1. Trung tâm Nốt Trầm cơ sở quận Thủ Đức

Một trong những TT giảng dạy âm nhạc chất lượng ở Q. Quận Thủ Đức, Nốt Trầm được nhiều người biết đến là địa chỉ dạy học đàn Guitar uy tín – chất lượng bậc nhất khu vực với hầu hết giáo viên được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản ; hầu hết đến từ những trường đào tạo và giảng dạy âm nhạc chuyên nghiệp như Nhạc Viện, ĐH Nghệ Thuật trực tiếp giảng dạy .

Học phí môn học guitar thấp, giảm học phí cho sinh viên

So với mặt phẳng chung tại khu vực ngoài thành phố Q9, Quận Thủ Đức thì TT Nốt Trầm là TT có mức học phí hoàn toàn có thể nói là thấp nhất khu vực, ngoài những TT còn có những chủ trương tương hỗ học tập cho những đối tượng người dùng có thực trạng khó khăn vất vả, sinh viên …
Đa dạng mức ĐK, khuyễn mãi thêm khi ĐK những khoá học dài hạn chính là điểm chọn mà nhiều cha mẹ mong ước cho con em của mình mình theo học âm nhạc một cách trang nghiêm và vĩnh viễn tại đây .

Mức học phí hiện tại của các môn tại đây bình quân là 500.000đ – 700.000đ/tháng, trừ các môn học đặc như nhạc cụ cổ truyền hay các lớp yêu cầu kèm riêng (lớp 1 kèm 1) sẽ có mức học phí cao hơn các lớp học chung.

Giáo viên tốt nghiệp tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp

Hầu hết giáo viên tại đây đều tốt nghiệp tại những trường đào tạo và giảng dạy âm nhạc chuyên nghiệp như Nhạc Viện, ĐH Văn Hoá – Nghệ Thuật trực tiếp giảng dạy .

Trung tâm có đa dạng lứa tuổi theo học, có các lớp dạy đàn guitar cho người lớn và các lớp luyện thi đại học, Nhạc Viện theo chương trình luyện thi chuẩn yêu cầu thi năng khiếu môn guitar.

Trung tâm có lớp: Học thử miễn phí để người học trải nghiệm chất lượng cũng như xem mình phù hợp với chơi đàn guitar không hay mình có năng khiếu để theo học guitar không.

Địa chỉ: 50 đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức [Chỉ dẫn tại 889 Kha Vạn Cân]

2. Trung tâm dạy đàn Việt Thương chi nhánh Thủ Đức

Một trong những địa chỉ huấn luyện và đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp được nhiều người biết đến ở Nước Ta với mạng lưới hệ thống Trụ sở rộng khắp những tỉnh thành, VTMS hoàn toàn có thể nói là TT âm nhạc lớn nhất ở Nước Ta với phong phú mô hình đào tạo và giảng dạy trong đó có môn học Guitar cũng khá điển hình nổi bật tại đây .

Khoá học guitar tại Việt Thương Music School quận Thủ Đức

Trung tâm dạy nhạc của Việt Thương là 1 địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để học đàn guitar, đây là nơi dạy đàn guitar uy tín tại quận Thủ Đức với chương trình đào tạo dạy học guitar hiện đại, tài liệu bài bản

Tại TT dạy nhạc của chúng tôi sẽ có không thiếu những lớp học đàn giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ khác nhau giúp cho học viên được lựa chọn cho mình những hình thức cùng với nội dung học tập tương thích nhất, gồm có những khóa học như :

  • Khóa học đàn guitar cơ bản.
  • Khóa học guitar nâng cao.
  • Khóa học đàn guitar giành cho trẻ em.
  • Khóa học cho người lớn.
  • Khóa học cho người mới bắt đầu tập chơi đàn guitar.
  • Khóa học đàn guitar theo phong cách gồm cổ điển, hiện đại và học đàn guitar đệm hát

Lợi ích Khóa học đàn Guitar tại Việt Thương quận Thủ Đức

Tại TT có đội ngũ giảng viên có trình độ trình độ cao, được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản tại những trường âm nhạc số 1 tại Nước Ta, cam kết bảo vệ chất lượng dạy tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó với giải pháp giảng dạy khoa học giúp bạn tiếp cận với khoá học đàn guitar 1 cách đơn thuần nhất, dễ hiểu nhất, cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp giúp cho học viên có 1 khoảng trống tốt nhất để học tập và nâng cao trình độ của mình .
Bạn sẽ được tham gia học guitar chuyên nghiệp, đúng chuẩn, đúng trình độ với mức học phí cạnh tranh đối đầu trên thị trường .
Bên cạnh việc tổ chức triển khai lớp học trực tiếp tại TT thì chúng tôi còn nhận dạy kèm tại nhà cho nhóm những học viên có nhu yếu học đàn guitar nhưng vì không có thời hạn để đi đến TT học .
Sau khi tham gia khóa học đàn guitar của TT học viên sẽ tự tin chơi được thành thạo những kỹ năng và kiến thức cơ bản và chuyên nghiệp của đàn guitar .
Tính ra về lâu dài hơn thì việc học guitar chuyên nghiệp và bài bản tại TT uy tín như Việt Thương sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, không phải tốn tiền của, thời hạn, và công sức của con người học đi học lại nhiều lần để nâng cao kỹ năng và kiến thức .
Giờ đây bạn sẽ không còn phải do dự khi không biết nên học đàn guitar ở đâu bảo vệ chất lượng tốt nhất nữa, hãy đến với TT dạy nhạc của Việt Thương, một địa chỉ dạy đàn guitar uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh được rất nhiều người mua tin yêu lựa chọn để học đàn guitar cũng như những loại nhạc cụ khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 khóa học tương thích nhất .
Hiện nay Việt Thương Music còn có khóa học đàn guitar trực tuyến, bạn vừa có thư viện bài học kinh nghiệm khổng lồ trên trang VTMES, vừa học trực tuyến với giáo viên, 1 kèm 1, chuẩn giáo trình với học phí khuyến mại .

Địa chỉ: 979C Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

3. Trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen quận Thủ Đức

Âm nhạc có năng lực kích thích não bộ, tăng cường hoạt động giải trí và liên kết giữa những nơ ron thần kinh. Từ đó :

Giúp trẻ phát huy tối đa chức năng của các giác quan: Thị giác, thính giác …
Giúp trẻ quan sát nhạy bén, ứng phó linh hoạt và tư duy sắc xảo hơn.
Ngoài ra khi chơi nhạc cụ hoặc thanh nhạc giúp trẻ:
Dạn dĩ, tự tin, giao tiếp tốt hơn tránh được bệnh tự kỉ.
Tạo niềm đam mê lành mạnh, giảm thiểu thời gian tiếp xúc game gây nghiện.
Làm cho tâm hồn trẻ luôn tươi sáng, giải stress.

Vậy hãy khởi đầu cho con của bạn tiếp xúc âm nhạc sớm nhất hoàn toàn có thể để giúp con bạn mưu trí hơn nhé ! ! ! !

Trung tâm Âm Nhạc “DẤU CHẤM ĐEN” Là một trong những nơi đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin: “VÌ MỘT THẾ HỆ TRẺ THÔNG MINH HƠN”.
Với giáo trình hiện đại, đơn giản nhưng hiệu quả.
Giáo viên được đào tạo tốt về nghiệp vụ và chuyên môn.
Các khóa học được chia nhỏ theo nhiều cấp độ, rất tiện cho con bạn tham gia mà không tốn nhiều chi phí.

Khi hoàn thành xong mỗi khóa, học viên sẽ được thi và cấp chứng chỉ để đủ điều kiện học khóa mới.( Trường hợp chưa đạt sẽ được học và thi lại miễn phí ).
Chúng tôi đặt ” CHẤT LƯỢNG ” lên trên hết nên đảm bảo cho học viên đầu ra.( trường hợp học viên quá yếu, không thể đạt chứng chỉ sau khi đã học lại, chúng tôi xin hoàn phí).

Địa chỉ: 21A Đường số 6, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Trung tâm Văn hoá quận Thủ Đức

Địa chỉ giảng dạy guitar tại Q. Quận Thủ Đức thuộc quản trị bởi Trung tâm văn hoá với những lớp Guitar cơ bản cho mần nin thiếu nhi, guitar classic, guitar đệm hát .
Lớp đệm đàn guitar nâng cao, finger style cũng được giảng dạy tại đây. Trong quy trình học, cũng như sau khoá học, học viên được ĐK những chương trình biểu diễn văn hoá – văn nghệ tại TT .
Mức học phí tuỳ vào thời lượng ĐK, số buổi ĐK của học viên .

Thông tin liên hệ: Cô Nhung – Phòng ghi danh năng khiếu Trung tâm văn hoá quận Thủ Đức

Địa chỉ: 119 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

5. Trung tâm dạy đàn Đồ Rê Mi quận Thủ Đức

Hiện nay nhu yếu học đàn Guitar ở Nước Ta rất phong phú với nhiều nhu yếu khác nhau, từ guitar cổ xưa, guitar solo, cho đến guitar văn minh, guitar finger style. Trung Tâm Âm Nhạc và Nghệ Thuật Đồ Rê Mí chuyên dạy đàn cho mọi lứa tuổi, với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và mang lại hiệu suất cao cao. Guitar là một nhạc cụ không phải khó chơi những cũng không phải dễ để cảm nhận .
Việc học Guitar cũng vậy, lúc đầu hoàn toàn có thể bạn sẽ phải khổ luyện để quen với những nốt, những dây đàn, học cách đọc Tab, sheet rồi từ từ đánh được những bài cơ bản rồi nâng cao lên thành những bài khó hơn .
Dạy học đàn Guitar tại Trung Tâm Âm Nhạc và Nghệ Thuật Đồ Rê Mí có những lớp giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn những hình thức cùng với nội dung học khác nhau :

 • Học đàn guitar cơ bản
 • Học đàn guitar nâng cao
 • Học đàn guitar cổ điển
 • Học đàn guitar đệm hát
 • Học đàn guitar trẻ em
 • Học đàn guitar người lớn

Bảng học phí Guitar

Cá nhân : 3.600.000 / khoá / 12 buổi ( 1GV – 1HV ) – Học viên tự chọn – 300.000 / buổi – thời hạn 50-60 phút – 12 buổi
Tập thể : 2.400.000 / khoá / 12 buổi ( 1GV – Tối đa 2HV ) – Trung tâm sắp xếp – 200.000 / buổi – thời hạn 60 phút – 12 buổi
Tập thể : 1.800.000 / khoá / 12 buổi ( 1GV – Tối đa 4HV ) – Trung tâm sắp xếp – 150.000 / buổi – thời hạn 60 phút – 12 buổi
Tập thể : 1.200.000 / khoá / 12 buổi ( 1GV – tối đa 8HV ) – 19 h những ngày trong tuần – 100.000 / buổi – thời hạn 90 phút – 12 buổi

Đăng ký & Nội dung

– Học viên hoàn toàn có thể đóng trước 1 nửa học phí hoặc đặt trước một ngân sách nhất định để Ban quản trị hoàn toàn có thể sắp xếp lớp. Để nâng cao hiệu suất cao học tập so với những lớp học tập thể, học viên hoàn toàn có thể mang theo tai nghe cá thể của mình .
– Ngoài khoản học phí nêu trên, học viên cần mua thêm bộ giáo trình, tùy vào trình độ đơn cử của từng học viên mà TT sẽ có giáo trình khác nhau .
– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên ; do trong một lớp học hoàn toàn có thể có nhiều học viên với những trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung chuyên sâu vào trình độ riêng của mình .

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 6h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu .
Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tò mò một chương trình học đàn Guitar không chỉ đặc biệt quan trọng mà còn vô cùng mê hoặc. Các học viên sẽ cảm thấy vừa lòng trọn vẹn với phong thái dạy và học của Trung tâm. Sự giảng dạy của những Giảng viên đến từ Nhạc viện TP.HN cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được phong cách thiết kế sâu xa với những mức độ khó khác nhau tương thích với tổng thể những học viên .

Địa chỉ: Số 6 Đường số 3, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *