  Anh vẫn ở đấy như những cơn mưa vốn dĩ luôn luôn có trong ngày hè.

Lời kết: Dù bạn là một người lãng mạn thích buông mình bên góc cửa sổ nhìn ngắm màn mưa, hay bạn là một người lý trí luôn bận rộn với cuộc sống muôn màu thì chúng tôi cũng mong bạn hãy thử một lần đặt xuống hết những tâm tư xáo trộn trong lòng để cùng thưởng thức những câu nói hay về mưa khi mùa mưa sắp đến.

10 câu nói hay về mưa và tình yêu khiến cư dân mạng thích thú nằm trong loạt bài viết về Mưa và tình yêu. Nội dung được đăng bởi Trung Thành Bài viếtnằm trong loạt bài viết về. Nội dung được đăng bởi. Trung Thành luôn nỗ lực rất là để cung ứng những thông tin có ích nhất, thiết yếu nhất cho fan hâm mộ. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn bổ trợ thêm chỗ nào, vui mừng comment bên dưới. Bọn mình sẽ luôn tiếp thu và cải tổ dần trong quy trình làm bài. Với thông tin bạn cung ứng, hoàn toàn có thể rất hữu dụng với người sau. Gửi lời chào thân ái .

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *